กำปั้น โต้! ตกอับขายตัว เมินคนมอง แก้ผ้าหากิน ยันทำงานสุจริต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 2, 2016 09:47
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อาร์เอส

ถ่ายแฟชั่นวาบหวิว จนกลายเป็นภาพจำเจอหน้า "กำปั้น-พีระ พาณิชย์พงส์" หรือ "กำปั้น บาซู" ทีไรคนเป็นต้องถามถึงงานสยิว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการ "ตัวจริง เสียงจริง" ทาง youtube.com/thaich8ของ "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าไม่นอยด์ที่คนมองเป็นโลโก้งานโป้เปลือย รับมีมีคนเข้ามาขอ "ซื้อบริการ" เพราะคิดว่าตกอับเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่สนใจชาวเน็ตด่าแรง โต้ทำงานสุจริต

"ผมคิดว่าคนเรามันอยู่ที่มุมมอง มุมหนึ่งคนจะมองว่ามาแก้ผ้าไม่มีฝีมือทำอะไรแล้วใช่ไหมต้องมานั่งแก้ผ้า ไม่มีงานแล้วใช่ไหมต้องมาแก้ผ้าขายเรือนร่าง แต่ถ้ามองในมุมที่บวกๆ หน่อยก็กว่าเขาจะได้มาขนาดนี้ คุณแค่นั่งหน้าคอมแล้วคอมเม้นท์ แต่พวกเขาต้องอยู่ในยิมต้องเข้าฟิตเนสต้องมีวินัย ต้องกินอาหารที่ไม่ค่อยอร่อย มันคือเรื่องของความพยายาผมอยากให้มองตรงจุดนี้แล้วก็การออกกำลังกายเปฌนสิ่งที่ดีมีประโยชน์ เราไม่รณรงค์ใหออกกำลังกายกันเหรอ เราอยากให้คุณออกกำลังกาย อยากให้เป็นแรงบัลดาลใจให้กับคุณมันก็เปอีกมุมมองหนึ่ง ซึ่งเราไปบอกไปเปลี่ยน ไปบังคับให้คนในสังคมมองในมุมที่ดีๆ ก็ไม่ได้ เราก็ต้องยอมรับทั้ง 2 มุมแล้วก็คิดว่าไม่เป็นไร เราอยู่ในวงการบันเทิงเราต้องยอมรับให้ได้ เขาไม่เข้าใจเอาก็อาจจะมองในมุมนั้น เขาอาจจะสนุกที่ได้ติดได้ว่า เราเคยบอกตัวเองว่าอย่าไปคิด แต่บางทีอ่านเจอเราก็รู้สึกกระตุกเหมือนกัน(หัวเราะป แต่ก็แล้วแต่เขาจะมองไปไม่เป็นไร มุมที่คนเขาชมเขาชื่นชอบมันก็มี แล้วมันก็ทำให้เรามีงานต่อเนื่องมันก้โอเคครับผม ถามว่าพอถ่ายเซ็กซี่แบบนี้มีผู้หญิงเข้ามาไหม ก็มีวลาเราไปโชว์ตัว ไปคอนเสิร์ต หรือช่วงที่โปรโหมตหนังสือก็มีเข้ามากรี๊ดบ้างซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีครับ(ยิ้ม) เรื่องที่เข้ามาขอซื้อบริการนี่ผมว่าสำหรัรบคนที่ถ่ายแนวเซ็กซี่จากที่คุยกันมาไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนก็โดนหมด เพราะสังคมเมืองไทยไม่เหมือนกับเมืองนอก เวลาคนไทยถ่ายแบบนี้ก็จะมองนี่แหละต้องเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่เวลาฝรั่งถ่ายอะไรออกมาก็จะชม แม้แต่คนไทยเองก็ชมทำไมเท่ทำไมดูดีจัง แต่พอคนไทยถ่าย คนไทยด้วยกันก็จะด่านี่ตกอับ ไม่มีปัญญาแล้ว ไอ้นี่น่าไม่อาย ไม่มีหนทางทำมาหากิน จริงๆ แล้วเราถ่ายเท่าๆ กับฝรั่งแหละแต่คนไทยบางคนอ้างวัฒนธรรม อ้างความไม่เหมาะสม แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่มันมีจริงในเมืองไทยมันยิ่งกว่านี้อีก แต่เราก็ทำงานสุจริต"


Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics