แอฟ-ทักษอรเผยเคล็ดลับแอพ Today for Tomorrow ตัวช่วยสร้างอนาคตที่ดีของน้องปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 13, 2016 15:03
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ในบรรดาลูกดาราที่โด่งดังด้านความเก่ง กล้า ฮาตลอด เห็นจะไม่มีใครเกินคุณปี ลูกคุณแม่แอฟ-ทักษอร ล่าสุดได้โชว์ฟอร์มดำน้ำอย่างมั่นใจให้แฟนคลับได้ชื่นชมแม้จะอายุเพียงขวบครึ่งเก่งอย่างนี้ใครๆ ก็อยากรู้เคล็ดลับการเลี้ยงลูกของคุณแม่คนสวย

ในงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) คุณแอฟให้สัมภาษณ์ว่า "แอฟเชื่อว่าความเข้มแข็งของทั้งร่างกายและจิตใจ เป็นสองสิ่งสำคัญมากที่ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป โดยนอกจากการจัดเตรียมโภชนาการที่เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานและพัฒนาการทางสมองให้กับน้องปีใหม่แล้ว แอฟยังให้เวลากับลูกมาก จะคอยหมั่นสังเกตว่าเขามีแววด้านไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่จะได้สนับสนุนได้อย่างเหมาะสม เป็นการเพิ่มโอกาสให้เขาเติบโตอย่างประสบความสำเร็จในอนาคต ซึ่งแอฟมีตัวช่วยที่สำคัญคือแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่ทางทีมแบรนด์ ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์ โกลด์ ร่วมมือกับหมอเด็ก และนักจิตวิทยาร่ามกันพัฒนากกว่า 1 ปี เพื่อช่วยแม่ส่งเสริมพัฒนาการลูก เช่นการวัดแววของลูก และแนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวก ที่จะสอนแม่ฝึกวินัยเชิงบวกให้ลูก กระตุ้นให้ลูกทำสิ่งที่ท้าทายยิ่งขึ้นไปได้ด้วยตนเองเพื่อสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตัวเองค่ะ"

ได้แม่ที่ใส่ใจอย่างนี้ อนาคตคุณปีไปได้สวยแน่ๆ

Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics