กราฟ แบล็ควานิลลา ปัดควง เมย์ ดูฤกษ์แต่ง!! โวรัก 5 ปี แฮปปี้ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 16:11
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร สำหรับคู่ของหนุ่ม "กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล" มือกีตาร์แห่งวง "แบล็ควานิลลา Black Vanilla " สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด"ปิดปาก" (Silencing) กับหวานใจอย่าง "เมย์-ไพรพรรณี เตชะณรงค์" น้องสาวสุดรักของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงแม้ดูเหมือนไม่ค่อยออกสื่อกันให้เห็นเท่าไร แต่ความรักของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่าราบรื่นแบบไม่มีที่ติ และขยันเติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ แถมล่าสุดยังเห็น หนุ่มกราฟ พาครอบครัวพร้อมกับควงแฟนสาวเข้าวัดไม่รู้ว่าไปดูฤกษ์แต่งกันรึเปล่า ? งานนี้เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงทันทีว่า

" คือวันนั้นเป็นวันเกิดผม ก็ไปทำบุญกันปกติครับ ไม่ได้ไปดูฤกษ์อะไรเลย เวลามีงานทำบุญ งานวันเกิดผมก็จะชวน เมย์ มาด้วยอยู่แล้วครับ เราก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ เพราะเวลาค่อนข้างตรงกัน ตอนนี้ก็คบกันมา 5 ปีแล้ว เรื่องแต่งงานหลายๆ คนก็ถาม ผมก็ยังไม่ได้คิดว่าจะแต่งเมื่อไหร่ รอให้พร้อมกว่านี้ก่อน ทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไรครับ เพราะอยากให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า ไม่อยากกะเกณฑ์อะไรมาก คือทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว อยากรักษาโมเม้นต์แบบนี้ ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไว้ก่อน คือเห็นหลายๆ คู่ที่แต่งงานกันแล้ว ชีวิตเปลี่ยน ต้องมาอยู่ด้วยกัน มีปัญหากันก็เยอะ หรือแบบเลิกกันไปเลยก็มี เลยคิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีกับการที่เราจะใช้ไลฟ์สไตล์ที่ชอบเหมือนกัน และศึกษากันไปด้วยครับ ตอนนี้ทุกอย่างโอเค แฮปปี้ดีไม่มีปัญหา เอาไว้ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ ผมจะรีบมาบอกทันทีนะครับ "


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics