ซุปเปอร์สตาร์สาวชาวพม่า วุด มน ชเว ยี ตีบทแตกโชว์สปิริตหลั่งน้ำ ตาในบทสุดหิน อินจัดถ่ายทอดบทเศร้าสุดหัวใจใน ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--

แม้จะเจอบทหินขนาดนั้น แต่ก็ไม่ทำให้นักแสดงสาวมากฝีมื อจากพม่าอย่างสาวWutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แถมยังโชว์สปิริตของการเป็นนั กแสดงมืออาชีพ ด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกเศร้าสุดหัวใจหลั่งน้ำตาเข้าฉากแบบนับไม่ถ้วน งานนี้เจ้าตัวขอหลั่งน้ำตาเข้าฉากจนกว่าจะได้ภาพสวยๆ มาฝากในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่ องเดียวที่ได้รับอนุ ญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โบสถ์ All Saints' Church (โบสถ์ออลเซนต์) เป็ นโบสถ์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง มีความโดดเด่นคือใช้อิฐสี แดงแบบโคโลเนียลในการก่อสร้าง ผสมผสานกับงานแกะสลักไม้เป็นเชิ งชายแบบพม่า เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ รับบทโดย เน โท) ต้องมาขอปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา รับบทโดย วุด มน ชเว ยี) หลังจากที่ทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดจนทำให้ Thuzha (ธูซา) เกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำ ใจและอยากจะหนีไปให้ไกลๆ จากชายอันเป็นที่รัก แต่ด้วยความรักที่ Nanda (นันดะ) มีให้ Thuzha (ธูซา) อย่างหมดหัวใจ เขาจึงตามมาง้อเธอที่โบสถ์และยั งสอนเด็กๆ เชิดหุ่นอีกด้วย เมื่อ Thuzha (ธูซา) มาเจอแฟนหนุ่ม เธอจะเก็บอาการเสียใจไว้ไม่อยู่ วิ่งหนีออกมาน้ำตานองหน้า Nanda (นันดะ) จึงวิ่งตามมาปรับความเข้าใจและทั้งคู่ได้สวมกอดกัน ฉากนี้ถือเป็นฉากอารมณ์ที่ค่ อนข้างหิน แต่ก็ไม่ทำให้ Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แต่เธอกลับใช้สปิริตความเป็นนั กแสดงมือถืออาชีพหลั่งน้ำตาเข้าฉากได้อย่างหน้าทึ่ง ขนาดผู้กำกับ ชาติชาย เกษนัส สั่งคัทเมื่อได้ซีนที่พอใจ แต่สาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) กลับขอเล่นอี กเพราะเธออยากแสดงออกมาให้ดีกว่านี้ ทำเอาทุกคนในกองถึงกับปรบมือให้ กับสปิริตที่เธอทุ่มเทเพื่ อฉากนี้อย่างเต็มที่ ลองมาฟังนักแสดงสาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) เปิดใจถึงฉากสุดหินในภาพยนตร์ เรื่องนี้ให้ฟังว่า...

"…ฉากนี้เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ) ตามมาปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา) ที่โบสถ์ หลังจากทั้งคู่มีเหตุการณ์เข้าใจผิดกัน ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่ฉันตั้ งใจถ่ายทอดออกมามากๆ ฉันพยายามขอผู้กำกับเล่ นหลายๆเทค เพราะอยากให้ผู้กำกับได้ ภาพและอารมณ์ที่ดีที่สุดค่ะ อาจจะมีเหนื่อยบ้างที่ต้องเล่ นซีนอารมณ์เยอะ แต่ฉันเชื่อว่าถ้าฉันเชื่ อในบทที่เล่นมันก็จะสามารถถ่ายทอดสื่อสารอารมณ์ไปถึงคนดูได้ เป็นอย่างดี อยากฝากขอกำลังใจจากแฟนๆชาวไทย ช่วยสนับสนุนผลงานภาพยนตร์เรื่ องนี้ของฉันด้วยนะคะ พวกเราทุกคนทั้งนักแสดงและที มงานตั้งใจถ่ายทอดเรื่ องราวความรักของภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ออกมาอย่างสุดความสามารถ อยากให้ทุกคนได้มาเห็ นความสวยงามของประเทศพม่าที่ หลายคนอาจจะไม่เคยได้เห็นหรือรู้ จักมาก่อน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ค่ะ…"

10 พฤศจิกายนนี้ ร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมื อทางการแสดงของซุปเปอร์สตาร์ สาวอันดับ 1 ของพม่า Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ในภาพยนตร์เรื่องถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ศัตรูตลอดกาล ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม#ยัน ยิง เยา

เมื่อ GMM Grammy และ บอล—วิทยา ทองอยู่ยงผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก'ร่วมกับ LINE TV ส่งโปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM ทำเพลงและหนังสั้นสามตอนภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา' ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามศิลปิน อ๊อฟ...

คริสเตน สจ๊วร์ต นำ JT LeRoy แซ่บ ลวง โลก ภาพยนตร์ LGBTQ ต้อนรับเดือน เดือน #Pride Month ตีแผ่เรื่องจริงสุดฉาวในมุมที่โลกไม่เคยรู้

JT LeRoy แซ่บ ลวง โลก สร้างจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาวของวงการหนังสือในสหรัฐเมื่อปี 2006 โดย ผู้กำกับ King Cobra (2016) ช่วงปลายยุค 1990s จนถึงกลาง 2000s หนึ่งในนักเขียนนิยายที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ คือ เจที ลีรอย หรือ เจเรอไมอาห์ เทอร์มิเนเตอร์ ลีรอย...

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ออกโปรแกรมเงินฝากพิเศษ ฝากประจำ 7 เดือน ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี เปิดรับฝากวันที่ 15 - 30 มิ.ย. 2562

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เสนอโปรแกรมเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน ดอกเบี้ย 1.95% ต่อปี และพิเศษสำหรับลูกค้า CIMB Preferred และ CIMB Private Banking ดอกเบี้ย 2% ต่อปี นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับลูกค้าฝากเงินไว้กับโปรแกรมอื่นและใกล้ครบกำหนด...

หัวอกพ่อ ลีโอพุฒ เสียใจ!! ยอมทิ้งลูกสาวเพราะล้มละลาย

ห่างหายจากหน้าจอไปนานกลับมาอีกทีก็จัดหนักดราม่าชุดใหญ่สำหรับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ "ลีโอพุฒ" ใน LINE TV Originals ซีรีส์ "พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว" กับบทบาทคุณพ่อที่ทอดทิ้งลูกสาวสุดน่ารักให้กลายเป็นเด็กกำพร้าเพราะหวังว่าเธอจะได้มีชีวิตที่ดีมากกว่าอยู่กับพ่อ...

Movie Guide: โลกอนาคตที่มนุษยชาติมี แม่ เป็น หุ่นยนต์ ตัวอย่างซับไทย I AM MOTHER ไซไฟ-ทริลเลอร์พล็อตแหวก เข้าฉายรับวันแม่ 8 สิงหาคมนี้

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสายไซไฟ-ทริลเลอร์ต่างให้ความสนใจและจับตามองสำหรับ "I AM MOTHER" ด้วยการมาพร้อมกับพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก เมื่อในโลกอนาคต มนุษยชาติมี "แม่" เป็น "หุ่นยนต์" เพราะเกิดวิกฤติการณ์สูญพันธุ์ของมนุษย์ ทำให้ "มาเธอร์"...

Related Topics