ช่อง13 แฟมิลี่ เปิดผังเอเชียนซีรีส์ 3 เรื่อง 3 รส ฉลองปีระกาทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 13:42
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง3

ถือเป็นการต้อนรับปีระกา 2017 ที่พิเศษสุดๆ เมื่อช่อง13 แฟมิลี่ เอาใจแฟนเอเชียนซีรีส์ เสิร์ฟภาพยนตร์เรื่องยาวสุดฮอตลงจอถึง3เรื่อง 3รส ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวความขัดแย้งซ่อนปมที่เกิดขึ้นในราชสำนัก จอมดาบคู่บัลลังก์ (Warrior Back Dong Soo) หรือจะเป็น THE SUN AFTER THE RAIN ตะวันฉายที่ปลายฝน เรื่องราวความสนุกของ2พี่น้อง ที่แข่งขันกันทั้งเรื่องความรัก และการสร้างอาชีพทำรองเท้า และเสริมความสนุกสุดเข้มข้นในซีรีส์เกาหลี มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน เรื่องราวการครองราชย์ของพระเจ้ายูริ ที่ต้องหาวิธีสยบศึกทั้งในและนอกแคว้น งานนี้สาวกเอเชียนซีรีส์ ต้องเตรียมกดรีโมทช่อง13 รอกันได้เลย

เริ่มด้วย จอมดาบคู่บัลลังก์ (Warrior Back Dong Soo) เรื่องราวความสนุกที่จะทำให้แฟนๆลุ้นไปกับการประลองฝีมือในราชสำนัก จากเด็กที่เติบโตมาด้วยกัน เป็นเพื่อนกัน แต่สุดท้ายด้วยเส้นทางที่แตกต่าง จึงทำให้มิตรภาพแตกหัก เส้นทางของการประลองฝีมือ มิตรภาพ และการปกป้องสถาบันกษัตริย์จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-13.00 น.

ต่อด้วยความสนุกที่ฉีกแนวจากสงครามการประลองฝีมือ มาเป็นสงครามความรัก และการแข่งขันสร้างอาชีพทำรองเท้า ใน THE SUN AFTER THE RAIN ตะวันฉายที่ปลายฝน เรื่องราวความสนุกของสกุลหวง ที่ทำรองเท้าเป็นอาชีพหลัก โดยมีบุตรบุญธรรมทั้งสองเป็นผู้ถูกปลูกฝัง เรียนรู้การทำรองเท้าภายในโรงงานมาตั้งแต่เล็ก แต่แล้วทั้งคู่ก็ผิดใจกันเพราะผู้หญิงคนหนึ่ง และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการแข่งขันช่วงชิงความรัก และลุกลามไปถึงการแข่งขันกันสร้างอาชีพทำรองเท้า งานนี้บทสรุปจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทุกวันอังคาร-ศุกร์ เวลา 22.00-23.00 น. (วันพฤหัสบดี และศุกร์ เริ่มออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคมนี้)

จัดเต็มความสนุกสุดเข้มข้นต่อกับภาพยนตร์เกาหลี มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน เรื่องราวความสนุกหลังรัชสมัยของพระเจ้าจูมง ผู้รวบรวมชนเผ่าต่างๆ เข้าด้วยกันและก่อตั้งแคว้น "โกคูรยอ" สวรรคตลง พระเจ้ายูริ โอรสของพระเจ้าจูมงจึงขึ้นครองราชย์ต่อจากพระราชบิดา บ้านเมืองตกอยู่ในความวุ่นวายหลายด้าน ศึกนอกต้องเผชิญกับการรุกรานจากแคว้นต่างๆแล้ว ศึกในต้องเผชิญกับการแย่งชิงอำนาจกันเองของขุนนางในอาณาจักรโกคูรยอ พระเจ้ายูริจึงต้องประคองความสัมพันธ์ระหว่างแคว้นเหล่านี้ไว้เพื่อความมั่นคงของอาณาจักร ที่พระราชบิดาทรงสร้างมาให้ได้ ในขณะเดียวกันก็ต้องสมานและสานสัมพันธ์ไมตรีระหว่างแคว้นโกคูรยอกับแคว้นพูยอ ซึ่งเป็นเมืองของพระเจ้าเทโซ เสด็จลุงของพระองค์เองอีกด้วย ความวุ่นวายต่างๆเกิดขึ้นไม่หยุดหย่อน งานนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา18.20-19.35 น.

บอกได้เลยว่างานนี้ ช่อง13!! จัดใหญ่จัดเต็มเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ ห้ามพลาดชม!!!

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics