ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศ ประจำวันที่ 14 20 พฤศจิกายน 2559

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 09:26
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ปรับผังออกอากาศประจำวันวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559 เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดังนี้

ประเภทรายการวาไรตี้ – บันเทิง / ทอล์คโชว์ : พบกับรายการภายใต้แนวคิดข้าพระบาท "Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง"รายการที่จะพาทุกท่านไปพบกับเรื่องราวที่ซาบซึ้ง ประทับใจ และตัวอย่างของผู้ที่ใช้ชีวิตตามรอยพ่อ เพื่อถ่ายทอดปณิธานและส่งต่อความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปยังเยาวชนคนรุ่นใหม่ ให้เกิดความรู้รักสามัคคี รักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.35 – 11.00 น. พบกับประเด็นฮิตๆช็อตเด็ดๆของคนบันเทิง ในรายการ "ช็อต เด็ด คนดัง" ติดตามชมได้ในวันพุธ เวลา 00.20 – 00.50 น.

ประเภทละคร : พร้อมกลับมาออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "นาคี" นำแสดงโดย เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ครั้งนี้เรียกได้ว่ากลับมาให้ชมกันแบบเต็มๆ 6 วันรวด เริ่มออกอากาศตั้งแต่ตอนแรกกันเลยทีเดียว สามารถติดตามชมได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2559 จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และเสาร์ เวลา 20.15 – 22.45 น.ต่อด้วยละครน่ารักสดใสชวนยิ้มตลอดการรับชมในละครเรื่อง "นางอาย" นำแสดงโดย เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ และ ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ ความรักฉันท์เพื่อน และความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนคอนแวนต์ แต่กลับกลายเป็นสถานที่แห่งความสุขและผูกพันที่จะไม่มีวันเลือนหายไปจากใจ ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น.

ประเภทสารคดี : พบกับสารคดีที่ทุกคนควรดูและบอกต่อ "สารคดีสุดหล้าฟ้าเขียว" เพราะแต่ละที่ๆพาไปนั้น สัมผัสได้ถึงความงดงามและมากคุณค่า ที่สำคัญยังได้ค้นพบประวัติศาสตร์ของประเทศนั้นๆอีกด้วย ติดตามชมได้ในวันเสาร์ เวลา 06.00 – 06.25 น.

รายการอื่นๆที่น่าสนใจ : พบกับการถ่ายทอดสด "Thai Fight Air Race I" วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.20 – 20.00 น.และรายการพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่จะนำมาออกอากาศในแต่ละช่วงเวลาที่เหมาะสมให้ทุกท่านได้รับชม


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics