ช่อง 7 สี นำละครในดวงใจ สายโลหิต-ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ กลับมาให้ชมอีกครั้ง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 16:21
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ตระหนักถึงความสำคัญของความเหมาะสมด้านเนื้อหาการออกอากาศในช่วงเวลาไว้อาลัย ในองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช จึงขอนำละครในดวงใจ "สายโลหิต" และ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" กลับมาให้แฟนละครชมอีกครั้ง งานนี้เรียกได้ว่าถูกใจแฟนละครอย่างจัง เนื่องด้วยทั้งสองเรื่องเป็นละครที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากในอดีต เรื่องราวที่อิงประวัติศาสตร์แสดงถึงความรักชาติและความเสียสละของบรรพบุรุษ ที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนละครมาตลอด ผ่านฝีมือการแสดงของคู่ขวัญตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ และ หนุ่ม- ศรราม จากละคร "สายโลหิต" ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. และ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" นำแสดงโดย "กบ-สุวนันท์"กับ "สเตฟาน" ออกอากาศทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00 น. โดยทั้งสองเรื่องจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ทางช่อง 7 สี แฟนละครห้ามพลาด


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics