กำปั้น โต้! ตกอับขายตัว เมินคนมอง แก้ผ้าหากิน ยันทำงานสุจริต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 2, 2016 09:47
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อาร์เอส

ถ่ายแฟชั่นวาบหวิว จนกลายเป็นภาพจำเจอหน้า "กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์" หรือ "กำปั้น บาซู" ทีไรคนเป็นต้องถามถึงงานสยิว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าไม่นอยด์ที่คนมองเป็นโลโก้งานโป้เปลือย รับมีมีคนเข้ามาขอ "ซื้อบริการ" เพราะคิดว่าตกอับเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่สนใจชาวเน็ตด่าแรง โต้ทำงานสุจริต

"ผมคิดว่าคนเรามันอยู่ที่มุมมอง มุมหนึ่งคนจะมองว่ามาแก้ผ้าไม่มีฝีมือทำอะไรแล้วใช่ไหมต้องมานั่งแก้ผ้า ไม่มีงานแล้วใช่ไหมต้องมาแก้ผ้าขายเรือนร่าง แต่ถ้ามองในมุมที่บวกๆ หน่อยก็กว่าเขาจะได้มาขนาดนี้ คุณแค่นั่งหน้าคอมแล้วคอมเม้นท์ แต่พวกเขาต้องอยู่ในยิมต้องเข้าฟิตเนสต้องมีวินัย ต้องกินอาหารที่ไม่ค่อยอร่อย มันคือเรื่องของความพยายาผมอยากให้มองตรงจุดนี้แล้วก็การออกกำลังกายเปฌนสิ่งที่ดีมีประโยชน์ เราไม่รณรงค์ใหออกกำลังกายกันเหรอ เราอยากให้คุณออกกำลังกาย อยากให้เป็นแรงบัลดาลใจให้กับคุณมันก็เปอีกมุมมองหนึ่ง ซึ่งเราไปบอกไปเปลี่ยน ไปบังคับให้คนในสังคมมองในมุมที่ดีๆ ก็ไม่ได้ เราก็ต้องยอมรับทั้ง 2 มุมแล้วก็คิดว่าไม่เป็นไร เราอยู่ในวงการบันเทิงเราต้องยอมรับให้ได้ เขาไม่เข้าใจเอาก็อาจจะมองในมุมนั้น เขาอาจจะสนุกที่ได้ติดได้ว่า เราเคยบอกตัวเองว่าอย่าไปคิด แต่บางทีอ่านเจอเราก็รู้สึกกระตุกเหมือนกัน(หัวเราะป แต่ก็แล้วแต่เขาจะมองไปไม่เป็นไร มุมที่คนเขาชมเขาชื่นชอบมันก็มี แล้วมันก็ทำให้เรามีงานต่อเนื่องมันก้โอเคครับผม ถามว่าพอถ่ายเซ็กซี่แบบนี้มีผู้หญิงเข้ามาไหม ก็มีวลาเราไปโชว์ตัว ไปคอนเสิร์ต หรือช่วงที่โปรโหมตหนังสือก็มีเข้ามากรี๊ดบ้างซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีครับ(ยิ้ม) เรื่องที่เข้ามาขอซื้อบริการนี่ผมว่าสำหรัรบคนที่ถ่ายแนวเซ็กซี่จากที่คุยกันมาไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนก็โดนหมด เพราะสังคมเมืองไทยไม่เหมือนกับเมืองนอก เวลาคนไทยถ่ายแบบนี้ก็จะมองนี่แหละต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่เวลาฝรั่งถ่ายอะไรออกมาก็จะชม แม้แต่คนไทยเองก็ชมทำไมเท่ทำไมดูดีจัง แต่พอคนไทยถ่าย คนไทยด้วยกันก็จะด่านี่ตกอับ ไม่มีปัญญาแล้ว ไอ้นี่น่าไม่อาย ไม่มีหนทางทำมาหากิน จริงๆ แล้วเราถ่ายเท่าๆ กับฝรั่งแหละแต่คนไทยบางคนอ้างวัฒนธรรม อ้างความไม่เหมาะสม แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่มันมีจริงในเมืองไทยมันยิ่งกว่านี้อีก แต่เราก็ทำงานสุจริต"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics