ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - TrueVisions Original Pictures เปิดตัวซีรีส์ดัง Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ดึง เต๋า เศรษฐพงศ์แพตตี้ อังศุมาลินร่วมสร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นฟินเว่อร์ข้ามประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 11, 2017 14:43
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ทรูโฟร์ยู สเตชั่น

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์รีเมคอันโด่งดังจากประเทศเกาหลีPrincess Hours เป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้ฤกษ์งามยามดีจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด และคุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ ทรูทาวเวอร์ รัชดา พร้อมนักแสดงคู่ขวัญ อังศุมาลินสิรภัทรศักดิ์เมธา - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ซึ่งโคจรมาคู่กันครั้งแรก และ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่เทคิวทองมารับเล่นซีรีส์เรื่องแรกเช่นกัน เรียกว่าทางทรูโฟร์ยู และTrueVisions Original Pictures เดินหน้าเต็มกำลังกับโปรเจคซีรีส์สุดฮอต "Princess Hours Thailand" ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องจากการ์ตูนชื่อดังของผู้เขียน ปาร์ค ซู ฮี โดยมี นายศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ เป็นผู้กำกับ และมี TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment เป็นผู้ผลิต

นอกจากนี้ ยังเสริมความเข้มข้นของซีรีส์ด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธันย์ชนก ฤทธินาคา, ฟาล ปารเนียส, คลาวเดีย จักรพันธุ์, วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา, สายธาร นิยมกาญจน์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, จตุรงค์ มกจ๊ก, ธีธัช รัตนศรีทัย, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล, ไกรลาศ เกรียงไกร และทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ผู้ชมทางบ้านจะได้ชมซีรีส์ไทยที่มีกลิ่นอายของเกาหลี และฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงมากความสามารถที่มาในชุดนักเรียนและชุดเจ้าหญิงเจ้าชายหล่อเนี้ยบสวยใสตามคาแรคเตอร์ในซีรีส์ Princess Hours เวอร์ชั่นไทย บอกเลยว่าดูดีกันทุกคน ถือเป็นซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอชมเลยทีเดียว รวมถึงแฟนคลับในประเทศจีน ก็มีโอกาสได้ชมไปพร้อมกับแฟนคลับชาวไทย เพราะล่าสุดบริษัท เท็นเซ็นต์ โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด จำกัด (มหาชน) ประเทศจีนได้ติดต่อซื้อลิขสิทธิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมออกอากาศเว็บไซต์ของจีนที่มีชื่อว่า v.qq.com ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ออกอากาศในประเทศไทย

โดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า "ปีนี้ เรามุ่งเน้นไปยังการผลิตละครไทยที่มีมาตรฐานการผลิตในระดับอินเตอร์ จึงคัดสรรค์นำคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพอย่าง Princess Hours ซีรีส์ฮิตที่สุดในประเทศเกาหลีมาจัดทำเป็นซีรีส์รีเมคมาออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เสริมทัพเวลาของละครในช่วงเวลา 2 ทุ่มให้มีความเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม หลังจากประสบความสำเร็จจากการนำเข้าซีรีส์ วุ่นนักรักเต็มบ้าน (Full House), รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ (Kiss Me), เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น(Legend of the blue sea) โดยหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นที่ถูกใจบรรดาคอหนังเกาหลี" ทางด้าน คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ได้พูดถึงปรากฎการณ์ความฮอทข้ามประเทศ "นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความภูมิใจให้กับคนไทย บริษัทได้รับการติดต่อจากบริษัท เท็นเซ็นต์ โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด จำกัด (มหาชน) ประเทศจีนขอลิขสิทธ์ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ทราบคิวออกอากาศ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพการผลิตซีรีส์ Full House Thailand จากบริษัทผู้สร้าง Halo Productions ซึ่งเราร่วมกันสร้าง ซีรีส์หลายเรื่อง ล้วนประสบความสำเร็จและมั่นใจในคุณภาพการผลิต ถึงขั้นที่ทันทีที่บริษัทเริ่มการโปรดักส์ชั่นส์ผลงานเรื่องใหม่ Princess Hours Thailand ทางจีนก็ได้เดินทางเข้ามาติดต่อขอซื้อไปออกอากาศพร้อมกันที่ประเทศจีน ถือเป็นการพัฒนาก้าวไปอีกขั้นของการผลิตซีรีส์ไทยที่มีมาตรฐานในระดับสากลโลก และขยายกลุ่มผู้ชมไปยังประเทศใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น"


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics