ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศ ประจำวันที่ 14 20 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 09:26
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศประจำวันวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559 เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดังนี้

ประเภทรายการวาไรตี้ – บันเทิง / ทอล์คโชว์ : พบกับรายการภายใต้แนวคิดข้าพระบาท "Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง"รายการที่จะพาทุกท่านไปพบกับเรื่องราวที่ซาบซึ้ง ประทับใจ และตัวอย่างของผู้ที่ใช้ชีวิตตามรอยพ่อ เพื่อถ่ายทอดปณิธานและส่งต่อความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปยังเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้เกิดความรู้รักสามัคคี รักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.35 – 11.00 น. พบกับประเด็นฮิตๆช็อตเด็ดๆของคนบันเทิง ในรายการ "ช็อต เด็ด คนดัง" ติดตามชมได้ในวันพุธ เวลา 00.20 – 00.50 น.

ประเภทละคร : พร้อมกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "นาคี" นำแสดงโดย เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ครั้งนี้เรียกได้ว่ากลับมาให้ชมกันแบบเต็มๆ 6 วันรวด เริ่มออกอากาศตั้งแต่ตอนแรกกันเลยทีเดียว สามารถติดตามชมได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2559 จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และเสาร์ เวลา 20.15 – 22.45 น.ต่อด้วยละครน่ารักสดใสชวนยิ้มตลอดการรับชมในละครเรื่อง "นางอาย" นำแสดงโดย เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ และ ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ ความรักฉันท์เพื่อน และความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนคอนแวนต์ แต่กลับกลายเป็นสถานที่แห่งความสุขและผูกพันที่จะไม่มีวันเลือนหายไปจากใจ ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น.

ประเภทสารคดี : พบกับสารคดีที่ทุกคนควรดูและบอกต่อ "สารคดีสุดหล้าฟ้าเขียว" เพราะแต่ละที่ๆพาไปนั้น สัมผัสได้ถึงความงดงามและมากคุณค่า ที่สำคัญยังได้ค้นพบประวัติศาสตร์ของประเทศนั้นๆอีกด้วย ติดตามชมได้ในวันเสาร์ เวลา 06.00 – 06.25 น.

รายการอื่นๆที่น่าสนใจ : พบกับการถ่ายทอดสด "Thai Fight Air Race I" วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.20 – 20.00 น.และรายการพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่จะนำมาออกอากาศในแต่ละช่วงเวลาที่เหมาะสมให้ทุกท่านได้รับชม


Latest Press Release

เต้ย พงศกร หนุ่มอบอุ่นละมุนขวัญใจสาวๆ ในละครประกาศิตกามเทพ

เป็นหนึ่งตัวละครที่แฟนๆพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับ เหมันต์ จากละคร "ประกาศิตกามเทพ" ด้วยบุคคลิกแสนดีอบอุ่น รักครอบครัว และชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ทำให้ตัวละครเหมันต์ได้คะแนนจากสาวๆไปแบบเต็มๆ เต้ย พงศกร เผยว่า "เหมันต์เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากๆ...

Still On My Mind The Musical เปิดม่านสุดประทับใจกบ-นิโคล-พ่ออี๊ด นำทีมเรียกเสียงปรบมือกระหึ่ม!!

เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา สำหรับละครเวทีแห่งความรักความผูกพัน "Still Om My Mind The Musical" ที่อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง งานนี้ผู้กำกับคนเก่งบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ขนทัพนักแสดงละครเวทีคุณภาพ...

ซ่อนกลิ่น นุ่มนวลชวนค้นหา เพลงช้าจาก ปาล์มมี่ ที่รอคอยสุดเซอร์ไพรส์ เบลล่า - กรรณ ตอบรับจับคู่เล่นเอ็มวี.

ปล่อยออฟิเชียลออดิโอซิงเกิ้ลใหม่ "ซ่อนกลิ่น" ชิมลางให้ฟังกันไปแล้ว ถึงเวลาที่ "ปาล์มมี่" อีฟ ปานเจริญ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) จะปล่อยมิวสิกวิดิโอให้ดูกันซักที...

บอย แจกแบรนด์เจน ยู กรี๊สสสสดังมาก

บอย –ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แจกแบรนด์เจน ยู เครื่องดื่มโสมสกัด จินเซนโนไซด์ เจนโปร เอกสิทธิ์เฉพาะจาก แบรนด์ อุดมด้วยวิตามินบี 12 มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ตอบโจทย์ผู้บริโภควัยทำงาน เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวออฟฟิศ...

ความเชื่อใจที่แตกหัก!!! แพร-กอล์ฟ ชวนปิดฉากความรัก แบบสามคนผัว-เมีย

"แพร - ณัฏฐธิดา" กับการโชว์สกิลการแสดงประชันรุ่นใหญ่ยุค 90 ได้แบบสวยๆ ม้วนเดียวจบ แถมยังเคมีดูเข้ากันเป็นอย่างดีกับ พระเอกสายดาร์ก อย่าง "กอล์ฟ - อนุวัฒน์" รับบทเป็น "ดอน" โดยสัปดาห์หน้าจะเดินทางมาถึงในตอนสุดท้ายพร้อมกับเรื่องราวที่ดุเดือดเข้มข้น...

Related Topics