#นาว ทิสานาฏ ตื้นตันไม่ลืม ครั้งหนึ่งเคยถวายงานแสดงโขนหน้าพระพักตร์ ในหลวง ร.9 เผย ขอเป็นส่วนหนึ่งสืบสานนาฏศิลป์ไทย ก่อนเตรียมรับบทนางเอกใน #สายโลหิต ทางช่อง 7 สี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 12:08
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

สวยสง่าอย่างไทย ทั้งจิตใจและใบหน้า ต้องยกให้นางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ศรศึก จากช่อง 7 สี ที่ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของประชาชนชาวไทย สาวนาว พร้อมทีมนักแสดงช่อง 7 ได้เดินหน้าให้กำลังใจพี่น้องชาวไทย ทั้งยังร่วมกิจกรรมจิตอาสาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แจกริบบิ้น และพัดสีดำ ณ ท้องสนามหลวง เมื่อวันก่อน พร้อมเผยถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิตว่า

"ครั้งหนึ่งช่วงที่ยังเป็นนักเรียนนาฏศิลป์ เคยมีโอกาสถวายงาน ได้รับคัดเลือกให้เข้าไปแสดงโขนต่อหน้าพระพักตร์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ซึ่งเราเป็นส่วนเล็กๆ แต่เรารู้สึกมีบุญที่ได้เห็นพระองค์ท่านมาทอดพระเนตร เป็นวันที่เราจะไม่มีทางลืมเลย นาวจะขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ขอเป็นคนดีและเป็นส่วนหนึ่งสืบสานศิลปะวัฒนธรรมของไทยให้อยู่ยงต่อไป นาวเคยเป็นครูฝึกสอนด้วยจะบอกกับนักเรียนเสมอว่า นาฏศิลป์ไทยเป็นเอกลักษณ์ของประเทศชาติที่พระองค์ท่านยังอนุรักษ์ เราเป็นคนไทยเป็นลูกของท่านทำไมเราถึงจะทอดทิ้งสิ่งเหล่านี้ไป ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้เริ่มกลับมาถ่ายทำเป็นปกติแล้วค่ะ ทั้งเรื่อง ละอองดาว, สาปดอกสร้อย และล่าสุดเพิ่งมีการฟิตติ้งละครฟอร์มใหญ่ สายโลหิต โดยในเรื่องนาวรับบทเป็น "ดาวเรือง" คู่กับ พี่พอร์ช ศรัณย์ ซึ่งรับบทเป็น "ขุนไกร" และยังมีพี่อ๊อฟ-ชนะพล พี่กอล์ฟ-อนุวัฒน์ เพลง-กวิตา และนักแสดงท่านอื่นๆ ร่วมแสดงด้วย โดยผู้กำกับคือพี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร แห่งบริษัทดาราวิดีโอ ผู้ซึ่งเคยกำกับสายโลหิตในเวอร์ชั่นที่แล้ว อยากฝากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจ กับบทบาทใหม่ๆ ในละครของนาวด้วยค่ะ"

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของละครและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics