แอ๊ป ธุวชิต การ์เด้น มิวสิก เก็บประสบการณ์กว่า 13 ปี ลงซิงเกิ้ล ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ตอกย้ำความเจ็บ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 27, 2016 21:19
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อาร์เอส

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการเพลงมานานกว่า 13 ปี สำหรับ แอ๊ป - ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปิน ค่าย การ์เด้น มิวสิก หรืออดีตนักร้องนำวง The Positive วันนี้ขอกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมถ่ายทอดความช้ำลงบนซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงรักช้าๆ สะท้อนอารมณ์ของคนเจ็บ และผิดหวังในความรัก บวกกับดนตรี และเสียงร้องอบอุ่นของ หนุ่มแอ๊ป ที่ใครได้ฟังแล้วต้องอินไปพร้อมกับเขาอย่างแน่นอน

แอ๊ป พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า " ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังให้การตอบรับ และให้กำลังกันอยู่เสมอนะครับ ถือเป็นความสำเร็จที่ผมได้มีโอกาสพัฒนางานเพลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ก็เป็นการก้าวสู่ปีที่ 13 ที่ผมยังคงทำงานเพลงที่ผมรักอยู่ สำหรับเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ถือเป็นการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งเป็นอีกงานเพลงที่โดนใจคนที่แอบรักหลายๆ คนแน่นอนครับ เพราะเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับการที่คุณเคยรักใครสักคนแบบที่รักไม่ได้ คุณจะเข้าใจว่าต่อให้หนีไปให้ไกลเท่าไหร่หัวใจมันก็ยังเจ็บเท่าเดิม ผมว่าในความหมายเพลงนี้มันก็เหมือนเป็นสัจธรรม ทำให้รู้สึกว่าถ้าเรายังมีกิเลส ยึดติดกับกิเลสให้วนเวียนอยู่ในจิตใจ ต่อให้เราจะทำอะไร เราก็ทำไม่สำเร็จเพราะมันจะวนอยู่อยู่ตลอด ยิ่งเราอยากลืมยิ่งบังคับให้ลืม มันกลับยิ่งจำ และมาทำร้ายจิตใจเราอีก ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ สำหรับ

ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงเพราะๆ เจ็บๆ ที่ต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน ขอบคุณมากๆ ครับผม "

สามารถติดตามฟังเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away)" ของศิลปิน แอ๊ป ธุวชิต จากค่ายการ์เด้น มิวสิกในเครืออาร์เอสฯ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ *339400 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics