ช่อง 7 สี นำละครในดวงใจ สายโลหิต-ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ กลับมาให้ชมอีกครั้ง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 11, 2016 16:21
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ตระหนักถึงความสำคัญของความเหมาะสมด้านเนื้อหาการออกอากาศในช่วงเวลาไว้อาลัย ในองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช จึงขอนำละครในดวงใจ "สายโลหิต" และ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" กลับมาให้แฟนละครชมอีกครั้ง งานนี้เรียกได้ว่าถูกใจแฟนละครอย่างจัง เนื่องด้วยทั้งสองเรื่องเป็นละครที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากในอดีต เรื่องราวที่อิงประวัติศาสตร์แสดงถึงความรักชาติและความเสียสละของบรรพบุรุษ ที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนละครมาตลอด ผ่านฝีมือการแสดงของคู่ขวัญตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ และ หนุ่ม- ศรราม จากละคร "สายโลหิต" ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. และ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" นำแสดงโดย "กบ-สุวนันท์"กับ "สเตฟาน" ออกอากาศทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00 น. โดยทั้งสองเรื่องจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ทางช่อง 7 สี แฟนละครห้ามพลาด


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics