A night with Joss Stone at CLOUD47 ครั้งแรกในประเทศไทย !! กับ โจส สโตน เจ้าแม่เพลงโซลชาวอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

หลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์ เพื่อ สังคม" (นมธ.) ร่วมกับ บริษัท ซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท คอนแทงโก จำกัด เชิญชวนคนรักเสียงเพลงร่วมเปิดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย กับ "โจส สโตน" นักร้องสาวเสียงหวานชาวอังกฤษ เจ้าของน้ำเสียงที่จะหลอมละลายคุณไปกับมนต์เสน่ห์ของเพลงโซลในมินิคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญา

"โจสเซลิน อีฟ สโตเคอร์" หรือ โจส สโตน นักร้องสาวชาวอังกฤษที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยน้ำเสียงที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีเสียง "rich, deep, soulful" อย่างแท้จริง ออกอัลบั้มแรกในปี 2003 ชื่อว่า "The Soul Sessions" ซึ่งเป็นแนวเพลงโซลที่คัฟเวอร์จากเพลงเก่า และปี 2004 กับอัลบั้มที่สอง "Mind, Body & Soul" ซึ่งเป็นผลงานแรกที่เป็นเพลงออริจินัลของ โจส สโตน ต่อด้วยอัลบั้มที่ 3 ที่มีชื่ออัลบั้มว่า "Introducing Joss Stone" ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เธอเองกล่าวว่า เป็นอัลบั้มที่เป็นตัวเธอเองจริงๆ จึงตั้งชื่ออัลบั้มเช่นนั้น ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวินเทจโซล ด้วยความสามารถที่โดนเด่นและร้อนแรงทำให้เธอคว้ารางวัลจากหลากหลายเวที อาทิ รางวัลบริทอวอร์ด และ แกรมมี่อวอร์ด ขณะที่ซิงเกิ้ลของเธอยังสร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วโลกกับยอดขายที่มากกว่า 12 ล้านอัลบั้ม นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับตำนานอีกหลายท่าน อาทิ เอลตัน จอห์น, เจมส์ บราวน์, สตีวี วันเดอร์, ร็อด สจ๊วต และ ริงโก สตาร์ อีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" จะจัดขึ้น ในวันพฤหสับดีที่ 9 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20.30 - 22.00 น.ณ คลาวด์ 47 (CLOUD47) แคชชวล รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บิสโทร ชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถนนสีลม โดยจำหน่ายบัตรในราคา 2,000 บาท สามารถสำรองที่นั่งได้ ตั้งแต่วันนี้ ณ จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , www.facebook.com/thecloud47 หรือสอบถามข้อมูลได้ที่โทร.091 889 9600 ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสเปเชียโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักกีฬาผู้บกพร่องทางปัญญาต่อไป


Latest Press Release

ป้อง ณวัฒน์ แจกกอด!! เสาร์ที่ 17 พย.นี้

ร่วมสัมผัสกิจกรรมที่สุดแห่งปีที่พลาดไม่ได้ HOTTA Day @TOPS ในงานพบกับ ป้อง ณวัฒน์ พรีเซนเตอร์สุดฮอตของน้ำขิง HOTTA ที่พร้อมมอบความสุขที่คุณค่า และสนุกกับกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลุ้นกอดฟรี! ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มสุดฮอต ในงาน Hotta...

iMeKorea เปิดตัวรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรก 8 สาว DREAMNOTE นำทีมโดย พัคซูมิน TOP 3 จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง MIXNINE

"DreamNote" 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต ได้เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม "Dream Like"...

KV Family คว้าแชมป์ Thailands Got Talent : New Season กายกรรมนำทาง รวมความแตกต่างสู่ความฝัน

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final ) ของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์...

เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รายการวาไรตี้สดรูปแบบใหม่ ครั้งแรกของไทยระดมเหล่าศิลปินไทย-ต่างประเทศ สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้แก่เด็กทุกคน

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายการ "เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ" รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ...

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

Related Topics