ซุปเปอร์สตาร์สาวชาวพม่า วุด มน ชเว ยี ตีบทแตกโชว์สปิริตหลั่งน้ำ ตาในบทสุดหิน อินจัดถ่ายทอดบทเศร้าสุดหัวใจใน ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--

แม้จะเจอบทหินขนาดนั้น แต่ก็ไม่ทำให้นักแสดงสาวมากฝีมื อจากพม่าอย่างสาวWutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แถมยังโชว์สปิริตของการเป็นนั กแสดงมืออาชีพ ด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกเศร้าสุดหัวใจหลั่งน้ำตาเข้าฉากแบบนับไม่ถ้วน งานนี้เจ้าตัวขอหลั่งน้ำตาเข้าฉากจนกว่าจะได้ภาพสวยๆ มาฝากในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่ องเดียวที่ได้รับอนุ ญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โบสถ์ All Saints' Church (โบสถ์ออลเซนต์) เป็ นโบสถ์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง มีความโดดเด่นคือใช้อิฐสี แดงแบบโคโลเนียลในการก่อสร้าง ผสมผสานกับงานแกะสลักไม้เป็นเชิ งชายแบบพม่า เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ รับบทโดย เน โท) ต้องมาขอปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา รับบทโดย วุด มน ชเว ยี) หลังจากที่ทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดจนทำให้ Thuzha (ธูซา) เกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำ ใจและอยากจะหนีไปให้ไกลๆ จากชายอันเป็นที่รัก แต่ด้วยความรักที่ Nanda (นันดะ) มีให้ Thuzha (ธูซา) อย่างหมดหัวใจ เขาจึงตามมาง้อเธอที่โบสถ์และยั งสอนเด็กๆ เชิดหุ่นอีกด้วย เมื่อ Thuzha (ธูซา) มาเจอแฟนหนุ่ม เธอจะเก็บอาการเสียใจไว้ไม่อยู่ วิ่งหนีออกมาน้ำตานองหน้า Nanda (นันดะ) จึงวิ่งตามมาปรับความเข้าใจและทั้งคู่ได้สวมกอดกัน ฉากนี้ถือเป็นฉากอารมณ์ที่ค่ อนข้างหิน แต่ก็ไม่ทำให้ Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แต่เธอกลับใช้สปิริตความเป็นนั กแสดงมือถืออาชีพหลั่งน้ำตาเข้าฉากได้อย่างหน้าทึ่ง ขนาดผู้กำกับ ชาติชาย เกษนัส สั่งคัทเมื่อได้ซีนที่พอใจ แต่สาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) กลับขอเล่นอี กเพราะเธออยากแสดงออกมาให้ดีกว่านี้ ทำเอาทุกคนในกองถึงกับปรบมือให้ กับสปิริตที่เธอทุ่มเทเพื่ อฉากนี้อย่างเต็มที่ ลองมาฟังนักแสดงสาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) เปิดใจถึงฉากสุดหินในภาพยนตร์ เรื่องนี้ให้ฟังว่า...

"…ฉากนี้เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ) ตามมาปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา) ที่โบสถ์ หลังจากทั้งคู่มีเหตุการณ์เข้าใจผิดกัน ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่ฉันตั้ งใจถ่ายทอดออกมามากๆ ฉันพยายามขอผู้กำกับเล่ นหลายๆเทค เพราะอยากให้ผู้กำกับได้ ภาพและอารมณ์ที่ดีที่สุดค่ะ อาจจะมีเหนื่อยบ้างที่ต้องเล่ นซีนอารมณ์เยอะ แต่ฉันเชื่อว่าถ้าฉันเชื่ อในบทที่เล่นมันก็จะสามารถถ่ายทอดสื่อสารอารมณ์ไปถึงคนดูได้ เป็นอย่างดี อยากฝากขอกำลังใจจากแฟนๆชาวไทย ช่วยสนับสนุนผลงานภาพยนตร์เรื่ องนี้ของฉันด้วยนะคะ พวกเราทุกคนทั้งนักแสดงและที มงานตั้งใจถ่ายทอดเรื่ องราวความรักของภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ออกมาอย่างสุดความสามารถ อยากให้ทุกคนได้มาเห็ นความสวยงามของประเทศพม่าที่ หลายคนอาจจะไม่เคยได้เห็นหรือรู้ จักมาก่อน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ค่ะ…"

10 พฤศจิกายนนี้ ร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมื อทางการแสดงของซุปเปอร์สตาร์ สาวอันดับ 1 ของพม่า Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ในภาพยนตร์เรื่องถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics