กระแสภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay แรงเกินคาด คนดังของพม่าแห่ให้กำลังใจเพียบ เปิดตัววันแรกโกยรายได้ยอดจองสูงสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 7, 2016 16:15
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

"ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay " (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) เป็นภาพยนตร์ที่สื่อมวลชนและพี่น้องชาวเมียนมาร์ให้ความสนใจตั้งแต่เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่าหลังจากปิดประเทศมากว่า 50 ปี โดยงานเปิดตัวภาพยนตร์ได้จัดขึ้น ณ Thamada Cinema ณ เมืองย่างกุ้ง ประเมศเมียนมาร์ บรรยากาศเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนและเหล่าบรรดาแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจนักแสดงชื่อดังกันอย่างแน่นขนัด ทำเอาโรงภาพยนตร์เกือบแตกเพราะคลื่นมหาชน โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาผู้มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของทุกวงการในประเทศเมียนมาร์ต่างตบเท้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม นำโดย โพ มิน เทียน (นายกเทศมนตรีเมืองย่างกุ้ง) , ติน อู (ผู้ก่อตั้งพรรค NLD) พร้อมด้วยเหล่ามิสเมียนมาร์ เมียด ติริ อู วิน(Miss Myanmar world 2016), คิน วิน วาห์(Miss Myanmar Superantion 2013) , โม เสต ไวน์(Miss Universe Myanmar 2013) และศิลปิน, นักแสดง ชื่อดังของเมียนมาร์อีกมากมาย ซึ่งภายในงานทีมนักแสดงพม่าและนักแสดงไทยนำโดย โดยSai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำแลง) , Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) , Nay Toe (เน โท) , น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู และ ผู้กำกับ "ชาติชาย เกษนัส" ร่วมสวมชุดในธีมขาวดำ เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของไทยด้วย งานนี้ลองมาฟังผู้กำกับคนเก่ง ชาติชาย เกษนัส เปิดใจถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนๆชาวเมียนมาร์กันดู

"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เดินทางมาให้กำลังใจภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) นับว่าครั้งนี้เป็นประวัติการณ์ของประเทศเมียนมาร์เลยก็ว่าได้ครับ เพราะยังไม่เคยมีหนังเรื่องไหนที่จัดงานรอบกาล่าแบบนี้มาก่อน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือทางเราได้รับเกียรติจากระดับทีมผู้นำประเทศฯ มาร่วมในงานด้วยครับ และที่พิเศษสุดๆ เลยคือสื่อมวลชน และแฟนคลับทุกๆ คนมาให้กำลังใจกันอย่างแน่นขนัด ซึ่งก็ตั้งแต่เราเริ่มต้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจจากพี่น้องสื่อมวลชนของเมียนมาร์ตามมาทำข่าวที่กองทุกวัน และทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจะรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ และวันนี้พวกผมและทีมงานได้ทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของความรักจากกรุงเทพสู่มัณฑเลย์ และความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆของพม่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแฟนๆที่พม่าต้องขอบอกว่ากระแสแรงเกินคาดจริงๆครับ ขนาดวันงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ Thamada Cinema เมืองย่างกุ้ง ปกติช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่มที่นั่นก็จะเงียบแล้ว แต่วันงานมีคนแห่มาให้กำลังพวกเราเยอะมากจนแน่นโรงภาพยนตร์ ผมในฐานะตัวแทนทีมงานทุกคนรู้สึกหายเหนื่อย ยิ่งพอผู้ชมได้ดูหนังจบแล้วออกมาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบหนังเรื่องนี้มาก ดูหนังเรื่องนี้เหมือนได้ไปเที่ยวพม่าครบเลย ผมได้ยินแบบนี้ก็หายเหนื่อย ส่วนเรื่องรายได้เปิดจองตั๋ววันแรกทราบมาว่าทำรายได้สูงสุด ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่แรงเลยทีเดียวครับ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยอดใจรอกันอีกนิดนะครับ ทุกคนจะได้รับชมไปพร้อมๆกันวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ อยากให้ทุกคนมาร่วมให้กำลังใจทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนกันเยอะๆนะครับ แล้วพบกันครับ"


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics