แอ๊ป ธุวชิต การ์เด้น มิวสิก เก็บประสบการณ์กว่า 13 ปี ลงซิงเกิ้ล ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ตอกย้ำความเจ็บ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 27, 2016 21:19
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อาร์เอส

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการเพลงมานานกว่า 13 ปี สำหรับ แอ๊ป - ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปิน ค่าย การ์เด้น มิวสิก หรืออดีตนักร้องนำวง The Positive วันนี้ขอกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมถ่ายทอดความช้ำลงบนซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงรักช้าๆ สะท้อนอารมณ์ของคนเจ็บ และผิดหวังในความรัก บวกกับดนตรี และเสียงร้องอบอุ่นของ หนุ่มแอ๊ป ที่ใครได้ฟังแล้วต้องอินไปพร้อมกับเขาอย่างแน่นอน

แอ๊ป พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า " ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังให้การตอบรับ และให้กำลังกันอยู่เสมอนะครับ ถือเป็นความสำเร็จที่ผมได้มีโอกาสพัฒนางานเพลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ก็เป็นการก้าวสู่ปีที่ 13 ที่ผมยังคงทำงานเพลงที่ผมรักอยู่ สำหรับเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ถือเป็นการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งเป็นอีกงานเพลงที่โดนใจคนที่แอบรักหลายๆ คนแน่นอนครับ เพราะเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับการที่คุณเคยรักใครสักคนแบบที่รักไม่ได้ คุณจะเข้าใจว่าต่อให้หนีไปให้ไกลเท่าไหร่หัวใจมันก็ยังเจ็บเท่าเดิม ผมว่าในความหมายเพลงนี้มันก็เหมือนเป็นสัจธรรม ทำให้รู้สึกว่าถ้าเรายังมีกิเลส ยึดติดกับกิเลสให้วนเวียนอยู่ในจิตใจ ต่อให้เราจะทำอะไร เราก็ทำไม่สำเร็จเพราะมันจะวนอยู่อยู่ตลอด ยิ่งเราอยากลืมยิ่งบังคับให้ลืม มันกลับยิ่งจำ และมาทำร้ายจิตใจเราอีก ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ สำหรับ

ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงเพราะๆ เจ็บๆ ที่ต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน ขอบคุณมากๆ ครับผม "

สามารถติดตามฟังเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away)" ของศิลปิน แอ๊ป ธุวชิต จากค่ายการ์เด้น มิวสิกในเครืออาร์เอสฯ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ *339400 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com


Latest Press Release

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2....

นุ้ย-ปู่จ๋าน แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4" ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ "นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ"ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน"...

Related Topics