แอ๊ป ธุวชิต การ์เด้น มิวสิก เก็บประสบการณ์กว่า 13 ปี ลงซิงเกิ้ล ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ตอกย้ำความเจ็บ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 27, 2016 21:19
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อาร์เอส

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการเพลงมานานกว่า 13 ปี สำหรับ แอ๊ป - ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปิน ค่าย การ์เด้น มิวสิก หรืออดีตนักร้องนำวง The Positive วันนี้ขอกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมถ่ายทอดความช้ำลงบนซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงรักช้าๆ สะท้อนอารมณ์ของคนเจ็บ และผิดหวังในความรัก บวกกับดนตรี และเสียงร้องอบอุ่นของ หนุ่มแอ๊ป ที่ใครได้ฟังแล้วต้องอินไปพร้อมกับเขาอย่างแน่นอน

แอ๊ป พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า " ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังให้การตอบรับ และให้กำลังกันอยู่เสมอนะครับ ถือเป็นความสำเร็จที่ผมได้มีโอกาสพัฒนางานเพลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ก็เป็นการก้าวสู่ปีที่ 13 ที่ผมยังคงทำงานเพลงที่ผมรักอยู่ สำหรับเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) ถือเป็นการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งเป็นอีกงานเพลงที่โดนใจคนที่แอบรักหลายๆ คนแน่นอนครับ เพราะเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับการที่คุณเคยรักใครสักคนแบบที่รักไม่ได้ คุณจะเข้าใจว่าต่อให้หนีไปให้ไกลเท่าไหร่หัวใจมันก็ยังเจ็บเท่าเดิม ผมว่าในความหมายเพลงนี้มันก็เหมือนเป็นสัจธรรม ทำให้รู้สึกว่าถ้าเรายังมีกิเลส ยึดติดกับกิเลสให้วนเวียนอยู่ในจิตใจ ต่อให้เราจะทำอะไร เราก็ทำไม่สำเร็จเพราะมันจะวนอยู่อยู่ตลอด ยิ่งเราอยากลืมยิ่งบังคับให้ลืม มันกลับยิ่งจำ และมาทำร้ายจิตใจเราอีก ก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ สำหรับ

ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away) เพลงเพราะๆ เจ็บๆ ที่ต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอน ขอบคุณมากๆ ครับผม "

สามารถติดตามฟังเพลง ให้ลืมยิ่งรัก (Far Away)" ของศิลปิน แอ๊ป ธุวชิต จากค่ายการ์เด้น มิวสิกในเครืออาร์เอสฯ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ *339400 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics