Monday August 19, 2019 04:04

บันเทิง Press Release : 23 Mar 2017

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ช่อง GMM25 บันเทิง—23 Mar 17

ยังต้องลุ้นหกันต่อสำหรับศึกนี้ เอก จะยังป้องกันตำแหน่งแชมป์ไว้ได้อีกครั้งหรือไม่ กับคู่ต่อสู้ที่เหลืออยู่ถึง 2 คน แล้วเซียนข้างสเตจอย่างอาร์ตและเชาเชา พวกเขานั้นจะเลือกเชียร์ฝั่งไหน และใครจะเป็นผู้ที่โดนลงโทษในยกนี้ ลุ้นกันเต็มที่ในรายการ "Stage Fighter

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนสัมผัสคอนเสิร์ตสุดอลังการของวงร็อคตัวพ่อ L#Arc-en-Ciel 25th Anniversary LIVE วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2017 ถ่ายทอดสดตรงจากโตเกียวโดม บันเทิง—23 Mar 17

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมเฉลิมฉลอง 25 ปีวงร็อคในตำนานและยังเป็นการหวนคืนเวทีในรอบหนึ่งปีครึ่งของวง "L'Arc-en-Ciel" (หลังจากคอนเสิร์ต "L'Arc-en-Ciel LIVE 2015 L'ArCASINO" ณ เมืองยูเมชิมะ โอซาก้า เมื่อเดือนกันยายนปี

ภาพข่าว: ช้าง เปิดตัว คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ตอกย้ำแนวคิด บันเทิง—23 Mar 17

นายนิธิพงศ์ กาญจนกูล (คนที่ 6 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย และ นายมณเฑียร อาจารสัมปันน์ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการจังหวัดออนเทรด จังหวัดอุดรธานี บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม "เครื่องดื่มตราช้าง" จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น

KATO พา เจ้าสมุทร ลูกพ่อเจ พร้อมแก๊งค์สุดจี๊ด ยกขบวนเปิดตัวระเบิดความสดชื่น ของ 2 บันเทิง—23 Mar 17

กาโตะ พา เจ้าสมุทร ลูกพ่อเจ พร้อมแก๊งค์สุดจี๊ด ยกขบวนเปิดตัวระเบิดความสดชื่น ของ 2 รสใหม่ เมลอน และ ผลไม้รวมทรอปิคอล ที่ออกมาต้อนรับหน้าร้อน พร้อมแคมเปญ" กาโตะ ดื่ม ลุ้น โหวต รหัสใต้ฝา "ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา

นาย ณภัทร คว้าพรีเซนเตอร์คนล่าสุด นิว บาลานซ์ รุ่น 247 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ บันเทิง—23 Mar 17

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ New Balance โดย นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ แบรนด์ นิว บาลานซ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต

Movie Guide: APPRENTICE เพชฌฆาตร้องไห้เป็น ภาพยนตร์สิงคโปร์ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี 87 คะแนนจาก บันเทิง—23 Mar 17

ไอมาน (ฟีร์ดาอุส รามาน) พัศดีหนุ่มวัย 28 ปี ถูกย้ายมาประจำการณ์ที่เรือนจำลารางกัน คุกที่ได้ชื่อว่ามีระบบป้องกันแน่นหนาที่สุด กิจวัตรในแต่ละวันของไอมานคือการยืนคุมนักโทษ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีความบันเทิงเริงใจ ไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จน

6 นักแสดงนำ สยามสแควร์ ถ่ายปกนิตยสาร Hamburger พาเช็คอินสยามฯ ที่ซ่อนความระทึกขวัญไว้ภายใน บันเทิง—23 Mar 17

หลังจากปล่อยโปสเตอร์ และตัวอย่างของภาพยนตร์ "สยามสแควร์" ที่ชวนระทึกขวัญไปกับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 10 คน ที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดในสยามสแควร์ ที่ปล่อยภาพหนังของเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ออกมาเป็นระลอกเพื่อให้ผู้ชมได้ทราบถึงกลิ่นไอ

Movie Guide: WHATS FOR DINNER, MOM? กำหนดฉาย 13 เมษายน 2017 บันเทิง—23 Mar 17

20 ปี หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องสีแดงที่เต็มไปด้วยสูตรอาหาร ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

บี แค้นจัด!! ตามสาปแช่ง สน ถึงบ้าน บันเทิง—23 Mar 17

เป็นเพราะถูกทำลายหัวใจจนแตกสลาย ในละคร "แต่ปางก่อน" ทำเอานักแสดงคุณภาพบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ถึงกับแค้นจัด บุกไปสาปแช่งพระเอกสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ถึงบ้านเลยทีเดียว เป็นฉาก หญิงแต้(บี) โกรธแค้นที่ท่านชายใหญ่(สน) ปฏิเสธรักตน จึงตามมาสาปแช่ง ผู้กำกับสันต์

Movie Guide: เป็นวัยรุ่นมันฮา เบสท์-ปลื้ม-เอิร์ธ-ภีม จัดเต็ม ตั้งแก๊ง โกสท์ยัวร์แด๊ด บันเทิง—23 Mar 17

เป็นคาแรคเตอร์วัยรุ่นต่างสไตล์เต็มไปด้วยสีสัน สำหรับ 4 หนุ่มจาก "โกสต์ ยัวร์ แด๊ด" กลุ่มเพื่อนร่วมเรียนพิเศษโรงเรียนกวดวิชาที่สยามสแควร์ที่มาเพื่อสร้างความสนุกสนานและชวนระทึกขวัญไปกับ"สยามสแควร์" ภาพยนตร์จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งประกอบไปด้วย

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันที่ 26 มีนาคม 2560 บันเทิง—23 Mar 17

ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว เรื่องราวของของพ่อขุนผาเมืองยังคงเป็นปริศนาอันเร้นลับ ที่ภายหลังจากสยามชนะสงครามจากชนชาติขอม และสถาปนาพ่อขุนบางกลางหาวขึ้นเป็นปฐมกษัตริย์แห่งกรุงสุโขทัย แล้วพ่อขุนผาเมืองหายไปไหน โดยที่พระองค์ไม่ได้กลับไปครองเมืองเพชรบูรณ์ดังเดิม

Movie Guide: Apprentice เพชฌฆาตร้องไห้เป็น ยอดเยี่ยมชนะใจนักวิจารณ์ นำ ลี ชาตะเมธีกุล บันเทิง—23 Mar 17

ถือเป็นหนังสัญชาติสิงคโปร์ที่กระแสแรงไม่หยุดสำหรับ Apprentice เพชฌฆาตร้องไห้เป็น หลังจากเข้าฉายในสายประกวดเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และเป็นตัวแทนประเทสิงคโปร์ ส่งชิงรางวัลออสการ์ จนถึงการเข้าชิง 2 รางวัล ใหญ่บนเวที"Asian Film Awards เอเชียน ฟิล์ม อะวอร์ด

Movie Guide: I AM NOT MADAME BOVARY อย่าคิดหลอกเจ้ เสียดสีโดนใจ คว้ารางวัลหนังเยี่ยมบนเวที เอเชียน บันเทิง—23 Mar 17

I AM NOT MADAME BOVARY ( ไอ แอม นอต มาดาม โบวารี่ ) ภาพยนตร์จีนไอเดียแหวก พลอตเสียดสีโดนใจ คว้า 3 รางวัลใหญ่จาก เวที เอเชียน ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 11ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และ กำกับภาพยอดเยี่ยม "

บทสัมภาษณ์ ฟ่านปิงปิง จาก I am not Madame Bovary เข้าฉาย 20 เมษายน บันเทิง—23 Mar 17

ตอบ : ตอนได้ยินว่า เฝิงเสี่ยวกัง กำลังทำหนังเรื่องนี้ ฉันไม่คิดเลยว่าเขาจะเลือกฉันให้มารับบทนำ เพราะมันเป็นบทที่แตกต่างจากตัวฉันอย่างมาก แต่วันหนึ่ง จู่ๆ เขาก็โทรศัพท์มาบอกว่าเขามีแผนจะสร้างหนังเรื่องนึงอยู่ ฉันถามเขาว่าใช่เรื่อง I Am Not Madame Bovery

ขายบัตร สยามสแควร์ บันเทิง—23 Mar 17

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม #SIAMSQUAREMOVIE เปิดรอบ "เด็กสยามดูก่อนใคร" เอาใจแฟนคลับ ชมภาพยนตร์สยามสแควร์ก่อนใครในไทย ขายบัตรวันเดียว! พฤหัสที่ 23 มีนาคมนี้ ที่โรงหนัง LIDO สยาม บ่ายโมง เป็นต้นไป บัตร 1 ที่ 140 บาท รับไปเลย เสื้อ

Movie Guide: เดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ ทะยานทั้งโลกนับถอยหลัง! บันเทิง—23 Mar 17

หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างแรกล้ำจินตนาการที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังทั้งโลก มหึมาโปรเจคต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์)

เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้งครวญเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้งครวญเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า บันเทิง—23 Mar 17

ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่มากด้วยคุณภาพ สำหรับ "เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ" ล่าสุด "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ซีรี่ส์อินเดียฟอร์มยักษ์ "อโศกมหาราช" ซึ่งออกอาศ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา

Movie Guide: เราต้องคุยกัน!! The Boss Baby - เดอะ บอส เบบี้ ส่งคลิปมาใหม่ซับไทย บันเทิง—23 Mar 17

ไม่ไหวแล้ว!! "เราต้องคุยกัน" จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ทิม ต้องหาทางคุยกับพ่อแม่เกี่ยวกับเรื่องของบอสเบบี้ ว่าเขาไม่ใช่เด็กธรรมดาแน่ ๆ แต่ทว่าพ่อกับแม่จะฟังทิมหรือเปล่านั้นไปหาคำตอบในคลิปมาใหม่จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่อง The Boss Baby - เดอะ บอส เบบี้

Movie Guide: ไม่มีกั๊ก เมื่อ The Boss Baby ปล่อยตัวอย่างตัวที่ 3 ฉบับเสียงไทยตามมาติด บันเทิง—23 Mar 17

เพิ่งจะปล่อยตัวอย่างตัวที่ 3 ฉบับซับไทยออกมาให้ได้ชมกัน แต่ "The Boss Baby" ก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ด้วยการปล่อยตัวอย่างฉบับเสียงไทยตามมาแบบติด ๆ งานนี้ถูกใจคอหนังแอนิเมชั่นชาวไทยกันแบบเต็ม ๆ

คอลเกต จับมือ วัตสัน จัดโครงการ #น้ำทุกหยดมีค่า เนื่องในวันประหยัดน้ำโลก ดึง #บอย-ปกรณ์ บันเทิง—23 Mar 17

เนื่องในวันประหยัดน้ำโลก 22 มีนาคม 2560 บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ วัตสัน ประเทศไทย ด้วยการสร้างสรรค์โครงการ 'น้ำทุกหยดมีค่า' รณรงค์ให้ร่วมกันปิดน้ำขณะแปรงฟัน พร้อมเปิดโอกาสให้คนไทยมีส่วนร่วมในการรักษาทรัพยากรน้ำเพื่อเกษตรกรไทย

G Vocal Studio ชวนเข้าสู่ครอบครัวดนตรี พร้อมเปิดตัวโครงการ ATP (Artist Traning Project) บันเทิง—23 Mar 17

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย กับงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ATP (Artist Traning Project)" โดยสถาบัน "G Vocal Studio" สถาบันพัฒนาศิลปินในเครือบริษัท "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM GRAMMY)" ที่มีหลักสูตรให้ได้เรียนการเป็นศิลปินครบวงจร เรียนจบ การันตี!!

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ อิออน จัดงาน Sense of Japanese Film Week 2017 ฉายภาพยนตร์ญี่ปุ่น 7 บันเทิง—23 Mar 17

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ "Sense of Japanese Film Week 2017" ระหว่างวันที่ 16-20 มีนาคม 2560 มีภาพยนตร์ญี่ปุ่นน่าสนใจฉายให้ชมรวม 7 เรื่อง บัตรราคา 120 และ

Movie Guide: APPRENTICE เพชฌฆาตร้องไห้เป็น ภาพยนตร์สิงคโปร์ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี 87 คะแนนจาก บันเทิง—23 Mar 17

ไอมาน (ฟีร์ดาอุส รามาน) พัศดีหนุ่มวัย 28 ปี ถูกย้ายมาประจำการณ์ที่เรือนจำลารางกัน คุกที่ได้ชื่อว่ามีระบบป้องกันแน่นหนาที่สุด กิจวัตรในแต่ละวันของไอมานคือการยืนคุมนักโทษ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีความบันเทิงเริงใจ ไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จน

Movie Guide: WHATS FOR DINNER, MOM? เมนูนี้ยังคิดถึง บันเทิง—23 Mar 17

ความคิดถึง ทำให้เธอออกเดินทาง จุดเริ่มต้นจากสมุดบันทึกเมนูอาหาร ที่แม่ทิ้งไว้ นำสู่การเดินทางตามรอยความรักของแม่ที่เธอไม่เคยรู้ What's for dinner mom เมนูนี้ยังคิดถึง สร้างจากเรื่อง จริง ของ 2 พี่น้องฮิโตโตะต้อนรับสงกรานต์ 13 เมษายน ด้วยเมนู อาหาร

พิช ปล่อยพ็อกเก็ตบุ๊กเต็มรูปแบบเล่มแรกเรื่องชาวบ้านกับสำนักพิมพ์ #a บันเทิง—23 Mar 17

ผู้แต่ง : พ็อกเก็ตบุ๊กเต็มรูปแบบเล่มแรกของ "พิช วิชญ์วิสิฐ" นักร้อง นักแสดง จากวงออกัส และภาพยนตร์ รักแห่งสยาม 11.5 x 16.5 cm. 172 pages ราคาปก 200.- สั่งออนไลน์ราคาพิเศษ www.godaypoets.com เรื่องย่อ เรื่องราวของคนอื่น

Movie Guide: เช็กโรงด่วน!!! เปรต อาบัติ ฉายแล้ววันนี้ เล่าเรื่องใหม่ เพิ่มฉากใหม่ บันเทิง—23 Mar 17

เช็กโรงด่วน!!! "เปรต อาบัติ" ภาพยนตร์ผี-ระทึกขวัญเวอร์ชั่น Director's Cut ของผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่ "ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่" ที่เล่าเรื่องใหม่ เพิ่มฉากใหม่ สู่บาปขั้นสุด เข้าฉายแล้ววันนี้ (16 มี.ค. 60) เป็นต้นไป โรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ SF WORLD CINEMA | SF