Saturday February 16, 2019 08:39

บันเทิง Press Release : 06 Feb 2017

ทีวีไกด์: ปริศนาฟ้าแลบ ตุ๊กกี้ นำทีมสาวสวยสุดฮา ท้า 3 หนุ่มสุดแสบ ทีน,เอ๊าะ,กิ๊ฟ ใน ปริศนาฟ้าแลบ บันเทิง—06 Feb 17

บอกกันไว้เลยตรงนี้ว่า จะไม่รักไม่หลงพวกเธอทั้ง 3 สาวแสนซนไม่ได้ซะแล้ว ที่มาพร้อมความน่ารัก นำทีมโดยตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่มาพร้อมผองเพื่อนสาวสวย มัม ลาโคนิค และน้องโกโก้ กับภารกิจพิทักษ์ความยุติธรรม ที่ทำให้หนุ่มๆต้องหลงรัก โดยเฉพาะ 3 หนุ่มพ่อบ้านตัวแสบ ทีน

ไนกี้ เดือด! ถีบ วิลลี่ กระเด็น ป๊อก ตบซ้ำ สายป่าน ชิงจังหวะสงบศึก บันเทิง—06 Feb 17

เจอกันทีไรมีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอดสำหรับวิลลี่ แมคอินทอช กับ ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ในโปรเจ็คต์เพลิงกฤษณา เรื่อง 'ป่ากามเทพ' ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนจะมีสองตัวช่วยอย่างไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ และ สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข มาคอยสงบศึก

ปล่อยรุ่นใหญ่ ป๊อก-วิลลี่ เขาตีกันไป รุ่นเล็ก สายป่าน-ไนกี้ แอบสวีทกันเบาๆ บันเทิง—06 Feb 17

เรียกว่าเป็นฉากที่สาวๆ ตั้งตารอดูกันอย่างใจจดจ่อว่าเมื่อไหร่หนุ่มไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ จะได้โชว์แมน อวดกล้ามล่ำสักที ล่าสุดในละคร เรื่อง 'ป่ากามเทพ' ไนกี้ก็มีซีนถอดเสื้อให้เห็นซิคแพคขาวจั๊วกันเบาๆ กับฉากน่ารักๆ กับสาวสายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด เปิดรับสมัคร Audition การแข่งขันร้องเพลง บันเทิง—06 Feb 17

รายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" เปิดรับสมัคร Audition ผู้ที่สนใจจะต้องสมัครมาเป็นทีม ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ทีมละ 3 คน เพื่อดวลเพลงกันแบบตัวต่อตัว ใครที่แพ้จะถูกคัดออก ส่วนคนที่ชนะได้อยู่ต่อ เพื่อแข่งขันจนกว่าชนะทีมคู่ต่อสู้ ทีมใดคนหมดก่อนแพ้

ตั้ม-วราวุธ ขยันครูพักลักจำ ไม่กดดันตัวเอง ประกบคู่รุ่นเก๋า นี่โน่-เมทะนี บันเทิง—06 Feb 17

ถือเป็นหนึ่งในนักร้องที่ค่อยๆ ฉายแววความเป็นพิธีกรมากความสามารถ สำหรับ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์แย้ม" ที่นับวันจะยิ่งมีเสน่ห์ และยิ่งได้มาทำงานร่วมกับพิธีกรสุดเก๋า "นีโน่-เมทะนี บูรณะศิริ" ในรายการวาไรตี้เกมโชว์ "กินเก๋าเกม" ทาง "ช่องวัน" ทุกวันอาทิตย์ เวลา

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เพลิงกฤษณา เรื่อง #ป่ากามเทพ# ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 - วันอังคารที่ 7 บันเทิง—06 Feb 17

อาชา (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ตัดสินใจรับความช่วยเหลือจาก รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) และย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนท์ที่รำพรเป็นเจ้าของ ทำให้พบกับ เคลีย (สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข) ด้านสดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ได้ข้อมูลบางอย่างจาก พุชชี่

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 6-10 ก.พ. 60 บันเทิง—06 Feb 17

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวนี้ Booking.com ชี้เทรนด์ท่องเที่ยวปี'60 ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์)

แพนเค้ก โกอินเตอร์ โชว์ความสตรองกับนางแบบระดับโลก คาร์ลี่ คลอส บันเทิง—06 Feb 17

เพราะเป็นท็อปโมเดลเมืองไทยที่หลงใหลการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์เลยเป็นตัวแทน อาดิดาส ประเทศไทย ไปร่วมงาน adidas Never Done เวิร์คเอ้าท์คลาสเอาท์ดอร์สุดเก๋ ที่มี คาร์ลี่ ครอส พรีเซ็นเตอร์อาดิดาสและนางแบบระดับโลกร่วมเป็นเทรนเนอร์ ณ

ดีเจนัน - โอปอล์ - แม๊กซ์ บุกถึงที่ แจกโบนัสอั่งเปาถึงมือ กับกิจกรรม E-D-S On บันเทิง—06 Feb 17

บุกถึงที่ แจกถึงมือ... คลื่นเพลงไทย 88.5 E-D-S (Everyday Station) ออกไปแจกโบนัสอั่งเปาต้อนรับตรุษจีนให้คนพิเศษของทุกๆคนกับกิจกรรม "E-D-S On Tour" นำทีมโดยวง N.O.M Band สามดีเจช่วง E-D-S Good Happening ดีเจนัน - สุนันทา ยูรนิยม, ดีเจโอปอล์ - ประพุทธ์

กุ้ง-คูนิต้าร์ ฮิวโก้-จุลจักร จับ 8 หนุ่มหล่อขึ้นเวที!!! เปิดแบรนด์ Black Beetle บนเวที Japan Expo บันเทิง—06 Feb 17

สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นไทยอีกระลอก เมื่อแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อก้อง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จับมือนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ผุดแบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่ Black Beetle เอาใจหนุ่มๆ ชาวไทยที่อยากจะมีสไตล์ของตัวเอง

ทีวีไกด์: Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 บันเทิง—06 Feb 17

นี่คือโอกาสทองที่ เชอร์รี่ จะลบล้างประวัติศาสตร์ที่เคยแพ้เด็กน้อยมหัศจรรย์อย่าง อาจิง เธอจะงัดอาวุธลับไม้ตายอะไรออกมา แล้วมันจะเพียงพอที่จะสยบความร้ายกาจของ อาจิง ได้หรือไม่ ห้ามพลาดกับรายการ "StageFighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว" วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์

บร๊ะเจ้าโจ๊ก ร่วมเป็นศิลปินต้นฉบับในรายการ กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง บันเทิง—06 Feb 17

พบกับหนุ่มหล่อมาดเท่ เสียงเป็นเอกลักษณ์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก!! หรือ โจ๊ก มัชรูมฮันเตอร์ ที่จะมาเป็นเสียงต้นฉบับ ในรายการ 'กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง' ใครจะโชว์ลูกคอเลียนเสียงได้เหมือนที่สุด! มาลุ้นแบบชิดจอได้ในวันพุธที่ 8 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY

กัปตัน เล่นเองร้องเอง ถ้าเธอไม่รู้ ยอดวิวพุ่งปรี๊ด!!! ประกอบ U-Prince Series ตอน บันเทิง—06 Feb 17

ครบเครื่องมากๆ สำหรับหนุ่มฮอต "กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง" นอกจากรับบทพระเอก "คิริว" ในซีรี่ส์แรงข้ามปี"U-Prince Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" แล้ว ยังโชว์ความสามารถด้านการร้องอีกด้วย กับเพลงแอบรัก มุมบวก"ถ้าเธอไม่รู้" ประกอบ "U-Prince Series" ตอน

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก มันแกว รุ่งตะวัน ขอเลือกหนุ่มตัวแน่น พิชิตใจใน บันเทิง—06 Feb 17

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) กับพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะชวนให้แขกที่มาร่วมรายการได้ลุ้นได้ฟินกันก่อนนอน กับแขกรับเชิญ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้ว!!!กับ Love Live! Sunshine!! Aqours First บันเทิง—06 Feb 17

ให้แฟนๆเตรียมรับชมการถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปินสุดฮอตวงไอดอลอนิเมะส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นส่งตรงถึงเมืองไทย เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบการถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปินสุดฮอตวงไอดอลอนิเมะอันดับ 1 ของญี่ปุ่น กับศิลปินวง Love Live

แฟนคลับกรี๊ด!! โชว์ ดีซี จัดงาน Fan Meeting กระทบไหล่ดาราดัง ซีรีส์ ฮอร์โมน ในงาน SHOW DC K-CELEB บันเทิง—06 Feb 17

"SHOW DC" ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย ภายใต้แนวคิด SHOP & ENJOY เอาใจวัยรุ่นด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ "SHOW DC K-CELEB SHOW TIME" ที่รวบรวมเอาบรรดานักร้อง-ศิลปินดาราคนโปรด มาจัดกิจกรรมดีๆ ทุกวัน โดยวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3 นำทัพดารา นักแสดง เดินสายมอบส้มมงคล เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี บันเทิง—06 Feb 17

เนื่องใน เทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2560 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทัพดารา – นักแสดง เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชนตามแขนงต่างๆในระหว่าง วันที่ 23 – 26 กุมภาพันธ์ 2560 โดยเริ่มต้นเดินสายเยี่ยมสื่อวันแรก วันที่ 23 กุมภาพันธ์

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 บันเทิง—06 Feb 17

ละคร สาปภูษา : เวลา 11.00 น. ในอดีตกาล เจ้าสีเกด หญิงสาวฝีมือดีเรื่องการทอผ้าตาดทองที่เป็นที่กล่าวคลานกันในวัง ได้พบกัน หม่อมทัด ขุนนางตำรวจที่หลงรักเจ้าสีเกด หลังจากนั้นเขาก็ตามจีบทำให้เจ้าสีเกดหลงรักเขาอย่างหัวปักหัวปำ จนเจ้าสีเกดตั้งท้อง

แฟนคลับเติร์ด และ ปอร์เช่ Kamikaze กรี๊ด!!!ร่วมดินเนอร์มื้อพิเศษแบบใกล้ชิด ในงาน SHOW DC K-CELEB บันเทิง—06 Feb 17

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น SHOW DC "ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย" ภายใต้แนวคิด SHOP & ENJOY เอาใจวัยรุ่นด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ "SHOW DC K-CELEB SHOW TIME" ที่รวบรวมเอาบรรดานักร้อง-ศิลปินดาราคนโปรด มาจัดกิจกรรมดีๆ ทุกวัน

เหตุผลที่คุณต้องดู!!! ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ช่อง13 บันเทิง—06 Feb 17

นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด สำหรับซีรีส์เกาหลีสุดฮอตที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ "ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo" ทางช่อง13 ด้วยกระแสตอบรับที่แรงแบบฉุดไม่อยู่ งานนี้แฟนๆหลายท่านคงอยากรู้ว่า

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 11 ก.พ. 60 บันเทิง—06 Feb 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง John Wick Chapter 2,

GM Group จัดพิธีบวงสรวง Journey The Series : ซีซั่นภาคกลาง ดึง ป๋อ ติช่า จียอน บันเทิง—06 Feb 17

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับซีรี่ส์ท่องเที่ยวสุดฮิต "Journey The Series แก๊งเฟี้ยวเที่ยวทั่วไทย" หลังจากพาผู้ชมตะลอนทัวร์ไปยังภาคใต้ ภาคอีสาน และภาคเหนือกันอย่างสนุกสนานมาแล้ว เมื่อมาถึง ซีซั่น 4 พระเอกหนุ่มอย่าง ป๋อ – ณัฐวุฒิ จะควงแขนสองสาว ติช่า

นั่งรถลีมูซีนหรู ดูหนังที่เอส เอฟ รับเดือนแห่งความรักกับ First Class Cinema Club บันเทิง—06 Feb 17

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ โดย สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ซีรี่ส์สามก๊ก จัดกิจกรรม Troop สามก๊ก สวัสดีวันตรุษจีน เยาวราช ฟิวเจอร์ปาร์ค บันเทิง—06 Feb 17

ซีรี่ส์สามก๊ก จัดกิจกรรม "Troop สามก๊ก สวัสดีวันตรุษจีน" นำเดินสายสวัสดีวันตรุษแฟนๆโดยตัวละครสุดฮิตขงเบ้ง, กวนอู และ เตียวเสี้ยน พร้อมแจกสติ๊กเกอร์มงคล งานนี้เหล่าตัวละครทั้ง 3 บุกไปสวัสดีวันตรุษจีน ในวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม ถึง เยาวราช กันเลยทีเดียว

นนทรีย์ นิมิบุตร เปิดตัว ชมรมฟิล์มโซล สื่อกลางการสร้างภาพยนตร์ของคนรุ่นใหม่ บันเทิง—06 Feb 17

นนทรีย์ นิมิบุตร แถลงข่าวเปิดตัว ชมรมฟิล์มโซล (Film Soul) เพื่อเป็นสื่อกลางสำหรับบุคคลที่มีความสนใจในการสร้างภาพยนตร์ ได้มาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกับผู้คว่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ ทั้งเปิดพื้นที่ให้ได้มีโอกาสในการเผยแพร่ภาพยนตร์ของตนเอง

มิว นิษฐา ไม่หวั่น...โดนรุมหนัก!! ถูกกลั่งแกล้งสารพัดแต่ยังสตรองสุดๆ ใน บันเทิง—06 Feb 17

"มิว นิษฐา" นางเอกสาวหน้าหวานกับละครพีเรียด – ดราม่าเรื่องใหม่ "เพชรกลางไฟ" ในบทบาทของ"หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี (หญิงหลง) / อุษา" โดยเรื่องนี้ สาวมิว จะต้องถูกรายล้อมและกลั่นแกล้งจากคนไม่ดีมากมายเลยทีเดียว แต่นางเอกสาวแอบกระซิบมาว่า...ไม่หวั่นแน่นอน

ญาญ่า-อุรัสยา ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ บันเทิง—06 Feb 17

แค่เปิดมาตอนแรกก็ทำเอาแฟนละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับละครครบรสอย่าง "คลื่นชีวิต" ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" สลัดลุคแบ๊ว มาเสริฟความดราม่าให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันแบบไม่ละสายตา เรียกได้ว่าทุกฉากของเธอนั้น

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน คลื่นชีวิต ออกอากาศ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 บันเทิง—06 Feb 17

จีราวัจน์(ญาญ่า) อ่านจดหมายของติวดี(พริม พริมา) ซาบซึ้งไปกับความรักของติวดีและสาธิต(หมาก)ที่มีต่อกัน ก็รู้สึกเสียใจที่ทำให้ติวดีต้องตายไป และเข้าใจความเสียใจของสาธิตมากขึ้น จีราวัจน์ได้ข่าวว่ายายจันทร์(โย ทัศน์วรรณ) ที่เคยเลี้ยงดูมาเดือดร้อน ถูกไล่ที่

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน บัลลังก์ดอกไม้ ออกอากาศ วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2560 (ศ. เวลา 20.45 น.// บันเทิง—06 Feb 17

พุดชมพู (เต้ย จรินทร์พร) เริ่มเข้าไปทำงานที่สัตยาอสังหา โดยมีอนาวินทร์ (มาริโอ้) คอยก่อกวนประสาท โชคดีที่พุดชมพูได้ทรงรบ (บีม กวี) ทนายความ และช่อม่วง (ชาช่า มัจฉา) เพื่อนสนิทที่เข้ามาทำงานในตำแหน่งเลขาคอยช่วย พุดชมพูเริ่มพบความผิดปกติของโครงการในบริษัท

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 บันเทิง—06 Feb 17

บ้านพระราม4 Talk : คุยกับ "คุณรีน่า อุดมคุณธรรม" กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ "สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่" ที่พักของคนรักธรรมชาติในวนอุทยานส่วนตัว ให้คุณได้โลว์ไรซ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ในคอนเซ็ปต์ "สบาย สบาย แบบ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 บันเทิง—06 Feb 17

บ้านพระราม4 Talk & Show : คุยกับ "มิเชล เบอร์แมน" และ "สาครินทร์ สุธรรมสมัย" นักแสดงนำจากละครเรื่อง "บาปรักทะเลฝัน" ละคร ดราม่าเรื่องราวความรักขมหวานปานน้ำผึ้งผสมบอระเพ็ด ที่นักแสดงต้องเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงพริกถึงขิง

ดูนี่ ฉลองเข้าสู่ปีที่ 3 จัดหนัก แจกใหญ่ ลุ้นทองหนัก 1 สลึงทุกวันและรางวัลอื่นๆรวมกว่าล้านบาท!! บันเทิง—06 Feb 17

ดูนี่ (DOONEE) ผู้ให้บริการดูหนัง ซีรีส์ออนไลน์ไม่อั้นแบบถูกลิขสิทธิ์ จัดแคมเปญ "ดูนี่ ฉลองเข้าสู่ปีที่ 3" แจกใหญ่ให้สมาชิกลุ้นสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงทุกวัน พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อาทิ หมอนรองคอพรีเมี่ยม, ตุ๊กตาหมี , แหวนติดสมาร์ทโฟน , แพ็กเกจ DOONEE

โจวซิงฉือ ผนึกกำลัง ฉีเคอะ สร้างสรรค์ผลงาน อันแสนยิ่งใหญ่ Journey To The West : The Demons Strike บันเทิง—06 Feb 17

ภาพยนตร์ ที่มีชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ?"Journey to the West: The Demons Strike Back" ส่วนชื่อภาษาไทยคือ "ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่" รายชื่อทีมงานอันประกอบไปด้วย ผู้อำนวยการสร้างและลงมือเขียนบทเอง โดย "โจวซิงฉือ" , อำนวยการสร้าง กำกับ

Movie Guide: ตัวอย่างซับไทยแรก ของ Its Only the End of the World ภาพยนตร์เรื่องแรก ของ ซาเวียร์ บันเทิง—06 Feb 17

It's Only the End of the World ดัดแปลงมาจากบทละครของ ฌอง-ลุก ลาการ์ซ เล่าเรื่องของ หลุยซ์ (กัสปาร์ อุลลิเอล) นักเขียนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เขาตัดสินใจกลับมาพบกับครอบครัวอีกครั้งหลังจากขาดการติดต่อไปหลายปี ครอบครัวของหลุยซ์ประกอบไปด้วย

Movie Guide: รักแท้จะไม่แพ้ระยะทางอีกต่อไป! The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร บันเทิง—06 Feb 17

ประเดิมปี 2017 ที่วัยรุ่นทั่วโลกรอฟิน กับภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟอย่าง "The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร" หนังรักไอเดียจี๊ดที่พร้อมกระแทกใจวัยรุ่นทั่วโลก เรื่องราวความรักข้ามกาแล็คซี่ของ "การ์ดเนอร์" (รับบทโดย เอซา บัตเตอร์ฟิลด์)