พุฒ สุดฟิน!! กับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต Hyper-Reality มิติใหม่ของความบันเทิงในโลกเสมือนจริงที่ยิ่งกว่า ครั้งแรกในไทย!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 8, 2016 17:32
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สมเป็นผู้นำนวัตกรรมสุดล้ำแห่งโลกอนาคต สำหรับ เอไอเอส ซึ่งล่าสุดจัดงานเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" อีกขั้นของ Virtual Reality ที่นำเทคโนโลยี Hyper-Reality ที่ดีที่สุดในโลก มาให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยสามารถสัมผัสภาพเสมือนจริงได้มากกว่าเพียงแค่ใส่แว่นมอง ทำให้สามารถ Actionตอบโต้ในสิ่งที่เห็นได้ ไม่ว่าจะจับ นั่ง ยืน ก้ม ได้ทั้งตัว เป็นการเปลี่ยนสภาพเสมือนจริงให้เป็นความจริงได้ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้ความรู้สึกที่มากกว่า ทั้งสนุก และเสมือนจริงยิ่งกว่าเดิม โดยมีหลากหลายโซลูชั่นส์ให้ร่วมสนุกมากมาย ที่ เอไอเอส ช็อป 3 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมี พระเอกสุดฮอต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มาร่วมสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในโลกเสมือนจริงด้วย ณ เอไอเอส ช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ฟินกว่าใคร ต้องยกให้หนุ่ม พุฒ ที่งานนี้ นอกจากจะมาร่วมเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" ครั้งแรก! ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเปลี่ยนลุคเป็นนักบิน พร้อมท่องยานอวกาศจำลองประสบการณ์ความล้ำ ที่จะได้สัมผัสจากเทคโนโลยี Hyper-Reality ซึ่งเอไอเอสนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร เรียกได้ว่าทั้งสนุก เพลิน เกินห้ามใจ พร้อมฟินต่อกับความบันเทิงในรูปแบบของเกมส์ยุคดิจิทัล ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นที่มากกว่า โดยจำลองผู้เล่นเข้าสู่โลกเสมือนจริง เหมือนหลุดเข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในเกมส์เหล่านั้น และการชมงานศิลปะแบบเดิมๆ ที่เป็นภาพ 2 มิติ จะเปลี่ยนมาเป็นภาพที่มีการเคลื่อนไหวและเสมือนจริงยิ่งขึ้น (ผลงานของอเล็กซ์ เฟซ สตรีทอาร์ทตีสชื่อดังของไทย) รวมทั้งการชมภาพยนตร์ที่สามารถชมได้ทุกที่ ทุกเวลา เสมือนได้เข้าไปสัมผัสในโลกของภาพยนตร์จริงอีกด้วย

ซึ่ง พุฒ บอก "พอได้ลองไปสัมผัสเทคโนโลยี Hyper-Reality แล้ว ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจมากๆครับ นอกจากจะมีเกมส์มันส์ๆ ที่เหมือนได้หลุดเข้าไปเล่นในโลกของเกมส์แล้ว ยังจำลองเหมือนเราเดินอยู่ในยานอวกาศจริงๆ แถมยังแชร์รูปภาพตอนเล่น ผ่าน Social Media ได้ นอกจากนี้ยังมีรูปภาพที่พอมองแล้ว เคลื่อนไหวได้อีกด้วย ฟินสุดๆไปเลยครับ ใครที่สนใจอยากซื้ออุปกรณ์ไปเล่นที่บ้าน สามารถซื้อและ ดาวน์โหลดคอนเทนต์เกมส์ฟรี ทาง www.ais.co.th/aishyper-reality ได้เลยครับ"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics