Tuesday April 23, 2019 09:44

บันเทิง Press Release : 17 Nov 2016

คนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน บันเทิง—17 Nov 16

ดร.ประพล มิลินทจินดา ผอ.โครงการฯ เชิญชวนคนไทยที่เห็นคนทำความดีร่วมแชร์มายังเฟซบุ๊คแฟนเพจ#คนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน เพื่อยกย่องและเป็นกำลังใจให้ทำความดีต่อไป โดยทางคณะกรรมการจะคัดเลือกเรื่องราวของท่าน นำออกเผยแพร่ผ่านรายการ

งาน ครบรอบ 10 ปี บิวตี้ บุฟเฟต์ สวยแซบ แจกแน่น บันเทิง—17 Nov 16

จะเป็นอย่างไร? เมื่อ 6 หนุ่มหล่อล่ำ นำโดย อาร์ต พศุตม์, ซัน ประชากร, บิ๊ก ทองภูมิ, แบงค์ อาทิตย์, ตูมตาม เดอะสตาร์ และ อ้น กรกฎ (เดอะสตาร์) เตรียมแท็กทีมมาเสิร์ฟความสวย พร้อมคืนกำไรให้สาวๆ ในงาน"ครบรอบ 10 ปี บิวตี้ บุฟเฟต์ สวยแซ่บ แจกแน่น" วันพฤหัสบดีที่

โมโต วงยังบัด 10jinactor (เทนจิน) เด็กไทยรุ่นใหม่โกอินเตอร์ บันเทิง—17 Nov 16

ตามหาฝันอีกคนสำหรับเด็กพันธุ์ไทยแท้อย่าง "โมโต-ณิธิกร สมบัติธรรม" นักเรียนจากวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Asia) ที่มีอายุอานาเพียงแค่ 17 ปีกับการก้าวสู่การเป็นสมาชิกของวงดนตรีสายพันธ์แท้แดนปลาดิบวง "10jinactor" (เทนจิน)

ข้อมูลสัตว์มหัศจรรย์ของโลกเวทมนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them บันเทิง—17 Nov 16

นิฟเฟลอร์แสนซนเป็นสัตว์ตัวเล็กมีขนสีดำและจมูกกลมยาวทำให้มันดูเหมือนตัวตุ่นผสมกับตุ่นปากเป็ด เจ้าสัตว์นักขุดตัวเล็กที่คล่องแคล่วว่องไวรายนี้ชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่มีแสงระยิบระยับ มันจึงไปคว้าหรือขโมยวัตถุเปล่งแสงทุกชนิดที่เตะตามัน

ข่าวซุบซิบ: พัส-มือกลอง วงบิ๊กฟุต (BIG FOOT) ลาอุปสมบทถวายพระราชกุศลแด่พ่อหลวง บันเทิง—17 Nov 16

ขออนุโมทนากับ พัส-มือกลอง วงบิ๊กฟุต (พัสกร สุทธิวารี) เจ้าของซิงเกิ้ล ไม่เคยจำ สังกัด อาร์เอส ที่เข้าอุปสมบทแบบไม่มีกำหนดสึก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พ่อหลวง ณ วัดสารนาถธรรมมารม อ.แกลง จ.ระยอง โดยได้รับฉายา คุณากโร แปลว่า

งดดราม่า !! เฟ้นไม่ท้อ ใส่เกียร์ขอทำหน้าที่นักร้องอีกคนหนึ่งของวงพอสอย่างเต็มที่ บันเทิง—17 Nov 16

ด้วยรูปลักษณ์และน้ำเสียงที่ละม้ายคล้ายต้นฉบับอย่าง "โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์"นักร้องนำวงPause(พอส) จนเป็นที่มาของกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลและวงการตัวโน้ต ถึง "เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ"นักร้องอีกหนึ่งคนของวงที่มารับหน้าที่เติมเต็มให้ "พอส"สามารถกลับมา

เวิร์คพอยท์ เฮรับข่าวดีต่อเนื่อง รายการ พิธีกร เข้าชิงเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด ถึง 5 บันเทิง—17 Nov 16

บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงได้รับข่าวดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากเรตติ้งของช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 จะพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆแล้ว หลายรายการของเวิร์คพอยท์ยังเป็นที่สนใจของตลาดต่างประเทศ รุมซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต ล่าสุดเพิ่งได้รับข่าวดีมาสดๆร้อนๆ ว่าปีนี้

ทีน-สราวุฒิ ไม่เคยลืมสัญญา เตรียมบวชอุทิศส่วนกุศลให้ ปอ-ทฤษฎี บันเทิง—17 Nov 16

เพิ่งจะครบรอบหนึ่งปีที่พระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์" ป่วยโคม่า และก็ถึงวันที่ "ทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง" จะได้ตำตามคำสัญญาที่ได้ให้ไว้กับเพื่อนรักนั่นคือการบวช ซึ่ง "หนุ่มทีน" ได้เปิดใจกับทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ว่าจะเดินทางไปบวชที่

Movie Guide: ผงาดภาพชุดใหม่งามจับตา สมศักดิ์ศรีอลังการแอคชั่นฉีเคอะ ใน Sword Master บันเทิง—17 Nov 16

เตรียมปลุกภาพยนตร์จีนกำลังภายในให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์อลังการส่งท้ายปี 2016 สร้างจากนวนิยายกำลังภายในชื่อดังกระฉ่อนโลก ซาเสี่ยวเอี้ย ผลงานปลายปากกาของนักเขียนระดับตำนานอย่าง โกวเล้ง

เณร-ศุภชัย นำทีม มด-จ๊ะ เปิดใจถึงมิวสิควิดีโอ รักพ่อไม่มีวันพอเพียง บันเทิง—17 Nov 16

รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ วันนี้ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" เปิดใจ "เณร-ศุภชัย นิลวรรณ" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย "บั๋ง-สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา" ผู้เขียนเพลงนี้ "มด-ณปภัช" และ "จ๊ะ

กลุ่มสยามกลการ นำ ๙ บทเพลง....โชว์ศักยภาพเมล็ดพันธุ์ดนตรีจากต้นไม้ของพ่อ นบพระภูมิบาล บันเทิง—17 Nov 16

"กลุ่มสยามกลการ" นำ ๙ บทเพลง....โชว์ศักยภาพเมล็ดพันธุ์ดนตรีจากต้นไม้ของพ่อ "นบพระภูมิบาล บุญดิเรกเจ้าจอมไทย" ถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กลุ่มสยามกลการ โดย สยามดนตรียามาฮ่า และสถาบันดนตรียามาฮ่า ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม

#ทศ-ทศพล ตื่นเต้น!! รับบท #บอล น้องชาย #ฌอห์ณ ยกพระเอกซุปตาร์ เป็นไอดอลการแสดง!! บันเทิง—17 Nov 16

เป็นนักแสดงเลือดใหม่ในโครงการ New Face ของช่อง GMM 25 กับบทบาทที่น่าจับตามองสุดๆ จากโปรเจ็ค 'เพลิงกฤษณา' เรื่อง'ปีกทอง' ในบทบาท 'บอล' น้องชายเกเรของพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ ที่เป็นตัวแปรสำคัญจ้องกระชากหน้ากากความเห็นแก่ตัวของพี่ชาย

Movie Guide: เผยโฉมคองบนโปสเตอร์มาใหม่พร้อมตัวอย่างล่าสุดของ Kong: Skull Island เข้าฉาย 9 มีนาคม บันเทิง—17 Nov 16

ปล่อยสองโปสเตอร์มาใหม่และตัวอย่างล่าสุดซับไทยของภาพยนตร์ Kong: Skull Island จากผลงานของผู้สร้าง Godzilla ที่จะพาไปผจญภัยเข้าสู่บ้านเกิดของหนึ่งในสัตว์ประหลาดที่มีอำนาจทรงพลังแห่งตำนาน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ

MONO 29 กลับคืนผังปกติ ส่งซีรีส์ใหม่ประเดิมจอ 4 เรื่องรวด Proof / Chicago Med / The Chatch / Agent บันเทิง—17 Nov 16

อัดแน่นหนังดี ซีรีส์ดัง มาให้คอหนังและซีรีส์ได้ดูแบบต่อเนื่อง สมกับสโลแกนประจำช่อง"ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด" ล่าสุด MONO 29 คืนจอกลับสู่ผังปกติ พร้อมเอาใจคอซีรีส์ต่างประเทศ ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกัน 4 เรื่องรวด ได้แก่

Gossip News: เปอร์สเปกทิฟ เข้าชิง สุดยอดทอล์คโชว์ ในงาน #เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด บันเทิง—17 Nov 16

ถือเป็นปีทองของ "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" พิธีกรรายการเปอร์สเปกทิฟ ก็ว่าได้ หลังจากได้รับรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมแห่งปี จาก "ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016" ล่าสุด รายการทอล์คโชว์สุดแนวที่เจ้าตัวตั้งใจทำ มีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัล Best Talk Show ในงาน

ทีน-สราวุฒิ ไม่เคยลืมสัญญา เตรียมบวชอุทิศส่วนกุศลให้ ปอ-ทฤษฎี บันเทิง—17 Nov 16

เพิ่งจะครบรอบหนึ่งปีที่พระเอกผู้ล่วงลับ "ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์" ป่วยโคม่า และก็ถึงวันที่ "ทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง" จะได้ตำตามคำสัญญาที่ได้ให้ไว้กับเพื่อนรักนั่นคือการบวช ซึ่ง "หนุ่มทีน" ได้เปิดใจกับทีมข่าวรายการ "บันเทิง 8 HOT NEWS" ว่าจะเดินทางไปบวชที่

ช่อง 7 สี ชวนติดตามชม ละครซิทคอม 3 เรื่อง 3 รส #คู่ป่วน ก๊วนกวนผี# #นางฟ้าเปื้อนฝุ่น บันเทิง—17 Nov 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าเอาใจแฟนละคร หลังจากทะยอยปรับตารางเวลาออกอากาศรายการและละครต่างๆ กลับเป็นปกติ ประเดิมด้วยละครซิทคอม 3 เรื่อง 3 รส อย่าง 'คู่ป่วน ก๊วนกวนผี' 'นางฟ้าเปื้อนฝุ่น' และ 'รักสลับหน้า'โดยจะเริ่มออกอากาศใหม่

ยีน เดี้ยง!! ลมจับ กลางกองเพลิง เติ้ล ขี่ม้าขาว ลุยดับไฟ บันเทิง—17 Nov 16

เข้ม สุด ทุกอารมณ์จริงๆ สำหรับ ละคร "กระถินริมรั้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่ว่าจะฉากไหนก็มีเรื่องให้ได้ลุ้นตลอด อย่างฉากนี้ "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา"ต้องเสี่ยงตาย ลุยกองเพลิงเข้าไปช่วยเด็ก ด้วยความที่เพลิงโหมแรง และควันโขมง

อัษฎาวุธ-ภัทรพลฒ์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงของเยาวชน ที่สำนึกพระมหากรุณาธิคุณ ในละครเทิดพระเกียรติ บันเทิง—17 Nov 16

"แสงสุดท้าย" หนึ่งในเก้าละครเทิดพระเกียรติในซีรี่ย์ "ใต้ร่มพระบารมี" ของ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 อีกหนึ่งความภูมิใจของ ผู้จัดละคร-ผู้กำกับการแสดง "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ค่าย "ดูมันดี" ที่ครั้งนี้ขอร่วมแสดงในละครพิเศษชุดนี้ด้วยตนเอง

Gossip News: แพนเค้ก เขมนิจ ได้รับเลือกเป็นทูตกีฬาของ การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 41 บันเทิง—17 Nov 16

เป็นศิษย์เก่าสาธิตเกษตรฯ ที่มีผลงานโดดเด่นในฐานะนักกรีฑาตั้งแต่สมัยเรียน ล่าสุด แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ได้รับเลือกเป็นทูตกีฬาของ "การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 41 นนทรีเกมส์" ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 เวลา

คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ ชวนชาวออฟฟิศเดินตามรอยพ่อ สู่โครงการพระราชดำริปางตอง 2 (ปางอุ๋ง) กับกิจกรรม คูล บันเทิง—17 Nov 16

เพื่อร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดกิจกรรมส่งท้ายปี "คูล ฟาเรนไฮต์93" เอาท์ติ้ง สเปเชียล 11 ออซั่ม ไทยแลนด์" ชวนชาวออฟฟิศตามรอยพ่อสู่โครงการพระราชดำริ ณ โครงการพระราชดำริปางตอง

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน เกรซ เป็กกี้ บอล สุดภูมิใจ นักสู้ฝันจากต่างแดน บันเทิง—17 Nov 16

จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน สัปดาห์นี้ "เกรซ – เป็กกี้ - บอล" ต้องคิดหนัก เมื่อได้เจอพลังเสียงร้องและลีลาของเหล่าบรรดานักสู้ฝัน พูดได้ว่า แต่ละคนนั้นไม่ธรรมดา โดยเฉพาะลูกทีมของ "บอล เชิญยิ้ม"อย่าง "เล็ก สุม เสาพู" หนุ่มนักสู้ฝันชาวกัมพูชา

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 19 พ.ย. 59 บันเทิง—17 Nov 16

สัปดาห์นี้ พบกับรายการ "คอหนังข้างถนน สเปเชียล" โดย ก็อตซิป กัน (GossipGun) ได้รวบรวมนำเอาภาพยนตร์ที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมจากทั่วทั้งโลก ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยดู หากใครที่กำลังท้อแท้ เศร้าโศก หรือต้องการกำลังใจ ภาพยนตร์เหล่านี้

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล ตะลอนทัวร์นครนายก พาไหว้พระหลวงพ่อปากแดงและชิมอาหารขึ้นชื่อของ บันเทิง—17 Nov 16

สัปดาห์นี้เป็นเทปพิเศษของรายการ "เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต สเปเชี่ยล บุ๊คอาร์ต ตะลอนทัวร์นครนายก" ซึ่งทั้ง 2พิธีกรรายการ "บุ๊คโก๊ะ-อาร์ต" จะพาคุณไปตะลุยเที่ยวในจังหวัดนครนายก โดยจะเป็นการท่องเที่ยวตามคำขวัญจังหวัดนั่นก็คือ "เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม

Movie Guide: ...รักแท้ เท่านั้น ที่จะรักษาอาการหัวใจสลายได้ THE LIGHT BETWEEN บันเทิง—17 Nov 16

" คุณจะทำอย่างไร เมื่อต้องสูญเสียลูก และคนที่คุณรักที่สุดตกอยู่ในห้วง หัวใจสลาย รักแท้ของคุณจะมีพลังมากพอไหม ? ที่จะทำหัวใจเธอ กลับมามีชีวิต อีกครั้ง ..... สามนักแสดงมากฝีมือ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

ป๊อบสตาร์พม่า ไซ ไซ คำ แลง เป็นไกด์พา น้ำหวาน พิไลพร ทัวร์เจดีย์ชเวดากอง เก็บภาพบรรยากาศสวยๆใส่ใน บันเทิง—17 Nov 16

เป็นเจ้าบ้านทั้งทีป๊อบสตาร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง) ก็ไม่ทำให้เสียชื่อ อาสาพาทีมงานและนักแสดงสาวสวยอย่าง น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู ทัวร์สักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมียนมาร์

Movie Guide: ซีเจ เมเจอร์ เชื่อมือ โจอี้ อารยะ ผู้กำกับโฆษณาไฟแรง หนุนชิมลางกำกับฯ 20 ใหม่ฯ คอเมดี้ บันเทิง—17 Nov 16

ประเดิมกำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกแต่ผลงานด้านก็การันตีความสามารถจน "โจอี้-อารยะ สุริหาร" นั่งแท่นเป็นผู้กำกับป้ายแดง "20ใหม่ยูเทิร์นวัยหัวใจรีเทิร์น" ผลงานร่วมสร้างสรรค์โดย ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท

Movie Guide: สิ้นปีนี้เจอกันแน่!! ชมพู่ อารยา กับคาแรกเตอร์สุดปัง!! วิเวียน บันเทิง—17 Nov 16

นางเอกสาวสวยเจ้าแม่แฟชั่นสุดเริ่ด "ชมพู่-อารยา เอ.ฮาร์เก็ต" ออกปาก รอเล่นบท "วิเวียน" สาวลูกครึ่ง วินเทจฮิปสเตอร์ คาแรกเตอร์สุดปัง!! ย้ำ!! เหมือนชีวิตจริง ชมพู่ สิ้นปีนี้เจอกันแน่!! ในภาพยนตร์ 'จำเนียรวิเวียนโตมร' หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่

Movie Guide: เปิดใจ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในบท ทอม เชอร์บอร์น ประภาคาร- บันเทิง—17 Nov 16

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย เล่าเรื่องราวของ ทอม เชอร์บอร์น นายทหารผู้เดินทางมาดูแลประภาคาร บนเกาะซึ่งตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทร 2 แห่งที่มาบรรจบกันพอดี เพราะต้องการอยู่กับตัวเองตามลำพัง แต่กลายเป็นว่าที่นั่นเขากลับได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง

GMM25 เริ่มออกอากาศผังละคร 2 ทุ่มตามปกติ เน้นความเหมาะสมด้านเนื้อหาเป็นหลัก บันเทิง—17 Nov 16

ช่อง GMM25 เริ่มกลับเข้าสู่ผังรายการปกติ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนเป็นต้นมา โดยคำนึงถึงความเหมาะสมด้านเนื้อหาเป็นหลัก ตามประกาศของ กสทช. ซึ่งในส่วนของละครเวลา 2 ทุ่มนั้น ในวันจันทน์ – อังคารจะออกอากาศละครเรื่อง "ปีกทอง" ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14