Friday February 22, 2019 11:43

บันเทิง Press Release : 17 Mar 2017

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี แถลงข่าวเปิดรันเวย์ ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 บันเทิง—17 Mar 17

คุณผกาวรรณ เหมประชิตชัย ประธานคณะทำงานการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 (คนที่ 4 จากทางขวา) พร้อมด้วย คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสและรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 (คนที 3 จากทางซ้าย) ร่วมกับ เบทาโกร โดย

ข่าวซุบซิบ: ดร.ปพนธ์ จัดเต็มเอาใจลูกค้าทรูคนสำคัญ !!! บันเทิง—17 Mar 17

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสารแห่งค่ายทรู จัดใหญ่เอาใจลูกค้าทรูแบบสุดๆ มอบสิทธิพิเศษ ให้ลูกค้า ทั้งทรู แบล็คการ์ด และทรู เรดการ์ด รับส่วนลดทันที สูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรีแจ๊ส ระดับโลก "True Jazz

งานTrue Jazz Festival @ Huahin บันเทิง—17 Mar 17

วันที่ 24-25 มีนาคมนี้ ณ ทรู อารีน่า หัวหิน กลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก "True Jazz Festival @ Huahin" เชิญชวนลูกค้าทรูและแฟนเพลงแจ๊ส ร่วมงานเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลกที่ยกกองทัพศิลปินดังจากต่างประเทศ อาทิ The Earth, Wind & Fire, All Stars, Cory Henry

ชวนคนไทยท่องป่าหิมพานต์ ตื่นตาตื่นใจจากวรรณกรรมสู่การแสดงหลายมิติ สุดยอดโชว์ หิมพานต์ อวตาร บันเทิง—17 Mar 17

ครั้งแรกของโลก! กับการฟื้นคืนชีพของสุดยอดดินแดนในตำนาน "ป่าหิมพานต์" พร้อมสิ่งมีชีวิตในดินแดนลี้ลับ จากแดนสนธยากว่าพันปี ปรากฏให้คุณเห็นตรงหน้าแล้ว!! บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด และ โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์หรูครบวงจรแห่งแรกของไทย

JOOX ร่วมกับ แกร็บ ททท. และเครื่องดื่มตราช้าง เชิญชวนคนรักเสียงเพลง บันเทิง—17 Mar 17

JOOX ร่วมกับ แกร็บ ททท. และเครื่องดื่มตราช้างเชิญชวนคนรักเสียงเพลง ร่วมงานประกาศผลรางวัลคนดนตรีครั้งใหญ่แห่งปี "JOOX Thailand Music Awards 2017" JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น จับมือกับแกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ภาพข่าว: เชียร์-การ์ตูนปลื้มชาเม่ซายเอส คว้ารางวัลสินค้าขายดีที่สุดในวัตสัน บันเทิง—17 Mar 17

การประกาศผล "สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม "หรือ Health Wellness and Beauty Award 2017 (HWB Award 2017 )ซึ่งวัตสันผู้นำร้านสุขภาพและความงามได้จัดขึ้นทุกปี

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันที่ 24 มีนาคม 2560 บันเทิง—17 Mar 17

ช่วงพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงโปรดดนตรีทั้งดนตรีไทยและดนตรีสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านดนตรีไทย พระองค์ทรงศึกษากับครูดนตรีไทยที่มีชื่อเสียงหลายท่าน จึงทรงพระราชนิพนธ์เพลงได้ด้วยพระองค์เอง

คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ สุดประทับใจ แฟนเพลงหลั่งไหล แห่ให้กำลังใจแน่น!!! บันเทิง—17 Mar 17

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ "คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ" ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ ซึ่งเป็นการรวบรวมเอา 17 ศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด ผลิตผลคนลูกทุ่งจากเวทีไมค์ทองคำมาสร้างความสุขสนุกสนานผ่าน28 บทเพลงให้กับแฟนๆ ได้ชมกันสดๆ บนเวที ถ่ายทอดสดผ่านรายการ "ไมค์ทองคำ"

อีซูซุ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกันสานต่อศาสตร์พระราชาเดินตามรอยเท้าพ่อ บันเทิง—17 Mar 17

จากกระแสพระราชดำรัสที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตรได้พระราชทานหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงให้คนไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2517

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion หนุ่ม ศรราม เล่าวีรกรรมวัยเรียน!!! ใน รถโรงเรียน High บันเทิง—17 Mar 17

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ พบกับ 2 พิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดี "นิกกี้-เลโอ" จะพามาย้อนรำลึกวีรกรรมสมัยเรียนของพระเอกหล่อตลอดกาล "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ศิษย์เก่า "โรงเรียนเซนต์คาเบรียล" กับวีรกรรมในวัยเรียนที่จำได้ไม่ลืม "หนุ่ม ศรราม"

ออกัส สลัดมาดเข้ม!!! ลุกขึ้นมานวดมือให้ แอปเปิ้ล บันเทิง—17 Mar 17

ตั้งแต่เปิดฉากมาดูเหมือนว่าคุณชายจอมเนี้ยบ "เฟิร์สคลาส" (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) และคุณหนูตัวร้าย "มินนิท" (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) จะเป็นคู่กัดกันมาตลอด ทำเอาคนดูลุ้นตัวโก่งว่าเมื่อไหร่จะเลิกตีกันสักที ในที่สุดตอนที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อจู่ๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง #Love Songs Love Series ตอน ยังโสด ออกอกาศ อาทิตย์ที่ 19 มีนาคม บันเทิง—17 Mar 17

ความรักของแก๊งค์สาวโสดเริ่มล้มไม่เป็นท่า หลังจากที่โอ (เมโกะ-ชนนิกานต์) กลับไปคืนดีกับเนม(อ๊อฟ-จุมพล) ทำให้มิ้ม (แพน-พรรณปพร) ไม่พอใจและหาเรื่องโอด้วยการเอาคารามายมาสาดใส่หน้าเธอ ฟากโอเองก็ไม่ยอม เธอจัดการวางแผนกับเพื่อนสาวโสดอย่างเหมย (นิต้า-อนิพรรณ)

งานนี้มีฟิน!! #พัดพัด สวีทหวาน!! #ดิว กลางสายฝน!! บันเทิง—17 Mar 17

เจอช็อตนี้ไปเดาใจได้ไม่ยากว่า 1 ในแก๊งค์เพื่อนสาวยังโสดจากซีรีส์เรื่อง 'Love Songs Love Series ตอน ยังโสด' ช่อง GMM 25 อย่างสาวมุข รับบทโดยพัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ คงจะหายขาดจากอาการกลัวผู้ชายจนเป็นลมไปเสียสนิท เพราะเจอหนุ่มหล่อ ขาว

ทีวีไกด์: เจาะใจ แต๊ก-อานนท์ รีเฟรชชีวิตใหม่ หลังเจอ ตูน บอดี้สแลม บันเทิง—17 Mar 17

ชีวิตเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เจาะใจ เสาร์นี้ "ดู๋-สัญญา คุณากร" ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ "แต๊ก-อานนท์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา" ที่โด่งดังสดๆร้อนๆ จากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดัง หลายคนพอจะทราบถึงที่มาที่ไปของเขาเป็นอย่างดี แต่วันนี้เจาะใจ ซีรีย์พิเศษ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 ช่อง บันเทิง—17 Mar 17

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อศึกป้องกันแชมป์ครั้งแรกของ ทีมโสนน้อยเรือนงาม ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิงสุดแกร่งอย่างทีมSuccess ทีมแชมป์ขอวัดใจส่งอาวุธหนักลงมาท้าชน คนหนึ่งอาวุธหลักคือเพลงอารมณ์ อีกคนหนึ่งอาวุธไม้ตายคือพลังเสียง ผลจะออกมาอย่างไรพลาดกันไม่ได้ ในรายการ

เขย่าวงการโฆษณา FOCUS แบบว่ารักเธอ ไวรัลที่ชวนให้คิดถึง คนรักเก่า บันเทิง—17 Mar 17

นาทีนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับ "Focus แบบว่ารักเธอ" เวอร์ชั่นสองต่อจาก "Focus เบลอว่ารักแถบ" หนังสั้นสุดเจ๋งจาก ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ที่ได้จับมือกับบริษัท Ogilvy Branded Entertainment นำไอเดียใหม่ๆ สู่วงการโฆษณา ในการทำให้คนเข้าใจแบรนด์มากขึ้น

18 19 มีนาคมนี้ พบ! การรวมตัวต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น ใน X - เม็น บันเทิง—17 Mar 17

ช่อง 28 ส่งภาพยนตร์เรื่องยาวฟอร์มยักษ์ให้แฟนๆ ได้ดูกันมันส์ๆ เรื่องราวการรวมตัวต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาตัวรอดจากสายพันธุ์ที่มีอายุข้ามสองยุคสมัย เรื่อง X - เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (X-MEN : Day of the Past)

หนังดังวันเสาร์ 18 มีนาคมนี้ พบ Hero of Tomorrow เวลา 23.15 น. ทางช่อง บันเทิง—17 Mar 17

เป็นที่ทราบกันดีว่า ช่อง 28 นั้นอัดแน่นไปด้วยหนังดัง คุณภาพแน่น ไม่เว้นแม้แต่หนังดังวันเสาร์ ที่มีให้แฟนๆ ได้ชมเป็นประจำทุกสัปดาห์ ล่าสุดส่งภาพยนตร์เรื่อง "Hero of Tomorrow"ลงจอ เป็นเรื่องราวการแก้แค้นของแซมและวิลลี่ นำแสดงโดย ม่อเส้าชง,

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 บันเทิง—17 Mar 17

รายการ หลงรักยิ้ม : เวลา 16.30 น. แดเนียล เฟรเซอร์ พาออกเดินทางเก็บเกี่ยวเรื่องราวยิ้มๆสัมผัสวิถีชีวิตพื้นบ้าน ที่อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย รายการ TOP 20 COUNTDOWN : เวลา 17.00 น. รายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังของอเมริกานับถอยหลัง 20

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ ที่ 19 มีนาคม บันเทิง—17 Mar 17

ระเบียงบุญ : เวลา 04.45 น. – ต้อนรับเช้าวันอาทิตย์ไปกับรายการ "ระเบียงบุญ" รายการที่จะพาทุกท่านไปสวดมนต์ไหว้พระพร้อมฟังธรรมะในหัวข้อ "ข้อปฏิบัติสำหรับปีนี้" โดยพระพรหมมังคลาจารย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรฯ กรุงเทพฯและส่องสิ่งสงสัย

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม บันเทิง—17 Mar 17

คิดซ่า เทอม 2 : เวลา 17.15 น. – ผู้เข้าแข่งขันในสัปดาห์นี้ทั้งหมด 5 คน มาพร้อมกับความสาสมารถที่หลากหลาย แต่ละคนก็เก่งกันคนละด้าน เริ่มต้นโชว์แรก น้องโขน และ น้องพู่กัน กับการแสดงความสามารถแบบไทยด้วยการแสดงโขน ลีลาท่วงท่าน่ารักจน หนุ่มตุ้ย

ช่องวัน31 คืนกำไรคนดู!! จัด ราชินีหมอลำ in concert ลงจอ บันเทิง—17 Mar 17

หลังจากได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจนเรตติ้งพุ่งกระฉูด สำหรับละคร "ราชินีหมอลำ" ล่าสุดช่องวัน31 เลยขอคืนกำไรให้กับผู้ชมด้วยการจัดรายการพิเศษ "ราชินีหมอลำ in concert" ในคืน วันเสาร์ที่ 18มีนาคมนี้ 20.20 น. เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมคอนเสิร์ตโชว์สุดอลังการที่ 5

Movie Guide: ซาเวียร์ โดลอง ผู้กำกับอัจฉริยะ ควบ 6 ตำแหน่งใน Its Only the End of the World บันเทิง—17 Mar 17

หลัง It's Only the End of the World ภาพยนตร์ของ ผกก. อัจฉริยะ ซาเวียร์ โดลอง ที่เรื่องนี้เขาทำหน้าที่ถึง 6 ตำแหน่ง ตั้งแต่หาทุนอำนวยการสร้าง กำกับการแสดง เขียนบท ตัดต่อ ออกแบบเสื้อผ้า และทำคำบรรยายภาษาอังกฤษ และถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วยฟิล์ม 35

ยกระดับมาสค์ไรเดอร์ เดอะมูฟวี่ขึ้นอีกขั้น กับบทไคลแมกซ์ของยุคสมัยแห่งซูเปอร์ฮีโร่ สู่ ตำนานบทใหม่!! บันเทิง—17 Mar 17

"ปรากฎการณ์" ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 45 ปี ของมาสค์ไรเดอร์ โดยที่ผ่านมาจะมีมาสค์ไรเดอร์เพียง 2 คนร่วมกันต่อสู้ แต่วิกฤตการณ์ครั้งใหญ่นี้เป็นภัยต่อมวลมนุษยชาติ ต้องใช้การดรีมทีมที่มีไรเดอร์ถึง 5 คนมาช่วยกันกอบกู้โดยฉาก

Movie Guide: สหมงคลฟิล์มฯ ส่ง เด็กสยาม แถลงข่าวเปิดตัวหนัง สยามสแควร์? บันเทิง—17 Mar 17

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวลดัน มีเดียมแรร์ เลือกสถานที่ที่เรียกได้ว่าคือศูนย์กลาง และเป็นแหล่งสำคัญที่ป็อบและอินเทรนด์ที่สุดที่อยู่คู่กับวัยรุ่นมาทุกยุคทุกสมัย และไม่เคยตายไปจาก(หัวใจ)วัยรุ่นอย่าง "สยามสแควร์"