แอพพลิเคชั่นสุดเลิฟเพื่ออนาคตที่ดีน้องนาวาของอ้อม-พิยดา Today for Tomorrow

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 15, 2016 12:43
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ถ้าถามว่าช่วงนี้เลิฟแอพพลิเคชั่นไหนที่สุด อ้อม-พิยดา อัครเศรณี จุฑารัตนกุล ตอบได้ทันทีว่า Today for Tomorrow ที่อ้อมได้พาน้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล ไปสัมผัสมาจากงาน "ไฮคิว 1 พลัส เชพปิ้ง เดสทินี" (Hi-Q 1 Plus Shaping Destiny) ทำให้ได้รู้จักกับแอพพลิเคชั่น Today for Tomorrow (ทูเดย์ ฟอร์ ทูมอโร) ที่เป็นโซลูชั่นสำคัญของแม่เพราะมีคำตอบเรื่องโภชนาการควบคู่กับการเลี้ยงดู ซึ่งสองสิ่งนี้ต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป

อ้อมให้สัมภาษณ์เรื่องน้องนาวาว่า "อ้อมใกล้ชิดกับลูกมากค่ะ ทำให้เราได้ดูและเขาเต็มที่ทั้งด้านโภชนาการและด้านพัฒนาการซึ่งมีความสำคัญเท่าๆ กัน การที่เราไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำให้นาวามีประสบการณ์ที่หลากหลาย ตอนนี้เขาก็สนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เทนควันโด นักบิน แอร์โฮสเตท ฯลฯ ซึ่งเราก็สนับสนุนให้เขาได้ลองทำ และค่อยๆ เพิ่มระดับความยาก ความท้าทายเพื่อเขาจะได้มีความมั่นใจและภูมิใจในตัวเอง อ้อมดีใจที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Today for Tomorrow" ในวันนี้ เพราะตรงกับความต้องการของเราพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่ช่วยอ้อมประเมินแนวโน้มความชอบลูก อีกทั้งยังให้แนวทางการเลี้ยงลูกเชิงบวกที่จะเราเอามาพัฒนาความชอบของเขาให้เป็นความถนัดและทักษะที่ดีสู่ความสำเร็จในอนาคตค่ะ"


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics