แอฟ-ทักษอรเผยเคล็ดลับแอพ Today for Tomorrow ตัวช่วยสร้างอนาคตที่ดีของน้องปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 13, 2016 15:03
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ในบรรดาลูกดาราที่โด่งดังด้านความเก่ง กล้า ฮาตลอด เห็นจะไม่มีใครเกินคุณปี ลูกคุณแม่แอฟ-ทักษอร ล่าสุดได้โชว์ฟอร์มดำน้ำอย่างมั่นใจให้แฟนคลับได้ชื่นชมแม้จะอายุเพียงขวบครึ่งเก่งอย่างนี้ใครๆ ก็อยากรู้เคล็ดลับการเลี้ยงลูกของคุณแม่คนสวย

ในงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) คุณแอฟให้สัมภาษณ์ว่า "แอฟเชื่อว่าความเข้มแข็งของทั้งร่างกายและจิตใจ เป็นสองสิ่งสำคัญมากที่ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป โดยนอกจากการจัดเตรียมโภชนาการที่เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานและพัฒนาการทางสมองให้กับน้องปีใหม่แล้ว แอฟยังให้เวลากับลูกมาก จะคอยหมั่นสังเกตว่าเขามีแววด้านไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่จะได้สนับสนุนได้อย่างเหมาะสม เป็นการเพิ่มโอกาสให้เขาเติบโตอย่างประสบความสำเร็จในอนาคต ซึ่งแอฟมีตัวช่วยที่สำคัญคือแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่ทางทีมแบรนด์ ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์ โกลด์ ร่วมมือกับหมอเด็ก และนักจิตวิทยาร่ามกันพัฒนากกว่า 1 ปี เพื่อช่วยแม่ส่งเสริมพัฒนาการลูก เช่นการวัดแววของลูก และแนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวก ที่จะสอนแม่ฝึกวินัยเชิงบวกให้ลูก กระตุ้นให้ลูกทำสิ่งที่ท้าทายยิ่งขึ้นไปได้ด้วยตนเองเพื่อสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตัวเองค่ะ"

ได้แม่ที่ใส่ใจอย่างนี้ อนาคตคุณปีไปได้สวยแน่ๆ

Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics