หญิงแย้ ยัดอึ๋มใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เมินผื่นขึ้นเพราะพิษศัลยกรรม แย้มมีแพลนถ่ายหวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 11:17
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ว่ากันว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย "หญิงแย้-นนทพร" ก็เช่นกัน ล่าสุดโชว์ภาพกรีดรักแร้ยัดซิลิโคน "อัพไซ้ส์อึ๋ม" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าเพิ่งไปทำหน้ามากใหม่ ใหญ่ถึง 440 ซีซี แย้มมีแพลนถ่ายหวิว

"อยากทำมานานแล้ว เพราะว่าอันเก่ามันแอบเล็กไปนิดนึง อันนี้เป็นการแก้ครั้งแรก(ทำครั้งที่ 2) ถามว่าโอเคมั้ย โอเคดีมากเลย หายไวมาก ประทับใจตรงที่ว่าทำได้ตั้ง 440 ซีซี แล้วก็เป็นการทำใต้กล้ามเนื้อ จุดประสงค์ในการทำครั้งนี้มันก็เป็นความต้องการส่วนตัว(ยิ้ม) อยากเป็นผู้หญิงที่มีนมที่ใหญ่มาก อยากมีนมสวยๆ ใหญ่ๆ เวลาที่เราใส่เสื้อเปิดคออาจจะเห็นเนินนิดนึง ถ้าเปฌรอันเก่าก็จะไม่ค่อเห็นเท่าไหร่ตอนนั้นเราก็ตามใจคนทำไง ยังไงก็ได้ แต่พอตอนนี้เราเป็นตัวของตัวเองเต็มที่เราก็เอานมที่เราอยากได้(ยิ้ม) เรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่จริงๆ อยากถ่ายมากเลย ไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่มานานมาก ก็อยากถ่ายเพราะเราก็อายุ 29 แล้วอีกนิดเดียวก็จะเสื่อสมถภาพแล้ว(หัวเราะ) ถามว่ามีติดต่อเข้ามามั้ย มีค่ะของเพลย์บอย ก็ต้องรีบฟิตหุ่น เราเป็นพวกมีความสุขกับการกิน พอกินเยอะๆ มันก็อ้วนขึ้น จริงๆ มีแพลนจะดูดไขมันด้วย แต่ลองออกกำลังกายดูก่อนบางทีการดูดไขมันก็มีความเสี่ยง ก็เลยลองออกกำลังกายดูก่อนแล้วกัน รอนมหายจะไปออกกำลังกายเพราะนี่พึ่งทำยังใส่สปอร์ตบลาอยู่เลยค่ะ เจ็บอยู่มั้ยเหรอถ้าเราอยู่ในสภาวะบกติ นั่งพูดนั่งคุยก็ไม่เจ็บ แต่ถ้าเรานอน นอนนานๆ แล้วตื่นขึ้นมาตอนเช้าทรมาน มันเป็นเรื่องปกติของคนที่มีแผลตอนเช้าจะแย่หน่อย พอเที่ยงก็จะเริ่มโอเคปกติเดินได้ ผ่าตัดเสร็จวันแรกก็ออกไปเดินเล่นข้างนอกแล้ว(ยิ้ม) ศัลยกรรมถ้าเราเลือกหมอดีส่วนใหญ่ก็ออกมาดีนะ(ยิ้ม) ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เรื่องผื่นจากศัลยกรรมที่เป็นมันไม่อันตรายอะไร คือแย่เป็นผื่นอยู่แล้ว อากาศเย็น กินกุ้งก็เป็นผื่น ก็เป็นนอยู่แล้วเราเลยไม่ค่อยตกใจเท่าไหร่ แต่คนที่คลีนิคคือตกใจผื่นขึ้น(หัวเราะ)"


Latest Press Release

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ประจำปีนี้ โดยสร้างสถิติใหม่สำหรับไตรมาสดังกล่าวด้วยยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึง 6.8 ล้านบัญชี สูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้าถึง 12 % จึงทำให้ยอดสมาชิกรวมเพิ่มสูงขึ้นเป็น 158 ล้านคนทั่วโลก ส่วนรายได้ในไตรมาสนี้...

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส สิงโต ชวนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษ Oishi x ROV รับยกเซ็ท 5 สกินญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

10 หนุ่มฮอตแห่งจีเอ็มเอ็มทีนไอดอล นำทัพโดย คริส – สิงโต คู่หูพรีเซนเตอร์สุดฮอตของ โออิชิ กรีนที ชวนมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่" และ "โออิชิ แอปเปิลฮันนี่ ไลท์ สูตรไม่มีน้ำตาล" พร้อมงานเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "Oishi x ROV...

ฟินจัด ม่วนจริงกับ เป๊ปซี่ พรีเซนต์ หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วอีสาน

เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงกับครั้งแรกของมหกรรมดนตรีถิ่นอีสานที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้มหลาม เมื่อ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ลีโอ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และพิกเซล วัน อีเว้นท์ เอเจนซี่...

ชาคริต คุณพ่อหัวร้อน!! แม่มดเจ้าเสน่ห์ จัดบู๊ น้ำมนต์ น่วม

วุ่นวายกว่าชิม..ช้อป..ใช้ ก็เรื่องราวในละครคอเมดี้ที่ไม่ได้มีแค่ความฮาเรื่อง "แม่มดเจ้าเสน่ห์" ความรักของ ตรีโลจญ์-แทมมี่-นายแสน ยังคลุมเครือหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ วันนี้มีปัญหาครอบครัวอี๊กเมื่อ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ลูกสาวคนโตสุดหวงของ...

ดีเจเฟี๊ยต ชวนตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นไปร้องว้าวดังๆ กับบอลลูนยักษ์นับร้อยลูก

เตรียมหาวันลาพักร้อนไว้ให้พร้อม เพราะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จะพาคุณไปตะลึงกับบอลลูนยักษ์หลายร้อยลูก แล้วเที่ยวกันให้สุดกับทริป Sugoi Vacation Saga Balloon Festival (สุโก้ย วาเคชั่น ซากะ บอลลูน เฟสติวัล) จัดเต็มให้ได้ไปเที่ยวด้วยกันแบบฟรีๆ ตลอดทริป...

Related Topics