A night with Joss Stone at CLOUD47 ครั้งแรกในประเทศไทย !! กับ โจส สโตน เจ้าแม่เพลงโซลชาวอังกฤษ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 24, 2017 09:27
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

หลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์ เพื่อ สังคม" (นมธ.) ร่วมกับ บริษัท ซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท คอนแทงโก จำกัด เชิญชวนคนรักเสียงเพลงร่วมเปิดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย กับ "โจส สโตน" นักร้องสาวเสียงหวานชาวอังกฤษ เจ้าของน้ำเสียงที่จะหลอมละลายคุณไปกับมนต์เสน่ห์ของเพลงโซลในมินิคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญา

"โจสเซลิน อีฟ สโตเคอร์" หรือ โจส สโตน นักร้องสาวชาวอังกฤษที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยน้ำเสียงที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีเสียง "rich, deep, soulful" อย่างแท้จริง ออกอัลบั้มแรกในปี 2003 ชื่อว่า "The Soul Sessions" ซึ่งเป็นแนวเพลงโซลที่คัฟเวอร์จากเพลงเก่า และปี 2004 กับอัลบั้มที่สอง "Mind, Body & Soul" ซึ่งเป็นผลงานแรกที่เป็นเพลงออริจินัลของ โจส สโตน ต่อด้วยอัลบั้มที่ 3 ที่มีชื่ออัลบั้มว่า "Introducing Joss Stone" ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เธอเองกล่าวว่า เป็นอัลบั้มที่เป็นตัวเธอเองจริงๆ จึงตั้งชื่ออัลบั้มเช่นนั้น ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวินเทจโซล ด้วยความสามารถที่โดนเด่นและร้อนแรงทำให้เธอคว้ารางวัลจากหลากหลายเวที อาทิ รางวัลบริทอวอร์ด และ แกรมมี่อวอร์ด ขณะที่ซิงเกิ้ลของเธอยังสร้างความฮือฮาให้กับคนทั่วโลกกับยอดขายที่มากกว่า 12 ล้านอัลบั้ม นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินระดับตำนานอีกหลายท่าน อาทิ เอลตัน จอห์น, เจมส์ บราวน์, สตีวี วันเดอร์, ร็อด สจ๊วต และ ริงโก สตาร์ อีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" จะจัดขึ้น ในวันพฤหสับดีที่ 9 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 20.30 - 22.00 น.ณ คลาวด์ 47 (CLOUD47) แคชชวล รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บิสโทร ชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถนนสีลม โดยจำหน่ายบัตรในราคา 2,000 บาท สามารถสำรองที่นั่งได้ ตั้งแต่วันนี้ ณ จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , www.facebook.com/thecloud47 หรือสอบถามข้อมูลได้ที่โทร.091 889 9600 ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสเปเชียโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักกีฬาผู้บกพร่องทางปัญญาต่อไป


Latest Press Release

ทีวีไกด์: รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์วันนี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับอาหารไทยใจกลางเมือง ที่ร้านอำแดงไต้ฝุ่น ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 32...

ถอดรหัสความงดงามของ มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เปล่งประกายความงดงามที่เจิดจรัสแต่ไกลทั้งสาวงามและตัวมงกุฎที่สวมใส่สำหรับการประกวด Miss Thailand World 2018 ซึ่งในปีนี้มงกุฎประจำตำแหน่งนั้นตกเป็นของ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ วัย 19 ปี หากพูดถึงการประกวดนางงาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ "มงกุฎ"...

ดี้ นิติพงษ์ ชวน ใหม่ เจริญปุระ เผยที่มาเพลงรักอบอุ่นแบบสะใจ แพ้ใจ ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.1 วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" พาย้อนกลับไปในยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลงไทยร่วมย้อนวันวานกับราชินีป็อปร็อค ยุค 90 "ใหม่ เจริญปุระ" ซึ่งเมื่อเกือบ 30...

ฉลองครบรอบ 5 ปี แห่งความสำเร็จ AEC Innovation Cos จัดงาน PWP 5th Anniversary Thank You Party พร้อม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาร่วมมอบความสุขสุดพิเศษ

บริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้ชื่อแบรนด์ PWP นำโดยผู้บริหารสาวสุดแอคทีฟ นภัทร สมหวังสกุล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ด้วยเจตนารมณ์มุ่งยกระดับเครื่องสำอางไทยสู่ระดับสากล ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจัดงาน...

Gossip News: คุณพ่อป้ายแดง

เห่อลูกสาวสุดๆ ต้องยกให้ "ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว" (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) เพราะในขณะที่เดินสายโปรโมทซิงเกิ้ล Pastel ในนาม "ละมุนแบนด์" ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป อยู่นั้น หากมีเวลาว่างปุ๊บก็จะต้องหยิบโทรศัพท์วีดีโอคอลหาลูกสาว "น้องนาตาชา"...

Related Topics