จ๊อบ นิธิ มิว ลักษณ์นารา ชวนคุณ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu) กับ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 15:31
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สานฟ้า

เปิดศักราชใหม่ปี 2560 กูรูนักเดินทาง "จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" ชวนน้องสาวสุดสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ออกเดินทางท่องเที่ยวคิวชู(Kyushu) ภูมิภาคทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ในธีมการเดินทาง Backpack ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง จะเป็นอย่างไง? กับสมุดโคจร On The Way

จ๊อบ และมิวเริ่มออกเดินทางด้วยการซื้อตั๋วรถไฟแบบ JRP Kyushu Rail Pass(All Kyushu Area) ที่สามารถใช้เดินทางไปยังเมืองต่างๆ ในภูมิภาคคิวชูอย่างสะดวกสบาย เริ่มจากการนั่งรถไฟจากเมืองฮากะตะ(Hakata)มาที่เมืองคุมาโมโต(Kumamoto) เพื่อพบกับไฮไลท์ของที่นี่กับคุงมะมงสแควร์ ซึ่งมีเจ้าคุมะมง หมีสีดำ แก้มแดง มาสคอตของที่นี่คอยต้อนรับ ซึ่งทำเอาสาวสวยมิว ลักษณ์นารา ถึงกับหลงเสน่ห์ความน่ารัก ดุ๊กดิ๊กของเจ้าคุมะมงกันเลยทีเดียว แถมเจ้าคุมะมงยังอาสาเป็นไกด์พาทั้งสองเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกในอาณาจักรของตนอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มาแวะทานอาหารกันหน่อยที่ย่านการค้าชิโมะโทริ ร้านมาโกะซาบุโร่ กับอาหารสไตล์ปิ้งย่างยากินิกุ ซึ่งขอแนะนำเมนู เนื้อม้า ซึ่งเป็นม้าพันธุ์เนื้อที่มีความเหนียวนุ่ม เรื่องรสชาติบอกได้คำเดียวว่าอร่อยจนคุณลืมไม่ลงแน่นอน พร้อมทั้งแนะนำที่พักแบบ Guesthouse ที่สาย Backpack ไม่ควรพลาด ย้ายเมืองมาต่อกันที่เมืองคาโงะชิมะ(Kagoshima) ที่มีสวนเซ็นกังเอ็นและแช่ออนเซ็นเท้า พร้อมสัมผัสบรรยากาศของภูเขาไฟซากุระชิมะแบบใกล้แค่เอื้อม และยังมีสวนซุยเซ็นจิ ย่านซากุระโนะบาบะโจโซเซ็น และปราสาทคุมาโมโต้ ให้คุณได้ท่องเที่ยวกันอีก

แต่จะจริงหรือไม่นั้น? การ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu)ไปได้ไม่ยากอย่างที่คิด ติดตามชม รายการสมุดโคจร On The Wayวันเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 17:00 น. ทางช่อง 3SD(28)


Latest Press Release

“ช่อง MONO29” เสริมทัพข่าวแข็งแกร่ง รุกคอนเทนต์สาระแน่น ครึ่งปีแรกเรตติ้งพุ่ง!!!

หลังจาก ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ปรับทัพรายการข่าวและผู้ประกาศข่าวมาได้หนึ่งปีเต็ม มาวันนี้เรตติ้งยังคงพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาวิเคราะห์ข่าวอัดแน่นและเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมอย่างแท้จริง กับ 4...

คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” ในระบบ IMAX ฝ่านรก ซอมบี้คลั่งบนจอยักษ์

จัดใหญ่! จัดเต็ม! เพื่อแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของหนังเคซอมบี้ภาคต่อ อย่าง “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” กับการคอนเฟิร์มเข้าฉายเพิ่มในระบบ IMAX...

คนดูชอบสารคดี “โลกเดินเรื่อง” ช่อง “MONO29” ปรับเวลาใหม่ ตีห้าครึ่ง

ออกอากาศไปได้เพียงสองสัปดาห์ รายการสารคดีเชิงข่าว “โลกเดินเรื่อง (World Voyage)” โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมว่าเป็นรายการที่ช่วยให้เปิดโลกทัศน์กว้างไกลให้ได้รับรู้เรื่องราวรอบโลกได้เป็นอย่าง...

ซิกน่า ประกันภัย ดึง Polycat ร่วมโปรเจคใหญ่แห่งปี สานต่อมินิซีรีส์โปรเจค สะท้อนวิถีการทำงานของมนุษย์ออฟฟิศและชาวฟรีแลนซ์ในยุคปัจจุบัน

บมจ. ซิกน่า ประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า เดินหน้าสานต่อโปรเจคมินิซีรีส์จากปีที่แล้ว เปิดตัวตอนใหม่ในชื่อ “รักไม่ต้องร้อย...

จีดีเอช เปิดหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ของผกก.เมษ ธราธร รวมดาราสุดปัง ณเดชน์,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก,แบงค์- ธิติ

จีดีเอช เปิดตัวทีมนักแสดงสุดปัง เดินหน้าถ่ายทำกันไปแล้วสำหรับโปรเจกต์ใหม่ภาพยนตร์ Romantic Commedy ของผู้กำกับ เมษ ธราธร เซอร์ไพร์สสุดๆ ที่ได้พระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ร่วมด้วยนางเอกมากฝีมือ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์...

Related Topics