พุฒ สุดฟิน!! กับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต Hyper-Reality มิติใหม่ของความบันเทิงในโลกเสมือนจริงที่ยิ่งกว่า ครั้งแรกในไทย!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 8, 2016 17:32
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สมเป็นผู้นำนวัตกรรมสุดล้ำแห่งโลกอนาคต สำหรับ เอไอเอส ซึ่งล่าสุดจัดงานเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" อีกขั้นของ Virtual Reality ที่นำเทคโนโลยี Hyper-Reality ที่ดีที่สุดในโลก มาให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยสามารถสัมผัสภาพเสมือนจริงได้มากกว่าเพียงแค่ใส่แว่นมอง ทำให้สามารถ Actionตอบโต้ในสิ่งที่เห็นได้ ไม่ว่าจะจับ นั่ง ยืน ก้ม ได้ทั้งตัว เป็นการเปลี่ยนสภาพเสมือนจริงให้เป็นความจริงได้ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้ความรู้สึกที่มากกว่า ทั้งสนุก และเสมือนจริงยิ่งกว่าเดิม โดยมีหลากหลายโซลูชั่นส์ให้ร่วมสนุกมากมาย ที่ เอไอเอส ช็อป 3 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมี พระเอกสุดฮอต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มาร่วมสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในโลกเสมือนจริงด้วย ณ เอไอเอส ช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ฟินกว่าใคร ต้องยกให้หนุ่ม พุฒ ที่งานนี้ นอกจากจะมาร่วมเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" ครั้งแรก! ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเปลี่ยนลุคเป็นนักบิน พร้อมท่องยานอวกาศจำลองประสบการณ์ความล้ำ ที่จะได้สัมผัสจากเทคโนโลยี Hyper-Reality ซึ่งเอไอเอสนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร เรียกได้ว่าทั้งสนุก เพลิน เกินห้ามใจ พร้อมฟินต่อกับความบันเทิงในรูปแบบของเกมส์ยุคดิจิทัล ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นที่มากกว่า โดยจำลองผู้เล่นเข้าสู่โลกเสมือนจริง เหมือนหลุดเข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในเกมส์เหล่านั้น และการชมงานศิลปะแบบเดิมๆ ที่เป็นภาพ 2 มิติ จะเปลี่ยนมาเป็นภาพที่มีการเคลื่อนไหวและเสมือนจริงยิ่งขึ้น (ผลงานของอเล็กซ์ เฟซ สตรีทอาร์ทตีสชื่อดังของไทย) รวมทั้งการชมภาพยนตร์ที่สามารถชมได้ทุกที่ ทุกเวลา เสมือนได้เข้าไปสัมผัสในโลกของภาพยนตร์จริงอีกด้วย

ซึ่ง พุฒ บอก "พอได้ลองไปสัมผัสเทคโนโลยี Hyper-Reality แล้ว ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจมากๆครับ นอกจากจะมีเกมส์มันส์ๆ ที่เหมือนได้หลุดเข้าไปเล่นในโลกของเกมส์แล้ว ยังจำลองเหมือนเราเดินอยู่ในยานอวกาศจริงๆ แถมยังแชร์รูปภาพตอนเล่น ผ่าน Social Media ได้ นอกจากนี้ยังมีรูปภาพที่พอมองแล้ว เคลื่อนไหวได้อีกด้วย ฟินสุดๆไปเลยครับ ใครที่สนใจอยากซื้ออุปกรณ์ไปเล่นที่บ้าน สามารถซื้อและ ดาวน์โหลดคอนเทนต์เกมส์ฟรี ทาง www.ais.co.th/aishyper-reality ได้เลยครับ"


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics