ทีโมเมนต์ เปิดตัว ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ไซส์บิ๊ก!!! โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง 23 มีนาคมนี้ ฮาทุกโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 27, 2017 10:30
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ไซส์บิ๊ก "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ที่จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนังโปลิศคอมเมดี้เรื่องแรกของค่าย "ทีโมเมนต์" เรื่องของ 4โปลิศหุ่นใหญ่ไซส์บิ๊ก ที่ต้องมาผจญกับภารกิจลดน้ำหนักและสืบคดีที่ทั้งสนุกสนานและขำขันไปพร้อมๆกัน รับประกันความสนุกโดยคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารค่ายฯมานั่งแท่นเป็น Executive Producer ดึงเอานักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด รวมถึงผู้กำกับใหม่ มาร่วมโปรเจค หวังมอบเสียงหัวเราะและความสนุกให้กับผู้ชม ทางด้านนักแสดงได้ 4 หนุ่ม หุ่นโอเวอร์ไซส์อย่าง ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา ,โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ,ฟลุค-ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ , เอ๊ดดี้เฮง-สมยศ มาตุเรศ พร้อมด้วย ตี้-ศุภวิช มีเปรมวัฒนา และนักแสดงหญิง เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เริ่มจากการชม VTR ตัวอย่างภาพยนตร์ จากนั้นพิธีกร พีเค-ปิยวัฒน์ เข็มเพชรกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและนำทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มจากการเชิญโปรดิวเซอร์ผู้ดูแลการผลิต โด้-อมรเทพ สุขมานนท์ และ 2 ผู้กำกับภาพยนตร์ ตี๋-ภูวนิตย์ ผลดี , โอ๊ต-ชานนท์ ยิ่งยง ขึ้นพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับที่มาที่ไปของการทำภาพยนตร์ การเขียนบท รวมไปถึงการคัดเลือกนักแสดง ต่อด้วยการเปิดตัวนักแสดงเริ่มจาก เชอรีน-ณัฐจารี ที่ขึ้นมาพูดถึงการชิมลางในสายหนังครั้งแรก ต่อกันด้วยการเปิดตัวนักแสดงนำชายทั้ง 4 ตงตง ,โอ๊ต,ฟลุค และ เอ๊ดดี้เฮง ผู้ชายสายหมีที่จะมาโชว์ความแข็งแรงพร้อมกับเพลง "กำมือ" เพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีจังหวะสนุกสนานก่อนที่จะมาพูดคุยถึงการรับบทนักแสดงนำครั้งแรกของเต่ละคนว่าจะมีที่มาที่ไปอย่างไร รวมถึงความยากกง่ายในการแสดงในบทตำรวจของแต่ละคน

ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่น เมื่อ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหาร นำทีมผู้กำกับและนักแสดงทั้งหมดขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน เป็นอันจบงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์บนเวที

"3 เดือนของการวัดผลใกล้เข้ามา คดีร้อนฉ่าก็ยังไม่คลี่คลายจ่าทั้งสี่จะเลือกทุ่มเทให้กับอะไร ระหว่าง "การลดน้ำหนักให้ได้" เพื่อเอาตัวให้รอด หรือ "ต้องจับผู้ร้ายให้ได้"เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ที่ครั้งหนึ่งเคยทำพลาด ให้กลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง !!!

23 มีนาคมนี้ "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ฮาเขย่าพุงกันทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics