ทีโมเมนต์ เปิดตัว ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ไซส์บิ๊ก!!! โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง 23 มีนาคมนี้ ฮาทุกโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 27, 2017 10:30
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ไซส์บิ๊ก "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ที่จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นหนังโปลิศคอมเมดี้เรื่องแรกของค่าย "ทีโมเมนต์" เรื่องของ 4โปลิศหุ่นใหญ่ไซส์บิ๊ก ที่ต้องมาผจญกับภารกิจลดน้ำหนักและสืบคดีที่ทั้งสนุกสนานและขำขันไปพร้อมๆกัน รับประกันความสนุกโดยคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารค่ายฯมานั่งแท่นเป็น Executive Producer ดึงเอานักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด รวมถึงผู้กำกับใหม่ มาร่วมโปรเจค หวังมอบเสียงหัวเราะและความสนุกให้กับผู้ชม ทางด้านนักแสดงได้ 4 หนุ่ม หุ่นโอเวอร์ไซส์อย่าง ตงตง-ศรัณย์ ชินสุวพลา ,โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ,ฟลุค-ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ , เอ๊ดดี้เฮง-สมยศ มาตุเรศ พร้อมด้วย ตี้-ศุภวิช มีเปรมวัฒนา และนักแสดงหญิง เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เริ่มจากการชม VTR ตัวอย่างภาพยนตร์ จากนั้นพิธีกร พีเค-ปิยวัฒน์ เข็มเพชรกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและนำทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มจากการเชิญโปรดิวเซอร์ผู้ดูแลการผลิต โด้-อมรเทพ สุขมานนท์ และ 2 ผู้กำกับภาพยนตร์ ตี๋-ภูวนิตย์ ผลดี , โอ๊ต-ชานนท์ ยิ่งยง ขึ้นพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับที่มาที่ไปของการทำภาพยนตร์ การเขียนบท รวมไปถึงการคัดเลือกนักแสดง ต่อด้วยการเปิดตัวนักแสดงเริ่มจาก เชอรีน-ณัฐจารี ที่ขึ้นมาพูดถึงการชิมลางในสายหนังครั้งแรก ต่อกันด้วยการเปิดตัวนักแสดงนำชายทั้ง 4 ตงตง ,โอ๊ต,ฟลุค และ เอ๊ดดี้เฮง ผู้ชายสายหมีที่จะมาโชว์ความแข็งแรงพร้อมกับเพลง "กำมือ" เพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีจังหวะสนุกสนานก่อนที่จะมาพูดคุยถึงการรับบทนักแสดงนำครั้งแรกของเต่ละคนว่าจะมีที่มาที่ไปอย่างไร รวมถึงความยากกง่ายในการแสดงในบทตำรวจของแต่ละคน

ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่น เมื่อ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหาร นำทีมผู้กำกับและนักแสดงทั้งหมดขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน เป็นอันจบงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์บนเวที

"3 เดือนของการวัดผลใกล้เข้ามา คดีร้อนฉ่าก็ยังไม่คลี่คลายจ่าทั้งสี่จะเลือกทุ่มเทให้กับอะไร ระหว่าง "การลดน้ำหนักให้ได้" เพื่อเอาตัวให้รอด หรือ "ต้องจับผู้ร้ายให้ได้"เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ที่ครั้งหนึ่งเคยทำพลาด ให้กลับมาเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง !!!

23 มีนาคมนี้ "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ฮาเขย่าพุงกันทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

อาตู่-ซ้อนุช ยกทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ สร้างรอยยิ้ม อิ่มความสุข ให้กับผู้สูงอายุบ้านพักคนชราบางแค

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับผู้จัดฯและผู้กำกับชื่อดัง นพพล โกมารชุน (อาตู่) และ ปรียานุช...

ทีวีไกด์: เถื่อน Travel Season2 ตะลุย เอธิโอเปีย สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับ สิงห์ วรรณสิงห์ ใน เถื่อน Travel Season2

จากโซมาเลีย สัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์" ก็พาแฟนๆ เดินทางต่อไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่างประเทศเอธิโอเปีย พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ด้วยการขับรถตะลุยเอธิโอเปีย ดินแดนที่อารยธรรมโบราณ และธรรมชาติอันสุดมหัศจรรย์ มาบรรจบกัน แบบที่หาดูที่ไหนไม่ได้บนโลก...

ภาพข่าว: สยามเจมส์ เฮอริเทจ ต้อนรับมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พร้อมรองและแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เข้าขอบคุณผู้สนับสนุนหลักการประกวด

สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย นำโดยนางสาวกิรณา มงคลศิริ ผู้จัดการทั่วไป และนางสาวอัยรินทร์ เธียรฤกษ์สิริ ผู้จัดการพิพิธภัณฑ์สยามเจมส์ เฮอริเทจ ให้การต้อนรับ นายพงษ์พันธ์ วงศ์หนองเตย ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท บีอีซี-เทโร จำกัด (มหาชน)...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 2 พุธที่ 26 กันยายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3

ในอดีตแกมแก้ว(ฝน พัชรินทร์)สนับสนุนเพื่อนสาวผาณิต(ผักไผ่) ให้สมหวังกับกฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)ผู้เป็นพี่ชาย แม้ว่ากฤตย์จะไม่เคยสนใจผาณิตเลยก็ตาม แกมแก้วมีใจชอบผู้กองปิติ (สุพจน์ จันทร์เจริญ)นายทหารหนุ่มที่ชอบมาช่วยงานพลโทประพจน์(กบ ทรงสิทธิ์)ที่บ้านเสมอ...

เกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรม Fab Fin Fest พร้อมมินิคอนเสิร์ต กัน นภัทร และ แก้ม วิชญาณี

นายณัฐพงษ์ ขาวสะอาด ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ร่วมในกิจกรรม "Fab Fin Fest" งานที่เหล่านักช้อปนักชิมได้มาเลือกช้อป ชิม แชะ และสุดฟินไปกับสินค้าเสื้อผ้า และอาหารเลิศรส หลากหลายร้านค้าชื่อดังที่ได้ยกขบวนมาให้เลือกกันแบบจุใจภายในงาน...

Related Topics