Wednesday October 21, 2020 20:38

บันเทิง Press Release : 22 Feb 2017

เรื่องย่อ: เขี้ยวราชสีห์ บันเทิง—22 Feb 17

แดนไทย คือสายลับรัฐบาลที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงในคราบของสมุนของกัมปนาท เจ้าพ่อเมืองเหนือผู้ทรงอิทธิพลและประกอบธุรกิจผิดกฎหมายทุกรูปแบบ รวมถึงหากินทางการค้าอาวุธให้กับพวกชนกลุ่มน้อยทางฝั่งพม่า

ผู้จัดฯ กอบสุข จารุจินดา ส่งละครบู๊ แนวคาถาอาคม เขี้ยวราชสีห์ จับ อาร์ต พศุตม์ ซูซี่ สุษิรา ประกบคู่ครั้งแรก! บันเทิง—22 Feb 17

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครแนวครบรส ทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า บู๊ แอ็คชั่น ที่มาพร้อมเรื่องราวคาถาอาคม อย่างเรื่อง "เขี้ยวราชสีห์" ค่าย "สุขสันต์หรรษา 52" ของผู้จัดฯ มากความสามารถ กอบสุข จารุจินดา

กว่าจะกลายเป็นราชวงศ์โชซอน!! ช่อง13 ส่ง 6 มังกรกำเนิดโชซอน สะท้อนความขัดแย้งทางอุดมการณ์และการเมือง บันเทิง—22 Feb 17

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากภาพยนตร์ชื่อดัง "ข้ามมิติลิขิตสวรรค์" งานนี้ ช่อง13 Family ไม่รอช้า ส่งภาพยนตร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ชื่อดังจากเกาหลี "6 มังกรกำเนิดโชซอน-Six Flying Dragons" ลงจอให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ภัทร ฉัตรบริรักษ์พลิกเล่นร้าย ตีบทแตกกระจุย! แฟนๆอินจัด ในละคร บัลลังก์ดอกไม้ บันเทิง—22 Feb 17

กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ "ภัทร ฉัตรบริรักษ์" ที่เจ้าตัวพลิกบทบาทเล่นร้ายเรื่องแรกก็ตีบทแตกกระจุย ในละคร "บัลลังก์ดอกไม้" กับบท การันต์ เพื่อนสนิทของอนาวินทร์ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่แฝงไปด้วยความอิจฉาริษยา และเจ้าคิดเจ้าแค้น

ดรีม ณัฐณพ สวมบท คุณศาสตรา ผู้ชายอารมณ์ร้อน ในละคร บาปรักทะเลฝัน บันเทิง—22 Feb 17

กลับมาในเวอร์ชั่นที่ทันสมัยขึ้น สำหรับ "ละครบาปรักทะเลฝัน" ซึ่งเรื่องราวตอนนี้กำลังเข้มข้นมากๆ เลยทีเดียว แถมเวอร์ชั่นนี้ยังได้พระเอกหนุ่มหล่อหน้าหวาน อย่าง "ดรีม-ณฐณพ" มารับบท คุณศาสตรา ผู้ชายอารมณ์ร้อน ปากร้าย ชอบใช้ความรุนแรง ทั้งตบ ทั้งตี

หมาก-ปริญ รักแรง แค้นจัด เล่น คลื่นชีวิต รับบทหนักทุ่มสุดตัว ฉากร้องให้ส่งอารมณ์เยอะ บันเทิง—22 Feb 17

กำลังเชือดเฉือนกันอย่างเข้มข้น กับละครสนุกครบสูตร อย่าง "คลื่นชีวิต" ที่พระเอกหนุ่ม "หมาก"ปริญ สุภารัตน์ กับนางเอกสาว "ญาญ่า"อุรัสยา สเปอร์บันด์ ได้โคจรมาจับคู่กันเป็นครั้งที่สอง พร้อมทั้งได้ปะทะ อารมณ์กันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า รักแรง และแค้นจัด

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร เขี้ยวราชสีห์ 1 มีค. ถึง 3 มีค. บันเทิง—22 Feb 17

แดนไทย สายลับนอกเครื่องแบบของตำรวจ ได้ปลอมตัวเข้าไปอยู่กับแก๊งค์ ค้าอาวุธเถื่อน เพื่อสืบเสาะเรื่องราว และหวังจะจับโจรให้ได้ โดยมีผู้กองชาตรี ผู้ซึ่งรับรู้ว่า แดนไทย นั้นเป็นพวกฝ่ายดี ที่แทรกซึมอยู่ในกลุ่มคนร้าย และในวันที่คนร้าย ส่งมอบอาวุธให้กับเจ้าภูคำ

คุณน้ำผึ้ง ลัดเลาะ 1,219 โค้ง หอบน้ำใจสู่น้องให้ได้ไออุ่น บันเทิง—22 Feb 17

วันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน "คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี" ก็ไม่เคยลืมจะแบ่งปันการเป็นผู้ให้ เพราะคราวนี้เป็นอีกปีที่คุณน้ำผึ้งขอไปตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับเด็กๆ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จ.ตาก ที่จะไปปันน้ำใจให้น้องได้อิ่ม ได้ไออุ่นกันอีครั้ง

ภาพความทรงจำดีๆ จากยิปซี คาร์นิวัล 2: Butterflies Callingชีวิตที่เสรี ด้วยเสียงดนตรี ธรรมชาติ บันเทิง—22 Feb 17

เรียกได้ว่ากลิ่นอายของความสุข จากงานเทศกาลดนตรี "ยิปซี คาร์นิวัล 2 : Butterflies Calling ยังไม่จางหายจริงๆ ยังคงเป็นเทศกาลดนตรีที่ให้ความสุขด้วยเสียงเพลง สีสันของธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา

2 ศิลปินคู่ซี้ระดับปรมจารย์ สุเทพ วินัย ร่วมกับบริษัท พีเอ็มดี พลัส จำกัด บันเทิง—22 Feb 17

2 ศิลปินคู่ซี้ระดับปรมจารย์แห่งสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับบริษัท พีเอ็มดี พลัส จำกัด ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป และผู้ที่สนใจร่วมงานการประกวดวงดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ รอบชิงชนะเลิศ

ช่องวัน31 ผุดรายการ หาคู่ Duet เฟ้นหา ศิลปิน ออกซิงเกิ้ลคู่ อ๊อฟ-ปาล์ม-แก้ม-โรส บันเทิง—22 Feb 17

หลังปล่อยหมัดเด็ดเสิร์ฟรายการใหม่แกะกล่องรับปี2017มาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ช่องวัน31 พร้อมส่งอีกหนึ่งรายการน้องใหม่ "หาคู่ Duet" เรียลลิตี้สร้างฝันครั้งแรกในประเทศไทย ที่คนธรรมดาได้ Duet กับศิลปินขั้นเทพ ซึ่งผู้ชนะจะได้ออก Single ใหม่ร่วมกับ

วันสร้างสุข ร่วมปลูกป่าสร้างฝาย!! พร้อมมอบความสุขรอยยิ้มพี่น้องชาว บันเทิง—22 Feb 17

เดียว วรตั้งตระกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31 , ฝ่ายข่าววันนิวส์ , กณิการ์ วีวรรณ นำทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าวจากช่องวัน 31 เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, ตูมตาม-ยุทธนา, อัค-อัครัฐ, อุ๋ย-ภาคภูมิ และแอม-ชลธิชา เดินทางมาร่วมกิจกรรม "วันสร้างสุข"

ตงตง ดี๊ด๊า!! แฟนๆ ฟิน จิ้นใจเต้น บันเทิง—22 Feb 17

หลังช่องวัน31 ส่งมิวสิควีดีโอ "จิ้นใจเต้น" ซิงเกิ้ลพิเศษจากซิทคอม "บางรักซอย 9/1" ที่ขับร้องโดย ตงตง-กฤษกร กนกธร แถมงานนี้ยังได้ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, อ้อม-พิยดา อัครเศรณี, นน-ชานนสันตินธรกุล และ พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์

Gossip News: กิฟท์ กรองบุญ เปิดร้านแคนดี้ชาบู!!! บันเทิง—22 Feb 17

ซุ่มสะสมประสบการณ์ทำขนมไอเดียเก๋มานาน แถมทดลองออกบูธขายตามงานต่างๆ ในชื่อ "Food Freed For Fun" มาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับ "กิฟท์ กรองบุญ ศรีสรรพกิจ" ผู้ประกาศสาวคนสวยจากสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่ล่าสุดควักเงินเก็บก้อนโต เปิดร้าน

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ไก่-สมพล ควงคู่ โอปอล์-ปณิสรา เปลี่ยนโฉมความรักครั้งใหม่ จัดเต็ม บันเทิง—22 Feb 17

"ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล" จะพาคุณไปเปิดศึกความรักครั้งใหม่ การเปลี่ยนโฉม รายที่จัดเต็ม ฉาก แสง สี เสียง สุดตระการตา พร้อมสนุกไปกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND พิ้งกี้ สาวิกา ใช้สัญชาตญาณเล่นเกม!!! บันเทิง—22 Feb 17

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ ติดตามการแข่งขันเกมควิซโชว์ของนางเอกหน้าคม ดีกรีนักแสดงบอลลีวูด "พิ้งกี้ – สาววิกา ไชยเดช"

ทีวีไกด์: ซีรีส์ คิวปิดตัวกวนป่วนรัก แพน-พรสวรรค์ เสียใจหนัก ไม้-นนทพันธ์ บันเทิง—22 Feb 17

วันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ พบกับละครซีรีส์สุดน่ารัก "คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก" พร้อมด้วยเรื่องราวของ "ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา (รับบท ภูมิ)" เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาต้องกลับไปเจอแฟนเก่าอีกครั้ง ทำให้ว่าที่เจ้าสาวอย่าง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด น้ำผึ้ง ณัฐริกา สวมวิญญาณพริตตี้!!! ตั๊ก บอล ค่อม แย่งรุมจีบ บันเทิง—22 Feb 17

"บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจากนักแสดงสาวเจ้าบทบาท "น้ำผึ้ง - ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ที่ขอเปลี่ยนบทบาทจากละครดราม่า มาทางสายฮา ร่วมกับ "ตั๊ก

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand หนูเล็ก ก่าก๊า ควงแฟน เอก เอกวุธ ร่วมท้าเกม เดอะมันนี่ดร็อปฯ บันเทิง—22 Feb 17

"The Money Drop ไทยแลนด์" วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ มาติดตามการแข่งขันของคู่รักนักแสดงตลกสาว "หนูเล็ก - ภัทรวดี ปิ่นทอง" ที่ควงแฟนหนุ่ม "เอก - เอกวุธ จันทพันธ์" มาร่วมลับสมองทดสอบเชาว์ปัญญา พิชิตแจ็กพอต เงินสด 2 ล้านบาท

Gossip News: อาภาพร นครสวรรค์ ร่วมเป็นศิลปินต้นฉบับในรายการ กิ๊กดู๋ บันเทิง—22 Feb 17

ความฮาบังเกิด เมื่อลูกทุ่งสาวตัวแม่ อาภาพร นครสวรรค์ มาเป็นศิลปินต้นฉบับ ในรายการ 'กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง'ทำเอาเงาเสียงทั้ง 5 คน ตื่นเต้นสุดๆ พร้อมงัดไม้เด็ดมาโชว์แบบไม่มีใครยอมใคร จะมันส์แค่ไหน!? วันพุธที่ 22 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. ติดตามได้ทุกที่ ทุกเวลา

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์ เอกกี้-ต้นหอม ติวเข้ม อาสาเป็นโค้ชส่วนตัวให้ บันเทิง—22 Feb 17

รายการที่ใช้เพียงความกล้าเพื่อมาล่ารางวัล เตรียมแจกแบบไม่ยั้งกันทุกสัปดาห์ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ พิธีกรหนุ่มหล่อใจดี "เอ-วราวุธ เจนธนากุล" มาพร้อมพิธีกรสาวสวยสุดฮอต

23 ก.พ. นี้ เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จับมือ สตาดิโอ และพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดฉายภาพยนตร์ Sword Art บันเทิง—22 Feb 17

เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ Sword Art Online the Movie Ordinal Scale ในประเทศไทยนำโดย นางสาวพิชชาภา ณรงค์พันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผนึกพลัง สตาดิโอ บริษัทในเครือไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, Next Generation Innovation ( NGIN ), Sony Play Station

คริสตัล ลากูนส์ เนรมิตรชายหาดอันงดงาม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักทะเลทั่วทุกที่ของโลก บันเทิง—22 Feb 17

สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของโลกที่ทำให้โครงการอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นได้ในสถานที่ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ทั้งยังตอบวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงของผู้คน คริสตัล ลากูนส์

เผยภาพทีมลูกเรือจากภาพยนตร์ Alien Covenant เข้าฉาย 18 พฤษภาคม 2017 บันเทิง—22 Feb 17

20th Century Fox ปล่อยภาพทีมลูกเรือที่จะมาดำเนินเรื่องราวในภาพยนตร์ Alien Covenant มาเรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมไปชมคลิปใหม่ที่จะปล่อยมาให้ได้ชมเร็ว ๆ นี้ สำหรับภาพยนตร์ Alien Covenant

การประกวดเต้น The Power Of Dance 2017 บันเทิง—22 Feb 17

ตะวันนาบางกะปิขอเชิญมาร่วมชมและส่งแรงใจเชียร์น้องๆเยาวชนในการประกวดเต้นสุดมันส์ ในงาน "The Power Of Dance 2017" ซึ่งมีน้องๆเข้าร่วมประกวดกว่า 30 ทีม รอบคัดเลือกวันที่ 4 , 11 , 18 มีนาคม 2560 รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25 มีนาคม 2560 เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา

Movie Guide: อัพเดทคลิปซับไทย Logan อย่าคิดลองดีกับวูลฟ์เวอรีน 2 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—22 Feb 17

อัพเดทคลิปซับไทย (You Know The Drill) จากภาพยนตร์ Logan เมื่อคุณสมบัติทางร่างกายของวูลฟ์เวอรีนเสื่อมถอยไปตามอายุและกาลเวลา แต่ยังคงความแข็งแกร่งอันน่าเกรงขามไว้อยู่ ในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในภาวะใกล้สาบสูญ

Movie Guide: คณิตศาสตร์และภาพยนตร์มาสัมพันธ์กันในภาพยนตร์ Hidden Figures ทีมเงาอัจฉริยะ 23 บันเทิง—22 Feb 17

สองคลิปมาใหม่ซับไทย (You Are The Boss Clip, Already Be One Clip) จากภาพยนตร์ Hidden Figures – ทีมเงาอัจฉริยะ เมื่อคณิตศาสตร์และภาพยนตร์มาสัมพันธ์กันได้อย่างน่าประหลาด คณิตศาสตร์มีความซับซ้อน อยู่ในความคิด และไม่สามารถถ่ายทอดเป็นภาพได้ง่ายๆ

กรีซซี่ คาเฟ่ ชวนคนไทย ออกมาทำอะไรอย่างตั้งใจผ่านบทเพลงใหม่ล่าสุด 9(ก้าว) บันเทิง—22 Feb 17

เล็ก - อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก สมอลล์รูม ที่สำหรับงานโชว์คอนเสิร์ตต่างๆ ยังมีให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่หายไปไหน ทำให้แฟนเพลงเดิมยังคงเหนียวแน่น พร้อมยังเพิ่มฐานแฟนเพลงใหม่ได้อีกไม่น้อย

ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนไปเชียร์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนามบางแสน 24-26 บันเทิง—22 Feb 17

ควงคนรู้ใจไปฉลองความหวานรับวาเลนไทน์เรียบร้อย 3 นักแข่งดารา ซานิAF- กวาง AB Normal-เติ้ล ธนะพล เคลียร์ทุกคิวไปลงสนามแข่งขัน "โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2016: ฟาสต์ ฟัน เฟสต์" สนามสุดท้ายตัดสินหาแชมป์ประจำปีแบบทันทีในงานบางแสน กรังปรีซ์ 2016

เปิดโผ 7 นักสู้ STAGE FIGHTER ROUND 2 CONCERT ศึกแห่งศักดิ์ศรี เอ-ไทม์ โชว์บิส การันตี บันเทิง—22 Feb 17

"เอ-ไทม์ โชว์บิส" ขอต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการร่อนสารท้ารบเปิดเวที"STAGE FIGHTER ROUND 2 CONCERT" ศึกแห่งศักดิ์ศรีที่ครั้งนี้การันตีว่า ดุ-เดือด-เด็ด ยิ่งกว่าเวทีไหนๆ ด้วยการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ ลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่

COVER NIGHT PLUS: 90s Night (25 กุมภาพันธ์ 2560) บันเทิง—22 Feb 17

เมื่อเพลงยุค 90 จะกลับมา!! กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอพาคุณย้อนกลับไปสนุกและคึกคักอีกครั้งกับเพลงคัฟเวอร์ยุค 90ที่จะทำให้คุณต้องอินและสนุกกันอีกครั้งกับ Cover night plus : 90's Night (คัฟเวอร์ไนท์พลัส : ไนตี้ ไนท์) ไปคัฟเวอร์ย้อนวันสไตล์ Jetset'er

สมาคมศิษย์เก่าคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมดื่มด่ำกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ในงาน บันเทิง—22 Feb 17

งาน 'สดุดีมหาคีตราชัน' จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:00 น. (เพียงรอบเดียว) ณ หอประชุมใหญ่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำรองที่นั่งได้ที่ 081-9108990 และขอเชิญร่วมบริจาคตามอัธยาศัยเพื่อสมทบทุนมูลนิธิมหาจักรีสิรินธรเพื่อคณะอักษรศาสตร์

Movie Guide: แปลงร่างมาเต็ม! อลังจัดเต็ม!! หนึ่งนาทีหยุดโลกกับตัวอย่างล่าสุด POWER บันเทิง—22 Feb 17

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั้งโลกอย่างต่อเนื่อง สำหรับมหึมาโปรเจคต์แอคชั่น-ไซไฟ "POWER RANGERS พาวเวอร์ เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ" กับการปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด ผ่านการให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันบนเพจเฟซบุ๊กทางการของภาพยนตร์

ข่าวซุบซิบ: ช่อง 8 บวงสรวงละครเพลิงรักไฟมาร บันเทิง—22 Feb 17

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 11.29 น. เตรียมบวงสรวง ละคร "เพลิงรักไฟมาร" ของ ผู้จัด "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" โดยมี ไนกี้ นิธิดล , มด ณปภัช , แคทรียา อิงลิช , เต๋า สโรชา , โอลิเวอร์ พูพาร์ท , จินนี่ ธนิดา ,บอล อัศนัย ,ดาริน แฮนเซน ,แบมบี้

หนิง - ณิริน ปะทะ ชาริล ชัปปุยส์ โชว์พลังการซักสุดสตรอง งานพิสูจน์ บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น บันเทิง—22 Feb 17

ลีลาการซักยังสตรองไม่เปลี่ยนเลยสำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ แม่บ้านบรีสสุดแซ่บที่จูงลูกสาวสุดน่ารัก น้อง ณิริน - ปณิริน แท็กทีมกันมาขอท้า ชาริล ชัปปุยส์ หนุ่มนักกีฬาจอมพลังขวัญใจแม่บ้าน ที่งานนี้ไม่ได้มาฟาดแข้ง

จีนี่ เรคคอร์ดส รับ ปั้น แบชเชอร์ เข้าสังกัด ลุยเดี่ยวปล่อยซิงเกิ้ลแรก แกล้ง บันเทิง—22 Feb 17

หลังไปทำงานเบื้องหลังมาพักใหญ่ วันนี้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ"ปั้น" อดีตนักร้องนำวง BASHER (แบชเชอร์) เจ้าของเพลง "เสียดายของ"จะกลับมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทั้งการย้ายมาอยู่บ้านใหม่ค่าย genie records และการรับบทบาทเป็นนักร้องเดี่ยว

นางงามคลินิกแตก !! น้ำตาล ชลิตา ร่วมแสดงความยินดีกับ F clinic เปิดสาขาใหม่ที่ MBK บันเทิง—22 Feb 17

เมื่อแฟนนางงามบุก F Clinic สาขา MBK CENTER เพื่อรอพบ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ TOP 6 miss universe 2016 วันที่ 20 ก.พ.60 เวลา 17.30 น.น้ำตาล ปรากฏตัวที่ MBK CENTER เพื่อที่จะแสดงความยินดีกับ F Clinic สาขาที่ 4 พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับความงามระดับจักรวาล

หนุ่ม-กรรชัย เจาะลึกวิถี ฤๅษี มีจริงหรือคิดไปเอง!? บันเทิง—22 Feb 17

กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อมีฤๅษีจากทั่วโลกมารวมตัวกันกว่า 300 ตน เพื่อ "สวดนพเคราะห์แก้ปีชง ปลงปีเสีย" ซึ่งเป็นที่ฮือฮา รายการ "ปากโป้ง" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยมี "หนุ่ม-กรรชัย กำเหนิดพลอย" วันนี้ได้เชิญ "อาจารย์ทรัพย์-ฤๅษีมุนีเทพ"

ดร.โด่ง-องอาจ นำทีมดาราศิลปินมอบน้ำใจสู่พี่น้องสุราษฎร์ธานี ใน โครงการช่อง 8 บันเทิง—22 Feb 17

มอบน้ำใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โครงการ "ช่อง8 ร่วมใจช่วยภัยใต้" ล่าสุด ดร.องอาจ สิงห์ลำพองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำทีมศิลปินดารา "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร" และ "ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม" เข้ามอบเงินที่มีผู้บริจาคผ่าน โครงการ "ช่อง8

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง บุ๋ม ปนัดดา เผยเคล็ดลับมัดใจ สามี โชว์เสน่ห์ปลายเมนู บันเทิง—22 Feb 17

รายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ สัปดาห์นี้ผู้แกร่งที่มากด้วยความสามารถอย่าง "ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" จะมาเผยเคล็ดลับมัดใจ "คุณสามี" พร้อมจะพาไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยม โต้วเหมี่ยว กันที่ บ้านซันเฟิร์ส จ.ฉะเชิงเทรา

มด ณปภัช ฟินเวอร์ อาร์ชิส ชาร์มะ พระเอก สีดารามฯ หล่อทำลายล้าง! บันเทิง—22 Feb 17

ก่อนหน้านี้ใครๆก็รู้กันดีว่า นางเอกสาว "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ " เป็นสาวกเกาหลีตัวแม่ เรื่องไหนพระเอกหล่อนี่ไม่มีพลาดนะจ๊ะ แต่เมื่อทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำมหากาพย์ซีรีส์ "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" มาฉายแล้วมีหลายเสียงพูดกันว่า

แกรมมี่ฯ จัดเต็ม...ขนทัพดารา-ศิลปิน-พิธีกร กว่า 100 ชีวิต ทัวร์ความสุขทั่วไทยในคาราวานคอนเสิร์ต บันเทิง—22 Feb 17

แฟนทั่วประเทศมีเฮ เตรียมพบกับปรากฏการณ์ที่สุดของการแสดงสด ยกขบวนความสุขส่งถึงบ้านคุณใน "ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซ้นทสคอนเสิร์ต แกรมมี่ มหาสนุก" สำหรับความสนุกของคาราวานคอนเสิร์ตที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด จับมือร่วมกับ Chang Music

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL มุก-เจนนี่-พิกเล็ท พาช้อปย่านประตูน้ำแพลตตินั่ม กับ 3 บันเทิง—22 Feb 17

รายการ "#TEAMGIRL" กับ 3 สาวพิธีกร "มุก-เจนนี่-พิกเล็ท" เสาร์นี้ จะพาไปช้อปเสื้อผ้าราคาหลักร้อยที่"ประตูน้ำแพลตตินั่ม" แหล่งช้อปปิ้งหนึ่งในดวงใจของสาวๆ กับ 3 อันดับร้านท็อปฮิต เริ่มกันที่ "ร้าน

ใบเฟิร์น ตามง้อ ตู่ สารภาพ รักแท้ ไม่ใช่แค่ สงสาร บันเทิง—22 Feb 17

มาถึงตอนจบของ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...สงสาร" ช่อง GMM 25 ที่แฟนๆ มากันลุ้นว่านางเอก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก จะรักหนุ่มตาบอดอย่างตู่-ภพธร จริงๆ หรือแค่สงสารเฉยๆ งานนี้มีคำตอบเพราะใบเฟิร์นเดินหน้าตามง้อตู่ ยืนยันว่ารักแท้ไม่แค่สงสารแน่นอน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละครเรื่อง #O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ออกอากาศ พุธที่ 22 กุมภาพันธ์ บันเทิง—22 Feb 17

หลังจากฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) รู้ตัวว่าท้องกับปืน (ต่อ-ธนภพ) เธอตัดสินใจทำแท้งเพื่อให้เรื่องทุกอย่างจบลง และอยากทำเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดอย่างปริม (วี-วิโอเลต) ทันทีที่ปืนรู้เรื่องจากชมพู่ (ก้อย-อรัชพร) เขารีบตามมาห้ามฝุ่น

กว่าจะรู้ใจตัวเอง #ต่อ สำนึกผิด!! เดินหน้าง้อขอคืนดี #เก้า บันเทิง—22 Feb 17

กว่าจะลงเอยกันได้ เล่นเอาคนดูหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ กับความสัมพันธ์ของหนุ่มปืน และสาวฝุ่น ในละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ทางช่อง GMM 25 ฉากที่ว่าเป็นตอนที่ปืน (ต่อ) หอบภาพวาดที่ตนเองเป็นคนทำขึ้น

#เก้า ควง #วี ลั๊ลลา!! พาทัวร์ปารีส สุดโรแมนติก!! ใน #โอเนกาทีฟ บันเทิง—22 Feb 17

เป็นอีกหนึ่งคู่ในละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ช่อง GMM 25 ที่แฟนละครลุ้นหนักมาก อยากให้คู่กัน ระหว่างนายอาร์ท รับบทโดยเก้า-จิรายุ ละอองมณี และสาวปริม รับบทโดยวี-วิโอเลต วอเทียร์ ที่ต่างคนต่างก็อกหัก จนต้องหนีรัก มาพักใจไกลถึงเมืองปารีส

#ลูก ทำพลาด ต้องให้อภัย!! #โจม-เกรซ เล่ามุมมองพ่อแม่ผ่านครอบครัวฝุ่น บันเทิง—22 Feb 17

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนปัญหาในสังคมไทยปัจจุบัน เมื่อ 'ลูก' เข้าสู่วัยรุ่นทั้งหญิงหรือชาย ต่างเป็นฝ่ายอยากเรียนรู้ อยากลองอะไรแปลกใหม่ด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอยากเรียนรู้ที่จะมีความรัก

ทีวีไกด์: Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ออกอากาศวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ช่อง บันเทิง—22 Feb 17

Big Match คู่แรกของรอบรองชนะเลิศ ต้องมาตัดสินชะตากันในยกสุดท้าย ชบาแก้ว จะก้าวข้ามตัวเต็งได้อีกครั้ง แล้วส่ง ส้มโอ ร่วงลงจากเวทีด้วยความพ่ายแพ้เป็นครั้งแรก หรือ ส้มโอ จะใช้ลมหายใจเฮือกสุดท้าย งัดฟอร์มเทพของตัวเองออกมาได้อย่างทันท่วงที

เหล่าสาวกห้ามพลาด เตรียมไลฟ์สดทางเฟซบุ๊คกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต และ เจมส์ แมนโกลด์ บันเทิง—22 Feb 17

เหล่าแฟนคลับของโลแกนห้ามพลาดการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ค กับนักแสดงนำทีมโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต พร้อมด้วยผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ ที่จะมาตอบคำถามกันสด ๆ ใครมีคำถามอะไรที่อยากถามเข้าไปถามทิ้งไว้ก่อนได้เลยได้ที่ https://goo.gl/3E0uoi ในคืนวันอังคารที่ 21

เผยภาพแรกของทีมนักแสดง The Predator ฉบับรีบูท เตรียมเข้าฉาย กุมภาพันธ์ บันเทิง—22 Feb 17

ผู้กำกับ เชน แบล็ค ปล่อยภาพแรกของเหล่าทีมนักแสดงภาพยนตร์ The Predator ฉบับรีบูทออกมาให้ชมกัน ผ่านทวิตเตอร์ (@BonafideBlack) เพื่อประกาศว่าโปรเจ็คนี้ได้เริ่มเดินหน้าถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ววานนี้ที่แวนคูเวอร์ ซึ่งในภาพประกอบไปด้วย เทรวานเท โร้ดส์,

เผยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Logan เข้าฉาย 2 มีนาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—22 Feb 17

ปล่อยภาพโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์ Logan จากผลงานจากมือเขียนบท-ผู้กำกับผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์ เจมส์ แมนโกลด์ เป็นเรื่องราวบทสำคัญในตำนานภาพยนตร์ของหนึ่งในสุดยอดฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่จากโลกคอมิก LOGAN ได้นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ฮิวจ์ แจ็คแมน

Movie Guide: เจมส์ แมนโกล์ด ผู้กำกับ Logan พาเหล่านักแสดงเดินพรมแดงที่งาน Berlin Film Festival บันเทิง—22 Feb 17

ฮิวจ์ แจ็คแมน พร้อมด้วย แพทริค สจ๊วต , แดฟเน่ คีน ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกล์ด และ ฮัตช์ พาร์กเกอร์ , ไซมอน คินเบิร์ก โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Logan พากันไปร่วมเดินพรมแดงที่งานเทศกาล Berlin Film Festival ครั้งที่ 67 สำหรับภาพยนตร์ Logan กับการกลับมาอีกครั้งของ

หลอกหลอนจนข่มตานอนไม่ได้ เมื่อกุมารนับ 100 ตามมาอยู่ด้วย! บันเทิง—22 Feb 17

ถึงเวลาเปิดประตู มิติมืด คลังเก็บผี กับเรื่องหลอนจากประสบการณ์จริงที่จะทำให้คุณขวัญกระเจิงก่อนนอน ซึ่งสัปดาห์นี้ ต๊อบ - อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์ พิธีกรประจำรายการจะนำคุณไปสัมผัสความหลอนระดับ 10 ผ่านเรื่องราวของ "กุมาร 100 ศพ" โดยเรื่อง กุมาร 100 ศพ

ควิกแสบ ยกทีมมอบความสุขพร้อมชวนวัยแสบ ร่วมกิจกรรม ควิกแสบทำดีเพื่อพ่อ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส บันเทิง—22 Feb 17

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" ยกพลร่วม เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ตอน "พาหะนำโยก" พร้อมนำ กิจกรรม ควิกแสบ ทำดีเพื่อพ่อ ถวายเป็นพระราชกุศล โดยการร่วมบริจาค ฝาฟอยล์ของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบแบบคัพ เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือเด็กด้วยโอกาส

เสียงตอบรับเยี่ยมทุกที่นั่ง องค์บาก ไลฟ์ หนึ่งเดียวในโลก ผู้ชมคอนเฟิร์มสนุก ลุ้น มันส์ บันเทิง—22 Feb 17

หลังจากเปิดการแสดง "องค์บาก ไลฟ์" อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีผู้ร่วมเข้าร่วมชมโชว์กันอย่างคับคั่ง พร้อมกับกระแสการตอบรับที่ดีมาก จนเรียกได้ว่าเป็นการแสดงแอคชั่นโชว์สดบนเวที สู้จริง เจ็บจริง ที่อลังการด้วยเทคนิดพิเศษ

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ท่องเที่ยวยั่งยืน ในพื้นที่พิเศษ อพท. กับแดเนียล บันเทิง—22 Feb 17

เที่ยวง่ายใกล้กรุง กับเสน่ห์ที่ต้องหลงรัก ณ บ้านชากแง้ว ชุมชนเก่าแก่พื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน หรือ อพท. ท่ามกลางวัฒนธรรมโบราณของชาวไทยเชื้อสายจีน โดยฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ พาสัมผัสวิถีชีวิต และความเป็นอยู่อันเป็นเอกลักษณ์

งานจบ ความฟินไม่จบ ประมวลรูปสุด Cute จากงาน Single Party คนมีคู่ ไม่รู้หรอก บันเทิง—22 Feb 17

จบไปแล้วนะคะ กับงานปาร์ตี้เพื่อคนโสดสุดฟินที่ Centerpoint of Siamsquare กับหลากหลายกิจกรรมที่ใครพลาดแล้วต้องเสียดาย ไม่ว่าจะเป็นการรับ Free Hug จาก อาเล็กธีรเดช และ แกงค์ Lovesick หรือประมูลของสุดรักสุดหวงพร้อมลายเซนต์

ก็อต จิรายุ ตันตระกูล มาเป็นแขกพิเศษในรายการ Love Language FM 104.75 บันเทิง—22 Feb 17

ก็อต จิรายุ ตันตระกูล รักการแสดงมาตั้งแต่เด็ก รู้ตัวว่าชอบการแสดงเพราะมีความสุขเวลาแสดงแล้วเห็นคนยิ้ม ใครไม่รู้แต่นักแสดงที่อายุยังน้อยคนนี้ ก็ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วร่วม 8 ปี ก็อตเป็นคนมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีความคิดที่โตกว่าอายุ