กราฟ แบล็ควานิลลา ปัดควง เมย์ ดูฤกษ์แต่ง!! โวรัก 5 ปี แฮปปี้ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 16:11
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อาร์เอส

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร สำหรับคู่ของหนุ่ม "กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล" มือกีตาร์แห่งวง "แบล็ควานิลลา Black Vanilla " สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด"ปิดปาก" (Silencing) กับหวานใจอย่าง "เมย์-ไพรพรรณี เตชะณรงค์" น้องสาวสุดรักของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงแม้ดูเหมือนไม่ค่อยออกสื่อกันให้เห็นเท่าไร แต่ความรักของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่าราบรื่นแบบไม่มีที่ติ และขยันเติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ แถมล่าสุดยังเห็น หนุ่มกราฟ พาครอบครัวพร้อมกับควงแฟนสาวเข้าวัดไม่รู้ว่าไปดูฤกษ์แต่งกันรึเปล่า ? งานนี้เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงทันทีว่า

" คือวันนั้นเป็นวันเกิดผม ก็ไปทำบุญกันปกติครับ ไม่ได้ไปดูฤกษ์อะไรเลย เวลามีงานทำบุญ งานวันเกิดผมก็จะชวน เมย์ มาด้วยอยู่แล้วครับ เราก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ เพราะเวลาค่อนข้างตรงกัน ตอนนี้ก็คบกันมา 5 ปีแล้ว เรื่องแต่งงานหลายๆ คนก็ถาม ผมก็ยังไม่ได้คิดว่าจะแต่งเมื่อไหร่ รอให้พร้อมกว่านี้ก่อน ทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไรครับ เพราะอยากให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า ไม่อยากกะเกณฑ์อะไรมาก คือทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว อยากรักษาโมเม้นต์แบบนี้ ช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไว้ก่อน คือเห็นหลายๆ คู่ที่แต่งงานกันแล้ว ชีวิตเปลี่ยน ต้องมาอยู่ด้วยกัน มีปัญหากันก็เยอะ หรือแบบเลิกกันไปเลยก็มี เลยคิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีกับการที่เราจะใช้ไลฟ์สไตล์ที่ชอบเหมือนกัน และศึกษากันไปด้วยครับ ตอนนี้ทุกอย่างโอเค แฮปปี้ดีไม่มีปัญหา เอาไว้ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ ผมจะรีบมาบอกทันทีนะครับ "


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics