นักบุญทรงกลด ซิวละครเปิดตัวแรงแห่งปี เรตติ้งพุ่งกระฉูด 7.3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 09:40
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ประเดิมปี 2560 ช่อง 7 สี ส่งละครบู๊แอ็กชั่น "นักบุญทรงกลด" จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวังออกอากาศตอนแรกสามารถคว้าเรตติ้งได้สูงถึง 7.3 (โดยผลการสำรวจเรตติ้งของบริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช จำกัด) เรียกว่าเป็นละครที่เปิดตัวแรงที่สุดแห่งปี 2560 ด้วยโปรดักชั่นย้อนยุค เติมสีสันด้วยแฟชั่นการแต่งกายสะดุดตา รวมถึงซีนแอ็กชั่นเด่นๆ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นด้วยเส้นเรื่องที่อิงประวัติศาสตร์ในสมัยสงครามเวียดนามชวนให้ติดตาม งานนี้พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกคนสวย "กรีน-อัษฎาพร" ปลื้มไม่น้อย

โดยหนุ่ม "มิกค์" กล่าวขอขอบคุณแฟนละครที่ให้การตอบรับและเป็นกำลังใจให้เป็นอย่างดีว่า "ดีใจครับ ดีใจแทนทีมงานและขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับละครของพวกเราเป็นอย่างดี ทำให้พวกเราหายเหนื่อยและมีกำลังใจในการสรรสร้างสิ่งดีๆเพื่อแฟนๆ ละครเพิ่มขึ้นไปอีก ฝากแฟนๆ คอยติดตามด้วยนะครับว่า ทหารรับจ้างในสงครามเวียดนามที่ถูกเข้าใจผิดกล่าวหาว่าฆ่าทหารอเมริกัน จนต้องหาทางหนีเอาตัวรอด และได้มีโอกาสทำหน้าที่ปกป้องสมบัติของชาติจะสามารถทำหน้าที่ได้สำเร็จหรือไม่ รับรองว่าเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้น ชวนให้ลุ้นระทึกทุกตอน อย่าลืมติดตามชมละคร "นักบุญทรงกลด" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และอีกหนึ่งช่องทาง Facebook live ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30 เป็นต้นไป และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางwww.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram:@bbtv_ch7 ครับ"


Latest Press Release

ปัญ BNK48 บินตรงกระทบไหล่ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ระหว่างทัวร์โปรโมทภาพยนตร์ Bumblebee

ปัญ BNK48 หรือ ปัญสิกรณ์ ติยะกร ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละคร "ชาร์ลี" บินตรงพบกับ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์Bumblebee บัมเบิ้ลบี ระหว่างเดินทางมาโปรโมทภาพยนตร์ที่ฮ่องกง ปัญ BNK48 หรือ ปัญสิกรณ์ ติยะกร ให้เสียงพากย์ภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์...

เต๋า-สมชาย ชวนทำดี ฟิตร่างกาย วิ่งมาราธอนแล้วได้บุญ!

คุณโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซูเปอร์สปอร์ต และคุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับพันธมิตร Central Restaurant group, Tanita, Dever, Gatorade และ Thanyapura Health & Sports Resort จัดงานแถลงข่าว...

ใบเตย เตรียมขึ้นเตียง แหวกเรียวขา ท้าพิสูจน์ความเจ๋ง หมอปาล์ม-น่องเทพ

น่องปูด น่องใหญ่ น่องลาย มิใช่ปัญหา สั้นเสมอหูแค่ไหนก็เอาอยู่...สำหรับลูกทุ่งซุปตาร์คนสวย "ใบเตย อาร์สยาม" จะเรียกว่านาง "มั่นน่องหนักมาก" ก็ไม่ผิด เพราะชอบนุ่งสั้นขยันโชว์เรียวขาแบบไม่แคร์สื่อ จะเดิน จะวิ่ง เต้นแรงๆ หรือออกกำลังกายหนักแค่ไหน...

ช็อปแล้วมีแต่ได้!!!

พิเศษสุดรับสิ้นปีไปกับภาพยนตร์เรื่อง "สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ" (Second Act) จากค่าย โมโนฟิล์ม เพียงแค่คุณช้อปและสะสมยอดซื้อภายในศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับไปเลย บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ" (Second Act)...

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

Related Topics