ทีโมเมนต์ เปิดตัว ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ไซส์บิ๊ก!!! โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง 23 มีนาคมนี้ ฮาทุกโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 27, 2017 10:30
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ไซส์บิ๊ก "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ที่จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนังโปลิศคอมเมดี้เรื่องแรกของค่าย "ทีโมเมนต์" เรื่องของ 4โปลิศหุ่นใหญ่ไซส์บิ๊ก ที่ต้องมาผจญกับภารกิจลดน้ำหนักและสืบคดีที่ทั้งสนุกสนานและขำขันไปพร้อมๆกัน รับประกันความสนุกโดยคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารค่ายฯมานั่งแท่นเป็น Executive Producer ดึงเอานักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด รวมถึงผู้กำกับใหม่ มาร่วมโปรเจค หวังมอบเสียงหัวเราะและความสนุกให้กับผู้ชม ทางด้านนักแสดงได้ 4 หนุ่ม หุ่นโอเวอร์ไซส์อย่าง ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา ,โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ,ฟลุค-ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ , เอ๊ดดี้เฮง-สมยศ มาตุเรศ พร้อมด้วย ตี้-ศุภวิช มีเปรมวัฒนา และนักแสดงหญิง เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เริ่มจากการชม VTR ตัวอย่างภาพยนตร์ จากนั้นพิธีกร พีเค-ปิยวัฒน์ เข็มเพชรกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและนำทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มจากการเชิญโปรดิวเซอร์ผู้ดูแลการผลิต โด้-อมรเทพ สุขมานนท์ และ 2 ผู้กำกับภาพยนตร์ ตี๋-ภูวนิตย์ ผลดี , โอ๊ต-ชานนท์ ยิ่งยง ขึ้นพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับที่มาที่ไปของการทำภาพยนตร์ การเขียนบท รวมไปถึงการคัดเลือกนักแสดง ต่อด้วยการเปิดตัวนักแสดงเริ่มจาก เชอรีน-ณัฐจารี ที่ขึ้นมาพูดถึงการชิมลางในสายหนังครั้งแรก ต่อกันด้วยการเปิดตัวนักแสดงนำชายทั้ง 4 ตงตง ,โอ๊ต,ฟลุค และ เอ๊ดดี้เฮง ผู้ชายสายหมีที่จะมาโชว์ความแข็งแรงพร้อมกับเพลง "กำมือ" เพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีจังหวะสนุกสนานก่อนที่จะมาพูดคุยถึงการรับบทนักแสดงนำครั้งแรกของเต่ละคนว่าจะมีที่มาที่ไปอย่างไร รวมถึงความยากกง่ายในการแสดงในบทตำรวจของแต่ละคน

ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่น เมื่อ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหาร นำทีมผู้กำกับและนักแสดงทั้งหมดขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน เป็นอันจบงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์บนเวที

"3 เดือนของการวัดผลใกล้เข้ามา คดีร้อนฉ่าก็ยังไม่คลี่คลายจ่าทั้งสี่จะเลือกทุ่มเทให้กับอะไร ระหว่าง "การลดน้ำหนักให้ได้" เพื่อเอาตัวให้รอด หรือ "ต้องจับผู้ร้ายให้ได้"เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ที่ครั้งหนึ่งเคยทำพลาด ให้กลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง !!!

23 มีนาคมนี้ "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ฮาเขย่าพุงกันทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

The Kid Who Would Be King ภาพยนตร์ที่อิงจากตำนานเลื่องชื่อของโลกสู่การเล่าในรูปแบบที่เข้ากับยุคสมัย

นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง โจ คอร์นิช ได้เผยว่า "The Kid Who Would Be King สร้างอิงจากตำนานเลื่องชื่อเรื่องหนึ่งของโลกครับ...

ภาพข่าว: พ่อหมีมา #เท เท เท ที่ชิล ออนไลน์!

พ่อหมีมา 'เท เท เท' ที่ชิล ออนไลน์! ถึงคิว "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" สวมมาดศิลปินเข้าฝากผลงานใหม่แนวฮิปฮอป กับเพลง "เท เท เท" ที่ได้หนุ่ม ปอนด์ P–HOT จากรายการ The Rapper มาร่วมฟีทเจอริงด้วย พร้อมท้าทายความสามารถกับการแร็พแบบจริงจังครั้งแรก...

ทีวีไกด์: 3 แซบ #เอ-ฮาย เผา!!! #สุ ชำรั่ว ใน #3 แซบ

เรียกว่าเผากันแหลกกลางรายการ '3 แซบ' เลยทีเดียว สำหรับ 3 ลูกทุ่งสุดซี้ สุนารี ราชสีมา, เอ – ไชยยา มิตรชัย และ ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง 'สุนารี' ที่โดนรุ่นน้องแฉแหลกว่าเห็นนิ่งๆ มาดนางพญาแบบนี้ ตัวจริงโก๊ะ!! ฮาติดเรต 18+...

Viu ส่งซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจอากาเซ่ไทย รวมความโรแมนติกแฟนตาซีให้ได้ฟินกันก่อนใครกับ He is Psychometric

แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีเตรียมเฮกันอีกครั้ง! Viu (วิว) เอาใจด้วยการส่งซีรีส์ดังที่เป็นกระแสพูดถึงกันมากมายในตอนนี้ กับ "He is Psychometric" จากช่อง tvN นับเป็นซีรีส์ที่รวมความสนุกครบรสไม่ว่าจะเป็น ความแฟนตาซี โรแมนติก หรือทริลเลอร์ และมากไปกว่านั้น...

ศิลปินหนุ่ม #นนท์ ธนนท์ ตะลุยเมืองมรดกโลก ร่วมกิจกรรมรักษ์น้ำ #Love Water Love World Season 5

จบทริปกันอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม "Love Water Love World Season 5 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช" ร่วมกับคลื่นเพลงไทยฟังสบาย "Fm One 103.5" นำทีมโดย "คุณธนศักดิ์ พรอริยพรหม" ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซักผ้า บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมดีๆ...

Related Topics