กำปั้น โต้! ตกอับขายตัว เมินคนมอง แก้ผ้าหากิน ยันทำงานสุจริต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 2, 2016 09:47
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อาร์เอส

ถ่ายแฟชั่นวาบหวิว จนกลายเป็นภาพจำเจอหน้า "กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์" หรือ "กำปั้น บาซู" ทีไรคนเป็นต้องถามถึงงานสยิว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าไม่นอยด์ที่คนมองเป็นโลโก้งานโป้เปลือย รับมีมีคนเข้ามาขอ "ซื้อบริการ" เพราะคิดว่าตกอับเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่สนใจชาวเน็ตด่าแรง โต้ทำงานสุจริต

"ผมคิดว่าคนเรามันอยู่ที่มุมมอง มุมหนึ่งคนจะมองว่ามาแก้ผ้าไม่มีฝีมือทำอะไรแล้วใช่ไหมต้องมานั่งแก้ผ้า ไม่มีงานแล้วใช่ไหมต้องมาแก้ผ้าขายเรือนร่าง แต่ถ้ามองในมุมที่บวกๆ หน่อยก็กว่าเขาจะได้มาขนาดนี้ คุณแค่นั่งหน้าคอมแล้วคอมเม้นท์ แต่พวกเขาต้องอยู่ในยิมต้องเข้าฟิตเนสต้องมีวินัย ต้องกินอาหารที่ไม่ค่อยอร่อย มันคือเรื่องของความพยายาผมอยากให้มองตรงจุดนี้แล้วก็การออกกำลังกายเปฌนสิ่งที่ดีมีประโยชน์ เราไม่รณรงค์ใหออกกำลังกายกันเหรอ เราอยากให้คุณออกกำลังกาย อยากให้เป็นแรงบัลดาลใจให้กับคุณมันก็เปอีกมุมมองหนึ่ง ซึ่งเราไปบอกไปเปลี่ยน ไปบังคับให้คนในสังคมมองในมุมที่ดีๆ ก็ไม่ได้ เราก็ต้องยอมรับทั้ง 2 มุมแล้วก็คิดว่าไม่เป็นไร เราอยู่ในวงการบันเทิงเราต้องยอมรับให้ได้ เขาไม่เข้าใจเอาก็อาจจะมองในมุมนั้น เขาอาจจะสนุกที่ได้ติดได้ว่า เราเคยบอกตัวเองว่าอย่าไปคิด แต่บางทีอ่านเจอเราก็รู้สึกกระตุกเหมือนกัน(หัวเราะป แต่ก็แล้วแต่เขาจะมองไปไม่เป็นไร มุมที่คนเขาชมเขาชื่นชอบมันก็มี แล้วมันก็ทำให้เรามีงานต่อเนื่องมันก้โอเคครับผม ถามว่าพอถ่ายเซ็กซี่แบบนี้มีผู้หญิงเข้ามาไหม ก็มีวลาเราไปโชว์ตัว ไปคอนเสิร์ต หรือช่วงที่โปรโหมตหนังสือก็มีเข้ามากรี๊ดบ้างซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีครับ(ยิ้ม) เรื่องที่เข้ามาขอซื้อบริการนี่ผมว่าสำหรัรบคนที่ถ่ายแนวเซ็กซี่จากที่คุยกันมาไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนก็โดนหมด เพราะสังคมเมืองไทยไม่เหมือนกับเมืองนอก เวลาคนไทยถ่ายแบบนี้ก็จะมองนี่แหละต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่เวลาฝรั่งถ่ายอะไรออกมาก็จะชม แม้แต่คนไทยเองก็ชมทำไมเท่ทำไมดูดีจัง แต่พอคนไทยถ่าย คนไทยด้วยกันก็จะด่านี่ตกอับ ไม่มีปัญญาแล้ว ไอ้นี่น่าไม่อาย ไม่มีหนทางทำมาหากิน จริงๆ แล้วเราถ่ายเท่าๆ กับฝรั่งแหละแต่คนไทยบางคนอ้างวัฒนธรรม อ้างความไม่เหมาะสม แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่มันมีจริงในเมืองไทยมันยิ่งกว่านี้อีก แต่เราก็ทำงานสุจริต"


Latest Press Release

นักวิจารณ์เทใจให้ Cold Pursuit หนังแอ็คชั่นล้างแค้นล่าสุด ของ เลียม นีสัน ที่ไม่ควรพลาด!!!

หลังจากโด่งดังกับการแสดงภาพยนตร์แอ็คชั่น ทำให้ในวันนี้ เลียม นีสัน ติดทำเนียบแอ็คชั่นฮีโร่และเข้าตาผู้กำกับภาพยนตร์ชาวนอร์เวย์อย่าง ฮานส์ เพทเทอร์ โมแลนด์ ที่คว้าเขามารับบทนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นแก้แค้นล้างเดือดเรื่องล่าสุด "แค้นลั่นนรก" (Cold Pursuit)...

The Upside กระแสแรงเกิดคาด รายได้เปิดตัวถล่ม บ๊อกซ์ ออฟฟิศ

พบกับสุดยอดภาพยนตร์ดราม่า คอมเมดี้ ที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วยุโรป เรื่อง The Upside (ดิ อัพไซด์) ซึ่งเข้าฉายเป็นสัปดาห์แรก ยอดรายได้มาแรงแซงโค้ง ขึ้นเป็นแชมป์หนังทำเงินในตารางจัดอันดับบ็อกซ์ ออฟฟิศ ฝั่งอเมริกาเหนือ ด้วยรายได้ 19.6 ล้านดอลลาร์ (หรือประมาณ...

ภาพข่าว: วธ. - ผู้ประกอบการสื่อจีนเยี่ยมชมชุมชนคุณธรรมฯ

นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรรม นำคณะผู้ประกอบการด้านสื่อบันเทิง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการผลิตสื่อเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยมีนายวรพจน์ แววสิงห์งาม...

ตุลย์ - แม็กซ์ หวานนอกจอ! จัดเซอร์ไพรส์ ไซต์เบ้อเริ่ม

ได้ฉลองวาเลนไทน์กันหรือเปล่าเอ่ย! บางคนบอกว่าเรียบร้อยแล้ว บางคนอาจจะแห้งเหี่ยวอยู่บ้านคนเดียวก็ได้ค่ะ เรามีวิธีคลายเหงากันมาฝาก โดยการแอบส่องความหวานของชาวบ้านไงล่ะค่ะ กระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่า สองหนุ่ม "ตุลย์ – แม็กซ์"...

น้องใหม่ใสกิ๊กของวงการเพลง แคทเธอรีน Catherine เจ้าของซิงเกิลแรงบนโซเชียล ต่าง และเพลงใหม่ที่แรงไม่แพ้กัน ปรากฏตัว

จากการรวมตัวกันของเพื่อนพ้องน้องพี่ในรั้วโรงเรียนมัธยม กลายมาเป็นวงดนตรีน้องใหม่ในชื่อ "แคทเธอรีน" Catherine ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรกบน YouTube "ต่าง" ที่สะกิดหู ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก ท่วงทำนองที่โดนความรู้สึก และเนื้อหาที่บาดใจ เมื่อคำว่ารัก...

Related Topics