Wednesday April 24, 2019 21:57

บันเทิง Press Release : 06 Dec 2016

ดา เอ็นโดรฟิน ตื่นเต้น...ชิมลาง ใช้แรงบันดาลใจร่วมออกแบบเสื้อผ้า บันเทิง—06 Dec 16

ทำงานมาก็หลายอย่างทั้งร้องเพลง จนถึง เป็นโค้ช เดอะวอยซ์ มาถึงล่าสุดถึงคราวนักร้องสาวดา – เอ็นโดรฟิน ศิลปินแกรมมี่ เผยความเป็นควีนออฟร็อกผ่านเสื้อผ้า เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่จากแรงบันดาลใจของเธอเองในโปรเจ็คท์ที่แกรมมี่จับมือร่วมกับทาง เกรฮาวด์

ฝรั่งหัวใจไทย ชวนคนไทยสานต่อพระราชปณิธาน บันเทิง—06 Dec 16

ถึงตัวจะเป็นฝรั่ง แต่หัวใจเป็นคนไทย 100% สำหรับ หนุ่มลูกทุ่งตาน้ำข้าว "โจนัส แอนเดอร์สัน" ล่าสุด มีโอกาสร่วมร้องเพลง "สืบต่อไป" บทเพลงพิเศษในโครงการ "๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน" ของ อสมท

ช่อง 7 สี ส่ง 3 ละครดังคืนจอ เพชรตัดเพชร - บัลลังก์หงส์ ชื่นชีวา ชวนลุ้นต่อ 11 ธ.ค. บันเทิง—06 Dec 16

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอาใจแฟนๆ ชมละครสนุกทุกคืนเต็มอิ่มจุใจกับ 3 เรื่อง 3 รส "เพชรตัดเพชร, บัลลังก์หงส์ และ ชื่นชีวา" อีกครั้ง ประเดิมความมัน ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธ.ค. กับละครแอกชันฟอร์มยักษ์ "เพชรตัดเพชร" นำแสดงโดย "เวียร์-ศุกลวัฒน์,ขวัญ-อุษามณี

Movie Guide: 6 ประโยครัก ที่จะทำให้ คุณเลิกโสด บันเทิง—06 Dec 16

" ความรักไม่ได้เลือกคนที่ดีที่สุด แต่ความรักเลือก คนที่จะไม่มีวันทิ้งเราไปไหน " ทอม ( ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ) คือคนที่มั่นคงในความรักต่อ อิซาเบล ( อลิเซีย วิกันเดอร์ ) ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเขาไปม่มีวันจะทิ้งเธอไปไหน ความรักของทอมจึงชนะใจ อิซาเบล "

#แต้ว-เกรซ-หมอก้อง-ใหม่ส่งพลังใจ ร่วมแคมเปญ#Lighten Up Together บันเทิง—06 Dec 16

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรชวนคนไทยก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างเรียบง่าย ส่งต่อความดีและพลังใจให้กันและกัน ในแคมเปญ "Lighten Up Together" (ไลท์เทิ่น อัพ ทูเกเตอร์) พบกับมหกรรมดวงไฟกว่า 10 ล้านดวง

Gossip News: แฟนละครเทใจ แห่ติดแฮชแท๊ก ##Onegativeรักออกแบบไม่ได้# ขึ้นอันดับ 1 บันเทิง—06 Dec 16

คนจะปัง คนจะดัง นี่มันออกแบบไม่ได้จริง จริ๊งง คุณขา เหมือนกับที่บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บิ้วด์หนักมาก อยากให้แฟนละครช่อง GMM 25 ได้ดูละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' กับความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่มโอ ขนาดเพิ่งลงจอตอนแรกไป เพียง 10 นาที

Movie Guide: เข้าหาว่าที่พ่อตาอย่างไรให้เข้าตา ในคลิปมาใหม่ Why Him? 5 บันเทิง—06 Dec 16

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [Needles And Pins Clip] ของภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง Why Him? กับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงวันหยุด เนด (ไบรอัน แครนสตัน) คุณพ่อจอมหวงลูกที่น่ารักและครอบครัวได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่สแตนฟอร์ด เขาได้พบกับฝันร้ายที่นั่น

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน คนละขอบฟ้า ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอังคารที่ 6 ธันวาคม บันเทิง—06 Dec 16

ชนิกา (ชิปปี้-ศิรินทร์) สาวมั่นสุดแซ่บ ที่มักชอบแย่งซีนคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมไปถึง ศันสนีย์ (มิ้น-ณัฐวรา) รูมเมทของเธอ ชนิกามีแฟน คือ พัธนินทร์ (เขม-นราวิชญ์) โดยที่ชนิกาไม่รู้เลยว่า ศันสนีย์แอบรักพัธนินทร์มาโดยตลอด

พบกับการค้นคว้าทดลองแอนิมัสในคลิปมาใหม่ Assassins Creed เข้าฉาย 22 บันเทิง—06 Dec 16

เผยคลิปมาใหม่ซับไทย [The Science of the Animus Clip] กับการค้นคว้าทดลองเครื่อง แอนิมัส (Animus) อุปกรณ์ที่จะพาพวกเขากลับไปสู่ชีวิตของบรรพบุรุษผ่านยีนแห่งความทรงจำ จากภาพยนตร์เรื่อง Assassin's Creed ภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยดัดแปลงจากวีดีโอเกมยอดนิยม

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน คนละขอบฟ้า ตอนที่ 2 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม บันเทิง—06 Dec 16

ศันสนีย์พยายามเข้าหาพัธนินทร์ โดยการขอให้พัธนินทร์ช่วยตรวจธีสิสให้ ชนิกายังคงระแวงชินภัทรจนเก็บไปฝัน ด้านชินภัทรรีบบึ่งขึ้นกรุงเทพฯ เพราะว่าแม่ของเขา อาภา (กิ่ง ภัทรา) หกล้มแขนหักแต่ว่าไม่เป็นอะไรมาก ชินภัทรจึงต้องเข้าโรงแรมไปตรวจงานได้พบกับ อามีนา (ดิว

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณา เสด็จอัดรายการประทานสัมภาษณ์พิเศษ บันเทิง—06 Dec 16

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาเสด็จพระราชดำเนินไปยังสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เพื่อประทานสัมภาษณ์พิเศษเกี่ยวกับบทบาทการแสดงละครเรื่อง "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน" โดยมีคณะผู้บริหารสถานี คุณปิ่นกมล มาลีนนท์, คุณอรอุมา

โดนัทพระพาย สุดปลื้มใจ!!! ร่วมถ่ายทอดชีวิตเด็กอาชีวะในละครเทิดพระเกียรติ บันเทิง—06 Dec 16

โดดร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในละครเทิดพระเกียรติ ชุดใต้ร่มพระบารมี เรื่อง "แสงสุดท้าย" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด กำกับการแสดงโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร สำหรับสองพระนางเลือดใหม่แห่งวิกเจ็ดสี โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์และ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์

กำลังใจเกินร้อย ตูน - ก้อย นำทัพนักวิ่ง #ก้าวคนละก้าว เข้าเส้นชัยผ่านฉลุย ยอดบริจาควันแรกเฉียด 7 บันเทิง—06 Dec 16

ก้าวแรก..ผ่านฉลุย สำหรับขบวนวิ่งการกุศล "โครงการ #ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน" ที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" และเหล่าเซเลบใจบุญได้ลงแรงออกวิ่ง 10 วัน(1-10 ธ.ค.) วันละ 40 กม. รวมระยะทาง 400 กม. จาก กรุงเทพฯ - อ.บางสะพาน

Movie Guide: สะกดสายตานักวิจารณ์ เรียกคำชื่นชมอย่างล้นหลาม กับการแสดงสุดสะเทือนใจของนาตาลี พอร์ตแมน บันเทิง—06 Dec 16

แจ๊คเกอลีน "แจ๊คกี้" เคนเนดี้ เกิดมาเพื่อถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ สตรีผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยยืนเคียงข้างผู้นำระดับโลก แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับเธอ จนชีวิตต้องผันผวนไปตามกระแสสังคม เธอตกเป็นเป้าสายตาของสื่อ ตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน ตกเป็นเหยื่อของข่าวสังคมซุบซิบ

โปรแกรมเด่น - ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ ยูเค ซีซั่น 13 รอบชิงชนะเลิศ ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส บันเทิง—06 Dec 16

โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ในนามของบริษัท อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด มีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบถึงความคืบหน้าในรายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ ยูเค ซีซั่น 13 (The X Factor UK - Season 13) โดยล่าสุดได้ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้ายแล้ว

#ปรัชญ์ ปรมิณ ชอบเล่นละครคอเมดี้ ฟิตมุก สู้แก๊งคณะตลกผี ใน #คู่ป่วน บันเทิง—06 Dec 16

เต็มที่กับทุกบทบาท ต้องยกให้พระเอกมากความสามารถอย่าง 'ปรัชญ์ ปรมิณ' จากช่อง 7 สี กับบทบาท'หยวน' ในละครอารมณ์ดี 'คู่ป่วน ก๊วนกวนผี' ที่ทำเอาหนุ่มปรัชญ์หนักอกไม่ใช่น้อย โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า "คือในเรื่องเราไปซื้อบ้านที่อดีตมีทีมตลกถูกฆ่าตายยกคณะ

เนรมิตโมเดลมอนสเตอร์ต้นไม้ยักษ์ มหัศจรรย์แห่งความพิถีพิถันใน A MONSTER บันเทิง—06 Dec 16

นอกเหนือจากกระแสความซาบซึ้งใจที่อินกันถ้วนหน้าของเพจหนังชื่อดังและผู้ชมในรอบพิเศษต่างๆ ล่าสุด เดวิด มาร์ติ ทีมสเปเชียลเอฟเฟคต์เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Pan's Labyrinth และเจ้าของผลงานเอฟเฟคต์สุดว้าวจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Hellboy

ท็อป-วาววา จับคู่ทวงบัลลังก์คู่จิ้น พลิกคาแรกเตอร์นักธุรกิจเจ้าสำราญ บันเทิง—06 Dec 16

เคยขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นให้แฟนๆได้ฟินกันในละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ คราวนี้ "ท็อป-จรณ" โคจรจับคู่ "วาววา-ณิชารีย์" ตบจูบในละคร "กุหลาบตัดเพชร" ของผู้จัดหนุ่ม "ต้อง-จุลวุฒิ" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอ จำกัด" กับมาดจอมโจรสุดหล่อที่จะต้องปะทะฝีมือกับจอมโจรสาวสุดสวย

จอนนี่ แอนโฟเน่ มือขึ้นดึง ชาคริต นั่งแท่นพิธีกร Davinci เกมถอดรหัส เขย่าจอช่อง บันเทิง—06 Dec 16

กำลังมือขึ้น สำหรับผู้จัดฯ คนเก่ง "จอนนี่ แอนโฟเน่" หลังจากส่งรายการเด็ก "คิดส์ซ่าส์ (Kidzaaa)" จนกลายเป็นรายการขวัญใจครอบครัวและน้องๆ หนูๆ คู่กับ ช่อง 3 ไปแล้ว ล่าสุดเตรียมส่งรายการเกมโชว์แข่งขันเข้มข้นลุ้นระทึก "Davinci เกมถอดรหัส" ภายใต้ บริษัท

กอบสุข จารุจินดา ปัดฝุ่นละคร เจ้าจอม เวอร์ชั่นใหม่ จับคู่ อั๋น วิทยา ประกบ แก๊ป ชนกสุดา บันเทิง—06 Dec 16

เรียกได้ว่านำมาปัดฝุ่นเคาะสนิมให้แฟนๆละครได้ชมกันอีกครั้งกับละครน้ำดี สำหรับละคร เจ้าจอม บทประพันธ์ของ บุษยมาส ที่เคยสร้างชื่อเสียงและโด่งดังมาแล้วในอดีต และครั้งนี้ผู้จัด กอบสุข จารุจินดา เจ้าแม่ละครคอมเมดี้ แห่งค่าย "สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด"

เรื่องย่อ: เจ้าจอม บันเทิง—06 Dec 16

จอม เจิดจ้า ชื่อนี้ใครๆในย่านคลองรังสิตรู้จักกันดีในความขยัน อดทน และกตัญญู ซึ่งมีหน้าตาผิวพรรณสะอาดดูดี ซึ่งไม่หน้าเชื่อว่าจะเป็นลูกของนางลำเจียกได้เลย ลำเจียกทารุณกรรมตบตีจอมตลอด ดังไม่ใช่ลูกของตนและแท้ที่จริงจอมก็ไม่ใช่ลูกลำเจียก

เก่ง-ธชย ร่วมสืบสานความเป็นไทย บันเทิง—06 Dec 16

ศิลปินหนุ่มเก่ง-ธชย ประทุมวรรณ (เก่ง เดอะวอยซ์) ร่วมสืบสานความเป็นไทย โดยนำเสนอการแสดงชุดพิเศษโชว์ขับเสภา พร้อมบรรเลงจะเข้ประกอบการแสดงโขนชื่อชุด "พระรามโศก ทศกัณฑ์เศร้า" พร้อมร่วมกับขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน

ตงตง-กฤษกร ใจเต้นรัว!! เจอ นน-ชานน โชว์ซิกแพ็คแน่นเปรี๊ยะ บันเทิง—06 Dec 16

กรี๊ดกร๊าดกันแน่นอนคืนนี้ สำหรับซิทคอม "บางรักซอย 9/1" ทางช่องวัน31 เรียกว่าเอาใจคู่จิ้นป้ายแดง ตงตง-กฤษกร กนกธร กับ นน-ชานน สันตินธรกุล กันเต็มที่ หลังมีกระแส แรงเวอร์ งานนี้ผู้กำกับฯ กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ เลยขอจัดฉากฟินๆ

ร้องกี่เพลงก็กระแสดี โอปอ ประพุทธ์ มีเพลงประกอบละครร้องต่อเนื่อง บันเทิง—06 Dec 16

เป็นขวัญใจคอเพลงละครไปแล้ว สำหรับ "โอปอ ประพุทธ์" เพราะไม่ว่าจะร้องเพลงไหน ก็เข้าไปนั่งครองใจทั้งแฟนเพลงและแฟนละคร ล่าสุดเพลง "แค่เรามีกัน แค่ฉันมีเธอ" ประกอบละครดวงใจพิสุทธิ์ ก็กลายเป็นเพลงฮิตไปอีกหนึ่งเพลง แถมยังมีเพลงประกอบละครคนละขอบฟ้า

ชมพู่ อารยา รับฉายา #หัวโจก กลางกองถ่าย #จำเนียรวิเวียนโตมร I LOVE YOU บันเทิง—06 Dec 16

เป็นนางเอกสาวสุดแซบที่ขึ้นชื่อเป็นกูรูเกมออนไลน์คนหนึ่งก็ว่าได้ สำหรับ "ชมพู่-อารยา เอ.ฮาร์เก็ต" เพราะชอบสรรหาสารพัดเกมมาเล่นยามว่างในกองถ่ายภาพยนตร์ 'จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO' หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ของผู้กำกับฯ ยอร์ช-ฤกษ์ชัย

ฟาดเคราะส่งท้ายปี ผู้ประกาศ ร่มเกล้าฯ ตกบันได 10 ขั้น แต่ยังฝืนอ่านข่าว!!! บันเทิง—06 Dec 16

ฟาดเคราะห์ส่งท้ายปี กับผู้ประกาศสาว "ร่มเกล้า อมาตยกุล" จากรายการ "คุยข่าวเด่นช่อง 8" ซึ่งแอดมิดด่วนหลังตกบันไดที่บ้านตนเอง 10 ขั้น เจ็บปวดมากที่ขาและสะโพก แต่ยังฝืนร่างกายมารายงานข่าวช่วงเที่ยงจนจบ จนทางทีมงาน "คุยข่าวเด่นข่อง 8" และ "อ๊อฟ-อัครพล

เจมส์จิ จะหล่อไปถึงไหน บันเทิง—06 Dec 16

อีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์ อย่างเจ้าลิงน้อย เจมส์ จิรายุ ที่ช่วงปีนี้จะไม่มีงานละคร แต่งานพรีเซนเตอร์ที่ออกมาก็ทำเอาสาวกหนุ่มจิ และบ้านจิราณี ได้หายคิดถึงไปได้บ้าง แต่ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดฟินเวอร์ก็เห็นจะเป็นโฆษณาตัวล่าสุดนี่ละ

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game ธงธง มกจ๊ก ปะทะ เพื่อนสุดซี้ แหม่ม วิชุดา บันเทิง—06 Dec 16

วันจันทร์ที่ 5 - วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคมนี้ พบกับรายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนTAG TEAM" (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา กับ 60 วินาทีอันมีค่า

ภาพข่าว: ทีวีอาซาฮีเข้าดูงาน บันเทิง—06 Dec 16

เอ-วราวุธ ?เจนธนากุล ประธานกรรมการ? บริษัท ?เซ้นส์? เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ให้การต้อนรับ Mr. Taichi Kono (มิสเตอร์ ไทชิ โคโนะ) ผู้อำนวยการสำนักงานสาขาประเทศไทย TV Asahi (ทีวีอาซาฮี) ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์และผู้ผลิตคอนเทนท์ชั้นนำจากญี่ปุ่น