MONO 29 คว้าสิทธิ์เรียลลิตี้ดัง เฟซ ออฟ 8 ออกอากาศ 4 มี.ค. เอฟเฟ็กต์การแต่งหน้าจากอเมริกา ที่คนวงการหนังต้องดู!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday March 1, 2017 12:13
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--MONO29

กลับมาอีกครั้งกับรายการเรียลลิตี้ดังจากฝั่งอเมริกา "เฟซ ออฟ (Face Off) พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์"เรียลลิตี้การแข่งขันแต่งหน้าพิเศษ หรือ สเปเชียล เมคอัพ เอฟเฟ็กต์ (Special Make Up Effect) ที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่อง โดยหลังจากจบซีซั่น 7 ไปเป็นที่เรียบร้อย MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) คว้าสิทธิ์ ซีซั่น 8 มาออกอากาศในไทยต่อทันที กำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 4 มี.ค.60เป็นต้นไป

"เฟซ ออฟ (Face Off) พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 8" การแข่งขันแต่งหน้า สเปเชียล เมคอัพ เอฟเฟ็กต์เพื่อสร้างจินตนาการแบบที่พบในนิยายวิทยาศาสตร์และภาพยนตร์สยองขวัญ โดยมีพิธีกรประจำรายการได้แก่ แมคเคนซี่ เวสต์มอร์ (McKenzie Westmore) พร้อมคุณพ่อ ไมเคิล เวสต์มอร์ (Michael Westmore) นั่งตำแหน่งเมนเทอร์ ที่ปรึกษา พร้อมกรรมการประจำรายการ ที่มีประสบการณ์การแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์, สร้างสรรค์และออกแบบ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ระดับฮอลลีวูด ที่คว้ารางวัลระดับออสการ์และรางวัลต่างๆ มากมาย ได้แก่ วี นิล (Ve Neill), เกล็นน์ เฮตริค (Glenn Hetrick), เนวิลล์ เพจ (Neville Page) โดยความพิเศษของซีซั่นนี้ ทีมงานยังดึง3 ผู้ชนะจาก 3 ซีซั่น ได้แก่ Rayce Bird แชมป์ซีซั่น 2, Anthony Kosar แชมป์ซีซั่น 4 และ Laura Tyler แชมป์ซีซั่น 5มาทำหน้าที่โค้ชประจำทีม

ประเดิมด่านแรกของผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกมาทั้งหมด 15 คน ด้วยโจทย์การสร้างสัตว์ประหลาด จากโค้ชที่เคยสร้างและชนะจากซีซั่นอื่นๆ เพื่อให้โค้ชทั้งสามได้เลือกเข้าทีมจำนวนห้าคน, ตามมาด้วยโจทย์ที่สองที่ให้แต่ละทีมต้องสร้างสองตัวละครเอเลี่ยนจากฉากยาน UFO ตก เพื่อให้กรรมการรับเชิญ "ริก เบเคอร์(Rick Baker)" ตัดสินใครจะอยู่ทีมไหน, กฏเปลี่ยนของกรรมการรับเชิญจะท้าทายผู้เข้าแข่งขันแค่ไหน... ติดตามได้ใน "เฟซออฟ (Face Off) พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์" วันเสาร์ที่ 4 มี.ค.นี้ ทางช่อง MONO 29


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics