แจ้งงด การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน พิเภกสวามิภักดิ์ (ทุกรอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ ๕ พ.ย. ๕ ธ.ค. พ.ศ.๒๕๕๙)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 18, 2016 10:12
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แจ้งงด การแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ "ตอน พิเภกสวามิภักดิ์" (ทุกรอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ ๕ พ.ย. – ๕ ธ.ค. พ.ศ.๒๕๕๙)

สำหรับผู้ชมทุกท่านที่ซื้อบัตรแล้ว ขอให้ติดต่อ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ คืนบัตรการแสดงได้ที่จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ๑๔ สาขาหลัก ภายในวันที่ ๑๗ ตุลาคม – ๕ ธันวาคม 2559 โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการคืนบัตรได้ที่ ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖

สำหรับท่านที่ ชำระเงินสด: แจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และรับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน ๒ สัปดาห์และ ชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต: ไม่ต้องนำบัตรมาคืน คืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต, เดบิตใบเดิม ภายใน ๒ รอบบิล

ข้อมูลเพิ่มเติม: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ๑๔ สาขาหลัก ได้แก่ เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น ๓, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น ๓, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น ๕, เซ็นทรัลบางนา ชั้น G, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น ๓, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น ๕ (ฝั่งเซน), ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น ๕, เอสพละนาด รัชดาภิเษก ชั้น ๔, โรงละครอักษรา ชั้น๓, เอ็ม เธียเตอร์ ชั้น ๑, เมเจอร์ รังสิต ชั้น ๒, เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น ๓, อาคารมาลีนนท์ ชั้น ๒๗, สยาม สแควร์วัน ชั้น ๗)


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics