พุฒ สุดฟิน!! กับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต Hyper-Reality มิติใหม่ของความบันเทิงในโลกเสมือนจริงที่ยิ่งกว่า ครั้งแรกในไทย!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 8, 2016 17:32
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สมเป็นผู้นำนวัตกรรมสุดล้ำแห่งโลกอนาคต สำหรับ เอไอเอส ซึ่งล่าสุดจัดงานเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" อีกขั้นของ Virtual Reality ที่นำเทคโนโลยี Hyper-Reality ที่ดีที่สุดในโลก มาให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยสามารถสัมผัสภาพเสมือนจริงได้มากกว่าเพียงแค่ใส่แว่นมอง ทำให้สามารถ Actionตอบโต้ในสิ่งที่เห็นได้ ไม่ว่าจะจับ นั่ง ยืน ก้ม ได้ทั้งตัว เป็นการเปลี่ยนสภาพเสมือนจริงให้เป็นความจริงได้ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้ความรู้สึกที่มากกว่า ทั้งสนุก และเสมือนจริงยิ่งกว่าเดิม โดยมีหลากหลายโซลูชั่นส์ให้ร่วมสนุกมากมาย ที่ เอไอเอส ช็อป 3 สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมี พระเอกสุดฮอต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มาร่วมสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ ในโลกเสมือนจริงด้วย ณ เอไอเอส ช็อป ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ฟินกว่าใคร ต้องยกให้หนุ่ม พุฒ ที่งานนี้ นอกจากจะมาร่วมเปิดตัว "AIS Hyper-Reality Experience" ครั้งแรก! ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเปลี่ยนลุคเป็นนักบิน พร้อมท่องยานอวกาศจำลองประสบการณ์ความล้ำ ที่จะได้สัมผัสจากเทคโนโลยี Hyper-Reality ซึ่งเอไอเอสนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร เรียกได้ว่าทั้งสนุก เพลิน เกินห้ามใจ พร้อมฟินต่อกับความบันเทิงในรูปแบบของเกมส์ยุคดิจิทัล ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นที่มากกว่า โดยจำลองผู้เล่นเข้าสู่โลกเสมือนจริง เหมือนหลุดเข้าไปใช้ชีวิตอยู่ในเกมส์เหล่านั้น และการชมงานศิลปะแบบเดิมๆ ที่เป็นภาพ 2 มิติ จะเปลี่ยนมาเป็นภาพที่มีการเคลื่อนไหวและเสมือนจริงยิ่งขึ้น (ผลงานของอเล็กซ์ เฟซ สตรีทอาร์ทตีสชื่อดังของไทย) รวมทั้งการชมภาพยนตร์ที่สามารถชมได้ทุกที่ ทุกเวลา เสมือนได้เข้าไปสัมผัสในโลกของภาพยนตร์จริงอีกด้วย

ซึ่ง พุฒ บอก "พอได้ลองไปสัมผัสเทคโนโลยี Hyper-Reality แล้ว ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจมากๆครับ นอกจากจะมีเกมส์มันส์ๆ ที่เหมือนได้หลุดเข้าไปเล่นในโลกของเกมส์แล้ว ยังจำลองเหมือนเราเดินอยู่ในยานอวกาศจริงๆ แถมยังแชร์รูปภาพตอนเล่น ผ่าน Social Media ได้ นอกจากนี้ยังมีรูปภาพที่พอมองแล้ว เคลื่อนไหวได้อีกด้วย ฟินสุดๆไปเลยครับ ใครที่สนใจอยากซื้ออุปกรณ์ไปเล่นที่บ้าน สามารถซื้อและ ดาวน์โหลดคอนเทนต์เกมส์ฟรี ทาง www.ais.co.th/aishyper-reality ได้เลยครับ"


Latest Press Release

เปิดเวที บี มาย เกสท์ ดิ อัลไซเมอร์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต กลับมาทวงเสียงหัวเราะ กับ เพลงเพราะๆ ในความทรงจำ

ห่างหายไปนานร่วม 10 ปี นายห้าง กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ชวนศิลปินตัวจี๊ด พร้อมขนมุขขำและบทเพลงเพราะๆในความทรงจำมาให้แฟนเพลงได้คลายเครียดในยุคเศรษฐกิจแบบพอเพียง โดยเชง ประดิษฐ์ สมดังเจตน์ บริษัทมาสเตอร์พีซ ออการ์ไนเซอร์ จำกัด จับมือแน่น กับ บริษัท ต่าล้าลา...

7 ประสบการณ์สวนสนุกผีสิง ขนหัวลุกที่สุดในอเมริกา ต้อนรับหนังหวีดสยอง Hell Fest สนุกจนลืมตาย!

เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ "Hell Fest สวนสนุกนรก" ที่ที่เสียงกรีดร้องของคุณ จะกลายเป็นจริง! ในหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญจากผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องดัง The Walking Dead ขอเชิญร่วมสัมผัสกับ 7 ประสบการณ์สวนสนุกผีสิง ขนหัวลุกที่สุดในอเมริกา...

อาตู่-ซ้อนุช ยกทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ สร้างรอยยิ้ม อิ่มความสุข ให้กับผู้สูงอายุบ้านพักคนชราบางแค

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับผู้จัดฯและผู้กำกับชื่อดัง นพพล โกมารชุน (อาตู่) และ ปรียานุช...

ทีวีไกด์: เถื่อน Travel Season2 ตะลุย เอธิโอเปีย สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับ สิงห์ วรรณสิงห์ ใน เถื่อน Travel Season2

จากโซมาเลีย สัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์" ก็พาแฟนๆ เดินทางต่อไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่างประเทศเอธิโอเปีย พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ด้วยการขับรถตะลุยเอธิโอเปีย ดินแดนที่อารยธรรมโบราณ และธรรมชาติอันสุดมหัศจรรย์ มาบรรจบกัน แบบที่หาดูที่ไหนไม่ได้บนโลก...

ภาพข่าว: สยามเจมส์ เฮอริเทจ ต้อนรับมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พร้อมรองและแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เข้าขอบคุณผู้สนับสนุนหลักการประกวด

สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย นำโดยนางสาวกิรณา มงคลศิริ ผู้จัดการทั่วไป และนางสาวอัยรินทร์ เธียรฤกษ์สิริ ผู้จัดการพิพิธภัณฑ์สยามเจมส์ เฮอริเทจ ให้การต้อนรับ นายพงษ์พันธ์ วงศ์หนองเตย ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท บีอีซี-เทโร จำกัด (มหาชน)...

Related Topics