Tuesday February 19, 2019 20:28

บันเทิง Press Release : 20 Mar 2017

รุจ ศุภรุจ ตื้นตัน แฟนคลับตบเท้าร่วมฉลองครบรอบ9ปี บ้านคนรักรุจ บันเทิง—20 Mar 17

ขึ้นสู่ปีที่ 9 แล้วสำหรับ "บ้านคนรักรุจ" บ้านแฟนคลับของ หนุ่มรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ โดยในปีนี้ ทั้งแฟนคลับหน้าเก่าหน้าใหม่นัดรวมตัวกันที่เดิม ณ อาคารวิทยบริการ ห้องแก้วนนทรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกันจัดงานให้ในธีมบรรยากาศงานบุญชาวร็อค

The mask singer I can see your voice เรตติ้งเพิ่มสูงลิ่ว ยอดดูยูทูป ติดอันดับ 6 ของโลก บันเทิง—20 Mar 17

เรตติ้งช่องเวิร์คพอยท์ยังคงนำแรงแซงหน้า สำหรับรายการ "I can see your voice นักร้องซ่อนแอบ" และ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" สำหรับรายการ "I can see your voice นักร้องซ่อนแอบ" เมื่อวันพุธที่ 15 มี.ค.60 ที่ผ่านมา เรตติ้งรวมทะลุ 7.749

แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ถ่ายทอดสด!! ทุเรียน ปะทะ อีกาดำ คุณคือผู้ตัดสิน!! บันเทิง—20 Mar 17

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคู่ชิงหน้ากากในฝันสำหรับรายการ"The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ที่ตอนนี้มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ระหว่าง "หน้ากากทุเรียน" พบกับ "หน้ากากอีกาดำ" จัดว่าเป็นมวยถูกคู่เลยก็ว่าได้สำหรับสองหน้ากากที่ ณ

คิมเบอร์ลี่ ตกอับยอมลดทิฐิเดินหน้าของานเอเยนซี่ บันเทิง—20 Mar 17

นั่งบนบัลลังก์เชิ่ดหน้าชูคออยู่ได้ไม่นาน ตอนนี้ก็ต้องกลายเป็นหงส์ปีกหักซะแล้ว เพราะจู่ ๆ พ่อตรัย (ทูน หิรัญทรัพย์) ก็คิดสั้นฆ่าตัวตาย พร้อมทิ้งภาระหนี้สินมหาศาลไว้ให้พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี่) จนเธอต้องเก็บของเก่าขายใช้หนี้

รันนิ่งแมน ที่สุดของความฮา ความสนุก ความฟิน สุดมันส์สนั่นธันเดอร์โดม!! บันเทิง—20 Mar 17

แม้โดยรายการ RUNNING MAN แม้จะมอบความสุขให้ผู้ชมมาตลอด 7 ปี แต่ก็ยังมีแฟนๆติดตามชมกันอย่างเหนียวแน่น ด้วยเหตุนี้เมื่อทางผู้จัด YS ENTERTAINMENT ได้ร่วมมือกับ SBS เป็นเจ้าภาพจัดงาน RUNNING MAN 2017 LIVE IN BANGKOK(รันนิ่ง แมน 2017 ไลฟ์ อิน แบงคอก)

มะลิ เปิดเกมส์ยั่ว อ้น หว่านจริตมารยาหญิงเข้าสู้ !!! บันเทิง—20 Mar 17

ในเมื่อผู้ชายไม่เป็นฝ่ายรุก ฝ่ายหญิงก็ต้องรุกเองซะเลย อย่างฉากนี้ในละคร "เงาเสน่หา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สาว "มะลิ-มาลินี โคทส์" ต้องยั่วยวนหนุ่ม "อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง" ทั้งๆที่หนุ่มอ้นมีแฟนสาวอยู่แล้ว แต่มะลิก็งัดมารยาหญิงสารพัด งานนี้

ภาพข่าว: สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN 24 ร่วมกับ TV5 กัมพูชา ลงนาม โครงการความร่วมมือเพื่อแลกเปลี่ยนข่าวสาร บันเทิง—20 Mar 17

สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN 24 โดย นายอภิศักดิ์ ธนเศรษฐกร (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการบริหารช่อง ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ TV5 กัมพูชา โดย พลเอกเนียง พาด(คนที่2 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม กัมพูชา และผู้บริหารช่อง TV5

ข่าวซุบซิบ: ได้หมดถ้าสดชื่น !!!แฟมิลี่แมนในเครื่องแบบ ผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะสวัสดี บันเทิง—20 Mar 17

ได้หมดถ้าสดชื่น !!! รับงานร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ แต่แฟมิลี่แมนในเครื่องแบบ "ผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะสวัสดี" บอกว่าพอโปรเจ็คท์ The Return of Superman Thailand เรียลลิตี้ตามติดชีวิตการเลี้ยงดูลูก 48 ชม.เวอร์ชั่นไทย ติดต่อมา เจ้าตัวโอเคแต๊งกิ้ว

ภาพข่าว: เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) จัดงาน THE ULTIMATE APEX PHENOMENA บันเทิง—20 Mar 17

ศูนย์ความงามและสุขภาพครบวงจรที่สุดในประเทศไทย และภูมิภาค "เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์" (APEX Medical Center) ที่มาพร้อมคอนเซปต์ Beyond Beauty : Passion for Perfection จากแนวคิดผู้บริหารคนเก่ง พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ จัดงานเปิดตัวสุดอลัง! ภายใต้ชื่อ THE

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ปู่จ๋าน ลองไมค์ วงดังจากเจียงฮายสุดตื่นเต้น บันเทิง—20 Mar 17

เรียกได้ว่ากำลังฮอตสุด ๆ สำหรับแร็พเปอร์หนุ่มสุดฮอตจากเชียงราย "ปู่จ๋าน ลองไมค์" ศิลปิน ที่กำลังโด่งดัง ปล่อยซิงเกิ้ลออกมากี่เพลง ก็มียอดวิวในยูทูปร้อยกว่าล้านวิว งานนี้รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ไม่รอช้า เอาใจแฟน ๆ สาวน้อยสาวใหญ่ในสตู

ใหม่-ดาวิกา จับมือ นีรนุช ปัตมสูต รับรางวัล ไบโอสโคป อวอร์ดส์ 2016 บันเทิง—20 Mar 17

อยู่เคียงคู่คนรักภาพยนตร์มานานหลายปี สำหรับ "นิตยสารBIOSCOPE" (ไบโอสโคป) ในเครือโมโนกรุ๊ปล่าสุดกับงาน "ไบโอสโคป อวอร์ดส์ 2016" (BIOSCOPE AWARDS 2016) ครั้งที่ 8 ณ Bangkok Screening Room เพื่อมอบรางวัลให้เป็นขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรแขนงต่างๆ

ดีเจเชาเชา-ดีเจอาร์ต บุกเวที Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด บันเทิง—20 Mar 17

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ 2 ดีเจหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ บุกมาเยือนรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" ซึ่งบอกเลยว่าการมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเขาทั้งคู่จะมาพร้อมความสนุกตื่นเต้น

วุ้นเส้น กรรณ ถูกใจทุกการถ่ายภาพ สวยสะกดตาทุกช็อตกับ Huawei P10 และ P10 บันเทิง—20 Mar 17

หัวเว่ย ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก สานต่อความสำเร็จของการนำเสนอสมาร์ทโฟนพร้อมนวัตกรรมที่ล้ำหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วย Huawei P10 และ Huawei P10 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องหน้าจากไลก้า (Leica)

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 - 23 บันเทิง—20 Mar 17

ราชวงศ์ระคุแห่งอยโธยา โดยกษัตริย์มหาราชทศรถและองค์ราณีทั้ง 3 พระองค์ ได้จัดงานพิธีต้อนรับเข้าบ้านให้สะใภ้ทั้ง 4 พระองค์คือ สีดา มาณทวี ศรุตเกียรติ และอูมิรา ขณะที่นางมณโฑ พระมเหสีของทศกัณฑ์ หลังจากได้น้ำอมฤตมาแล้ว

ภาพข่าว: คุยข่าวเช้าช่อง 8 ปรับรูปแบบหน้าจอสกรีนใหม่ เอาใจคนชอบข่าว บันเทิง—20 Mar 17

เพื่อให้ช่วงการรับชมข่าวไม่ตึงเครียด เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บอสช่อง 8 เลยสั่งปรับรูปแบบฉากหลังรายการ "คุยข่าวเช้าช่อง 8" ใหม่เป็นหน้าจอสกรีนแอลอีดีที่มีความคมชัด 3 อารมณ์ และดูมีบรรยากาศดีเป็นสวนร่มรื่น เป็นวิวสะพานพระราม 7

Gossip News: เอไอเอส จัดให้ชมคอนเสิร์ต MUSIC NEVER DIES by เศรษฐา ศิระฉายา ผ่านแอพ AIS PLAY บันเทิง—20 Mar 17

เอไอเอส เอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่ที่พลาดซื้อบัตรชม คอนเสิร์ต "MUSIC NEVER DIES by เศรษฐา ศิระฉายา" ให้ได้ชมสดๆ ได้อรรถรสประหนึ่งอยู่ในฮอลล์ ผ่านทางแอพฯ AIS PLAY (ดาวน์โหลดฟรี! ผ่านทาง App Storeและ Google Play Store) และชมผ่านทางกล่อง AIS PLAYBOX

SEASON FIVE อ่านใจคนแอบรัก ส่ง แค่คนที่แอบรักแทนความรู้สึก บันเทิง—20 Mar 17

"แค่คนที่แอบรัก" เพลงสามัญประจำตัวของคนมีรักแต่ไม่กล้าบอก ซิงเกิลพิเศษที่4หนุ่ม Season Five(ซีซันไฟฟ์) ชวน "หนอยแน่ เดอะวอยซ์" มาร่วมแจมเป็นกระบอกเสียงให้คนแอบรักทุกคน แถมส่งเอ็มวีน่ารักๆที่อาจจะไปสะกิดเรื่องราวในชีวิตจริงของหลายๆคน

ภาพข่าว: ทรูมิวสิคแอพฯ มอบความสุขผ่านเสียงเพลง คนละเพลง โปรเจ็คท์ - หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง บันเทิง—20 Mar 17

บริษัททรู ดิจิตอล มีเดีย แอนด์ แพลตฟอร์ม จำกัด โดยนายสรรเสริญ สมัยสุต (ที่4จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ นางสาวนันทนี วงศ์อำนิษฐกุล (ที่3จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการพาณิชย์ ร่วมกับบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) โดยนายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเมือง (ที่4จากขวา)

ทีวีไกด์: ย่อตอน เขี้ยวราชสีห์ 20-24 มี.ค.60 บันเทิง—20 Mar 17

แดนไทย พอใจในวิถีการใช้ชีวิตของชนกลุ่มน้อยอย่างไหมฟ้า และเปิดใจ บอกว่าดีใจที่ได้พบ ได้รู้จักกับไหมฟ้า ทั้งสองเริ่มผูกพันกันมากยิ่งขึ้น โดยที่ไหมฟ้าเองก็เปิดเผยตัวตนว่าเป็นผู้นำชนเผ่า ลูกของเจ้าภูคำ แดนไทยรู้สึกกังวลใจอยู่ไม่น้อย

ป๊อก แค้น สายป่าน ทรยศ แอบซบอกศัตรู บันเทิง—20 Mar 17

ดราม่ากันต่อเนื่องสำหรับรำพร (ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) กับ เคลีย (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' เพราะหลังจากรำพรไล่เคลียออกจากบ้านไป เคลียกลับหนีไปอยู่กับ ผกาแก้ว (เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์) เมียใหม่ของ สดมภ์ (วิลลี่

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม บันเทิง—20 Mar 17

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับศิลปินรับเชิญ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี เอิ้นขวัญ วรัญญา ที่จะมาโชว์เสียงเพราะๆแบบสดๆ และร่วมพูดคุย ในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ตำราลักษณ์...ลิขิตบังลังก์ : เวลา 11.00 น. –

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2560 บันเทิง—20 Mar 17

บ้านพระราม4 Talk – พูดคุยกับทีมวีเจหนุ่มหล่อสาวสวยจาก NowFc thailand ที่ชวนไปร่วมกิจกรรม IDOL MARKET: Net idol ถล่มเมือง กิจกรรมสนุก ๆ ที่จะพาไปช้อป ชม ชิลล์ ตามตลาดนัดชื่อดัง พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย Show – "แกล้ง" เพลงของคนที่โดนคนรัก

ทีวีไกด์: ย่อตอนตะวันยอแสง ออกอากาศ วันพุธที่ 22 - วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 20.20 น. บันเทิง—20 Mar 17

บารมี เพื่อนของอาเล็ก พาใจบุญ ลูกสาวของตนเอง มาหาอาเล็กที่บ้าน เพราะอยากได้อาเล็กเป็นลูกเขย แล้วให้อาเล็ก พาเยี่ยมชมบ้านร่มรื่น ใจบุญเดินเล่น จนเจออี้ยงกับตะวัน เอี้ยงเห็นหน้าใจบุญ ลูกสาวบารมี ก็ ชอบใจตั้งแต่แรกเห็น แต่ใจบุญกลับนึกชอบตะวัน

BeUS PRODUCTION ปลุกกระแสเพลงจีน นำดีว่าสาวเสียงสวรรค์ ไช่ฉิน กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้ง TOYOTA บันเทิง—20 Mar 17

แม้จะเป็นคอนเสิร์ตจีนที่ถูกมองว่านอกกระแสในบ้านเรายุคนี้ แต่ปรากฎว่าหลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Tsai Chin Live in Bangkok 2016 จบลง มันกลับกลายเป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่คนรักเสียงเพลง รวมไปถึงเหล่าคนรักเครื่องเสียง

คิมอูบินจัดเต็ม! แจกไฮทัชทุกที่นั่ง 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in บันเทิง—20 Mar 17

จัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว พระเอกหนุ่มสุดหล่อคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มเพื่อไทยอูริบินโดยเฉพาะ ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟนๆได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิดในงาน 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand

Movie Guide: สยาม มุมไหนที่คุณยังไม่เคยเดิน? ผู้กำกับ สยามสแควร์ เผย มุมเสียวสันหลัง ที่คาดไม่ถึง บันเทิง—20 Mar 17

เรียนพิเศษ นัดเจอเพื่อน เดทครั้งแรก ดูหนังฆ่าเวลา ซื้อเสื้อลดราคาใต้ลิโด้...ใครๆต่างก็เคยไป "เดินสยาม"...บางคนเดินจนรู้ทุกซอย ทุกซอก ทุกมุมของสยาม แต่เชื่อหรือไม่ สยามยังมีมุมที่คุณก็ "คาดไม่ถึง" และจะได้สัมผัสกันเต็มๆในหนังเรื่อง "สยามสแควร์"

10 เหตุผลที่คนไทยต้องห้ามพลาด Ong Bak Live บันเทิง—20 Mar 17

1) การแสดงสดฉบับเล่นจริงเจ็บจริง : Ong Bak Live @Ultra Arena เป็นการแสดงโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ที่หยิบเอาเรื่องราวของภาพยนตร์องค์บากมานำเสนอเป็นโชว์การต่อสู้สดสุดเข้มข้น ดุเดือด โดยยังคงเอกลักษณ์ของการต่อสู้ฉบับเล่นจริง เจ็บจริง

Movie Guide: พูดคุยกับ ภีม ธนบดี ใจเย็น กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกใน บันเทิง—20 Mar 17

ภีม ธนบดี ใจเย็น เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2540 นักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เวียดนาม วัย20ปี ฮอตสุดๆจากซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 หนุ่มภีมคืออดีต 1ในสมาชิกวงดูโอ้ PMP สังกัด G.iD ล่าสุดเป็นนักแสดงและนักร้องเดี่ยวในสังกัด MBO Teen