Wednesday April 24, 2019 09:28

บันเทิง Press Release : 26 Jan 2017

Hidden Figures เข้าชิง 3 รางวัลออสการ์ เตรียมพร้อมให้พิสูจน์ 23 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—26 Jan 17

เผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลยอดเยี่ยมจากเวทีออสการ์ครั้งที่ 89 (The 89th Academy Awards) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหนึ่งในนั้นมีภาพยนตร์ Hidden Figures มีรายชื่อเข้าชิงด้วยกัน 3 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม , บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และ

Movie Guide: นี่เป็นชั้นหวงห้าม คุณมาที่นี่ได้ยังไง ในคลิปมาใหม่ A Cure for Wellness - ชีพอมตะ เข้าฉาย 16 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—26 Jan 17

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย (Hall Clip) จากภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทเรื่อง A Cure for Wellness – ชีพอมตะ กับเรื่องราวของ ผู้บริหารหนุ่มที่มีไฟถูกส่งตัวไปช่วยซีอีโอบริษัทของเขาจาก "ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ" ที่ดูสวยงามแต่ลึกลับ

5 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย The LEGO Batman Movie พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 บันเทิง—26 Jan 17

5 โปสเตอร์คาแร็คเตอร์ฉบับภาษาไทย นำโดย แบทเกิร์ล , แบทแมน , ฮาร์ลีย์ ควินน์ , โจ๊กเกอร์ , โรบิน ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องThe LEGO Batman Movie - เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่ จากความสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง The LEGO® Movie ที่สร้างปรากฏการณ์ทั่วโลก

ภาพข่าว: ช่อง KIX จัดการแข่งขัน R U Tough Enough? เฟ้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดของเมืองไทย บันเทิง—26 Jan 17

เชอรี่ ชอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ช่อง KIX แหล่งรวมความบันเทิงและหนังแอคชั่นชั้นนำระดับเอเชีย จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย R U Tough Enough? มหกรรมที่จะท้าทายเหล่าผู้กล้าทั้งชายและหญิงเพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนอึด The Toughest's

ณัฏฐ์ เปิดร้าน ชวนช้อปวนไปในมหกรรมจักรยานใหญ่สุดใน AEC!!! บันเทิง—26 Jan 17

นิตยสาร a day ชวนพระเอกหุ่นฟิตที่ติดใจพิชิตไตรกีฬาอย่าง "ณัฏฐ์-เทพหัสดิน ณ อยุธยา" มาออกร้านในงาน '100Plus presents a day BIKE FEST 2016' ปีนี้หนุ่มหน้าใส "ณัฏฐ์-เทพหัสดิน" คอนเฟิร์มจัดเต็มชุดกีฬาราคาย่อมเยาของแบรนด์ตัวเองที่ตั้งใจทำสุดฝีมืออย่าง "NEVER

ทรูวิชั่นส์ โชว์ไฮไลท์ 6 ช่องรายการใหม่จากสตูดิโอดังระดับโลก รวมหนังดังทุกแนว ซีรีส์ฮอต บันเทิง—26 Jan 17

ทรูวิชั่นส์ ศูนย์รวมความบันเทิงระดับคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก จัดงานเปิดตัว 6 ช่องรายการใหม่ นำโดย ช่องรายการ Warner TV HD, Sony Channel HD, Paramount Channel HD, Fox Action Movies HD, Celestial Classic Movies และ Food Network HD มาออกอากาศทางทรูวิชั่นส์

ภัทร์ ชวนประมูลภาพถ่าย รายได้มอบให้บ้านเด็กอ่อนรังสิต บันเทิง—26 Jan 17

นอกจากจะเป็นนักแสดงและนายแบบ ขวัญใจวัยรุ่น แล้ว "ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์" หนุ่มหน้าใสยังชอบ จับเลนส์ถ่ายภาพเป็นพิเศษ มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนติด 1 ใน 10 ดาราถ่ายภาพสวย จนเข้าตาสวนสนุกดรีมเวิลด์เชิญให้มาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดภาพถ่ายโฟโตเปีย

ทีวีไกด์: Innovation Move รังนกตุ๋นพร้อมบริโภคสูตรไม่มีน้ำตาล จะเป็นนวัตกรรมที่เข้าตาโดนใจให้มูฟหรือ บันเทิง—26 Jan 17

รายการ Innovation Move พบกับผลิตภัณฑ์รังนกตุ๋นพร้อมบริโภคสูตรไม่มีน้ำตาล ของคุณพิกุล เจริญคำ เจ้าของห้างหุ่นส่วนจำกัด จิงเยี้ยนเป่ารังนก ที่ได้รับการพัฒนาจาก วว. ในการเพิ่มมูลค่าสินค้า ให้เก็บได้นานถึง 4 สัปดาห์ นวัตกรรมนี้จะเป็นสินค้าที่เข้าตากรรมการให้

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ มนุษย์ผู้น้ำหนักหายไปครึ่งร่าง!! แจ็ค แฟนฉัน บันเทิง—26 Jan 17

"มันตราเลดี้" รายการที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยและเพอร์เฟคมากขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย 3 สาวพิธีกรหลัก หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ที่มาพร้อมกับกูรู 4 ท่านที่จะทำให้คุณได้สาระมากมายและแรงบันดาลใจมากมาย

ทีวีไกด์: Smart Focus สองผู้บริหารสาวปั้นแบรนด์เครื่องสำอางไทย Cosluxe บันเทิง—26 Jan 17

พบกับเรื่องราว 2 เพื่อนสาวนักธุรกิจกับงานอดิเรกทำอายไลน์เนอร์จำหน่ายในร้านบู๊ทส์ วัตสัน แต่ผลตอบรับดีเยี่ยมจนแตกไลน์สู่ธุรกิจสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจผู้หญิงวัยทำงาน เส้นทาง 4 ปีของเครื่องสำอางที่ทำโดยคนไทย Cosluxe กับผู้บริหารสองสาว คุณวิไลวรรณ

ถลกหน้ากากคนลวง เราจะจับเท็จคนลวงได้อย่างไร บันเทิง—26 Jan 17

โดยปกติมนุษย์เราจะโกหกกันได้แนบเนียนสักแค่ไหน ความจริงแล้วมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะภาษากายอาจฟ้องว่าเรื่องที่พูดเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก ผู้เชี่ยวชาญได้เผยแง่คิดที่ได้จากการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส ซึ่งระบุว่าร้อยละ 55

ม.ล.ภาสันต์ ประเดิมทริปความอร่อย อิ๊งค์ eat all around ปี 7 พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ บันเทิง—26 Jan 17

เปิดศักราชใหม่ "คูลฟาเรนไฮต์ 93" ประเดิมจัดทริปพาผู้ฟังบินลัดฟ้าพาไปชิมของอร่อยชิมของอร่อยกันทันที กับ อิ๊งค์ eat all around ปี 7 พาไปกินเดี๋ยวบินกลับ "กระบี่" ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ โดยมี "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" กูรูนักชิม

ทีวีไกด์: Business Owner TV ประจำวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา 15.30 บันเทิง—26 Jan 17

รายการ Business Owner TV ประจำวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา 15.30 น. สนทนากับ นพ.สุรัตน์ บุญญะการกุล ?ผู้อำนวยการศูนย์หลอดเลือดสมองพญาไท โรงพยาบาลพญาไท 1 เกี่ยวกับ?"STROKE" โรคร้ายภัยเงียบที่นักบริหารสูงอายุและผู้สูงวัยทุกคนต้องระวัง

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 ทางแอป AIS PLAY และ AIS บันเทิง—26 Jan 17

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ฉายเดี่ยว ไม่เดียวดาย" เป็นเรื่องราวชีวิตของ หนุ่ม-นายวรินทร์ เผือกอินนุ้ย อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนปะทิววิทยา จังหวัดชุมพร

1 ก.พ. นี้ บอย-ปกรณ์ ชวนคู่ซี้ เกรท-วรินทร มาเจาะลึกคำว่า #เพื่อน ในงาน #ไส้กรอก ซีพี บันเทิง—26 Jan 17

นับเป็นคู่ซี้สุดกวนของวงการบันเทิงจริงๆ งานนี้ บอย-ปกรณ์ ไม่พลาดชวนเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่าง เกรท-วรินทร มาร่วมให้นิยามของการเป็น 'คู่ซี้' ในงาน 'ไส้กรอก ซีพี นี่แหละเพื่อนกัน' แถมยังมีเกมสนุกๆ มาร่วมเล่นกับเหล่าแฟนคลับตอบแทนความผูกพันตลอด 30

เติมความสุข ต้อนรับศักราช กับเทศกาลดนตรีแจ๊ส-TIJC2017 พบกับ Julian Lage บันเทิง—26 Jan 17

เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ" Thailand International Jazz Conference (TIJC) ครั้งที่ 9 เวทีคุณภาพ ระดับอาเชียน นำทัพศิลปินแจ๊สชื่อดัง พร้อมทั้งมือกีตาร์ระดับโลก ถ่ายทอดความสุขให้แฟนเพลงระหว่างวันที่ 27 -29 มกราคม 2560 ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

ชาวไทยเชื้อสายจีนควรรู้ แทค-กุ๊กไก่ เชิญซินแส อ.นาวิน แนะนำการจัดโต๊ะไหว้ตรุษจีน บันเทิง—26 Jan 17

ต้อนรับวันตรุษจีน รายการวาไรตี้อารมณ์ดี "กากี่นั้ง" วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 21.00 – 22.00 น. ทาง สถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี กล่องดาวเทียม กดหมายเลข 123 ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร "แทค-ณัฐพล เหลืองกนกวนิช" และ "กุ๊กไก่-พรนพรัตน์ หาญสุจินต์"