Friday February 22, 2019 21:58

บันเทิง Press Release : 23 May 2017

ช่องเอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนล เตรียมเปิดครัว Family Kitchen with Sherson โดยเชฟเชอร์สัน ควง คุณแม่ ปรุงเมนูเด็ดพร้อมปล่อยความอร่อย 25 พ.ค.นี้ทั่วเอเชีย บันเทิง—23 May 17

จากความสนุกของซีซั่นปี 2558 ความสนุกสนานของเชฟคู่แม่ลูกคนดังกำลังจะคืนจออีกครั้ง พบกับสุดยอดเมนูอาหารสุดฮิตในแต่ละตอน พร้อมแชร์เรื่องราวการทำอาหาร ศิลปะการตกแต่งอาหารให้เมนูแบบครอบครัวดูน่ากิน รายการ Family Kitchen with Sherson

โดโรธี เพทโซลด์ ตัวแทนสาวไทยผู้มาแจกความสดใส ในรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 5 ปี 2017 บันเทิง—23 May 17

"เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 5" รายการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบเอเชียหน้าใหม่ สู่เวทีระดับโลกร่วมลุ้นกับฟ็อกซ์ไทยใครจะแจ้งเกิดปีนี้ โดย ฟ็อกซ์ไทย ช่องบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียค่าย "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" (เอฟเอ็นจี) สำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 14

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม บันเทิง—23 May 17

ใครอยากฟังเสียงสะอื้นในเพลง กอดครั้งสุดท้าย จากปาก เบิ้ล ปทุมราช - ธัญญ่า อาร์สยาม รีบมาจับจองหน้าเวทีในงาน มอคโคน่า ทรีโอ ร่วมกับ สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก วันเสาร์ที่ 27 พ.ค. นี้ที่ รร.คำใหญ่วิทยา อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ รับรองได้ฟังกันซึ้งๆ สดๆ

คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ เตือนภัย! ระวังมือดีแฮกไอดีไลน์ หลอกโอนเงิน บันเทิง—23 May 17

"คูลเจตั้ม" ภัทรวุฒิ สิงหเสนี จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์93 เตือนภัย!! คนชอบเล่นโซเชียลให้ระวังมือดีแฮกไอดีไลน์ เพื่อหลอกยืมเงินเหมือนกับน้องชายของตน โดยอ้างว่าต้องการซื้อของออนไลน์ และให้ช่วยโอนเงินไปยังบัญชีที่แอบอ้างขึ้นมาว่าเป็นเจ้าของสินค้า

ภาพข่าว: คริส-สิงโต แรงฉุดไม่อยู่ คว้า 2 รางวัลรวด งาน KAZZ Awards บันเทิง—23 May 17

แรงฉุดไม่อยู่ สำหรับคู่จิ้นคู่ฮอตขวัญใจสาววายแห่งปี "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" 2 หนุ่มนักแสดงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดคว้า 2 รางวัลรวด โดย "คริส" รับรางวัล "นักแสดงชายหน้าใหม่มาแรง" และ "คริส-สิงโต" รับคู่กันกับรางวัล

ภาพข่าว: คริส-สิงโต แรงฉุดไม่อยู่ คว้า 2 รางวัลรวด งาน KAZZ Awards บันเทิง—23 May 17

แรงฉุดไม่อยู่ สำหรับคู่จิ้นคู่ฮอตขวัญใจสาววายแห่งปี "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" และ "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" 2 หนุ่มนักแสดงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดคว้า 2 รางวัลรวด โดย "คริส" รับรางวัล "นักแสดงชายหน้าใหม่มาแรง" และ "คริส-สิงโต" รับคู่กันกับรางวัล

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์-สุวิกรม ไม่หวั่น บุกป่าลึก ตามรอยชีวิตหญิงแกร่งผู้พิทักษ์ผืนป่า บันเทิง—23 May 17

เปอร์สเปกทิฟ วันเดอร์วีเมน (wonder women) สัปดาห์นี้ ยังคงนำเสนอเรื่องราวสุภาพสตรีคนเก่ง และมีบทบาทหน้าที่ทางสังคมที่พร้อมจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงไทยทั่วทั้งประเทศอยู่เหมือนเคย เพื่อให้ได้เห็นความงามที่แท้จริง ว่าจริงๆแล้วจะต้องมีความงามมาจากข้างใน

Movie Guide: โอมาร์ ซี เป็นคุณพ่อจำเป็น ประกบสาวน้อย กลอเรีย โกลสตอง ใน Two is a Family หนึ่งห้องใจ บันเทิง—23 May 17

โอมาร์ ซี ดังเป็นพลุแตก จากบทชายหนุ่มแสนกวนประสาท ในหนังฝรั่งเศสที่ดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2011 เรื่องIntouchables (อินทัชเชเบิ้ล ) และกลายเป็น นักแสดงที่ทำรายได้สูงสุดของฝรั่งเศสในปี 2016 และปีนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ขันบวกอารมณ์ซึ้งคูณสอง ใน Two is

Movie Guide: คอนเฟิร์มเยี่ยม คุ้มค่าการรอคอย T2 Trainspotting นักวิจารณ์ยกนิ้วให้ บันเทิง—23 May 17

เมื่อสิบปีที่แล้ว นี่คือภาพยนตร์ที่ผงาดความฮิตสร้างปรากฏการณ์แรงในฐานะหนังที่นำเสนอทุกแง่มุมได้อย่างถึงเนื้อถึงหนัง แตกต่างไปจากหนังทุกเรื่องในช่วงเวลาเดียวกันโดยสิ้นเชิงสำหรับ "Trainspotting" (เทรนสปอตติ้ง) ผลงานโคตรฮิปในดวงใจของคอหนังทุกคน

Movie Guide: กระแสซึ้งยังแรงไม่หยุด The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ มิวะ บันเทิง—23 May 17

The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาผู้ชมในไทยอยู่ในตอนนี้โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ 'ริคุ ฮาเซกาว่า' (แสดงโดยเคนทาโร่ ซาคากุจิ) ซึ่งค้นพบความสามารถในการย้อนเวลาหลังอุบัติเหตุของ 'อาโออิ'

Movie Guide: ทรงพลัง แข็งแกร่งไม่แพ้ใคร ในโปสเตอร์ไทยมาใหม่จาก Wonder Woman - วันเดอร์ บันเทิง—23 May 17

เผยโปสเตอร์ไทยออกมาใหม่อีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีสุดอลังการ "Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน" ที่จะเผยให้เห็นความแข็งแกร่งไม่แพ้ใครของ "วันเดอร์ วูแมน" เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า ที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 รับสมัครวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนเพียงวันเดียว บันเทิง—23 May 17

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 รับสมัครวันอาทิตย์ที่ 18มิถุนายนเพียงวันเดียว พร้อมปรับเกณฑ์อายุผู้สมัครเป็นครั้งแรก เฟ้นหาสาวงามที่พร้อมทั้งความสวย-โดดเด่นเป็นต้นแบบของผู้หญิงรุ่นใหม่ เป็นตัวแทนชิงมิสยูนิเวิร์ส 2017ช่อง 3 ถ่ายทอดรอบตัดสินจากพารากอนฮอลล์

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 27-28 พ.ค.นี้ บันเทิง—23 May 17

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์นี้ ลุ้นระทึกไปกับการแข่งขันทายคำปริศนาของ2คู่ซี้ คุณทราย-คุณไอริณ และ คุณไอซ์-คุณเอิร์ธ คู่ไหนจะคิดเร็ว ตอบไว พาทีมเข้าไปชิงเงินแสนได้? มาลุ้นไปด้วยกัน เสาร์ที่ 27 พ.ค.นี้ เที่ยงตรง ช่องวัน31 "อักษรล่าแสน

ข่าวซุบซิบ: 4 วงร็อก ค่ายวอท เดอะ ดัก ทุ่มสุดตัวฟิตซ้อมคอนเสิร์ตหนักเพื่อแฟนเพลง บันเทิง—23 May 17

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ตร็อกเต็มรูป JAMESON ON THE ROCK จาก 4 วงร็อก เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ , ชนุดม , บราวน์ ฟลายอิ้ง และ เดอ ฟลามิงโก้ ของ ค่ายวอท เดอะ ดัก เรียกได้ว่างานนี้พวกเขาทุ่มสุดตัว

เจ็ตเซ็ตเตอร์ ชวนชาว เอไอเอส ระเบิดความมันส์...ไปพร้อมศิลปินอีกกว่า 50 ชีวิต!! ใน Chang Music บันเทิง—23 May 17

คนรักดนตรีมีเฮ เมื่อ เอไอเอส ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมสัมผัสบรรยากาศมหกรรมดนตรี 5 เวทีใหญ่ใจกลางสยาม Chang Music Connection Presents URBAN MUSIC FESTIVAL "LIVE IN SIAM" ที่มาพร้อมกับการรวมพลของ 50 ศิลปินชั้นนำจากทุกค่าย ทุกแนวเพลง อาทิ วงเจ็ตเซ็ตเตอร์,

แก้มบุ๋ม ออกร้านขายกุ้ง งาน อะควอททิค เวิล์ด บันเทิง—23 May 17

นางร้ายร้อยล้าน หยิบจับอะไรก็รวยไปหมด " แก้มบุ๋ม "ปรียาดา สิทธาไชย ขยันไม่อยู่นิ่ง ชวนหนุ่มโก " โกสินทร์ ราชกรม" มาออกร้านจำหน่าย กุ้งสวยงามกันที่ งานเปิดโลกแห่งจินตนาการใต้ลุ่มแม่น้ำ อะควอททิค เวิล์ด 2017 ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560

ล่องลอยไปกับเพลงเศร้าจาก ลูกพีช ซิงเกิลสอง Not Mine เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่แสนเศร้า บันเทิง—23 May 17

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิล "High" (ฮายฮ์) ให้ทุกคนที่ตกหลุมรักได้เพลิดเพลินไปกับความล่องลอย และบรรยากาศที่ทำให้เพลงนี้ได้รับกระแสที่ดีจนได้ขึ้นอันดับ 1 ของ Cat Radio (แคท เรดิโอ) ไปแล้ว ครั้งนี้ "Lukpeach"(ลูกพีช - รพีพร ตันตระกูล) จาก Malama Collective

หมิว บูม บูม แคช โชว์พลังไมค์เดี่ยว!!! ลุยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ไม่อาจหยุดยั้ง บันเทิง—23 May 17

คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับแฟนเพลงในแนว EDM (Electronic Dance Music) สำหรับสาวเก่งสุดมั่นใจ "หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย" จากศิลปินวง BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช) ล่าสุดกับซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในเพลง"ไม่อาจหยุดยั้ง" ภายใต้ชายคา "ค่ายโมโนมิวสิค"

โมโนกรุ๊ป เดินหน้าจัด 7 คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม คว้าศิลปินสุดขั้วประชันบนเวที 2 TONE CONCERT by บันเทิง—23 May 17

"โมโนกรุ๊ป" ร่วมกับ "ธนาคารออมสิน" จับมือกันจัดคอนเสิร์ตที่จะนำศิลปินต่างขั้วโคจรมาเจอกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต "2 TONE CONCERT by GSB" อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยในเฟสแรกจะมีถึง 7 คอนเสิร์ต ด้วยกัน เริ่มที่คอนเสิร์ตของ "พีธ พีระ กับ บุรินทร์" , "เบน

เชียร์-ฑิฆัมพร ประเดิมละครช่อง 3 เคมีประกบคู่ เต้ย-พงศกร ลงตัว ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด บันเทิง—23 May 17

ถือเป็นการเปิดประเดิมผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ได้อย่างสวยงามสำหรับนางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ในละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ที่เจ้าตัวแสดงออกมาได้น่ารักแถมเคมียังเข้ากั๊นเข้ากันกับพระเอก เต้ย-พงศกร

นัท มีเรีย ไม่อยากฟังคำแก้ตัว ให้โอกาสแค่ 3 ครั้ง คือจบ บันเทิง—23 May 17

ออกอากาศให้ได้ชมกันพักใหญ่สำหรับละครรสแซ่บ "เมียหลวง" ที่หลายคนดูแล้วรู้สึกสงสาร ดร.วิกันดา ที่ต้องรับมือกับสามีสุดเจ้าชู้ แถมเมียหลวงยังต้องนิ่ง อดทนเก็บความขมขื่นไว้ข้างใน ทางด้านเพลงประกอบละคร ได้ "นัท มีเรีย"

หนุ่ม-ศรราม ชวนแฟนๆ ลุ้น น้ำเซาะทราย ตอนจบ บันเทิง—23 May 17

ยิ่งใกล้ถึงตอนจบ แฟนๆ ยิ่งลุ้นว่าบทสรุปความรักของ "ภีม" รับบทโดย "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์"รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ จะลงเอยอย่างไร ในละคร "น้ำเซาะทราย" ละครสะท้อนสังคมและปัญหาครอบครัว ซึ่งออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี งานนี้ พระเอก

ข่าวซุบซิบ: ยีน เกวลิน กลัวแฟนหึง บันเทิง—23 May 17

กลัวแฟนหนุ่ม ไฮโซเบิ้ม งอน พอ "ยีน เกวลิน" มีเข้าฉากเลิฟซีน ละคร "ใจลวง" ช่อง 8 กับ "ฟลุค จิระ" เลยต้องรีบโทรไปขออนุญาตหวานใจก่อน งานนี้ หนุ่มเบิ้มหึงรึเปล่าไม่รู้ รู้แต่ขอข้ามไม่ดูฉากจูบดีกว่า

ชมพู่ สะดวกเบาๆ แต่ยังปังเหมือนเดิม! บันเทิง—23 May 17

ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) เริ่มต้นกิจกรรมวันที่ 2 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ด้วยเดย์ลุคแบบเบาๆ แต่ยังคงความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เอาไว้ กับโททัลลุคสาวหวาน ในคอนเซ็ปต์ "Parisian Chic…สวยสวีทสไตล์ปารีเซียง"

เครสเซนโด กับการรอคอยครั้งสำคัญมากว่า 10 ปี Crescendo on the run เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สนุก ซึ้ง บันเทิง—23 May 17

ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปีของ วงเครสเซนโด (Crescendo) กับสมาชิก 4 หนุ่ม ได้แก่ นอ- นรเทพ มาแสง, แชมป์- ชินพัฒน์ หงส์อัมพร, บอส-นิรุจ เดชบุญ และ เก้ง- เขมวัฒน์ เริงธรรม วงดนตรีระดับปรมาจารย์ขั้นเทพแนวฟังก์ ร็อก (Funk Rock)

Gossip News: ชาวโคราชเตรียมฟิน มารีโอ้ เมาเร่อ เตรียมเซอร์ไพร์สแฟนคลับแบบใกล้ชิด บันเทิง—23 May 17

แฟนคลับชาวโคราชเตรียมตัวให้พร้อม เพราะพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ตบปากรับคำเข้าร่วมงานThe Mall Korat Big Boy Toys" รวมพล คนมีของ ในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.30 น. ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช

เจี๊ยบ ร่วมงาน เอนชัวร์ สตรองชัวร์ที่ร้านบู๊ทส์ พร้อมลั่นครอบครัวสุดสตรอง บันเทิง—23 May 17

เอนชัวร์ ผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์สูตรครบถ้วน ร่วมกับ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณสุมณนารถ แสงสุวรรณวาว ผู้อำนวยการด้านการพาณิชย์ จัดงาน "เอนชัวร์ สตรองชัวร์ที่ร้านบู๊ทส์" พร้อมแถลงการจัดจำหน่าย 'เอนชัวร์' ที่ร้านบู๊ทส์เป็นครั้งแรก

HEAVY ORGANIZER แถลงข่าว ปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย!! การรวมวงร็อคที่ทรงอิทธิพลมาตลอด 20 ปี บันเทิง—23 May 17

14:00 น. พุธที่ 17 พ.ค 60 @ Parking Toys : โดยคุณต๋อย อภิชาติ ทองสดเจริญดี Project Manager Heavy organizer กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า "Paradisefest #3" สวรรค์ของคนพันธุ์ร็อค จัดเป็นครั้งที่ 3แล้ว ในแต่ละปีเราจะมีคอนเซ็ปต่างกันไป ครั้งนี้ We are The Champion

เรื่องย่อ: Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ บันเทิง—23 May 17

รัน(ยิปโซ-อริย์กันตา) สาวเหนือสุดติสท์ ที่แบ่งห้องในบ้านตัวเองเป็นโฮมสเตย์ให้เช่า เธอคบอยู่กับกลอน(ท็อป-เทวินทร์) ที่ไปเรียนการโรงแรมอยู่ที่กรุงเทพ แต่พอกลอนเรียนจบกลับไม่ยอมกลับมาหารันเสียที รันจึงชวนเสมอ(โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่แอบชอบรันมานาน

อ้อม สุกัญญา โปรจัก เจิดจรัส บนพรมแดง ณ เมืองคานส์ บันเทิง—23 May 17

อีกหนึ่งสาวสวยหลากหลายความสามารถ หลายบทบาท ไม่ว่าเป็นนางแบบ ดารานักแสดง หรือ ดีไซน์เนอร์ ซึ่งถูกเชิญไปร่วมเดินพรมแดง ใน เทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก เทศกาลหนังเมืองคานส์ "คานส์ ฟิล์ม เฟสติวัล 2017" ณ ประเทศฝรั่งเศส สำหรับ "อ้อม สุกัญญา โปรจัก" ปราฎกกายเจิดจรัส

Federbrau จัดไลฟ์สไตล์อีเว้นท์สุดพิเศษ Federbr?u Red Feather Club @ Route 66 บันเทิง—23 May 17

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) เบียร์ระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์เยอรมัน จัดไลฟ์สไตล์อีเว้นท์สุดสนุกอย่าง Red Feather Club ขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษในสไตล์เยอรมันและตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ล่าสุด เฟเดอร์บรอย (Federbräu)

Movie Guide: มงคลซีนีม่า จัดเต็มเอาใจแฟน ภาพยนตร์ญี่ปุ่น 4 เรื่อง ครบรส ส่งท้ายซัมเมอร์ 2017 บันเทิง—23 May 17

"ซึสึ ฮิโรเสะ " จาก Our Little Sister รับบทสาวมัธยมปลายจากโรงเรียนมัธยมฟุคุอิ " ฮิคาริ โทโมนากะ " เธออยากเข้าชมรมเชียร์ลีดเดอร์ " Jets" เพื่อหมายมั่นจะพิชิตใจหนุ่มที่แอบปิ๊งมานาน แต่กลับต้องเจอกับโค้ชจอมเฮี๊ยบ " คาโอรุโกะ ซาโอโตเมะ " (ยูกิ อามามิ)

ดีเจเผือก-ดีเจอาร์ต ดอดดามใจชาว ชิล ออนไลน์ พาหนุ่ม-สาวออฟฟิศซุก #ใต้โต๊ะทำงาน บันเทิง—23 May 17

ทำงานกับคนเยอะ...มันก็จะเครียดๆหน่อย!! ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ เลยขอวาร์ปมาคลายปมเครียด เติมความเกรียน ดามใจหนุ่มสาวออฟฟิศสายโซเชียลที่สถานีเพลงเพราะ ชิล ออนไลน์ (Chill Online)

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 ช่อง บันเทิง—23 May 17

ยังคงต้องเดินหน้าสู้เพื่อตำแหน่งแชมป์สมัยที่ 2 สำหรับ ทีม Thor-Jaw-Warด้านทีมผู้ท้าชิงทีม Triangle ก็ขอตัดสินใจเลือกอาวุธเด็ดอย่างเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง มาใช้ในยกสำคัญนี้ เรือเล็กลำนี้จะพาเขาผ่านมรสุมไปได้หรือไม่ ห้ามพลาดในรายการ "Stage Fighter

#เอไอเอส-วิว# เอาใจสาวก ให้ดูซีรีส์เกาหลี พร้อมซับไทย ไม่อั้น! บนแอพ #AIS บันเทิง—23 May 17

อันยอง ฮา เซ โย..!! แวะทักทายสาวกเกาหลีก่อนมีข่าวดีมาส่งตรงให้ตาค้างกันไป เมื่อ เอไอเอส ผนึกกำลัง วิว (VIU) เสิร์ฟความบันเทิงเอาใจแฟนๆ แดนกิมจิ ให้ได้ฟินจิกหมอนดูโอปป้ากันอย่างจุใจกับซีรีส์สุดฮอต ที่กำลังออกอากาศอยู่ที่เกาหลี พร้อมซับไทยในวันถัดไป

นก สินจัย ทุ่มเวลา 24 ชั่วโมงให้การทำงาน เผยเคล็ดลับเทคนิคปลดล็อคดูแลตัวเอง!! บันเทิง—23 May 17

เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ , ผู้จัดละคร , ภรรยา , คุณแม่ และ คุณย่า ทั้งหมดในคราวเดียวกัน สำหรับ นก-สินจัย เปล่งพานิช ซึ่งถึงแม้จะงานล้นมือนี้ แต่ความสวยก็ยังไม่มีเปลี่ยน ซึ่ง นก สินจัย ขอเผยเคล็ดลับความงามแบบไม่มีหมกเม็ด ว่า

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม แทค โดน ริว แซะกรรมเก่า บันเทิง—23 May 17

"เลขอวดกรรม" สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจของ 2 ผู้ร่วมรายการ ที่ทำเอาแขกรับเชิญหนุ่มแบดบอยอย่าง "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ถึงกับต้องแอบไปปาดน้ำตาอยู่หลัง "ริว จิตสัมผัส" เลยทีเดียว และนอกจากนี้เจ้าตัวยังถูกแซะเรื่องกรรมเก่าที่เกี่ยวกับสาวๆ ในอดีต

ช่อง 28 เสิร์ฟความฮาทะลุจอ ส่ง Night at the Museum : Secret of the Tomb คืนมหัศจรรย์ บันเทิง—23 May 17

ช่อง 28 ส่งความฮาทะลุจอ ส่ง "Night at the Museum : Secret of the Tomb คืนมหัศจรรย์ พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก" ลงจอ ภาพยนตร์แฟนตาซี คอมเมดี้ นำแสดงโดย เบน สติลเลอร์, โรบิน วิลเลี่ยมส์ , เรเบน วิลสัน, แดน สตีเว่นส์

ชมพู่ เมคอัพปัง! ปิดท้ายวันพรมแดงด้วย Flawless Finaleสวยฟินาเล่สมบูรณ์แบบ บันเทิง—23 May 17

เรียกเสียงปรบมือไปแบบท่วมท้น กับโททัลเมคอัพลุคของ "ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ในวันสุดท้ายของการเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017 ที่ ขุ่นแม่ชม มาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) สำหรับวันนี้ กับคอนเซ็ปต์ลุค

ช่อง 28 จัดเต็ม! เอาใจคนรักหนังจีน ส่ง ยาจกซู ไม้เท้าประกาศิต - King of Beggars บันเทิง—23 May 17

ช่อง 28 จัดเต็ม เอาใจคนรักหนังจีน "ยาจกซู ไม้เท้าประกาศิต - King of Beggars" ลงจอ นำแสดงโดย โจว ซิงฉือ , จาง เหมี่ยน , อู๋ เมิ่งต๋า , ฉี เส้าเฉียน รับรองว่าคุณผู้ชมจะขำจนท้องแข็งอย่างแน่นอน "ยาจกซู ไม้เท้าประกาศิต - King of Beggars"

เหล่าพิธีกร กูรู ร่วมงานแถลงข่าว รายการสมรภูมิไอเดีย ปี 2560 ภายใต้โจทย์ สิ่งประดิษฐ์ ติดครัวเรือน บันเทิง—23 May 17

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 (ที่ผ่านมา) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดยพิธีกร ดาว – อภิสรา , เอก – วิชัย, เชน – ธนา

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—23 May 17

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงละคร ซ่อนรักกามเทพมารีน่า-ศตรานันท์,จี๋-สุทธิรักษ์ และ ป๊อป-พิชฌพัฒน์

โครงการ เพลงนี้เพื่อพ่อ บันเทิง—23 May 17

สมาคมวิทยุและสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (สสดย.) ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้จัดงานประกาศผลการประกวดสื่อสร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อสร้างสุขภาวะในสังคมไทย ครั้งที่ ๖ "เพลงนี้เพื่อพ่อ" โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวสุภิญญา

โค้งสุดท้าย บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศ ใครจะคว้าแชมป์ไปครอง บันเทิง—23 May 17

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วที่จะได้รู้ว่าวงดนตรีวงใดจะเป็นผู้คว้าชัยในรายการ "บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต" ซีซั่น 3 กับความดุเดือดของการปะทะกันทางดนตรี จากวงฝีมือดีทั่วประเทศ และในที่สุดเราก็ได้ตัวแทนจากทั้ง 5 ภาค ที่เข้าฝ่าฟันจนมาถึงรอบชิงชนะเลิศ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—23 May 17

บ้านพระราม4 Talk คุยกับทีมผู้จัดกิจกรรม "U Power Digital Idea Challenge Season 1" เวทีแข่งขันจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจ การตลาด ที่ผนึก digital technology มาพัฒนาความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด Show "สุขใจที่ได้เหงา" ซิงเกิลจากสาวเสียงหวาน "Jenyz"

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—23 May 17

บ้านพระราม4 Talk คุยกับทีมผู้บริหารและผู้จัดโครงการ "U Power Digital Idea Challenge Season 1" เวทีที่จะจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจในยุคเทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อมาพัฒนาความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด Show ฟังซิงเกิลล่าสุด "ดาวตก" จากวง Harem Belle

คุณแม่สุดสตรอง วิกกี้ สุนิสา อุ้มท้องลูกชายคนแรก!! เข้าฉากถ่ายละคร บันเทิง—23 May 17

แพ้ท้องแค่ไหนก็ไม่หวั่น สำหรับคุณแม่มือใหม่ "วิกกี้ – สุนิสา เจทท์" ที่ครั้งนี้ต้องอุ้มท้องถ่ายละคร "เหมือนคนละฟากฟ้า" ก่อนที่จะทิ้งทวนผ่าคลอดลูกชาย แต่ยังมีสปิริตสูงเข้าฉากถ่ายทำจนจบ แม้จะหนักหน่วงแค่ไหนก็ขอสู้ตาย

Gossip: แจ็ค-กันต์-เอิ๊ต แท็คทีม ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ เดินตามรอยพระราชดำรัสเศรษฐกิจพอเพียง บันเทิง—23 May 17

น้อมนำกระแสพระราชดำรัส ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในงานแถลงข่าว ยูเมะพลัส "สร้างสุข...เพื่อชุมชน"" จัดกิจกรรมประกวดคลิปวีดีโอ

เมโกะ ชนนิกานต์ ประเดิมจอละครครั้งแรก รับบท กิ๊บ เพื่อนนางเอก ใน ที่หนี้มีรัก บันเทิง—23 May 17

สาวน้อยหน้าหวาน เมโกะ – ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ต้องเปลี่ยนแนวจากภาพยนตร์อินดี้เป็นละครโรแมนติก - คอมเมดี้ โดยรับบทเป็น กิ๊บ สาวช่างจินตนาการ คอยรับฟังปัญหาของเพื่อน ในละครเรื่อง "ที่หนี้มีรัก" เมโกะ เผยว่า "ละครเรื่องนี้เมรับบทเป็น กิ๊บ

นิ้วกลม ที่ทุกคนรู้จักกันดีในฐานะนักเขียน วันนี้... ก้าวสู่บทบาทใหม่แบบคนข่าว กับช่วง ดีเบต ใน บันเทิง—23 May 17

"สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์" หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนามว่า "นิ้วกลม" นักเขียนนักคิดคุณภาพชื่อดัง ที่งานเขียนหลายชิ้นเข้าไปอยู่ในใจของวัยรุ่นหลายคน วันนี้... นิ้วกลมมาในมาดใหม่กับการก้าวเข้าสู่บทบาทของคนข่าว ที่รับรองว่าใครหลายคนต้องไม่เคยเห็นมาก่อน

Movie Guide: จัดเต็มภาพจากหนัง Wonder Woman นักรบสาวผู้มีพลัง ความสง่างาม สติปัญญา และความมหัศจรรย์ บันเทิง—23 May 17

ปล่อยภาพจากหนังมาแบบจัดเต็มกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สาวที่หลายคนรอคอย Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน นักรบสาวผู้มีพลัง ความสง่างาม สติปัญญา และความมหัศจรรย์ เป็นคุณสมบัติอันดีงามของซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดรายหนึ่งเท่าที่เคยมีมา

บอย-ถกลเกียรติ ส่ง เสน่หาไดอารี่ ละคร สะท้อนปัญหาครอบครัว บันเทิง—23 May 17

กลับมาลงมือกำกับละครอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนาน ล่าสุดบิ๊กบอสคนเก่งบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็เตรียมส่งซีรีส์ "เสน่หาไดอารี่" มาเรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนๆ คอละครกันแล้ว ?? "สำหรับ "เสน่หาไดอารี่" เป็นซีรีส์สะท้อนปัญหาครอบครัว ที่เล่าถึงเรื่องราวความรัก

โชว์แมน แจ๊ค แฟนฉัน คบแฟนแต่ยังไม่เคยมีอะไรกัน ติดตาม ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บันเทิง—23 May 17

ถ้าให้นึกวลีเด็ดของหนังภาพยนตร์ ว่าวลีเด็ดเหล่านั้นคือภาพยนตร์เรื่องอะไร เชื่อได้เลยว่าจะต้องมีคนตอบวลี"อ้วนดำๆ" อย่างแน่นอน จากจุดนี้เองที่ทำให้ชีวิตของเด็กผู้ชายที่ชื่อ แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ เปลี่ยนไปอย่างน่าตกใจ จากเด็กผู้ชายอ้วนดำธรรมดาๆคนหนึ่ง

ต๋อย เซมเบ้ 15 ปีรีเทิร์นพากย์ไทย โงกุน ช่อง TNT บันเทิง—23 May 17

กลับมาจับไมค์พากย์เสียงการ์ตูนอีกครั้ง สำหรับนักพากย์ระดับตำนาน "น้าต๋อย เซมเบ้" หรือ "นิรันดร์ บุญยรัตนพันธุ์" กลับมาพากย์ เสียง"โงกุน" อีกครั้งในรอบ 15 จากการ์ตูนชื่อดังในอดีตและตอนใหม่ล่าสุด "Dragon Ball Super" (ดาร์ก้อนบอล ซูปเปอร์)

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ความรักของคนมีปม! แจ๊ค แฟนฉัน ใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—23 May 17

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้ เค้าเป็นนักแสดงที่หลายๆคนคงจะเห็นมาตั้งแต่เด็กๆ และภาพยนตร์เรื่องแรกที่เค้าแสดงกวาดรายได้อย่างถล่มทลาย

ทีวีไกด์: เถื่อน ทราเวล ep.13 ออนแอร์ เสาร์ที่ 27 พค.2560 บันเทิง—23 May 17

เถื่อน กันจนมาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้ว วันนี้ "วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" เลยขอพักความเถื่อน แล้วมานั่งพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์ของการเดินทางไปในหลาย/ๆประเทศทั่วโลก แต่งานนี้ "วรรณสิงห์" ไม่ได้มาแค่คนเดียว

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง ตอน ลมเพลมพัด ออนแอร์ 27 พ.ค.60 บันเทิง—23 May 17

แจ๊ค (กันต์ ชุณหวัตร) เด็กหนุ่มวัยคึกคะนอง มักจะตามเดอะแกงค์ออกมากินเหล้าด้วยกัน คืนหนึ่ง แจ๊คเมามากแต่ยังอยากไปต่อ แจ๊คเอ่ยปากชวนกันไปกินต่อ เพียงแต่ว่า แจ๊คไม่ได้ระบุชื่อของใครพูดลอย ๆ "เฮ้ย !! ไปกันขึ้นรถไปกับกู" แต่ในคืนนั้นเพื่อน

The Price is Right Thailand ส่งทางด่วน ชวนคนดูลัดคิวทายราคา ในกิจกรรม ทางลัด บันเทิง—23 May 17

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับใครที่สมัครร่วมเล่นเกมในรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย รายการที่แจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 วันนี้พร้อมแล้วที่จะขอพาทุกคนขึ้นทางด่วนไปร่วมกันรวยแบบลัดๆ

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ตระเวนชิมของอร่อยเจ้าดังย่าน ท่าดินแดง ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—23 May 17

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาทุกๆคนไปชิมของอร่อยเจ้าเก่าแก่กันที่ "ท่าดินแดง" กับร้านดังขึ้นชื่อเหล่านี้ ร้านจุ๋ยก้วย, ร้านขนมเบื้อง, ร้านตี๋

ด่วน!! Hotwave Music Awards 2017 เปิดช่องทางการรับสมัครเพิ่ม บันเทิง—23 May 17

หลังจาก "Hotwave Music Awards 2017" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และประกาศรับสมัครน้องๆ นักดนตรีวัยมัธยมที่มีฝัน ก็ได้รับความสนใจจากน้องๆ มัธยม เข้ามาโหลดใบสมัครจากเว็บไซด์www.GMM25.com อย่างมากมาย และเพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น

บุกแหล่งช็อปปิ้งของถูก สไตล์ รัศมีแข ที่ ตลาดนัดสวนจตุจักร บันเทิง—23 May 17

นานๆ จะได้แวะเวียนมาเที่ยวย่านโปรดทั้งที นักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เลยขอจัดเต็มทุกโซนใน "ตลาดนัดสวนจตุจักร" แถมงานนี้ยังได้ไกด์หนุ่มเป็นพิธีกรรายการโตแล้ว อย่าง เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย และ ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์

เบทส์ ทำเซอร์ไพรส์ล่ม! นน ฉวยโอกาส ลุ้นคืนดี กุ๊กไก่ บันเทิง—23 May 17

เรียกว่าเป็นโอกาสทองของ โซ่ (นน - ชานน สันตินธรกุล) ที่จะได้กลับมาคืนดีกับ หวาน (กุ๊กไก่ - ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) ในซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท" เพราะแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง จ๋าย (เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์)

Movie Guide: แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของสาวมากฝีมือ โซอี้ ดุตซ์ กับบทบาทที่เดิมพันด้วย #ความตาย ใน บันเทิง—23 May 17

แม้จะผ่านการแสดงมาแล้วในภาพยนตร์หลายเรื่องสำหรับดาราสาวสุดน่ารัก "โซอี้ ดุตซ์" แต่กับการแสดงในผลงานล่าสุดของเธออย่าง "Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย" ก็ยังเป็นเรื่องท้าทายความสามารถของนักแสดงสาวสวยคนนี้อยู่ดี

เริ่มแล้ว !!! รายการ แอดมิชชั่นแก๊ง ซีซั่นใหม่ ร่วมเป็นกำลังใจ 4 ตัวแทน AdGang บันเทิง—23 May 17

เริ่มแล้ว !!! รายการ "แอดมิชชั่นแก๊ง" ซีซั่นใหม่ ร่วมเป็นกำลังใจ 4 ตัวแทน AdGang 61 ปฏิบัติภารกิจพิชิตคณะในฝัน แบบเรียลลิตี้ ทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ช่อง 37 และ 111 ทุกวันเสาร์ 12.00 น. ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ต้อนรับเปิดเทอมด้วยรายการ