จ๊อบ นิธิ มิว ลักษณ์นารา ชวนคุณ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu) กับ สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 15:31
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สานฟ้า

เปิดศักราชใหม่ปี 2560 กูรูนักเดินทาง "จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร" ชวนน้องสาวสุดสวย "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" ออกเดินทางท่องเที่ยวคิวชู(Kyushu) ภูมิภาคทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น ในธีมการเดินทาง Backpack ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง จะเป็นอย่างไง? กับสมุดโคจร On The Way

จ๊อบ และมิวเริ่มออกเดินทางด้วยการซื้อตั๋วรถไฟแบบ JRP Kyushu Rail Pass(All Kyushu Area) ที่สามารถใช้เดินทางไปยังเมืองต่างๆ ในภูมิภาคคิวชูอย่างสะดวกสบาย เริ่มจากการนั่งรถไฟจากเมืองฮากะตะ(Hakata)มาที่เมืองคุมาโมโต(Kumamoto) เพื่อพบกับไฮไลท์ของที่นี่กับคุงมะมงสแควร์ ซึ่งมีเจ้าคุมะมง หมีสีดำ แก้มแดง มาสคอตของที่นี่คอยต้อนรับ ซึ่งทำเอาสาวสวยมิว ลักษณ์นารา ถึงกับหลงเสน่ห์ความน่ารัก ดุ๊กดิ๊กของเจ้าคุมะมงกันเลยทีเดียว แถมเจ้าคุมะมงยังอาสาเป็นไกด์พาทั้งสองเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ระลึกในอาณาจักรของตนอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มาแวะทานอาหารกันหน่อยที่ย่านการค้าชิโมะโทริ ร้านมาโกะซาบุโร่ กับอาหารสไตล์ปิ้งย่างยากินิกุ ซึ่งขอแนะนำเมนู เนื้อม้า ซึ่งเป็นม้าพันธุ์เนื้อที่มีความเหนียวนุ่ม เรื่องรสชาติบอกได้คำเดียวว่าอร่อยจนคุณลืมไม่ลงแน่นอน พร้อมทั้งแนะนำที่พักแบบ Guesthouse ที่สาย Backpack ไม่ควรพลาด ย้ายเมืองมาต่อกันที่เมืองคาโงะชิมะ(Kagoshima) ที่มีสวนเซ็นกังเอ็นและแช่ออนเซ็นเท้า พร้อมสัมผัสบรรยากาศของภูเขาไฟซากุระชิมะแบบใกล้แค่เอื้อม และยังมีสวนซุยเซ็นจิ ย่านซากุระโนะบาบะโจโซเซ็น และปราสาทคุมาโมโต้ ให้คุณได้ท่องเที่ยวกันอีก

แต่จะจริงหรือไม่นั้น? การ Backpack(เที่ยวด้วยตัวเอง) ที่คิวชู(Kyushu)ไปได้ไม่ยากอย่างที่คิด ติดตามชม รายการสมุดโคจร On The Wayวันเสาร์ที่ 7 มกราคมนี้ เวลา 17:00 น. ทางช่อง 3SD(28)


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics