หญิงแย้ ยัดอึ๋มใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เมินผื่นขึ้นเพราะพิษศัลยกรรม แย้มมีแพลนถ่ายหวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 11:17
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ว่ากันว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย "หญิงแย้-นนทพร" ก็เช่นกัน ล่าสุดโชว์ภาพกรีดรักแร้ยัดซิลิโคน "อัพไซ้ส์อึ๋ม" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ว่าเพิ่งไปทำหน้ามากใหม่ ใหญ่ถึง 440 ซีซี แย้มมีแพลนถ่ายหวิว

"อยากทำมานานแล้ว เพราะว่าอันเก่ามันแอบเล็กไปนิดนึง อันนี้เป็นการแก้ครั้งแรก(ทำครั้งที่ 2) ถามว่าโอเคมั้ย โอเคดีมากเลย หายไวมาก ประทับใจตรงที่ว่าทำได้ตั้ง 440 ซีซี แล้วก็เป็นการทำใต้กล้ามเนื้อ จุดประสงค์ในการทำครั้งนี้มันก็เป็นความต้องการส่วนตัว(ยิ้ม) อยากเป็นผู้หญิงที่มีนมที่ใหญ่มาก อยากมีนมสวยๆ ใหญ่ๆ เวลาที่เราใส่เสื้อเปิดคออาจจะเห็นเนินนิดนึง ถ้าเปฌรอันเก่าก็จะไม่ค่อเห็นเท่าไหร่ตอนนั้นเราก็ตามใจคนทำไง ยังไงก็ได้ แต่พอตอนนี้เราเป็นตัวของตัวเองเต็มที่เราก็เอานมที่เราอยากได้(ยิ้ม) เรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่จริงๆ อยากถ่ายมากเลย ไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่มานานมาก ก็อยากถ่ายเพราะเราก็อายุ 29 แล้วอีกนิดเดียวก็จะเสื่อสมถภาพแล้ว(หัวเราะ) ถามว่ามีติดต่อเข้ามามั้ย มีค่ะของเพลย์บอย ก็ต้องรีบฟิตหุ่น เราเป็นพวกมีความสุขกับการกิน พอกินเยอะๆ มันก็อ้วนขึ้น จริงๆ มีแพลนจะดูดไขมันด้วย แต่ลองออกกำลังกายดูก่อนบางทีการดูดไขมันก็มีความเสี่ยง ก็เลยลองออกกำลังกายดูก่อนแล้วกัน รอนมหายจะไปออกกำลังกายเพราะนี่พึ่งทำยังใส่สปอร์ตบลาอยู่เลยค่ะ เจ็บอยู่มั้ยเหรอถ้าเราอยู่ในสภาวะบกติ นั่งพูดนั่งคุยก็ไม่เจ็บ แต่ถ้าเรานอน นอนนานๆ แล้วตื่นขึ้นมาตอนเช้าทรมาน มันเป็นเรื่องปกติของคนที่มีแผลตอนเช้าจะแย่หน่อย พอเที่ยงก็จะเริ่มโอเคปกติเดินได้ ผ่าตัดเสร็จวันแรกก็ออกไปเดินเล่นข้างนอกแล้ว(ยิ้ม) ศัลยกรรมถ้าเราเลือกหมอดีส่วนใหญ่ก็ออกมาดีนะ(ยิ้ม) ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เรื่องผื่นจากศัลยกรรมที่เป็นมันไม่อันตรายอะไร คือแย่เป็นผื่นอยู่แล้ว อากาศเย็น กินกุ้งก็เป็นผื่น ก็เป็นนอยู่แล้วเราเลยไม่ค่อยตกใจเท่าไหร่ แต่คนที่คลีนิคคือตกใจผื่นขึ้น(หัวเราะ)"


Latest Press Release

WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง...

“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต...

เกรซ - รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง...

Spotify เผยเทรนด์เกิดใหม่จากการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังปรับตัวมาใช้เวลาอยู่ภายในบ้านกันมากขึ้น เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นบน Spotify เช่นกัน จากข้อมูลช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ฟังมักจะเปิดเพลงประกอบไประหว่างทำกิจกรรมต่างๆ...

AIS จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจ #ทีมดูหนังโรง คลายล็อกเฟส 3 จัดเต็ม! สิทธิพิเศษส่วนลดดูหนัง มอบความสุขอุ่นใจสู่ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

ภายหลัง ศบค. ประกาศคลายล็อกดาวน์ ระยะ 3 มีผลให้โรงภาพยนตร์กลับมาเปิดให้บริการส่งมอบความสุขและความบันเทิงได้อีกครั้ง นับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป AIS ผนึกกำลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป นำขีดความสามารถด้านเทคโนโลยี 5G...

Related Topics