Thursday February 27, 2020 11:18

บันเทิง Press Release : 09 Dec 2016

Movie Guide: #ฉีเคอะ ทวงบัลลังก์อันดับ 1 ในยุทธภพ เนรมิตเบื้องหลังงานสร้าง SWORD MASTER 3D ดวลกระบี่ลือลั่นสะท้านปฐพี บันเทิง—09 Dec 16

มงคลภาพยนตร์ และ ฉีเคอะ เตรียมพลิกทั้งแผ่นดินให้เป็นลานประลอง คืนความยิ่งใหญ่สู่ทั่วยุทธภพในวิดีโอเบื้องหลังงานสร้างสุดทึ่งจาก "SWORD MASTER 3D (ซอร์ดมาสเตอร์ ทรีดี) ดาบปราบเทวดา" กับศึกตัดสินสองเทพบุตรคู่ปรับ หลินเกิงซิน ปะทะ ปีเตอร์ โฮ

Movie Guide: ลุลา อิมเมจ ชวนดู The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย บันเทิง—09 Dec 16

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ถือเป็นภาพยนตร์รักแห่งปี ที่มีผู้ชมรอคอยที่จะชมมากที่สุดตั้งแต่ประกาศเริ่มสร้าง สำหรับ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ล่าสุดหลังเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้เรียกน้ำตาจากสื่อมวลชน และ 2 นักร้องเสียงดี อิมเมจ สุธิตา และ ลุลา กันยารัตน์ ที่การันตี การแสดงของ 3 นักแสดงนำ และ และงานด้านภาพที่สวยสะกดของ ภาพยนตร์เรื่องนี้

" อยากดูเพราะผู้กำกับ Blue Valentine และ ชอบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จาก X-Men และ ราเชล ไวซ์ จาก The Lobster " - อิมเมจ สุธิตา

" ได้อ่านหนังสือมาบ้างแต่ก็เดาไม่ออกว่าหนังจะออกมาแบบนี้ พในหนังสวยมาก นักแสดงทั้ง 3 คน แสดงเป็นธรรมชาติ มาก ๆ " - ลุลา กันยารัตน์

"The Light Between Oceans" เป็นผลงานดราม่าสุดซาบซึ้งสะเทือนใจที่ดัดแปลงมาจากนวนินายขายดีในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทอม (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ทหารผ่านศึกที่รับอาสาเป็นผู้ดูแลประภาคารบนเกาะเล็กนอกชายฝั่ง เขาได้แต่งงานและอยู่อาศัยกับหญิงสาวนามว่า อิซาเบล (อลีเซีย วิแกนเดอร์) อย่างไรก็ตามทั้งคู่พยายามจะมีลูกด้วยกันอยู่หลายครั้ง แต่ก็ต้องพบกับความสูญเสียอยู่ร่ำไป … และแล้ววันหนึ่งก็ได้มีเรือลอยมาติดเกาะพร้อมกับเด็กทารกหญิง ทอมและอิซาเบลจึงตัดสินใจดูเลี้ยงเด็กคนนั้นขึ้นมาในฐานะ 'ลูก' แต่ผลลัพธ์ที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ ความรักระหว่างทั้งคู่ที่เกิดการสั่นคลอน ไปจนถึงการสำนึกเรื่องความถูกต้องภายในจิตใจ

งานนี้นำแสดงโดยเหล่าดาราคุณภาพอย่าง ไมเคิล

Movie Guide: นานะ โคมัตสึ ควง โซตะ ฟุคุชิ หวานกลางพรมแดงยาว 5 กิโล บันเทิง—09 Dec 16

ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่กระแสมาแรงที่สุดในญี่ปุ่นของช่วงนี้สำหรับ Tomorrow I will Date with Yesterday's You ภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน ที่ได้ 2 นักแสดงสุดฮอตของญี่ปุ่นเวลานี้ นานะ โคมัตสึ โซตะ ฟุคุชิ มารับบท เอมิ และ ทาคาโตชิ

ช่อง 8 ยิงสด มวยโลก-มวยกรง เอาใจคอกีฬาต่อสู้สากล บันเทิง—09 Dec 16

ช่อง 8 ถ่ายสด "มวยโลก-มวยกรง" สุดมัน วันหยุดยาว เอาใจคอกีฬาต่อสู้สากล บ่ายสี่โมงวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม ชมการชิงแชมป์โลกมวยสากลรุ่นยักษ์ เฮฟวี่เวท WBO และต่อด้วย สิบโมงเช้า วันอาทิตย์ 11 ธันวาคม ชมศึกมวยกรงแปดเหลี่ยม UFC 206 คู่เอกชิงแชมป์โลก

ทีวีไกด์: The Beauty By Bangmod อาทิตย์ที่ 11 นี้ พบกับแก้มบุ๋ม ที่มาพร้อมกับปัญหาหน้าไม่วีเชฟ บันเทิง—09 Dec 16

The Beauty By Bangmod สัปดาห์นี้พลาดไม่ได้กับดาราสาวมากความสามารถ "แก้มบุ๋ม" ปรียาดา สิทธาไชย ที่มาพร้อมกับความกังวลเรื่อง "หน้าบาน" หากต้องการหน้า วีเชฟ จะมีวิธีใดแนะนำบ้าง ร่วมพูดคุยไขข้อข้องใจกับนายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล

ภาพข่าว: ดีเจ.บอล เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บันเทิง—09 Dec 16

เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์... ดีเจ.บอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ได้เข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดเขาบางทราย จ.ชลบุรี เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก กับโรงเรียนกระทะเหล็ก (Cooking with Iron Chef) 3เชฟกระทะเหล็ก เปิด บันเทิง—09 Dec 16

ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ไปร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูอาหารพร้อมกัน 1 ชั่วโมงเต็ม กับเชฟกระทะเหล็ก ในรายการ "เชฟกระทะเหล็ก โรงเรียนกระทะเหล็ก" (Cooking with Iron Chef) วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ 9 โมงเช้า เตรียมพบกับการเนรมิตเมนูสุดอลังการ กับ 3เชฟกระทะเหล็ก

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) โครงการหลวงและวัตถุประสงค์ที่ บันเทิง—09 Dec 16

ชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับการแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) ในสัปดาห์นี้ทางรายการ Iron Chef Thailand

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ นัท มีเรีย ตู่ ภพธร บันเทิง—09 Dec 16

เรียกว่าเป็นศิลปินอีกท่านที่มุ่งมั่นตั้งใจมาร่วมรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" สำหรับสาวสวย นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ที่มาร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์

คูลเจกัญ-คูลเจซีเจ พาผู้ฟังเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งท้องทะเลอันดามัน กับ คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 11 # บันเทิง—09 Dec 16

เป็นอีกหนึ่งทริปที่สุดประทับใจสำหรับกิจกรรม "คูล ฟาเรนไฮต์93" เอาท์ติ้ง 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ #สิมิลัน" โดย 2 คูลเจ "คูลเจกัญ-รังรอง วัณณรถ" และ "คูลเจซีเจ-ฉัตรชัย เจริญชุษณะ"จากคลื่น "คูลฟาเรนไฮต์ 93" อาสาเป็นไกด์ท่องเที่ยวพาเหล่าศิลปินวงมายด์ และ

ภาพจากหนังชุดล่าสุด Collateral Beauty เปิดรอบพิเศษ 10 - 14 ธ.ค.ฉายจริง 15 บันเทิง—09 Dec 16

ภาพจากหนังชุดล่าสุดของภาพยนตร์ดราม่า Collateral Beauty คอลแลทเทอรัล บิวตี้ โอกาสใหม่หนสอง กับเรื่องราวของ เมื่อผู้บริหารบริษัทโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในนิวยอร์กต้องเผชิญโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ เขาจึงหลบเลี่ยงการใช้ชีวิต ขณะที่เพื่อนๆ

ผู้กำกับจัสติน เคอร์เซล พาสองนักแสดง ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, มารีออง โคทิลยาร์ด โปรโมท Assassin#s บันเทิง—09 Dec 16

ผู้กำกับ จัสติน เคอร์เซล พร้อมด้วยสองนักแสดงนำอย่าง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ มารียง โกตียาร์ด เดินสายโปรโมทภาพยนตร์Assassin's Creed ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ Assassin's Creed กับเรื่องราวของการปฏิวัติเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์

แก๊งโตแล้ว แอ่วดอยปุย ม่วนใจ๋ใส่ชุดขาวเขา บันเทิง—09 Dec 16

มาถึงเชียงใหม่ทั้งทีสถานที่ยอดฮิตกิจกรรมสุดฮอตมีหรือ 4 พิธีกรรายการ "โตแล้ว" อย่าง ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จะพลาด ไม่ว่าจะเป็นโพสท่าถ่ายภาพสวยๆ เช็คอินกันที่ประตูท่าแพ

ลีเดีย ศรัณย์รัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ รีบอค บันเทิง—09 Dec 16

ถ้าเรื่องความสตรองในการออกกำลังกาย ต้องยกให้เธอคนนี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา คุณแม่ลูกอ่อนสุดฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่อัพเดทหุ่นสุดเซี๊ยะหลังคลอดลงอินสตาร์แกรมให้สาวเล็กสาวใหญ่พากันอิจฉากันตลอดๆ ล่าสุด! งานเข้าเต็มๆ

โก้-วศิน จับมือ ลูกเกด นำทีมนักแสดงค่าย โพลีพลัส ทำบุญครบรอบ 49 ปี ช่อง 7 บันเทิง—09 Dec 16

เป็นสถานีโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 49 ปี สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 จึงจัดพิธีทำบุญใหญ่ในโอกาสวันครอบรอบก่อตั้งสถานีฯ โดยมีผู้บริหารและดารานักแสดงในวงการบันเทิงร่วมงานคับคั่ง รวมไปถึงตัวแทนจาก บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำโดย

อาร์เอส ส่ง กระแต-กระต่าย อาร์สยาม สานต่อกิจกรรมจิตอาสา ร่วมแจกขนม ยาหม่อง ที่ บันเทิง—09 Dec 16

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรมจิตอาสาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ส่ง 2 ศิลปิน กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ซิงเกิ้ลลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัย เมรี และ สะบัด ร่วมแจกสละลอยแก้ว ยาหม่อง และกาแฟสำเร็จรูป ให้ประชาชนที่เดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ

นุ่น ไม่หวั่นเส้นเสียงอักเสบ ปะทะเดือด กิ๊ก-พิม ใน กระถินริมรั้ว บันเทิง—09 Dec 16

เรียกว่าใส่ไม่มียั้ง ชนิดไม่กลัวว่าเส้นเสียงอักเสบ สำหรับ นักแสดงสาว "นุ่น - รมิดา ประภาสโนบล" ที่ต้องปะทะเดือดแบบถึงพริกถึงขิง กับสองนักแสดงสาวรุ่นพี่ "กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" และ "พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ "ในละครเรื่อง "กระถินริมรั้ว"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน คนละขอบฟ้า ตอนที่ 4 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม บันเทิง—09 Dec 16

อนันต์ยุให้ชินภัทรขึ้นเงินเดือนให้ชนิกา เพื่อให้ชนิกาอยู่ต่อ แต่ชินภัทรปากหนักไม่ยอมพูด ที่อเมริกาศันสนีย์ไปมาหาสู่พัธนินทร์เป็นประจำและรู้ว่ากิจการคาร์แคร์ของพัธไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ พัธนินทร์เอาแต่เก็บตัวเงียบ ไม่ยอมติดต่อชนิกา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน คนละขอบฟ้า ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 ธันวาคม บันเทิง—09 Dec 16

ปานธงเดินหน้าจีบชนิกาเต็มที่โดยมีปาริฉัตรเป็นแม่สื่อ ชวนชนิกาไปโรงเรียนสอนดำน้ำของเขา ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างถูกคอ ชินภัทรตามมาหึงลากชนิกากลับบ้าน ชนิกาทะเลาะกับชินภัทรอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเลือดตกยางออก ชนิการู้สึกผิดแต่ไม่ยอมขอโทษชินภัทร

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปิดใจ สุนทร ชนะศรีโยธิน ผู้ตัดฉลองพระองค์ 7 สี บันเทิง—09 Dec 16

เปอร์สเปกทิฟ "ลูกที่ใกล้ชิดพ่อ" สัปดาห์นี้พบกับ "สุนทร ชนะศรีโยธิน" เจ้าของร้านสูทวินสันเทเลอร์ ตัดสูทฉลองพระองค์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี ในหลวงทรงตรัส "ขอบใจที่ตัดสูทให้ เดี๋ยวนี้ฉันหนุ่มขึ้น สีสดสวยดี" "เปอร์-สุวิกรม

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand Charity เป็ด สุภี เจ้าแม่วงการธนาคาร ควงสามี จ้อย เจตนา บันเทิง—09 Dec 16

รายการ "The Money Drop Thailand Charity" วันเสาร์ที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคมนี้ พบกับการแข่งขันตอบคำถามเทปพิเศษเพื่อการกุศล โดยสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันของคู่รักเซเลบริตี้คนดังในแวดวงธนาคาร "เป็ด – สุภี พงษ์พานิช" ที่ควงสามีสุดรัก "จ้อย

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ โดม-จารุวัฒน์ โชว์ฟอร์มเดือด ขอเป็นคนแรกในรายการพิชิต 3 บันเทิง—09 Dec 16

วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" รายการที่กล้าแจกแบบ ไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันถึงใจ นำทัพโดย บอสหนุ่มใจดี "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" พร้อมเสริมทัพความสนุกไปกับพิธีกรฝีปากกล้า "ต้นหอม-ศกุนตลา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ประจำวันที่ 17-18 ธันวาคม 59 เวลา 11.00 น. บันเทิง—09 Dec 16

จากเหตุการณ์ของปันเทพ คนรักของหญิงคณิกาอุมิรา ที่รอบปลงพระชนม์เจ้าชายสิทธัตถะ เพราะความหึงหวง และด้วยพระเมตตาอันเปี่ยมล้น พระองค์ไม่เพียงให้อภัยปันเทพ แต่ยังทรงพระกรุณาจัดพิธีแต่งงานให้แก่ทั้งคู่อีกด้วย

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว เกี๊ยก วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม บันเทิง—09 Dec 16

เลดี้ก้นครัว เสาร์นี้ เจอกับหนุ่มหล่อ เกี๊ยก วัทธิกร หรือ คุณหมอนิธิ ที่รู้จักกันดีจากละครเลือดรักทระนง ทางช่อง3 เห็นหล่อๆนิ่งๆในละคร แต่ตัวจริงเมื่อมาเลดี้ก้นครัวคุยเก่งแถมน่ารักนะจะบอกให้

ปันปัน สุทัตตา พูดตรงจนกลายเป็นแรง ไม่แคร์คนมอง เพราะชอบความชัดเจน บันเทิง—09 Dec 16

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ "ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าจะรู้จักจากผลงานต่างๆที่ผ่านมา หรือจะรู้จักจากข่าวต่างๆที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งต้องยอมรับว่ากระแสข่าวนั้นค่อนข้างแรงเลยทีเดียว อาจเป็นเพราะบุคลิกที่เป็นคนพูดตรง

รู้แล้วต้องขยาย!! ฟองเบียร์ ไขความลับเพลงใหม่วงพอส บันเทิง—09 Dec 16

"แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง" เพลงฟังสบาย ความหมายดีที่ใช้เป็นซิงเกิลแนะนำตัวของ "เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ" นักร้องอีกคนหนึ่งของวง "Pause (พอส)" นอกจากดนตรีสไตล์คุ้นหูที่ "นอ-เอ-บอส"ตั้งใจพาผู้ฟังกลับไปสู่อัลบั้ม

ฮั่น แปลงร่างเป็นพี่หมีมึน ลงทุนเต้นเพลงแฟนน่ารัก ง้อ โฟกัส ส่งท้าย U-Prince Series ตอน บันเทิง—09 Dec 16

เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "เท็ดดี้" ที่เกิดความเข้าใจผิด ระหว่าง "เท็ดดี้" (ฮั่น-อิสริยะ) และ "ชมพิ้งค์" (โฟกัส จีระกุล) ถึงขั้นเสียน้ำตาดราม่ากันเลยทีเดียว ว่าแล้ว "เท็ดดี้" ก็งัดไม้เด็ด ลงทุนแต่งชุดหมี แปลงร่างเป็นพี่หมีมึน

นนน รุกจีบ ต้าเหนิง เจอคู่แข่งเหนือกว่า เปิดฉาก รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy 2 น้องม.4 พี่ปี บันเทิง—09 Dec 16

เปิดฉากแรก ก็เจอศึกหนัก เมื่อหนุ่ม ม.4 "เอส" (นนน-กรภัทร์) ที่เคยเมินรุ่นพี่อย่าง "แบลล์" (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) เพิ่งรู้ใจตัวเอง กลับลำมาตามจีบ "แบลล์" ที่เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยหมาดๆ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอน เมื่อ "เอส"

Movie Guide: โปสเตอร์ The LEGO Batman Movie ฉบับ IMAX พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—09 Dec 16

เผยโปสเตอร์มาใหม่ล่าสุดฉบับ IMAX ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง The LEGO® Movie ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก มาสู่ LEGO Batman ตัวละครนำทีมที่มารับบทในการผจญภัยของเขาเองบนจอยักษ์

ม้าพยศเป็นเหตุ!! หนุ่ม ถลาช่วยชีวิต ปันปัน บันเทิง—09 Dec 16

ปล่อยให้แฟนๆ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กของ "อาเดียว-จอย" ในละคร"สลักจิต" สักที เพราะช่วงหลังๆ ชีวิตของนางเอกจอย(ปันปัน-เต็มฟ้า) ถูกรังแกเป็นดราม่ามาพักใหญ่ สัปดาห์นี้เลยมีฉากหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันสมใจ บอกเลยฉากนี้อาเดียว(หนุ่ม-ศรราม)

ท็อปกรุ่มกริ่มยียวนใส่วาววาโกรธคว้าแจกันฟาด ท็อปพลิ้วจับวาววากอด บันเทิง—09 Dec 16

ต้องบอกว่ากุ๊กกิ๊กกันอีกแล้วจร้าสำหรับ "ท็อป-วาววา" พระ-นางละครแอ็คชั่นคอมเมดี้ เรื่อง "กุหลาบตัดเพชร" เพราะคนหนึ่ง สวย รวย เก่ง คุณสมบัติครบ อีกคนหล่อ รวย เจ้าชู้ ครบสูตร เจอกันก็อดใจไม่ได้

ฌอห์ณ ทุ่มสุดตัว บุกบ้านง้อ โดนัท!! บันเทิง—09 Dec 16

โดนแฟนสาว โดนัท-มนัสนันท์ เก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้านขนาดนี้ มีหรือที่ ฌอห์ณ จินดาโชติ จะยอมปล่อยไปง่ายๆ ซีรีส์ "โสดStories" สัปดาห์นี้ มีฉากตามง้อสุดหวานมาให้ดูกัน เป็นฉากหลังจากที่ อาร์ค(ฌอห์ณ) ตามหาที่อยู่ของ ไอดี(โดนัท) จนรู้

นิว แปลงโฉมเป็นตาแก่วัย 75 ถวายพ่อหลวงใน อาทิตย์อับแสง บันเทิง—09 Dec 16

ถือเป็นนักแสดงที่โตมาทันได้ซึมซับพระราชกรณียกิจของในหลวง รัชกาลที่ 9 สำหรับ "นิว-วงศกร ปรมัตถากร" ซึ่งพอได้มาสวมบทบาทเป็นชายแก่ชาวเขาที่เคยพึ่งใบบุญพ่อหลวง ใน ละครเทิดพระเกียรติชุด ใต้ร่มพระบารมี ตอน อาทิตย์อับแสง ทำให้นิวนั้นแสดงได้อย่างสมจริง

ภาพข่าว: คนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน#เพราะครูคือผู้ให้ บันเทิง—09 Dec 16

รายการ "คนไทยต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน" ที่ได้นำเสนอเรื่องราวของครูอาสา "ครูปู่" ธีระรัตน์ ชูอำนาจ และ กลุ่มครู "ซ.โซ่อาสา" ทางช่อง 11 ไปแล้วนั้น ปรากฎว่ามีผู้มีจิตศรัทธาต้องการให้กำลังใจมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน ดร.ประพล มิลินทจินดา ผอ.โครงการฯ ฝาก ปชส.

หัวเว่ยดึงดาวรุ่งสุดฮอต มิว นิษฐา เป็นพรีเซนเตอร์หญิงคนแรก ให้ Huawei GR5 2017 กล้องคู่ ดีไซน์สวย บันเทิง—09 Dec 16

นับเป็นปีทองของนางเอกสาวหน้าหวาน "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" จริงๆ ที่มีทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ และงาน พรีเซนเตอร์ไหลมาเทมา ล่าสุดกระแสความฮอตมาถึงวงการสมาร์ทโฟน เมื่อหัวเว่ย สมาร์ทโฟนอันดับ 3 ของโลกชวนมิวให้เป็นพรีเซนเตอร์หญิงคนแรกสำหรับสมาร์ทโฟนกล้องคู่

ภาส พัฒนกำจร จากผู้กำกับอินดี้ สู่สายแมส ประเดิม School Tales เน้นฉีกแนวหนังผีไทย บันเทิง—09 Dec 16

เป็นแถวหน้าในสายการประกวดมาตั้งแต่เรียนระดับชั้นมหาวิทยาลัย สำหรับผู้กำกับรุ่นใหม่ "ภาส พัฒนกำจร" ที่เคยกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆมากมาย อาทิ รางวัลภาพยนตร์สั้น มูลนิธิหนังไทย หรือ ทุนจากโครงการ Young Thai Artist Award ก่อนจะมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์น้ำดี

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ MONO29 Movie Preview ฟรี!!! ทุกที่นั่ง บันเทิง—09 Dec 16

กลับมาเอาใจแฟนๆ อีกครั้งกับกิจกรรม "Mono29 Movie Preview (โมโนทเวนตี้ไนน์ มูฟวี่พรีวิว)" ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใคร ครั้งที่ 1 ในเดือนธันวาคมที่ MONO 29 (โมโนทเวนตี้ ไนน์) เปิดโอกาสให้แฟนรายการร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใครกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ระทึกขวัญ

Movie Guide: ตามรอยสถานที่เดทสุดประทับใจ เที่ยวญี่ปุ่นยังไงให้เจอความรัก Tomorrorw I will date with บันเทิง—09 Dec 16

เพราะ ทุก ๆ 5 ปี พวกเขาจะได้เจอกันแค่ครั้งเดียว เพราะฉะนั้นทุกเดท เขาจะต้องทำให้เธอมีความสุขที่สุด Tomorrow I Will Date With Yesterday's You สร้างจากนิยายชื่อดัง ที่ฮิตโดนใจหนุ่มสาวทั่วญี่ปุ่น เรื่องราวของ ทาคาโตชิ (โซตะ ฟุคุชิ) นักศึกษามหาวิทยาลัย

Movie Guide: 4 ประโยคเปลี่ยนโลก JACKIE บันเทิง—09 Dec 16

หลังจากประธานาธิบดีจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ถูกลอบสังหาร แม้ สุภาพสตรีหมายเลข 1 เลดี้ แจ็คเกอลีน เคนเนดี้ จะต้องเผชิญกับความโศกเศร้าและบาดแผลในใจ แต่ในช่วงเวลาเดียวกัน เธอยังต้องเรียกคืนศรัทธาในตัวเองกลับมา เพื่อปลอบประโลมลูกๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2559 บันเทิง—09 Dec 16

WakuwakuJapan : เวลา 09.30 น. รายการญี่ปุ่น 360 องศา พบกับคุณอารอนจากอเมริกา เป็นครูสอนการยิงธนูระดับ 6 มานานถึง 40 ปีมาญี่ปุ่นเพื่อเข้าร่วมการสอบวัดระดับการยิงธนูที่ฟุคุโอกะการทดสอบที่เข้มงวดชนิดที่ว่าคนที่ผ่านมีเพียง 1 ในร้อยเท่านั้น รายการ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 บันเทิง—09 Dec 16

รายการ Green Time : เวลา 07.30 น. ช่วง Green Think พบกับกิจกรรมรั้วของชาติที่ในยามศึกจะทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยทางทะเลย แต่ในยามสงบกลับปรับกำลังพลมาดูแลสิ่งแวดล้อมในทะเลให้สวยงามช่วง Green Touch

ทีวีไกด์: ย่อตอนเจ้าจอม ออกอากาศ วันที่ 12-16 ธ.ค.59 บันเทิง—09 Dec 16

ดลพาแรกมาเที่ยวดูสาว ๆ ที่บ้านของบุญชุบ คลาดกับจอมไปเพียงนิดเดียว ท่านพยายามจะเอาตัวจอมไปด้วยให้ได้ จอมทำทีเชื่อฟังบุญชุบ ช่วยโก่งค่าตัวเสียแพงลิ่ว แล้วแกล้งเป็นลมใส่ท่านอีกครั้ง เพื่อจะได้ไม่ต้องไปกับท่านในวันนี้ จอมกับป้าวอนหาทางหนี

ษา-วรรณษา ทุ่มสุดตัว!!! เล่น ฝายน้ำใจ ละครเทิดพระเกียรติเรื่องแรกในชีวิต บันเทิง—09 Dec 16

เล่นละครมาหลายสิบเรื่อง แต่ "ฝายน้ำใจ" เป็นละครเทิดพระเกียรติเรื่องแรกของดาราสาวมากฝีมือ ษา-วรรณษา ทองวิเศษ ที่ผลิตโดยบริษัท แคนดิดส์ อินทีเรีย จำกัด โดยผู้จัดฯ ป้ายแดง คุณเกตุ-เทพจุฬา เจียรนัย ในบทของ "หลิน" ว่าที่แม่เลี้ยงของ ซู (แม๊กกี้ อาภา ภาวิไล)

งานประกวดออกแบบเครื่องประดับ ชิงโล่พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ บันเทิง—09 Dec 16

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ GIT World's jewelry Design Awards 2016 หวังดันนักออกแบบไทยสู่เวทีโลก ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับการจัดงานครั้งที่ 10 ของสถาบันอัญมณีและเครื่องประดับ นางพรสวาท

มารียง โกตียาร์ด ควง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นำทีมโปรโมท Assassins Creed ที่ บันเทิง—09 Dec 16

มารียง โกตียาร์ด, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ พร้อมด้วยผู้กำกับ จัสติน เคอร์เซล เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ Assassin's Creedมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปน Assassin's Creed กับเรื่องราวของการปฏิวัติเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ที่ช่วยปลดล็อคความทรงจำเกี่ยวกับต้นกำเนิดของ

Movie Guide: เปิดอาณาจักร คาเมล็อต รู้จักตัวตนจริง ๆ ของ แจ็คกี้ เคนเนดี้ บันเทิง—09 Dec 16

แจ็คเกอลีน เคนเนดี้ อายุเพียง 34 ปีเท่านั้นตอนที่สามีของเธอได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ด้วยความสง่า มีสไตล์ และความลึกลับน่าค้นหา บวกด้วยรสนิยมด้านแฟชั่น ศิลปะ และการออกแบบอันเป็นที่เลื่องลืออย่างกว้างขวาง

ปิดท้ายนิทรรศการ พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา บอย ปกรณ์ ร่วมพูดคุย พร้อมฟังเพลงพระราชาในนิทาน บันเทิง—09 Dec 16

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันสุดท้ายสำหรับการจัดงานนิทรรศการ "พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา" ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดให้ประชาชนได้เข้าชมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ช่อง 3 เปิดให้แฟนๆ ร่วมเขียนสิ่งที่ตั้งใจจะทำเพื่อ แผ่นดินของเรา ผ่าน บันเทิง—09 Dec 16

ช่อง 3 ขอเชิญแฟนๆ ร่วมกิจกรรมออนไลน์ดีๆ ที่ให้คุณได้ร่วมเขียนสิ่งที่ตั้งใจจะทำเพื่อ "แผ่นดินของเรา"ผ่าน www.thaitv3.com/ourhome โดยท่านสามารถส่งต่อให้เพื่อนๆ รับรู้ผ่าน Line หรือ Facebook ได้ #BECi #Thaitv3 #แผ่นดินของเรา

MRT มอบส่วนลดชมภาพยนตร์ La La Land บันเทิง—09 Dec 16

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับมงคลเมเจอร์ และศูนย์การค้าเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ มอบส่วนลดภาพยนตร์เรื่อง "La La Land" สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก MRT Club เพียงลงทะเบียนผ่าน www.bemplc.co.th ตั้งแต่วันที่ 9 – 21 ธ.ค. 59