Sunday September 15, 2019 23:41

บันเทิง Press Release : 27 Oct 2016

รายการ Impossible Challenge โดยสถานีโทรทัศน์ CCTV คว้ารางวัลจาก Asia-Pacific Broadcasting Union บันเทิง—27 Oct 16

งานประกาศรางวัลประจำปีครั้งที่ 53 ของสหภาพวิทยุและโทรทัศน์แห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia-Pacific Broadcasting Union - ABU) ซึ่งเป็นรางวัลระดับนานาชาติในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้ประกาศผลไปแล้วเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

เรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจของซีรีย์เรื่องใหม่ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล บันเทิง—27 Oct 16

หลังจากที่เราได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสมาชิกครอบครัวของเจ้าหญิงเอเลน่า ผู้คอยสนับสนุนเธอในเส้นทางชีวิตเพื่อเตรียมเป็นราชินีแห่งอวาลอร์แล้วนั้น คงทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับเอเลน่ามากขึ้น

ช่อง8 ส่งดารา ผู้ประกาศข่าว อาสาแจก ยาหม่องยาดม สนามหลวง บันเทิง—27 Oct 16

เป็นอีกหนึ่งอาชีพในวงการทีวี ที่มาร่วมถวายบุญ ณ ท้องสนามหลวง ดาราและผู้ประกาศข่าว จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำโดย เอ-ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์, ก้อย–บุญญิตา งามศัพพศิลป์ และ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ จากทีม "คุยข่าวเช้าช่อง8"

ศิลปินอินดี้ไทย รวมตัว ร้องเพลงเพื่อพ่อ บันเทิง—27 Oct 16

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดิทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ตลอดระยะเวลา 70 ปี ที่ท่านทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรชาวไทยพระองค์ท่านทรงมีพระราชดำรัสและพระราชกรณียกิจมากมาย

#กิต-ณัฐกิตติ์ แอบเขิน!! เข้าฉากเลิฟซีนรุ่นใหญ่ #พิม-พิมพ์พรรณ บันเทิง—27 Oct 16

เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่หม้ายสาวพราวเสน่ห์อย่างพิม-พิมพ์พรรณ เลี้ยงดูปูเสื่อแต่ไม่ออกหน้าออกตาเท่าไหร่ แถมพอผิดหวังเศร้าใจจากหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฌอห์ณ จินดาโชติ นางก็จะแวะเวียนมามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มน้อยผู้น่าสงสารอย่างกิต-ณัฐกิตติ์หรือ เจนศิลป์ จาก

Movie Guide: ก่อนจะเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์กับคลิปล่าสุด Fantastic Beasts and Where to Find Them บันเทิง—27 Oct 16

สิ้นสุดการรอคอยคลิปล่าสุดซับไทย[Dark Forces Sizzle] จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์

Movie Guide: พบกับเบื้องหลังของตัวเลขที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอใน Hidden Figures เข้าฉาย 23 บันเทิง—27 Oct 16

ปล่อยคลิปเบื้องหลังซับไทย [Behind The Numbers Featurette] จากภาพยนตร์ Hidden Figures กับเรื่องราวที่ไม่ได้รับการเปิดเผยสุดทึ่งของแคทเธอรีน จอห์นสัน (ทาราจิ พี. เฮนสัน), โดโรธี วอห์น (ออคทาเวีย สเปนเซอร์) และแมรี่ แจ็คสัน (จาเนล โมเน่)

ทีวีไกด์: รายการเฉพาะกิจ หัวใจเดียวกัน ออกอากาศวันที่ 29 - 31 ตุลาคมนี้ บันเทิง—27 Oct 16

รายการ "หัวใจเดียวกัน" รายการที่จะนำความซาบซึ้งและความประทับใจของชาวไทยที่มีต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่9 เพื่อส่งต่อพลังใจให้คนไทยทุกคนก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง "หัวใจเดียวกัน" เสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ ฟังความปลาบปลื้มใจของ อนันต์

เน โท ปิ๊งรักแรกพบสาว วุด มน ชเว ยี สร้างตำนานรักสองดินแดนในภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok บันเทิง—27 Oct 16

นับเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างไทย-พม่า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์)

แอ๊ป ธุวชิต การ์เด้น มิวสิก กลั่นความรู้สึกจากหัวใจ แต่งเพลง สลาย ถวายความอาลัยองค์พ่อหลวง บันเทิง—27 Oct 16

หลังจากที่ประชาชนชาวไทยต่างโศกเศร้ากับการสูญเสีย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก็มีเหล่าบรรดาศิลปินหลายท่านได้แต่งเพลงเพื่อถวายความอาลัยให้พ่อหลวงมากมาย รวมถึง แอ๊ป - ธุวชิต วิไลโอฬาร ศิลปิน ค่าย การ์เด้น มิวสิก ในเครือ บมจ.อาร์เอส

ช่อง3 ส่งรายการพิเศษ ธ สถิตในดวงใจ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลย บันเทิง—27 Oct 16

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งรายการพิเศษ "ธ สถิตในดวงใจ" ที่ผลิตขึ้นด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดำเนินรายการโดย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ซึ่งรายการ ธ สถิตในดวงใจ จะรวบรวมแขกรับเชิญมาออกรายการ ด้วยเหตุผลว่า

ข่าวซุบซิบ: เป้-ร้องนำ วงเคลิ้ม ขอทำหน้าที่พ่อที่ดีตามแบบพ่อหลวง บันเทิง—27 Oct 16

ตั้งแต่เป็นคุณพ่อป้ายแดง เป้ วงเคลิ้ม จาก ค่ายเยส!มิวสิค ก็รู้ซึ้งถึงความรักลูกสุดหัวใจ จึงขอตั้งปณิธานทำหน้าที่พ่อที่ดีตามแบบพ่อหลวง แม้จะเป็นเพียงเศษเสี้ยวที่พระองค์ท่านได้ทรงดูแลลูกถึง 70

เตรียมพบกับรายการนักเกรียนคีย์บอร์ดที่ช่อง M Channel บันเทิง—27 Oct 16

M Channel ส่งรายการใหม่แกะกล่อง "นักเกรียนคีย์บอร์ด" รายการที่จะนำเสนอความเกรียนผสมความฮา จะหยิบยกเรื่องราวบนโลก Social ว่าอะไรกำลังฮิตและเป็นกระแสดังที่ไม่ควรพลาด แฝงแง่คิดต่างๆ ในสังคมปัจจุบัน กับเจได เศรษฐศิษฎ์และโฟลท ธนกร เริ่มออกอากาศทุกวันเสาร์

ภาพข่าว: สามารถรับชมการถ่ายทอดสดงาน MISS MAXIM 2016 ได้ที่ช่อง M Channel บันเทิง—27 Oct 16

คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม ผู้บริหารบริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดเคสติ้ง จำกัด (M Channel) ได้รับเกียรติมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในแถลงข่าว การประกวด Miss Maxim 2016 และในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดงาน MISS MAXIM 2016 ได้ที่ช่องเอ็ม ชาแนล

JELLINO คอลลาเจนแมงกระพรุน นำโดยสาวหล่อ เฮียวิ-กฤษฎ์ธพัฐ ชวนสาวสวย Miss International Thailand 2016 บันเทิง—27 Oct 16

"JELLINO" คอลลาเจนแมงกระพรุน นำโดยสาวหล่อ "เฮียวิ-กฤษฎ์ธพัฐ" ชวนสาวสวย Miss International Thailand 2016 อัพเดทผิวพรรณกับนวัตกรมใหม่ก่อนใคร บริษัท เพิร์ล ซีฟู้ด(ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณกฤษฎ์ธพัฐ พันธุ์ธนชาติ ผู้บริหาร

Movie Guide: เผยคลิปมาใหม่กับเบื้องหลังโลกของ Assassins Creed เข้าฉาย 22 ธันวาคมนี้ บันเทิง—27 Oct 16

เผยคลิปล่าสุดซับไทย [Building the World Featurette] จากภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัย Assassin's Creed ที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมยอดนิยม จากผลงานการกำกับของ จัสติน เคอร์เซล กับเรื่องราวของการปฏิวัติเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์