Sunday March 24, 2019 10:35

บันเทิง Press Release : 14 Mar 2017

GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour 2017 Live Concert in Bangkok บันเทิง—14 Mar 17

คำว่า ซูปเปอร์กรุ๊ป (Supergroup) กำลังจะถูกปลุกขึ้นมาเป็นนิยามความหมายใหม่ เมื่อทัวร์ของเหล่านักกีตาร์ยอดฝีมือตลอดกาลกำลังจะนิยามความเป็น ซูปเปอร์กรุ๊ป (Supegroup)ในแบบของพวกเขาเอง นั่นก็คือ เจนเนอเรชั่น แอค (Generation Axe) วงดนตรีที่ประกอบไปด้วย สตีฟ

ภาพข่าว: โฉมหน้า 50 ผู้โชคดี ที่ได้บินลัดฟ้าไปสัมผัสหิมะ กับ กิจกรรม คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าท์ติ้ง สเปเชียล 8 อินฟันทาสติก อิน ฮอกไกโด บันเทิง—14 Mar 17

ได้มาแล้วจ้า!! กับผู้โชคดี 5 ออฟฟิต จำนวน 50 คน ที่จะได้บินลัดฟ้าไปสัมผัสปุยหิมะดื่มด่ำความโรแมนติก ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆกันที่ เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น กับกิจกรรม "คูลฟาเรนไฮต์ เอ้าท์ติ้ง สเปเชียล 8 อินฟันทาสติก อิน ฮอกไกโด (COOLfahrenheit Outing Special

นิตยสาร WE ฉบับเดือนมีนาคม 60 ดึง ใหม่ ดาวิกา ขึ้นปก สวยสง่าเลอค่าในสไตล์เจ้าสาวชุดไทย บันเทิง—14 Mar 17

นิตยสาร WE ฉบับ เดือนมีนาคม 2560 พบกับภาพแฟชั่นเซ็ทในชุดเจ้าสาวไทยของ "ใหม่ ดาวิกา" ที่มาพร้อมกับความสวยสง่าเลอค่าดุจภาพวาดของนางในวรรณคดีไทย และเตรียมตัวให้พร้อมกับหลากหลายเรื่องราวที่บ่าว-สาวมือใหม่ควรรู้ก่อนวันวิวาห์อาทิ

เรียลลิตี้สุดฮิตมาถึงเมืองไทยแล้ว! กับ The Return of Superman Thailand เปิดตัว4 คุณพ่อซุปตาร์ บันเทิง—14 Mar 17

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับรายการดังอย่างThe Return of Superman รายการเรียลลิตี้ยอดฮิตที่ครองเรตติ้งสูงสุดอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลี และมีกลุ่มแฟนคลับเหนียวแน่นในเมืองไทย ล่าสุด กันตนา กรุ๊ป ได้นำลิขสิทธิ์รายการดังมามอบความสุขให้กับแฟนๆ

เริ่ดหรูคู่เวอร์ Fabs ยกกำลังสอง บุก Siam Serpentarium บันเทิง—14 Mar 17

สองพิธีกร คู่เวอร์ชีน - พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ปลา - คุณาคม พลพานิชพากันแต่งองค์ทรงเครื่อง เตรียมความพร้อมกับการเข้าป่า พร้อมพาไปเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ Siam Serpentariumเปิดประสบการณ์เสมือนกับเรื่องราวของ "งู" และในช่วงแฟชั่น คุณปลา

Vivid Sydney 2017 อลังการ ตระการตา เจิดจรัสยิ่งกว่าที่เคย บันเทิง—14 Mar 17

- รับชมวิดีโอแถลงข่าวการจัดงาน Vivid Sydney 2017 ได้ที่ https://www.vividsydney.com/media-centre Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กลับมาอีกครั้งอย่างอลังการ ตระการตา และเจิดจรัสยิ่งกว่าที่เคย

ข่าวซุบซิบ: คุณพ่อเต๋า สมชาย จากรายการThe Return of Superman Thailand บันเทิง—14 Mar 17

เมียไม่อยู่เฮียร่าเริง (จริงหรา) จ๊อบใหม่ของคุณพ่อนักร้องมาดเข้ม เต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่เซย์เยสร่วมรายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตการเลี้ยงดูลูกๆ 48 ชั่วโมง The Return of Superman Thailand…ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว

บัตรเครดิตยูโอบี มอบเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน Audrey พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษกับUOB Dining Ambassador บันเทิง—14 Mar 17

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) มาพร้อมแคมเปญ บัตรเครดิตยูโอบี มื้อนี้...ใช่เลยให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย ในหมวดร้านอาหาร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ขยายพันธมิตรเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นให้ลูกค้าที่ร้านAudrey

Jelly Rocket ปล่อย Lucid Dream อัลบั้มแรกที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลกใบใหม่ บันเทิง—14 Mar 17

หลังจากได้เสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลามก็ถึงเวลาที่วงดนตรีสามสาวเต็มไปด้วยพลังอย่าง Jelly Rocket ได้เวลาปล่อยอัลบั้มของตัวเองเป็นครั้งแรก ในชื่ออัลบั้มว่า "Lucid Dream" กับแนวดนตรีดรีมป๊อปที่เข้ากันกับซาวด์ร็อคผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ภาพข่าว: #สุดสาคร The New Adventure จินตนาการเหนือจินตนาการ เพียง 6 บันเทิง—14 Mar 17

ไตรภพ ลิมปพัทธ์ เจาะลึกปรากฏการณ์ความพิเศษของละครเวทีสุดหรรษา 'สุดสาคร The New Adventure' โชว์เทคนิคตระการตาระดับโลก โดยมีผู้อำนวยการสร้าง หมอก เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน, กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นิว นภัสสร ภูธรใจ (นิว เดอะสตาร์), เอแคลร์-ชมพูพันธุ์ทิพย์

Movie Guide: Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย หนังพลังหญิงที่ห้ามพลาด ยู อาโออิ บันเทิง—14 Mar 17

จากหายหน้าไปกว่า 7 ปี จนแฟน ๆ คิดถึง ยู อาโออิ ก็กลับมามารับบทนำให้แฟน ๆ หายคิดถึง ใน Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย ซึ่งนอกจากรับบทนางเอกแล้ว เธอยังต้องแสดงบทเลิฟซีนเล็ก ๆ ในหนังเรื่องนี้อีกด้วย Japanese Girls Never Die เป็นผลงานเรื่องใหม่ของ

เรื่องย่อ: แต่ปางก่อน บันเทิง—14 Mar 17

หม่อมเจ้ารังสิธร หรือ ท่านชายใหญ่(ยุกต์ ส่งไพศาล) บุตรชายคนเดียวของเสด็จในกรมฯ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ได้พบรักกับเจ้านางม่านแก้ว(วรรณรท สนธิไชย) ที่ได้เข้ามาฝากเนื้อ ฝากตัวที่วังของเสด็จฯ เพื่อศึกษาเล่าเรียน แต่หม่อมพเยีย(จารุณี

เจษ ดีใจได้ กัปตัน ติวเข้ม!! เล่น ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ บันเทิง—14 Mar 17

โชว์ฝีมือการแสดงจนเข้าตาผู้ใหญ่ ล่าสุดหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เลยได้รับความไว้วางใจ ให้ขึ้นแท่นพระเอกละครยาวครั้งแรก ใน "ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ" แม้จะยอมรับว่าดีใจมาก กับบทบาทที่ได้รับ

สน เจอโจทย์ยาก!! สุดท้าทายใน แต่ปางก่อน บันเทิง—14 Mar 17

มีทักษะและพัฒนาการทางด้านการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับคำชม ล่าสุดพระเอก สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ต้องมารับโจทย์ที่ยากและท้าทายความสามารถอีกครั้งในละคร "แต่ปางก่อน" ทางช่องวัน31 ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า "ในเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็น 2

ททท. ส่ง YouTube Mini-Series ชุด Womens Journey 5 ตอนลงจอ YouTube ชมได้แล้ววันนี้ บันเทิง—14 Mar 17

เสร็จสมบูรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการถ่ายทำ YouTube Mini-Series ชุด Women's Journey ในโครงการ YouTube Mini-Series & Music Campaign ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทำขึ้น เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยว เดินทางเที่ยวทั่วไทยทั้ง 5

ภาพข่าว: ช่องวัน31 ร่วมเป็นเจ้าภาพ บันเทิง—14 Mar 17

ช่องวัน 31 ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำโดย บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม วัน ดิจิทัล ทีวี พร้อมคณะผู้บริหาร ศิลปินนักแสดงและผู้ประกาศข่าว อาทิ ป้อน-นิพนธ์, ปุ๊ย-ผอูน,

เอแคลร์ ดาวเด่น-ดาวเด็ก..ในบท ชมพู ผู้เปิดโลกผจญภัย#สุดสาคร The New บันเทิง—14 Mar 17

'สุดสาคร The New Adventure' นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)บริษัท ครีเอทีฟอีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก ในการสร้างสรรค์ละครเวทีสำหรับเด็กและครอบครัว ที่นำเอา 2 ตัวละครฮีโร่ จากวรรณคดีไทย ของ "สุนทรภู่"

True Jazz Festival at Hua Hin เติมความสุขด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรีแจ๊ส ไปกับเทศกาลแจ๊สระดับโลก ณ บันเทิง—14 Mar 17

แถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ "เทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก" กับการเปิดเมือง "หัวหิน" ต้อนรับก้าวแรกของการปักหมุดดนตรีแจ๊สไทยบนแผนที่โลกพร้อมกันในงาน " True Jazz Festival @ Huahin" จัดโดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับทรู อารีน่า หัวหิน

ณฉัตร-กวิยณัฏฐ์ นางเอกช่อง 8 โหมงานหนักจนวูบบ่อย! หวั่นเป็นโรคเลือด บันเทิง—14 Mar 17

ไม่รู้ว่าโหมงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อนรึเปล่า เลยทำให้นางเอกสาวสวย "ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์" จากละครเรื่อง เงาเสน่หา ทางช่อง 8 เกิดอาการวูบและเป็นลมบ่อย จนต้องรีบไปหาคุณหมอ ล่าสุดตรวจพบว่าเม็ดเลือดขาวต่ำ ทำเอาเจ้าตัวเครียดเลยทีเดียว ณฉัตร-กวิยณัฏฐ์

#GET 102.5 ชวนสายแดนซ์ เต้นยันเช้า! ในกิจกรรม #GET GOING # 3 ประเทศญี่ปุ่น บันเทิง—14 Mar 17

สายตื๊ด...สายแดนซ์ เตรียมตัวกันให้ดีดี คลื่นเพลงสากล "GET 102.5" จับมือ "Singha Light" จัดกิจกรรม "GET GOING 3 : DANCE AT FIRST LIGHT" พาผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปแดนซ์ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2560 งานนี้การันตี

เสพย์เพลงแปลกใหม่แบบไร้ขอบเขต กับคอนเสิร์ตฟังใจ BORDERLESS presented by บันเทิง—14 Mar 17

ฟังใจขอชวนทุกคนมาขยับขยายอาณาเขตการฟังเพลงแบบไร้ขอบเขต กับคอนเสิร์ตฟังใจ BORDERLESS presented by Tiger (ฟังใจบอร์ดเดอร์เลส พรีเซ้นท์เต็ด บาย ไทเกอร์) ซึ่งในงานนี้พวกเราจะพาคอเพลงอินดี้ที่ชอบเสพย์ดนตรีแปลกใหม่ มาฟังเพลงกันแบบไร้พรหมแดน

เปิดใจเส้นทางบันเทิงของ ตั๊ก นภัสรัญชน์ กับคติในการใช้ชีวิตทุกแง่มุม บันเทิง—14 Mar 17

โลดแล่นในเส้นทางสายบันเทิงกว่า 24 ปีจนเป็นนักแสดงมืออาชีพสำหรับ "ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์"(นภัสกร มิตรเอม) กับแง่คิดการใช้ชีวิตทุกแง่มุมทั้งเรื่องงานและความรัก โดยมีคติเตือนใจจากผู้ใหญ่ที่เคารพมาปรับใช้เป็นแนวทางของตน

อีกหนึ่งวงดนตรีน้องใหม่ที่น่าจับตา รูฟ กับอัลบั้มชุดแรก Backpack ด้วยเพลงเปิดตัวดีๆ เซเรโมนี่ บันเทิง—14 Mar 17

แม้จะเป็นจะเป็นวงทรีโอน้องใหม่ของวงการ แต่ "รูฟ" Roof ก็เกิดจากการรวมตัวกันมานานของบรรดาคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถทางดนตรี จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล อาทกับเอกหรือสุทธิพันธ์และสิทธิพร ปานคง กับเนะ-ธีรไท แก้วมณี

วางจำหน่ายแล้ว Divide อัลบั้มใหม่ จากศิลปินคุณภาพ เอ็ด ชีแรน เจ้าของยอดขายกว่า 22 บันเทิง—14 Mar 17

เปิดตัวมาด้วยสองซิงเกิ้ล เพลงหนึ่งคึกคักหนักแน่น เพลงหนึ่งสนุกโดนใจ "แคสเซิล ออน เดอะ ฮิล"Castle on the Hill และ "เชฟ ออฟ ยู" Shape of You ที่กลายเป็นเพลงฮิตติดคลื่นสถานีวิทยุและติดใจแฟนเพลงในหลายๆ ประเทศ มาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาที่ "เอ็ด ชีแรน" Ed Sheeran

วอร์นเนอร์ มิวสิค จับมือ จูกซ์ ผู้ให้บริการฟังเพลงสตรีมมิ่ง มอบเพลงพิเศษให้แฟน พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ บันเทิง—14 Mar 17

เปิดตัวด้วยเพลง "ถึงเพื่อน" เมื่อหลายปีก่อน นับมาถึงวันนี้ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ทำงานเพลงมายาวนานถึง3 ทศวรรษเข้าไปแล้ว โดยมีเพลงดีๆ เพลงดังๆ และเพลงความหมายดีๆ มากมายอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลง ที่ยังถูกร้อง ถูกเล่น

ภาพข่าว: พล ตัณฑเสถียร ควง ปุ้ม - เปรมสุดา ปรุงเมนูสุขภาพ ในงาน รู้จริง...สุขภาพดีจริงกับคิง บันเทิง—14 Mar 17

พล ตัณฑเสถียร เชฟชื่อดัง และ ปุ้ม - เปรมสุดา สันติวัฒนา ผู้ประกาศข่าว สองผู้รู้จริงจากแคมเปญ "รู้จริง เลือกคิง" โชว์ลีลาปรุงอาหารเพื่อสุขภาพโดยใช้น้ำมันรำข้าว ในงาน "รู้จริง...สุขภาพดีจริงกับคิง"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กิ๊บซี่ วนิดา ปะทะ อู๊ด เป็นต่อ บันเทิง—14 Mar 17

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต เพราะ อลิน อลัน คือวันที่เปลี่ยนของ หมอโอ๊ค โอปอล์ บันเทิง—14 Mar 17

รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ พาไปพบกับความน่ารักของ น้องอลัน และ น้องอลิน ลูกชายลูกสาวฝาแฝดของ คุณพ่อโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล กับ คุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล

ภาพข่าว: แม็กซ์ เมย์ AF12 นำทีมแฟนคลับสร้างสรรค์เมนูเด็ด กิจกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Yoshinoya Taste of บันเทิง—14 Mar 17

Truelife เว็บไซต์คุณภาพ โดยนางสาวจิรัฐติกาล สุทธิวรรณา (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านการพาณิชย์ Digital and Media Platform บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2560 บันเทิง—14 Mar 17

เมื่อแชมป์ใหม่หมาดๆ อย่าง โสนน้อยเรือนงาม ต้องเจอกับพายุผู้ท้าชิงลูกใหญ่ ทีม Success การเผชิญหน้าที่ทั้งแซ่บ และเผ็ดร้อน ศึกที่จะสู้กันด้วยลีลาและพลังที่แชมป์ยอมไม่ได้รายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" วันอังคารที่ 14 มีนาคม เวลา 21.45 น.

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 15 มีนาคม 2560 บันเทิง—14 Mar 17

บ้านพระราม4 Talk –พบกับนักแสดงหนุ่มหล่อเจ้าของบทบาท "ธรณ์" หนุ่มหล่อเจ้าสำอางจากThe Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา Show – "Power Bank" ซิงเกิลใหม่ให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้ จาก O-Pavee (โอ ปวีร์) ซึ่งเพลงนี้ยังได้สาวเสียงดีอย่าง"แอ้ม

เฮียฮ้อ ไฟเขียว ช่อง 8 สั่งปรับเพิ่มเวลาออกอากาศ ซีรี่ส์ สีดาราม บันเทิง—14 Mar 17

หลังกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ให้เพิ่มเวลาออกอากาศ ซี่รี่ส์ชุด "สีดาราม ศึกรักมหาลงกา" ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.05-20.05 น. ทางช่อง 8 แรงจนเรตติ้งพุ่งกระฉุด ช่อง 8 ไฟเขียวสั่งปรับเพิ่มเวลาออกอากาศทันที เกี่ยวกับเรื่องนี้ ดร.องอาจ

ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 เยือนถิ่นอีสาน ชวนแก๊งเพื่อนชาว มหาสารคาม สุดฟิน 2 บันเทิง—14 Mar 17

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ชวนแก๊งเพื่อนชาวมหาสารคาม สนุกแบบครบรสกับกิจกรรมสุดมันเต็มอิ่มตลอดสองวัน วันที่ 3 – 4 มีนาคม 2560 ประตูความสนุกเปิดเวลา 17:00 น. ณ

MONO 29 ปล่อยหนังดี ที่สุดแห่งปรัชญา Cloud Atlas ยกระดับฝีมือแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ฮอลลีวูดแห่งปี บันเทิง—14 Mar 17

เต็มอิ่ม จุใจ ครบรสความบันเทิงสำหรับ "MONO 29 ฟรีทีวี ที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด" ล่าสุด วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 2560 เวลา 20.30 น.เตรียมปล่อยหนังดี หนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่คุณต้องดู "หยุดโลก ข้ามเวลา (Cloud Atlas)" ลงโปรแกรม "พรีเมี่ยม

โจนัสพาสร้างพญานาคเชื่อมไทยกัมพูชา บันเทิง—14 Mar 17

ลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz "ลักกี้นัมเบอร์ รักเธอนำใจ" ร่วมมือกับ อสมท ตราด FM 107.25 MHz จัดกิจกรรมซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ ตอน "โจนัสแพ้คนน่ารัก ปักหลักเที่ยวเมืองตราด" ในวันที่ 17-19 มีนาคม 2560 ให้โจนัส แอนเดอร์สัน พาแฟนคลับและศิลปินรับเชิญ ได้แก่ ดาว

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ฤกษ์ดีบวงสรวงละครน้ำดี คุณย่าดอทคอม จับคู่ ฟลุ๊ค นาตาลี ลงจอด้วยกันครั้งแรก บันเทิง—14 Mar 17

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 โดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท หนุนนำพา โดย พัชรา เจียรวนนท์ ผู้จัดหน้าใหม่ ได้ฤกษ์จัดบวงสรวงละครน้ำดี คุณย่าดอทคอม นำนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ร่วมประชัน กำกับการแสดงโดย กษมา

ทีโมเมนต์ เตรียมปล่อย หนังฮา เน้น ความสนุก โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง บันเทิง—14 Mar 17

หลังจากเปิดตัวกันไปแล้ว กับ "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ผลงานแรกของค่าย "ทีโมเมนต์" ก็มีคำถามกันมาอย่างมากมาย ว่าทำไมถึงเลือกคอนเส็ปนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ ทำไมต้องเป็นผู้กำกับใหม่ และใช้ดาราใหม่ทั้งหมด ซึ่งคำถามทั้งหมดนี้ วิสูตร พูลวรลักษณ์

Apollo Thirteen คว้ารางวัลชนะเลิศทั้งทีมกับโครงการ Krungsri Behind The Band บันเทิง—14 Mar 17

บริษัท ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ ฟังใจ ชุมชนทางดนตรี และแอปพลิเคชัน music streaming จัดโครงการ Krungsri Behind The Band Competition ซึ่งทางกรุงศรีได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของทีมงานที่อยู่เบื้องหลังของวงดนตรี ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริหารจัดการ

แอนดี้-เขมพิมุข นำทีมขบวน ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ เส้นทางที่ 1 เชียงใหม่ บันเทิง—14 Mar 17

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรม "ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์" เส้นทางที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้คอนเซ็ป"The Tale of Mystic Lanna" มนต์เสน่ห์ในการเดินทางเพื่อสัมผัสตำนานแห่งล้านนาที่ถูกเลือนหายไปตามกาลเวลา คาราวานที่พาครอบครัวฟอร์จูนเนอร์ไปพบกับ