โจวซิงฉือ ผนึกกำลัง ฉีเคอะ สร้างสรรค์ผลงาน อันแสนยิ่งใหญ่ Journey To The West : The Demons Strike Back ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ 23 กุมภาพันธ์ นี้ ทุก โรงภาพยนตร์ ทั้งประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 6, 2017 09:23
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--

ภาพยนตร์ ที่มีชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ?"Journey to the West: The Demons Strike Back" ส่วนชื่อภาษาไทยคือ "ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่" รายชื่อทีมงานอันประกอบไปด้วย ผู้อำนวยการสร้างและลงมือเขียนบทเอง โดย "โจวซิงฉือ" , อำนวยการสร้าง กำกับ เขียนบทและลำดับภาพโดย "ฉีเคอะ" , ผู้อำนวยการสร้าง นานซุน ชิ , ผู้กำกับแอ็กชั่น หยวน ปุน , ผู้กำกับภาพ ชอยซังฟาย , ออกแบบงานสร้างโดย โยชิฮิโตะ อะคาสึกะ , ผู้กำกับฝ่ายภาพ บรูซ ยู , ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ลี พิค ควัน , สร้างสรรค์ เสียงเพลง ดนตรีประกอบโดย เรย์มอนด์ หว่อง และ ร่วมเขียนบทโดย หลีซีเจิ้น เคลวิน

?           "ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตอนต่อของเรื่องราว จาก "Journey to the West - Conquering the Demons" หลังจากสังหารแม่นางต้วนในภาคที่แล้ว ครับ ตอนนี้ ซุนหงอคงถูกพระถังซำจั๋งกำราบและกลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา พระถังซำจั๋งยังคงมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วย ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมายระหว่างการเดินทางที่หฤโหด ครั้งนี้ การต่อสู้กับพวกปีศาจหลายต่อหลายครั้งผลักดันให้

พวกเขาเติบโตขึ้นและเรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม ผลงานในครั้งนี้นำแสดงโดย "คริส วู ในบท พระถังซำจั๋ง , "หลินเกิงซิน ในบท ราชาวานร ซุนหงอคง, เหยาเฉิน ในบท ท่านราชครู , เจลลี หลิน ในบท เฟลิซิตี้ ซึ่งร่วมแสดงโดย?เหมิงเค่อ ปาเทีย ในบท ซัวเจ๋ง , คลอเดีย หวัง ในบท ปีศาจแมงมุม, หยางอี้เว่ย ในบท ตือโป๊ยก่าย, หวังเฉา ในบท ตือโป๊ยก่ายร่างหมู, หวังตั๋ว ในบท ตือโป๊ยก่ายวัยหนุ่ม , บทรับเชิญโดย ตงเฉิงเผิง ในบท นักพรตเต๋าผู้ปราบปีศาจ , เป๋าเป้ยเอ๋อร์ ในบท ฮ่องเต้ ครับ" ผู้อำนวยการสร้างและลงมือเขียนบทเอง โดย "โจวซิงฉือ" เล่า

นักแสดงนำ คริส วู รับบท พระถังซำจั๋ง หลินเกิงซิน รับบท ราชาวานร ซุนหงอคง
เหยาเฉิน รับบท ท่านราชครู
เจลลี หลิน รับบท เฟลิซิตี้ นักแสดงร่วม เหมิงเค่อ ปาเทีย รับบท ซัวเจ๋ง
คลอเดีย หวัง รับบท ปีศาจแมงมุม
หยางอี้เว่ย รับบท ตือโป๊ยก่าย หวังตั่ว รับบท ตือโป๊ยก่ายวัยหนุ่ม

นักแสดงรับเชิญ ตงเฉิงเผิง รับบท นักพรตเต๋าผู้ปราบปีศาจ เป๋าเป้ยเอ๋อร์ รับบท ฮ่องเต้

บริษัทงานสร้าง Star Overseas Greatest Act Ltd. ,
บริษัทร่วมสร้าง Film Workshop Co. Ltd.

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics