A night with Joss Stone at CLOUD47 ครั้งแรกในประเทศไทย !! กับ โจส สโตน เจ้าแม่เพลงโซลชาวอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

หลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์ เพื่อ สังคม" (นมธ.) ร่วมกับ บริษัท ซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท คอนแทงโก จำกัด เชิญชวนคนรักเสียงเพลงร่วมเปิดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย กับ "โจส สโตน" นักร้องสาวเสียงหวานชาวอังกฤษ เจ้าของน้ำเสียงที่จะหลอมละลายคุณไปกับมนต์เสน่ห์ของเพลงโซลในมินิคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญา

"โจสเซลิน อีฟ สโตเคอร์" หรือ โจส สโตน นักร้องสาวชาวอังกฤษที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยน้ำเสียงที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีเสียง "rich, deep, soulful" อย่างแท้จริง ออกอัลบั้มแรกในปี 2003 ชื่อว่า "The Soul Sessions" ซึ่งเป็นแนวเพลงโซลที่คัฟเวอร์จากเพลงเก่า และปี 2004 กับอัลบั้มที่สอง "Mind, Body & Soul" ซึ่งเป็นผลงานแรกที่เป็นเพลงออริจินัลของ โจส สโตน ต่อด้วยอัลบั้มที่ 3 ที่มีชื่ออัลบั้มว่า "Introducing Joss Stone" ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เธอเองกล่าวว่า เป็นอัลบั้มที่เป็นตัวเธอเองจริงๆ จึงตั้งชื่ออัลบั้มเช่นนั้น ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวินเทจโซล ด้วยความสามารถที่โดนเด่นและร้อนแรงทำให้เธอคว้ารางวัลจากหลากหลายเวที อาทิ รางวัลบริทอวอร์ด และ แกรมมี่อวอร์ด ขณะที่ซิงเกิ้ลของเธอยังสร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วโลกกับยอดขายที่มากกว่า 12 ล้านอัลบั้ม นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับตำนานอีกหลายท่าน อาทิ เอลตัน จอห์น, เจมส์ บราวน์, สตีวี วันเดอร์, ร็อด สจ๊วต และ ริงโก สตาร์ อีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" จะจัดขึ้น ในวันพฤหสับดีที่ 9 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20.30 - 22.00 น.ณ คลาวด์ 47 (CLOUD47) แคชชวล รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บิสโทร ชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถนนสีลม โดยจำหน่ายบัตรในราคา 2,000 บาท สามารถสำรองที่นั่งได้ ตั้งแต่วันนี้ ณ จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , www.facebook.com/thecloud47 หรือสอบถามข้อมูลได้ที่โทร.091 889 9600 ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสเปเชียโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักกีฬาผู้บกพร่องทางปัญญาต่อไป


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics