จ๊อบ นิธิ มิว ลักษณ์นารา ชวนคุณ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu) กับ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 15:31
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สานฟ้า

เปิดศักราชใหม่ปี 2560 กูรูนักเดินทาง "จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" ชวนน้องสาวสุดสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ออกเดินทางท่องเที่ยวคิวชู(Kyushu) ภูมิภาคทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ในธีมการเดินทาง Backpack ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง จะเป็นอย่างไง? กับสมุดโคจร On The Way

จ๊อบ และมิวเริ่มออกเดินทางด้วยการซื้อตั๋วรถไฟแบบ JRP Kyushu Rail Pass(All Kyushu Area) ที่สามารถใช้เดินทางไปยังเมืองต่างๆ ในภูมิภาคคิวชูอย่างสะดวกสบาย เริ่มจากการนั่งรถไฟจากเมืองฮากะตะ(Hakata)มาที่เมืองคุมาโมโต(Kumamoto) เพื่อพบกับไฮไลท์ของที่นี่กับคุงมะมงสแควร์ ซึ่งมีเจ้าคุมะมง หมีสีดำ แก้มแดง มาสคอตของที่นี่คอยต้อนรับ ซึ่งทำเอาสาวสวยมิว ลักษณ์นารา ถึงกับหลงเสน่ห์ความน่ารัก ดุ๊กดิ๊กของเจ้าคุมะมงกันเลยทีเดียว แถมเจ้าคุมะมงยังอาสาเป็นไกด์พาทั้งสองเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกในอาณาจักรของตนอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มาแวะทานอาหารกันหน่อยที่ย่านการค้าชิโมะโทริ ร้านมาโกะซาบุโร่ กับอาหารสไตล์ปิ้งย่างยากินิกุ ซึ่งขอแนะนำเมนู เนื้อม้า ซึ่งเป็นม้าพันธุ์เนื้อที่มีความเหนียวนุ่ม เรื่องรสชาติบอกได้คำเดียวว่าอร่อยจนคุณลืมไม่ลงแน่นอน พร้อมทั้งแนะนำที่พักแบบ Guesthouse ที่สาย Backpack ไม่ควรพลาด ย้ายเมืองมาต่อกันที่เมืองคาโงะชิมะ(Kagoshima) ที่มีสวนเซ็นกังเอ็นและแช่ออนเซ็นเท้า พร้อมสัมผัสบรรยากาศของภูเขาไฟซากุระชิมะแบบใกล้แค่เอื้อม และยังมีสวนซุยเซ็นจิ ย่านซากุระโนะบาบะโจโซเซ็น และปราสาทคุมาโมโต้ ให้คุณได้ท่องเที่ยวกันอีก

แต่จะจริงหรือไม่นั้น? การ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu)ไปได้ไม่ยากอย่างที่คิด ติดตามชม รายการสมุดโคจร On The Wayวันเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 17:00 น. ทางช่อง 3SD(28)


Latest Press Release

เซอร์ไพร์สจัดหนัก สิงโต นำโชค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด เธอยังสวยเหมือนเดิม มอบเป็นของขวัญวันเกิดภรรยา

เซอร์ไพร์สจัดหนัดจัดเต็มสุด ๆ สำหรับศิลปินคุณพ่อมากความสามารถอย่าง "สิงโต นำโชค" หรือ "สิงโต - นำโชค ทะนัดรัมย์" สังกัดค่ายเพลง What The Duck(วอท เดอะ ดัก) ที่เปิดปีมาก็ขอซุ่มทำเพลงใหม่ล่าสุดทันที โดยกลับมาครั้งนี้สิงโตมาพร้อมกับเพลงรักแสนอบอุ่น...

กิจกรรม Chill All Year Bonus - New Year New Gadget

ทำงานหนักมาทั้งปี จะพักทั้งทีต้องชิลให้คุ้ม! ชิล ออนไลน์ กลับมาแจกหนักแบบฟาดๆ ให้คุณกิน เที่ยว ช้อปเพลิน ไม่ซ้ำกันทุกเดือนกับกิจกรรม Chill All Year Bonus! (ชิล ออล เยียร์ โบนัส) ประเคนของรางวัลจัดหนัก ฟรีถึงหน้าโต๊ะทำงานแบบยกมาทั้งห้างเพื่อชาวชิลตลอดปี...

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับบทเพลงระดับตำนาน ในมินิคอนเสิร์ต วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง Live @ Ocean Marina Yacht Club, Pattaya 22 ก.พ. นี้

โรงแรม โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "วงนั่งเล่น.อภิรมย์.สายกลาง" Live @ Ocean Marina Yacht Club มินิคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดังระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น, อภิรมย์ และสายกลาง จินดาสุ...

เจ้าพ่อดิสโก้ บุรินทร์ สุนทร ชวนคนวัยเก๋าลุกขึ้นมาขยับรับเดือนแห่งความสุข ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

ยังคงความสนุกจากการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนและเงาเสียงอย่างต่อเนื่อง แถมเพิ่มความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" เอาใจแฟน ๆ ให้ดิ้นกันสุดเหวี่ยงประเดิมซีซั่นใหม่...

ช่อง MONO29 ส่งตรงซีรีส์ใหม่ คู่จิ้นสืบป่วน เตรียมหวานจิ้น ฟินเวอร์พร้อมกัน พฤ.31 ม.ค.นี้

เรียกได้ว่านอนดูซีรีส์ดังฝั่งฮอลลีวูดกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งซีรีส์เรื่องใหม่ "ถอดรหัสล่า ปี 1 (The Enemy Within)" มาให้ได้ชมกันทุกวันพุธและวันพฤหัสฯ ช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด...

Related Topics