กราฟ แบล็ควานิลลา ปัดควง เมย์ ดูฤกษ์แต่ง!! โวรัก 5 ปี แฮปปี้ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 16:11
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร สำหรับคู่ของหนุ่ม "กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล" มือกีตาร์แห่งวง "แบล็ควานิลลา Black Vanilla " สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด"ปิดปาก" (Silencing) กับหวานใจอย่าง "เมย์-ไพรพรรณี เตชะณรงค์" น้องสาวสุดรักของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงแม้ดูเหมือนไม่ค่อยออกสื่อกันให้เห็นเท่าไร แต่ความรักของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่าราบรื่นแบบไม่มีที่ติ และขยันเติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ แถมล่าสุดยังเห็น หนุ่มกราฟ พาครอบครัวพร้อมกับควงแฟนสาวเข้าวัดไม่รู้ว่าไปดูฤกษ์แต่งกันรึเปล่า ? งานนี้เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงทันทีว่า

" คือวันนั้นเป็นวันเกิดผม ก็ไปทำบุญกันปกติครับ ไม่ได้ไปดูฤกษ์อะไรเลย เวลามีงานทำบุญ งานวันเกิดผมก็จะชวน เมย์ มาด้วยอยู่แล้วครับ เราก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ เพราะเวลาค่อนข้างตรงกัน ตอนนี้ก็คบกันมา 5 ปีแล้ว เรื่องแต่งงานหลายๆ คนก็ถาม ผมก็ยังไม่ได้คิดว่าจะแต่งเมื่อไหร่ รอให้พร้อมกว่านี้ก่อน ทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไรครับ เพราะอยากให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า ไม่อยากกะเกณฑ์อะไรมาก คือทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว อยากรักษาโมเม้นต์แบบนี้ ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไว้ก่อน คือเห็นหลายๆ คู่ที่แต่งงานกันแล้ว ชีวิตเปลี่ยน ต้องมาอยู่ด้วยกัน มีปัญหากันก็เยอะ หรือแบบเลิกกันไปเลยก็มี เลยคิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีกับการที่เราจะใช้ไลฟ์สไตล์ที่ชอบเหมือนกัน และศึกษากันไปด้วยครับ ตอนนี้ทุกอย่างโอเค แฮปปี้ดีไม่มีปัญหา เอาไว้ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ ผมจะรีบมาบอกทันทีนะครับ "


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics