Sunday September 22, 2019 23:48

บันเทิง Press Release : 19 Sep 2016

ปากโป้ง เปิดใจเจ้าของคลิป...นาทีชีวิตเรือล่ม!! บันเทิง—19 Sep 16

รายการ "ปากโป้ง" วันพรุ่งนี้ (อังคารที่ 20 ก.ย.59) โดยมี "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เป็นพิธีกรพาไปเปิดใจคุณ "รุต วรุต ลิ้มประสิทธิ์" คนที่ถ่ายคลิปเรือโดยสารนักท่องเที่ยวขนาดสองชั้นล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

KUMAMOTO มาเที่ยวกันเถอะ พวกเรารออยู่ บันเทิง—19 Sep 16

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

พบกับรายการพิเศษ "KUMAMOTO PROGRAM" กับการสำรวจความคิดเห็นของคนไทยที่อาศัยอยู่ใน "คุมาโมโตะ" โดยการสอบถามว่าพวกเขาชอบอะไรที่นี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวปัจจุบันของคุมาโมโตะที่กำลังพยายามฟื้นฟูตัวเอง จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวถึง 2 ครั้ง จนได้รับความเสียหายอย่างมหาศาล

คุมะมง ซึ่งได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายขายของจังหวัด จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจังหวัดคุมาโมโตะ ก่อนที่จะประสบภัยแผ่นดินไหว ทุกคนจะได้ทราบว่าที่นี่เคยเป็นอย่างไรก่อนแผ่นดินไหว รวมถึงได้รู้จักกับประวัติศาสตร์ของจังหวัดคุมาโมโตะด้วย รายการจะออกอากาศทั้งหมด 2 ตอนด้วยกัน ได้แก่ ตอนที่ 1 ช่วยกันฟื้นฟูจังหวัด - ปราสาทคุมาโมโตะเป็นเสมือนมหาวิหารซากราดาฟามิเลียของญี่ปุ่น สวนโจไซเอ็นที่คุณจะได้สัมผัสปราสาทคุมาโมโตะ ช่วยกันทำให้ย่านการค้าในคุมาโมโตะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และ ตอนที่ 2 ฟื้นฟูมรดกทางวัฒนธรรม - เชิญชวญนักท่องเที่ยวให้กลับมาเที่ยวกันอีก อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในพื้นที่อะโสะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ศาลเจ้าอะโสะจินจะ ย่านร้านค้าในพื้นที่ ปรับปรุงภาพพจน์ในด้านลบของ คุโระคะวะออนเซ็น

ติดตามชมการฟื้นฟูจังหวัดให้กับมาสวยงามยิ่งกว่าเดิมและความคิดเห็นของคนไทยว่ารู้สึกอย่างไรกับ "คุมาโมโตะ"ในรายการพิเศษ "KUMAMOTO PROGRAM" คืนวันจันทร์ ที่ 19 และ 26 กันยายน 2559 เวลา 00.20 – 00.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD

Movie Guide: มาร์ค วาห์ลเบิร์ก จาก Transformers แทคทีม ดีแลน โอไบรอัน จาก The Maze Runner บันเทิง—19 Sep 16

สองแอคชั่นสตาร์ต่างรุ่น มาร์ค วาห์ลเบิร์ก และ ดีแลน โอไบรอัน แทคทีมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งมิตรภาพ ความกล้าหาญ การเสียสละ และการเอาชีวิตรอด ของเหล่าคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมัน "ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน" ในโปรเจ็คต์แอคชั่น

Movie Guide: ทีเซอร์โปสเตอร์ The LEGO Batman Movie พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—19 Sep 16

ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie - เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่ จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO® Movie" ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก มาสู่ LEGO Batman ตัวละครนำทีมที่มารับบทในการผจญภัยของเขาเองบนจอยักษ์

เพลง สายโจ๊ะ อีกหนึ่งผลงานเพลงสนุกๆ ใหม่ล่าสุด จาก จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ บันเทิง—19 Sep 16

"เพลง สายโจ๊ะ เนื้อหาบ่งบอกถึงความสนุกสนานชวนทุกคนมาเต้นกัน ส่วนดนตรีเป็นดนตรีร่วมสมัย สนุก มันส์ โจ๊ะ และมีความเป็นลูกทุ่งมากขึ้น ใส่ความกุ๊กกิ๊กในสำเนียงการร้องในสไตล์ของจิ้งหรีดขาว" ติดตามชมกันได้แล้วทั่วประเทศผ่านทาง Youtube Chanal:Jingleadkhaow นะคะ

กดรหัส TRUE รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ IMAX 1 แถม 1 ทันที!!!! บันเทิง—19 Sep 16

"ไอแมกซ์" ชวนผู้ชมชาวไทยเปิดประสบการณ์การมองโลกในมุมใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแบบ 3 มิติกับ "IMAX: A Beautiful Planet" ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ผลงานการกำกับของ "โทนี่ มายเออร์ส" ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ม่านดอกงิ้ว (ช่อง28) ตอนที่ 25 (วันจันทร์ที่ 19 กันยายน บันเทิง—19 Sep 16

ธัญเทพ อารียา นำหลักฐานที่พิสูจน์ว่าไลลาไม่ได้ตั้งท้องมาให้ภาคิน ภาคินรู้ความจริงว่าไลลาโกหก ภาคินมาหาไลลาที่คอนโดแต่ไลลาปฏิเสธที่จะออกมาเจอ อารียาตกใจเมื่อรู้ว่าเมียน้อยที่เสี่ยจิวมาหาคือไลลา ไลลาให้ภาคินมาหาที่คอนโดอีกครั้ง

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน บอล เกรซ เป็กกี้ ทึ่ง!! 3 นักสู้ฝันเชือดเฉือนกันสุดฤทธิ์ บันเทิง—19 Sep 16

ซี - เกรซ – เป็กกี้ - บอล ถึงกับร้องว๊าว เมื่อเหล่าบรรดานักสู้ฝันสัปดาห์นี้แต่ละคนมีประวัติเรื่องการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะ "เติ้ล" ดีกรีผ่านเวทีประกวดมากว่า 500 เวที ครั้งนี้เธอจะใช้ความเก๋าบดความสดของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นได้หรือไม่ ? ส่วนอีก

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 20 กันยายน 2559 บันเทิง—19 Sep 16

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ พาเที่ยวเทศกาลสารทเดือน 10 จ.นครศรีธรรมราช / แปลกแต่แจ๋ว กำแพงวัดกราฟิตี้/ แจ๋วแจกแหลก น้ำมันปาล์มเกสร 1 ลัง เวลา 07.00-07.30 น. ช่อง13 รายการบ้านพระราม 4 Show: ฟังเพลงเพราๆ จากนักกีต้าร์คลาสสิค "ไอริณ ปรีชาญวินิจ"

แฟนเพลงกรี๊ด #ต่าย-ฝน นำขึ้นเวที #อันซีน ล้านนา 2016 บันเทิง—19 Sep 16

ต่าย อรทัย-ฝน ธนสุนทร นำทัพศิลปินลูกทุ่ง สร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวเชียงใหม่อย่างครึกครื้น ทั้งแฟ้ม บุญมา นำทีมโดย ครูเทียม-ชุติเดช ทองอยู่ รายการชิงช้าสรรค์, ศิลปินล้านนา น้องส้มป่อย กิ๊กดู๋ สงครามเพลง, น้องเซย่า สาวม้ง, น้องกัน กัน เดอะ ว้อยซ์ คิดส์

Movie Guide: สโนว์เดนเสี่ยงชีวิตเพื่อเผยความจริงในตัวอย่างใหม่ Snowden 6 บันเทิง—19 Sep 16

เผยตัวอย่างล่าสุดซับไทย[trailer 1] ของ Snowden - อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ จากผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ โอลิเวอร์ สโตน ผู้ชนะรางวัลออสการ์มาแล้วสามครั้ง นำเสนอมุมมองเบื้องลึกอันน่าติดตามของบุคคลผู้สร้างประเด็นถกเถียงมากที่สุดในศตวรรษที่

ลุค เบซอง เผยภาพแรก หนังหลอนสุดระทึก Shut In (ชัตอิน) บันเทิง—19 Sep 16

ภาพยนตร์เรื่อง "Shut In (ชัตอิน)" หนังสุดระทึกขวัญภายใต้การดูแลของ ลุค เบซอง (Lucy, Taken) เผยภาพแรกมากระตุ้นความอยากกันแล้ว ผลงานกำกับของ แฟร์เรน แบล็คเบิร์น นำแสดงโดย นาโอมิ วัตส์ (King Kong, The Impossible), โอลิเวอร์ แพลตท์ (2012, X-Men: First Class)

ทีวีไกด์: เดอะแชร์เก้าอี้มีเรื่อง มหัศจรรย์แห่งสีสันจากผืนดิน..สู่ทอมือ บันเทิง—19 Sep 16

มหัศจรรย์แห่งสีสันจากผืนดินที่สร้างสรรค์ "ผ้าภูอัคนี" รู้หรือไม่ว่าทำจากวัตถุดิบธรรมชาติชนิดใด? รายการเดอะแชร์เก้าอี้มีเรื่อง คืนพฤหัสบดีนี้ ชวนแชร์เรื่องราวของผลิตภัณฑ์พื้นบ้านผ้าทอทำมือซึ่งถือเป็นภูมิปัญญาของชุมชนเสริมสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

ทีวีไกด์: ชีวิตดี๊ดี โมเดิร์นด็อก จากจุดเริ่มตุ้นสู่ความสำเร็จกว่า 22 ปี บันเทิง—19 Sep 16

รายการชีวิตดี๊ดีสัปดาห์นี้พบกับศิลปินกลุ่มยุค 90 ผู้จุดประกายดนตรีทางเลือก(อัลเทอร์เนทีฟร็อค) ให้กับคนฟังเพลงในประเทศไทย "โมเดิร์นด็อก" นำทีมโดย ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี-น้อยจินดา ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เร็วๆ นี้

ทีวีไกด์: เรื่องร้อนออนไลน์ วันจันทร์ที่ 19 ก.ย. นี้ เวลา 22.35น. อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง บันเทิง—19 Sep 16

เปลี่ยนจุดด้อยของสาวๆ ให้เป็นจุดเด่น คืนนี้ เรื่องร้อนออนไลน์ พูดคุยกับนางแบบสาวสวย แพร-อลิตา ตันติวีรสุต ที่ใครๆ ต่างยกให้เป็นไอดอลหุ่นเฟิร์ม วันนี้เธอจะมาอวดหุ่นสุดสตรองเผยการออกกำลังกายสำหรับคนที่มีเวลาน้อย จากนั้น ฟลุ๊ค กะล่อน หรือ ธรรณพ แสงโอสถ

Movie Guide: ทิม เบอร์ตัน นำทีม พาเด็กๆจาก Miss Peregrine#s Home for Peculiar Children ร่วมงาน บันเทิง—19 Sep 16

ทัพนักแสดงจากภาพยนตร์ Miss Peregrine's Home for Peculiar Children ร่วมงาน London Fan Screening ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เหล่าสื่อมวลชนและผู้ที่ให้ความสนใจแห่ร่วมงานคับคั่ง นำทีมร่วมงานโดย ทิม เบอร์ตัน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด,เอลลา เพอร์เนล,ลอว์ร่า

เอ-อังกูร ปลื้มสุดพลัง!!! บินโปรโมท Love Next Door2 ไกลถึงฮ่องกง บันเทิง—19 Sep 16

นักแสดงและนายแบบหนุ่ม เอ-อังกูร จีนนุกูล ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อภาพยนตร์ Love Next Door2 ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์กว่า 40 เรื่องให้ฉายในเทศกาล Hong Kong Lesbian & Gay Film Festival 2016

ดึงสุดยอด 3 ซุปเปอร์สตาร์ฝั่งพม่าประชันบทบาทสองนักแสดงไทย ในภาพยนตร์ไทยสุดโรแมนติก From Bangkok to บันเทิง—19 Sep 16

ครั้งแรกของการโคจรมาพบกันของ 3 ซูปเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวพม่า อย่าง Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง ป็อบสตาร์ อันดับ 1 ของพม่า) , Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงดันดับ 1 ของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับ 1 ของพม่า)

มาร์ช-นุ๊ก-เต๋อ ยืนยัน ดูหนังให้มันส์ต้องบนจอไอแมกซ์! บันเทิง—19 Sep 16

ถือเป็นการรวมกันเฉพาะกิจของคนบันเทิงในวงการหนังเพื่อมานั่งพูดคุยกันอย่างออกรสเรื่องรสนิยมในการดูหนังโดยแท้ สำหรับงานเปิดตัว "IMAX: A Beautiful Planet" ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ ที่สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับองค์การนาซ่า

Movie Guide: ฮาสุดติ่งไปกับตัวอย่างแรก Bastards นำแสดงโดย โอเว่น วิลสัน , เอ็ด บันเทิง—19 Sep 16

ปล่อยตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องล่าสุด โอเว่น วิลสัน [Zoolander], เอ็ด เฮล์มส [The Hangover],เจเค ซิมมอนส์ [Whiplash] จากผลงานการกำกับของ ลอว์เรนซ์ เชอร์ ที่ฝากผลงานการกำกับภาพแล้วมากมาย [The Hangover1-3] บทภาพยนตร์โดย จัสติน มาเลน

#GET 102.5 ชวน #ชาวเก็ท ดูหนังดังระดับโลก ก่อนใคร! Miss Peregrines Home for Peculiar Children บันเทิง—19 Sep 16

คอหนังแฟนตาซีไม่ควรพลาด!! คลื่น "GET 102.5" ชวนคุณดูหนังดังก่อนใครกับภาพยนตร์เรื่อง"Miss Peregrine's Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์" ที่สร้างจากนวนิยายขายดีระดับโลก กำกับโดย "ทิม เบอร์ตัน" ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม "Getertainment

แอลล์ แฟนนิ่ง นาโอมิ วัตต์ ซูซาน ซาแรนดอน แท็คทีม โชว์พลังการแสดง รับบท เลสเบี้ยน - บันเทิง—19 Sep 16

ถือเป็น ผลงานโชว์ฝีมือการแสดง ของ 3 นักแสดงหญิงมากฝีมือ นาโอมิ วัตต์ ซูซาน ซาแรนดอน ที่แท็คทีมโชว์ฝีมือการแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง About Ray เรื่องของเรย์ หนังใช้เวลานานถึ 8 เดือน กว่าจะได้คิวนักแสดงทั้ง 3 คน นาโอมิ วัตต์ คือนักแสดงคนแรกที่

โค้งสุดท้ายก่อนปิดฉาก พิษสวาท ประมวลภาพ ความรัก-ความแค้น-ข้ามภพ บันเทิง—19 Sep 16

เป็นกระแส #พิษสวาทกันทั้งเมือง มาตลอดสองเดือนที่ผ่านมา ยิ่ง จันทร์ที่ 19 นี้ ก็ถึงตอน อวสานละครแล้ว ท่ามกลางความลุ้นระทึกของคนดู ว่าใครจะได้เป็นตัวตายตัวแทน ทำหน้าที่เฝ้าสมบัติแผ่นดินต่อจาก"คุณอุบล" และก่อนจะปิดฉากลง วันนี้เรามาย้อนดูภาพ ยามรัก ยามแค้น

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 24 ก.ย. 59 บันเทิง—19 Sep 16

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนและสาวหวานบอบบางจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 19-23 ก.ย. 59 บันเทิง—19 Sep 16

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่มีประเด็นเกี่ยวกับคนโสดโดยตรง เมื่อสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทยเผย!

เทย่า เขิน กันต์ บรรจงจูบ รักหวานใน แรงชัง บันเทิง—19 Sep 16

ละครพีเรียดที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละคร "แรงชัง" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ผ่านไปแค่ไม่กี่ตอน แต่กระแสของละครดีทีเดียว เพราะนอกจากเนื้อหาละครที่กำลังสนุกและน่าติดตามแล้ว ยังได้สองพระนาง กันต์ กันตถาวร และ เทย่า โรเจอร์ มาประกบคู่เล่นละครกันเป็นครั้งแรกด้วย

กาลครั้งสาม...หนีกรุง Lets GLOW in the park บันเทิง—19 Sep 16

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต "กาลครั้งสาม...หนีกรุง" Let's GLOW in the park พบกันในบรรยากาศแบบชาวหนีกรุง กับศิลปินสุดเลิฟ ป๊อป ปองกูล ! สิงโต นำโชค ! ปาล์มมี่ ! ! เจ เจตริน ! ! ! และSurprise สุด! กับศิลปินสุดติ๋มแห่งยุคอัลเทอร์ ! ! วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน

คริส-สิงโต ชวนแฟนๆ ร่วมงาน MEET/ GREET/ EAT/ ว้าก WITH SOTUS THE SERIES เปิดจองบัตร บันเทิง—19 Sep 16

กระแสแรงเว่อร์ สำหรับซีรี่ส์ "SOTUS THE SERIES พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทั้งในโลกโซเชียล อย่างทวิตเตอร์ ขึ้นอันดับ 1 ไทยแลนด์แทรนด์ข้ามคืน และเรตติ้งที่พุ่งกระฉูดขึ้นทุกสัปดาห์ รวมถึงเคมีที่ออกฤทธิ์รุนแรง จนเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่