แอพพลิเคชั่นสุดเลิฟเพื่ออนาคตที่ดีน้องนาวาของอ้อม-พิยดา Today for Tomorrow

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 15, 2016 12:43
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ถ้าถามว่าช่วงนี้เลิฟแอพพลิเคชั่นไหนที่สุด อ้อม-พิยดา อัครเศรณี จุฑารัตนกุล ตอบได้ทันทีว่า Today for Tomorrow ที่อ้อมได้พาน้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล ไปสัมผัสมาจากงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) ทำให้ได้รู้จักกับแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่เป็นโซลูชั่นสำคัญของแม่เพราะมีคำตอบเรื่องโภชนาการควบคู่กับการเลี้ยงดู ซึ่งสองสิ่งนี้ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป

อ้อมให้สัมภาษณ์เรื่องน้องนาวาว่า "อ้อมใกล้ชิดกับลูกมากค่ะ ทำให้เราได้ดูและเขาเต็มที่ทั้งด้านโภชนาการและด้านพัฒนาการซึ่งมีความสำคัญเท่าๆ กัน การที่เราไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำให้นาวามีประสบการณ์ที่หลากหลาย ตอนนี้เขาก็สนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เทนควันโด นักบิน แอร์โฮสเตท ฯลฯ ซึ่งเราก็สนับสนุนให้เขาได้ลองทำ และค่อยๆ เพิ่มระดับความยาก ความท้าทายเพื่อเขาจะได้มีความมั่นใจและภูมิใจในตัวเอง อ้อมดีใจที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Today for Tomorrow" ในวันนี้ เพราะตรงกับความต้องการของเราพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่ช่วยอ้อมประเมินแนวโน้มความชอบลูก อีกทั้งยังให้แนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวกที่จะเราเอามาพัฒนาความชอบของเขาให้เป็นความถนัดและทักษะที่ดีสู่ความสำเร็จในอนาคตค่ะ"


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics