นักบุญทรงกลด ซิวละครเปิดตัวแรงแห่งปี เรตติ้งพุ่งกระฉูด 7.3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 09:40
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ประเดิมปี 2560 ช่อง 7 สี ส่งละครบู๊แอ็กชั่น "นักบุญทรงกลด" จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวังออกอากาศตอนแรกสามารถคว้าเรตติ้งได้สูงถึง 7.3 (โดยผลการสำรวจเรตติ้งของบริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช จำกัด) เรียกว่าเป็นละครที่เปิดตัวแรงที่สุดแห่งปี 2560 ด้วยโปรดักชั่นย้อนยุค เติมสีสันด้วยแฟชั่นการแต่งกายสะดุดตา รวมถึงซีนแอ็กชั่นเด่นๆ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นด้วยเส้นเรื่องที่อิงประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามเวียดนามชวนให้ติดตาม งานนี้พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกคนสวย "กรีน-อัษฎาพร" ปลื้มไม่น้อย

โดยหนุ่ม "มิกค์" กล่าวขอขอบคุณแฟนละครที่ให้การตอบรับและเป็นกำลังใจให้เป็นอย่างดีว่า "ดีใจครับ ดีใจแทนทีมงานและขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับละครของพวกเราเป็นอย่างดี ทำให้พวกเราหายเหนื่อยและมีกำลังใจในการสรรสร้างสิ่งดีๆเพื่อแฟนๆ ละครเพิ่มขึ้นไปอีก ฝากแฟนๆ คอยติดตามด้วยนะครับว่า ทหารรับจ้างในสงครามเวียดนามที่ถูกเข้าใจผิดกล่าวหาว่าฆ่าทหารอเมริกัน จนต้องหาทางหนีเอาตัวรอด และได้มีโอกาสทำหน้าที่ปกป้องสมบัติของชาติจะสามารถทำหน้าที่ได้สำเร็จหรือไม่ รับรองว่าเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้น ชวนให้ลุ้นระทึกทุกตอน อย่าลืมติดตามชมละคร "นักบุญทรงกลด" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และอีกหนึ่งช่องทาง Facebook live ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30 เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางwww.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram:@bbtv_ch7 ครับ"


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics