ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศ ประจำวันที่ 14 20 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 09:26
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศประจำวันวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559 เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดังนี้

ประเภทรายการวาไรตี้ – บันเทิง / ทอล์คโชว์ : พบกับรายการภายใต้แนวคิดข้าพระบาท "Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง"รายการที่จะพาทุกท่านไปพบกับเรื่องราวที่ซาบซึ้ง ประทับใจ และตัวอย่างของผู้ที่ใช้ชีวิตตามรอยพ่อ เพื่อถ่ายทอดปณิธานและส่งต่อความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปยังเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้เกิดความรู้รักสามัคคี รักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.35 – 11.00 น. พบกับประเด็นฮิตๆช็อตเด็ดๆของคนบันเทิง ในรายการ "ช็อต เด็ด คนดัง" ติดตามชมได้ในวันพุธ เวลา 00.20 – 00.50 น.

ประเภทละคร : พร้อมกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "นาคี" นำแสดงโดย เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ครั้งนี้เรียกได้ว่ากลับมาให้ชมกันแบบเต็มๆ 6 วันรวด เริ่มออกอากาศตั้งแต่ตอนแรกกันเลยทีเดียว สามารถติดตามชมได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2559 จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และเสาร์ เวลา 20.15 – 22.45 น.ต่อด้วยละครน่ารักสดใสชวนยิ้มตลอดการรับชมในละครเรื่อง "นางอาย" นำแสดงโดย เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ และ ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ ความรักฉันท์เพื่อน และความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนคอนแวนต์ แต่กลับกลายเป็นสถานที่แห่งความสุขและผูกพันที่จะไม่มีวันเลือนหายไปจากใจ ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น.

ประเภทสารคดี : พบกับสารคดีที่ทุกคนควรดูและบอกต่อ "สารคดีสุดหล้าฟ้าเขียว" เพราะแต่ละที่ๆพาไปนั้น สัมผัสได้ถึงความงดงามและมากคุณค่า ที่สำคัญยังได้ค้นพบประวัติศาสตร์ของประเทศนั้นๆอีกด้วย ติดตามชมได้ในวันเสาร์ เวลา 06.00 – 06.25 น.

รายการอื่นๆที่น่าสนใจ : พบกับการถ่ายทอดสด "Thai Fight Air Race I" วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.20 – 20.00 น.และรายการพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่จะนำมาออกอากาศในแต่ละช่วงเวลาที่เหมาะสมให้ทุกท่านได้รับชม


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics