ซุปเปอร์สตาร์สาวชาวพม่า วุด มน ชเว ยี ตีบทแตกโชว์สปิริตหลั่งน้ำ ตาในบทสุดหิน อินจัดถ่ายทอดบทเศร้าสุดหัวใจใน ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 10:11
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--

แม้จะเจอบทหินขนาดนั้น แต่ก็ไม่ทำให้นักแสดงสาวมากฝีมื อจากพม่าอย่างสาวWutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แถมยังโชว์สปิริตของการเป็นนั กแสดงมืออาชีพ ด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกเศร้าสุดหัวใจหลั่งน้ำตาเข้าฉากแบบนับไม่ถ้วน งานนี้เจ้าตัวขอหลั่งน้ำตาเข้าฉากจนกว่าจะได้ภาพสวยๆ มาฝากในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่ องเดียวที่ได้รับอนุ ญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โบสถ์ All Saints' Church (โบสถ์ออลเซนต์) เป็ นโบสถ์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง มีความโดดเด่นคือใช้อิฐสี แดงแบบโคโลเนียลในการก่อสร้าง ผสมผสานกับงานแกะสลักไม้เป็นเชิ งชายแบบพม่า เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ รับบทโดย เน โท) ต้องมาขอปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา รับบทโดย วุด มน ชเว ยี) หลังจากที่ทั้งคู่เกิดความเข้าใจผิดจนทำให้ Thuzha (ธูซา) เกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำ ใจและอยากจะหนีไปให้ไกลๆ จากชายอันเป็นที่รัก แต่ด้วยความรักที่ Nanda (นันดะ) มีให้ Thuzha (ธูซา) อย่างหมดหัวใจ เขาจึงตามมาง้อเธอที่โบสถ์และยั งสอนเด็กๆ เชิดหุ่นอีกด้วย เมื่อ Thuzha (ธูซา) มาเจอแฟนหนุ่ม เธอจะเก็บอาการเสียใจไว้ไม่อยู่ วิ่งหนีออกมาน้ำตานองหน้า Nanda (นันดะ) จึงวิ่งตามมาปรับความเข้าใจและทั้งคู่ได้สวมกอดกัน ฉากนี้ถือเป็นฉากอารมณ์ที่ค่ อนข้างหิน แต่ก็ไม่ทำให้ Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ออกอาการหวั่นแม้แต่น้อย แต่เธอกลับใช้สปิริตความเป็นนั กแสดงมือถืออาชีพหลั่งน้ำตาเข้าฉากได้อย่างหน้าทึ่ง ขนาดผู้กำกับ ชาติชาย เกษนัส สั่งคัทเมื่อได้ซีนที่พอใจ แต่สาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) กลับขอเล่นอี กเพราะเธออยากแสดงออกมาให้ดีกว่านี้ ทำเอาทุกคนในกองถึงกับปรบมือให้ กับสปิริตที่เธอทุ่มเทเพื่ อฉากนี้อย่างเต็มที่ ลองมาฟังนักแสดงสาว Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) เปิดใจถึงฉากสุดหินในภาพยนตร์ เรื่องนี้ให้ฟังว่า...

"…ฉากนี้เป็นฉากที่ Nanda (นันดะ) ตามมาปรับความเข้าใจกับ Thuzha (ธูซา) ที่โบสถ์ หลังจากทั้งคู่มีเหตุการณ์เข้าใจผิดกัน ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่ฉันตั้ งใจถ่ายทอดออกมามากๆ ฉันพยายามขอผู้กำกับเล่ นหลายๆเทค เพราะอยากให้ผู้กำกับได้ ภาพและอารมณ์ที่ดีที่สุดค่ะ อาจจะมีเหนื่อยบ้างที่ต้องเล่ นซีนอารมณ์เยอะ แต่ฉันเชื่อว่าถ้าฉันเชื่ อในบทที่เล่นมันก็จะสามารถถ่ายทอดสื่อสารอารมณ์ไปถึงคนดูได้ เป็นอย่างดี อยากฝากขอกำลังใจจากแฟนๆชาวไทย ช่วยสนับสนุนผลงานภาพยนตร์เรื่ องนี้ของฉันด้วยนะคะ พวกเราทุกคนทั้งนักแสดงและที มงานตั้งใจถ่ายทอดเรื่ องราวความรักของภาพยนตร์เรื่อง ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ออกมาอย่างสุดความสามารถ อยากให้ทุกคนได้มาเห็ นความสวยงามของประเทศพม่าที่ หลายคนอาจจะไม่เคยได้เห็นหรือรู้ จักมาก่อน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ค่ะ…"

10 พฤศจิกายนนี้ ร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมื อทางการแสดงของซุปเปอร์สตาร์ สาวอันดับ 1 ของพม่า Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี) ในภาพยนตร์เรื่องถึงคน..ไม่คิ ดถึง From Bangkok To Manddalay (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics