แอพพลิเคชั่นสุดเลิฟเพื่ออนาคตที่ดีน้องนาวาของอ้อม-พิยดา Today for Tomorrow

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 15, 2016 12:43
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ถ้าถามว่าช่วงนี้เลิฟแอพพลิเคชั่นไหนที่สุด อ้อม-พิยดา อัครเศรณี จุฑารัตนกุล ตอบได้ทันทีว่า Today for Tomorrow ที่อ้อมได้พาน้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล ไปสัมผัสมาจากงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) ทำให้ได้รู้จักกับแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่เป็นโซลูชั่นสำคัญของแม่เพราะมีคำตอบเรื่องโภชนาการควบคู่กับการเลี้ยงดู ซึ่งสองสิ่งนี้ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป

อ้อมให้สัมภาษณ์เรื่องน้องนาวาว่า "อ้อมใกล้ชิดกับลูกมากค่ะ ทำให้เราได้ดูและเขาเต็มที่ทั้งด้านโภชนาการและด้านพัฒนาการซึ่งมีความสำคัญเท่าๆ กัน การที่เราไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำให้นาวามีประสบการณ์ที่หลากหลาย ตอนนี้เขาก็สนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เทนควันโด นักบิน แอร์โฮสเตท ฯลฯ ซึ่งเราก็สนับสนุนให้เขาได้ลองทำ และค่อยๆ เพิ่มระดับความยาก ความท้าทายเพื่อเขาจะได้มีความมั่นใจและภูมิใจในตัวเอง อ้อมดีใจที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Today for Tomorrow" ในวันนี้ เพราะตรงกับความต้องการของเราพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่ช่วยอ้อมประเมินแนวโน้มความชอบลูก อีกทั้งยังให้แนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวกที่จะเราเอามาพัฒนาความชอบของเขาให้เป็นความถนัดและทักษะที่ดีสู่ความสำเร็จในอนาคตค่ะ"


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics