แอฟ-ทักษอรเผยเคล็ดลับแอพ Today for Tomorrow ตัวช่วยสร้างอนาคตที่ดีของน้องปีใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 13, 2016 15:03
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ในบรรดาลูกดาราที่โด่งดังด้านความเก่ง กล้า ฮาตลอด เห็นจะไม่มีใครเกินคุณปี ลูกคุณแม่แอฟ-ทักษอร ล่าสุดได้โชว์ฟอร์มดำน้ำอย่างมั่นใจให้แฟนคลับได้ชื่นชมแม้จะอายุเพียงขวบครึ่งเก่งอย่างนี้ใครๆ ก็อยากรู้เคล็ดลับการเลี้ยงลูกของคุณแม่คนสวย

ในงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) คุณแอฟให้สัมภาษณ์ว่า "แอฟเชื่อว่าความเข้มแข็งของทั้งร่างกายและจิตใจ เป็นสองสิ่งสำคัญมากที่ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป โดยนอกจากการจัดเตรียมโภชนาการที่เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานและพัฒนาการทางสมองให้กับน้องปีใหม่แล้ว แอฟยังให้เวลากับลูกมาก จะคอยหมั่นสังเกตว่าเขามีแววด้านไหนเป็นพิเศษ เพื่อที่จะได้สนับสนุนได้อย่างเหมาะสม เป็นการเพิ่มโอกาสให้เขาเติบโตอย่างประสบความสำเร็จในอนาคต ซึ่งแอฟมีตัวช่วยที่สำคัญคือแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่ทางทีมแบรนด์ ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์ โกลด์ ร่วมมือกับหมอเด็ก และนักจิตวิทยาร่ามกันพัฒนากกว่า 1 ปี เพื่อช่วยแม่ส่งเสริมพัฒนาการลูก เช่นการวัดแววของลูก และแนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวก ที่จะสอนแม่ฝึกวินัยเชิงบวกให้ลูก กระตุ้นให้ลูกทำสิ่งที่ท้าทายยิ่งขึ้นไปได้ด้วยตนเองเพื่อสร้างความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตัวเองค่ะ"

ได้แม่ที่ใส่ใจอย่างนี้ อนาคตคุณปีไปได้สวยแน่ๆ

Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics