Sunday August 18, 2019 16:22

บันเทิง Press Release : 29 May 2017

พลพล เปาวลี นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมแสดงคอนเสิร์ต S2S : Light of Love คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเพื่อศิลปินตาบอด ครั้งแรกในประเทศไทย บันเทิง—29 May 17

ศิลปินแกรมมี่ร่วมแสดงคอนเสิร์ต S2S : Light of Love คอนเสิร์ตคนพิการครั้งแรกของประเทศไทย นำทีมโดย พลพล -ทชภณ พลกองเส็ง, เปาวลี -พรพิมล เฟื่องฟุ้ง, ปนัดดา เรืองวุฒิ และเอก-ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ จัดโดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

3 สาวสวย #ก้อย-เชอรีน-ใบเตย แท๊กทีม!! ทำ #เบสท์ ใจสั่น!! ในซีรีส์ #แพ้ทาง บันเทิง—29 May 17

เจอสาวหวาน น่ารัก ขยี้ใจให้หลงรักขนาดเนี้ย ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้อยู่ใกล้ก็ต้องแพ้อยู่แล้ว แต่ใครจะมีอาการแพ้หนักเท่าหนุ่มเบสท์-ณัฐสิทธิ์ ในซีรีส์ 'Love Songs Love Series' ตอน 'แพ้ทาง' ทางช่อง GMM 25 เมื่อไหร่ที่อยู่ใกล้กับสามสาวอย่างก้อย-อรัชพร

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง #Love Songs Love Series ตอน แพ้ทาง# ออกอากาศ 4 มิถุนายน บันเทิง—29 May 17

ตอนที่ 1 (เสนอเป็นตอนแรก) ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM 25 เบิ้ล (เบสท์-ณัฐสิทธิ์) ชื่นชอบการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ เขาสอบติดคณะศิลปกรรม และมีเพื่อนร่วมห้องอย่างปีโป้ (โต๋นแตร์-ทินกร) หนุ่มเจ้าชู้ ชอบหลีสาว กับดัมโบ้

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 3 มิ.ย. 60 บันเทิง—29 May 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรจากแก๊งค์คอหนัง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman, ภาพยนตร์เรื่อง The

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story พรหมลิขิตมีอยู่จริง...เจมส์ เรืองศักดิ์ ใน คลับ บันเทิง—29 May 17

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้ไม่ได้มาคนเดียว เพราะคุณสามีขอควงคู่คุณภรรยาสุดสวย มาพูดคุยถึงเรื่องราวความรักของพวกเค้า และพรหมลิขิตของทั้งคู่นั้นเกิดขึ้นตอนไหน

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ขอหลบแดด! พาชิมของอร่อยยามค่ำคืนที่ ตลาดนัดหัวมุม ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—29 May 17

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" ขอหลบความร้อนจากแสงแดด เปลี่ยนบรรยากาศพาทุกคนไปชิมของอร่อยในยามค่ำคืนกันที่ "ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์"

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง ตอน ของรักของหวง ออนแอร์ 3 มิ.ย.60 บันเทิง—29 May 17

เชื่อกันมานานว่า ไม่ควรใช้หวีที่หักหรือพังแล้ว เพราะจะเป็นลางร้ายจะมีเรื่องร้ายๆตามมา ชีวิตไม่เป็นสุข แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อวิญญาณเจ้าของหวีที่หักนั้น ยังหวงแหนหวีที่คนรักซื้อมาให้ และยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความอาฆาตพยาบาท เมื่อคนที่เธอรักกลับหักหลังเธอ

ข่าวซุบซิบ: ยูไนเต็ดฟูดส์ ดึง Room39 และ ว่าน ธนกฤต มาโชว์มินิคอนเสิร์ตเอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์ บันเทิง—29 May 17

บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านขนมที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 40 ปี เตรียมดึงสองนักร้องเสียงดี Room39 และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ มาโชว์มินิคอนเสิร์ตเอาใจเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ ในวันที่ 3และ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ งาน Thaifex World of

เสน่หาDIARY ชีวิต(ลับ) ที่น่าจับตา!! บันเทิง—29 May 17

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงบ้านเรา มักมีประเด็นเด็ดให้ชาวเน็ตได้เกาะติดอยู่ประจำ โดยเฉพาะเรื่องรักๆใคร่ๆ ของเหล่าคนดังนี่แหละ หูยย! แซ่บ ซ่าส์ น่าติดตามเลยเชียว จนเรื่องราวเมาท์มอยซุบซิบของ ดารา ไฮโซ เหล่านี้

ขวัญ ควงทีม มายา LIVE สด จริงไม่มีมายา เจอกัน 3 มิถุนายน นี้ บันเทิง—29 May 17

ความแซ่บเผ็ดร้อนของสาวสวย "พิตะวัน" (อุษามณี ไวทยานนท์) จากละคร "มายา" ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย เพราะความฮอต สวย เฉี่ยว ของเธอครบรสจริงๆ ซึ่งใครที่อยากพูดคุยกับ พิตะวัน เตรียมตัวให้พร้อม เพราะเธอจะมา FacebookLIVE พูดคุยแบบสดๆ กับแฟนละคร พร้อมด้วย "รชานนท์"

มันก็จะคิดถึงหน่อยๆ #ลุงยม เรียกคืนหัวใจสาวไทยในรอบ 9 ปี #2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN บันเทิง—29 May 17

เบอร์แรงกันไปเลย สำหรับสาวๆ ที่กลับจากงานแฟนมีตติ้งสุดประทับใจของลุงยม "อีดงอุค" อย่างงาน '2017 LEE DONG WOOK ASIA TOUR IN BANGKOK' ที่จัดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 5 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา เพราะความคิดถึงของแฟนๆ

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน อะตอม-ชนกันต์ เปิดซิงเงาเสียง!!เฟ้นหาคู่เหมือน บันเทิง—29 May 17

"กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้พบกับ การปรากฏตัวของศิลปินต้นฉบับ ที่มาสร้างความฮือฮากันยกรายการ กับนักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มเสียงดี "อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม" เจ้าของเพลงฮิต "พลีส" (PLEASE) และ"ทางของฝุ่น" ที่โผล่เซอร์ไพรส์แฟนรายการกิ๊กดู๋ ฯ

ป้อง ณวัฒน์ ควงคู่ แนท-อนิพรณ์ ร่วมเวิร์คช็อป เรียนรู้ขับขี่ปลอดภัยไปกับ บันเทิง—29 May 17

เป็นหนุ่มนักแสดงที่ชื่นชอบการขับรถ และอยากขับให้ปลอดภัย "ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" เลยตอบรับเทียบเชิญ ไปร่วมเวิร์คช็อป "เรียนรู้ขับขี่ปลอดภัยไปกับ TPRO" พร้อมควงคู่ "แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" ไปร่วมเรียนรู้ ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 ช่อง บันเทิง—29 May 17

มหาสงครามระหว่างนางฟ้ากำลังจะบังเกิด พวกเธอไม่ได้มาห้ำหั่นกันแค่ความสวยเพียงเท่านั้น แต่จะมาฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องที่ไม่เป็นรองใคร นางฟ้าคนไหนจะร่วงลงจากเวทีนี้ ศึกยกนี้จะเกิดแชมป์ทีมใหม่อย่าง ทีม New Wave หรือ ทีม Triangle

ฟาล แอบเขินแจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างบทองค์ชาย บันเทิง—29 May 17

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลอีกคนเปิดใจถึงกระแสตอบรับที่เข้ามาจากการกระโดดรับเล่นซีรีส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่เป็นการร่วมผลิตระหว่าง TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment

ไช่ฉิน มองผู้ชมคือระดับห้าดาว ก็ต้องได้ชมการแสดงระดับห้าดาว....ปลื้มปริ่มคัดเพลงดังร้องโชว์ถึง 21 บันเทิง—29 May 17

ไช่ฉิน ( Tsai Chin ) ดีว่าเสียงสวรรค์ตำนานเพลงจีนชาวไต้หวัน ได้บินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตครั้งที่สองTOYOTA PRESENTS "TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017" ในเมืองไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน

ข่าวซุบซิบ: สตรี คุณมุ่ย-สลิลลาพร คลอดลูกชายคนแรก บันเทิง—29 May 17

ไม่เสียชื่อ 'เจ้าแม่สมุนไพร' คุณมุ่ย–สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ และ คุณเอก-ณฐภัทร สุวรรณโน สองผู้บริหารแห่ง มี อินฟินิตี้ ให้กำเนิดลูกชายคนแรก 'น้องมีบุญ' แม้คลอดก่อนกำหนด แต่แข็งแรงจ้ำม่ำทำน้ำหนัก 2.6 กิโล คุณหมอยังทักว่าเหมือนอายุครรภ์ปรกติ

แพนเค้ก-เขมนิจ สวมลุคเปรี้ยวเท่ขึ้นปกแพรว พร้อมเผยทุกเรื่องราวและเส้นทางชีวิต 13 ปี บันเทิง—29 May 17

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 พฤษภาคม 2560 ดึงนางเอกคนเก่ง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ มาขึ้นปกแพรว พร้อมถ่ายแฟชั่นลุคเปรี้ยวเท่ แฝงความเซ็กซี่เล็กๆ ที่ต้องดึงดูดทุกสายตา และยังมาเผยทุกเรื่องราวให้แฟนคลับหายคิดถึง ทั้งผลงาน เรื่องราวความรัก การเรียน และ

โอริเวอร์ ไม่หวงระเบิด!! ส่ง มือเหนือเมฆ ลงจอ 7 สี อาหารจานใหม่....ให้คนดูได้สะใจกว่าเดิม!! บันเทิง—29 May 17

เตรียมกลับมาระเบิดความมันส์ในสไตล์ละครบู๊แอ็คชั่น สำหรับผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง โอริเวอร์ บีเวอร์ ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม จัด "มือเหนือเมฆ" จากปลายปากกาของ พิง ลำพระเพลิง ลงจอช่อง 7 เริ่มตอนแรกพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 20.20 น. ที่จับเอา 3

#วาววา-เซเรน่า-ส้ม 3 สาวรุ่นใหม่ลุยทำธุรกิจสุดตัวในงาน Chic chill Market บันเทิง—29 May 17

ในยุคที่เหล่านักแสดงต่างก็มุ่งทำธุรกิจเสริมควบคู่ไปกับงานทางด้านวงการ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาว "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ที่ผลิตน้ำเต้าหู้ SOYA! และน้ำมะพร้าวออแกนิค นอกจากนี้สาว "เซเรน่า เพี๊ยช" ก็ทำธุรกิจขายของกิ๊ฟช็อป รวมไปถึงสาวเสียงดี "ส้ม มารี"

Monomania ส่งซิงเกิลที่จะพาทุกคนดำดิ่งไปกับความเจ็บปวด ในเพลง อีกยาวนาน บันเทิง—29 May 17

ถึงเวลาที่แฟนๆ ของ Monomania (โมโนเมเนีย) รอคอย หลังจากที่มีกระแสเกิดขึ้นมากมายหลังจากปล่อยเพลง มายาคน ในเอ็มวียังมีภาคต่อให้ทุกคนได้ลุ้นกัน โดยแม้ว่าจะมีเพียงแค่อินโทรขึ้นมาในตอนท้ายของเอ็มวี แต่ก็ทำเอาแฟนๆ ชื่นชอบในท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนในเพลง

โซ่เสน่หา เติมความน่ารัก สดใส ส่งท้าย ดึง ณดล ชิมลางละครเรื่องแรก พร้อมชวนโหวตโค้งสุดท้ายกิจกรรม บันเทิง—29 May 17

แฟนละคร 7 สี และแฟนคลับของน้อง "ณดล" ห้ามพลาดกับตอนสุดท้ายของละคร "โซ่เสน่หา" เพราะคุณแม่กบ-สุวนันท์เปิดไฟเขียวให้ น้อง "ณดล-ปุณณดล" ร่วมแสดงรับเชิญเพิ่มสีสันสุดน่ารัก ในบทของ "ลูกหมู" โซ่เสน่หาตัวน้อย พยานรักคนสำคัญที่คล้องใจ ปรเมศว์ และ ปราลี

EMPORIUM EMQUARTIER FIERCE FASHION บันเทิง—29 May 17

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ จัดงาน "เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ เฟียร์ส แฟชั่น" (EMPORIUM & EMQUARTIER FIERCE FASHION) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำมากกว่า 40

มิ้ม กลั้นหายใจใต้น้ำ หมิว บูม บูม แคช ทึ่ง!!! ทุ่มแสดงสุดตัวในเอ็มวี บันเทิง—29 May 17

ส่งเพลงเดี่ยว "ไม่อาจหยุดยั้ง" ภายใต้ชายคา "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือโมโนกรุ๊ป มาให้ฟังด้วยพลังเสียงสุดยอดแล้ว "หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย" จากวง BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช) ลุยถ่ายเอ็มวีต่อทันที โดยเป็นเรื่องราวประสบการณ์รักที่ผิดหวัง จาก 3 สาว 3

ปลดปล่อยพันธนาการจากการรอคอยไปกับเพลง สาย (ONCE) จาก TWO PILLS AFTER บันเทิง—29 May 17

"สาย (ONCE)" เพลง Happy Sad จาก TWO PILLS AFTER MEAL ที่จะปลดปล่อยพันธนาการจากการรอคอยที่เราสร้างขึ้นเอง เพราะเรื่องราวดีๆเมื่อเกิดขึ้นแล้วคงไม่เกิดขึ้นอีก เหมือนเครื่องไทม์แมชชีนที่พัง ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ แค่ยอมรับและตัดสินใจก้าวออกมา

พีธ ซิ่งวิน!!!...ฝ่ารถติด บันเทิง—29 May 17

เมื่อฟ้าฝนตกกระหน่ำทำให้รถติดทั่วกรุงเทพแล้ว แต่งานเดินสายโปรโมทก็ยังคงดำเนินต่อไป และเมื่อการจราจรไม่เป็นใจศิลปินหนุ่ม "พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท" ลงทุนแบกกีต้าร์คู่ใจ ใช้บริการพี่วินมอเตอร์ไซต์ฝ่ารถติดไปให้ทันนัดหมายสื่อมวลชนในทันที

อ้น คุกเข่าร้องขอชีวิตต่อหน้า ณฉัตร ปิดฉากละครดราม่า เงาเสน่หา!!! บันเทิง—29 May 17

เดินเรื่องมาถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับ ละครดราม่าเข้มข้นในเรื่องของความแค้น และความรักกับ ละคร "เงาเสน่หา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 บทสรุปของผู้ชายที่กระหายอำนาจ และการฆาตกรรม ของ "อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง" ในบท"พงศธร" จะลงเอยอย่างไรต้องลุ้น แต่ที่แน่ๆ

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก ปาย - สิตางศุ์ พร้อมลาความโสด หาหนุ่ม มองโลกในแง่ดี บันเทิง—29 May 17

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคมนี้ รายการ "The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก" (เดอะเลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พบกับพิธีกรหนุ่มขี้เล่นเสน่ห์ล้น "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และพิธีกรรับเชิญสาวสวยเซ็กซี่"โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์"

ทีวีไกด์: May I Help you ให้หนูช่วยนะ 2 สายฮา ชมพู่ - ธัณย์สิตา - แจ๊ค เชิญยิ้ม บันเทิง—29 May 17

หลายอาทิตย์ที่ผ่านมาสำหรับรายการ "May I Help you ให้หนูช่วยนะ" ได้มีคอมเมนเตเตอร์จากวงการบันเทิง หลากหลายสาขามาร่วมสร้างสีสันในรายการตลอด ละในสัปดาห์นี้ก็ได้นักแสดงตลกหน้าสวยอย่าง "ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ " หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ชมพู่

ลุลาปิดโชว์สุดประทับใจ มอบความสุขเต็มอิ่ม ในงาน JAZZ FOR KING 2 (อันดามันแจ๊ส บาย บันเทิง—29 May 17

ผ่านพ้นไปแบบสุดประทับใจสำหรับคอเพลงแจ๊สทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ที่ได้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศปรากฎการณ์ดนตรีแจ๊สครั้งสำคัญที่ประชาชนคนไทยจะได้ร่วมเทิดพระเกียรติ ในงาน "JAZZ FOR KING 2 " (อันดามันแจ๊ส บาย เดอะซี) จัดโดย มูลนิธิอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

ภาพข่าว: แก้ม กวินตรา เปิดตัว เมดิเฮิร์บ อวดหน้าสวย หุ่นเป๊ะ สลิมสุดพลัง บันเทิง—29 May 17

บริษัท สดารอฟ เมดิคอล สปา จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เมดดิเฮิร์บ แฟ๊ตรีดิวเซอร์" ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรแท้ 100% เพื่อปรับสมดุลการระบาย ลดไขมัน ฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณ และเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก พร้อมเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยอย่าง แก้ม - กวินตรา โพธิจักร

ดีเจพี่อ้อย สุดปังกับงานพรีเซนเตอร์ครั้งแรก เบบี้ไบร์ทคูชั่น! บันเทิง—29 May 17

Baby Bright แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่รวบรวมคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ทำเก๋อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ''ดีเจพี่อ้อย'' นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ที่คราวนี้ไม่น่าเชื่อว่าจู่ๆจากคนนั่งหลังไมค์ ต้องมาแอ็คสวยอยู่หน้ากล้อง

แอ๊ป ธุวชิต จับมือค่าย 2 Degrees ส่ง ขอตื่นแค่ในฝัน ติดชาร์ทเพลงรักสื่อวิทยุ - บันเทิง—29 May 17

ค่าย 2 degrees (ทูดีกรีส์)เกิดขึ้นจากการรวมตัวของ 4 บุคลากร สองขั้วทางดนตรี ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ที่มีประสบการณ์ และคลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมานาน รวมกับนักดนตรีสายเลือดใหม่ ทุกคนมีความฝันที่จะทำค่ายเพลงที่นำเสนอมุมมองใหม่แบบตัวเอง ขั้วของการบริหาร

เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ ปล่อยโฮ! กลางห้องจัด พุธทอล์ค บันเทิง—29 May 17

แชร์สนั่นโลกโซเชียลชั่วข้ามคืน สำหรับเรื่องราวของ "คุณอั๋น ปรัชญา พาด้วง" สายจากทางบ้านที่โทรเข้ามาหา 3 กูรู ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ ในช่วง "พุธทอล์ค พุธโทร" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5

ภาพข่าว: คิตตี้-พรสิริ เจ๋ง!!! คว้ารางวัลในการแข่งขันระดับโลก iMATs บันเทิง—29 May 17

รอลุ้นผลมาเป็นแรมเดือน ล่าสุด "คิตตี้-พรสิริ วิลเลียมส์" เมคอัพอาร์ติสสาวไทยจากรันเวย์ลอนดอนแฟชั่นวีค และInfluencer ให้กับ Women MThai.com ส่งข่าวดีมาบอกให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ กับการคว้ารางวัลอันดับ 2 จากการแข่งขันระดับโลก"iMATs Battle of the Brushes" ณ

หนุ่มสาวที่มีรอยแผลเป็นแล้วไม่มั่นใจ งานนี้คุณจะมั่นใจขึ้นมาทันที บันเทิง—29 May 17

วันอังคาร ที่ 30พฤษถาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เตรียมพบกับงาน"IMAGE Never Say Hide by Dermatix" นำโดยผู้บริหารคนเก่ง คุณป้อม ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์. Managing Director (IMAGE) ร่วมกับคุณทอมัส เบอร์ซิงเกอร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—29 May 17

บ้านพระราม4 Talk -พูดคุยกับ ต้นคูน อนันตา อดีตนักร้องลูกทุ่ง ที่ผันตัวไปเป็นเกษตรกรต้นแบบที่บ้านเกิดปัจจุบันเป็นเจ้าของไร่ภูลดา แหล่งศึกษาเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ตามรอยพ่อ ได้รับมาตรฐานอินทรีย์ระบบ PGS ที่จังหวัดยโสธร Show - วง MONOMANIA (โมโนเมเนีย)

มหกรรม Vivid Sydney กลับมาอีกครั้ง อลังการยิ่งกว่าเดิม บันเทิง—29 May 17

Vivid Sydney เทศกาลแสดงแสงสี ดนตรี และความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก สาดแสงสีละลานตาอาบนครซิดนีย์ พร้อมสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตื่นตาตื่นใจตลอด 23 คืน เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น.ของวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ รับชมข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่

ปาล์มมี่ มาแล้ววว อยู่บ้านใหม่ genie records ชวนขยับคลายเส้นกับเพลงรักอารมณ์ดี บันเทิง—29 May 17

ยิงทีเซอร์ซิงเกิ้ลใหม่ไปอาทิตย์เดียว ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับกลับมาได้มากโข และวันนี้นักร้องสาวเซอร์ "ปาล์มมี่" ขอตะโกนดัง ๆ บอกคนที่รอฟังงานเพลงใหม่ว่า 'มี่กลับมาแล้ววว' มาชวนทุกคนขยับแข้งขยับขาคลายเส้นกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "นวด" โดยมีค่าย genie

ทีวีไกด์: นั่งติดผี The Shock on TV พืท-พีระ ขนหัวลุก!! ถ่ายติด วิญญาณ บันเทิง—29 May 17

รายการ "นั่งติดผี The Shock on TV" วันอังคารที่ 30 พ.ค. เปิดรายการด้วยเรื่องเล่าจาก นัท เดอะช็อค ที่คู่รักเจอวิญญาณ ตามมาหลอกหวังจะเอาชีวิตเป็นตัวตายตัวแทน!! จากนั้นมาชมละครชวนขนหัวลุกตอน "ห้อง413" ต่อด้วยเรื่องจริงจากแขกรับเชิญพิเศษ พีท-พีระ

#ตี๋-พลอยใสชวนบริจาคเลือด ผ่านภาพยนตร์สั้นพร้อมค้นหาผู้กำกับไฟแรง บันเทิง—29 May 17

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวโครงการ "Let Them See Love" ภายใต้แนวคิด "ABABO" ผลิตหนังสั้น 4 เรื่อง จาก 4 ผู้กำกับเลือดใหม่ไฟแรง ซึ่งนำประเด็นที่น่าสนใจของ 4 กรุ๊ปเลือดได้แก่ A, AB , B

แมคเคนยู เตรียมเชียร์ ฮิโรเสะ ซึสึ ห้ามเหนื่อย ! ห้ามท้อ ! ห้ามมีแฟน ! บนโปสเตอร์ไทย Lets Go Jets บันเทิง—29 May 17

ต้อนรับเปิดเทอมด้วยพลังความสดใสของสาว ฮิโรเสะ ซึสึ และ หนุ่มตาหวาน แมคเคนยู ในภาพยนตร์ Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล ! เชียร์เธอ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างจากเรื่องจริงของ ชมรมเชียร์ทีม " เจทส์ " แห่งโรงเรียนมัธยม ฟุคุอิ เรื่องราวของ 24 สาว โสด วัยใส

โซนี่ พิคเจอร์ส ผนึกกำลัง จับมือ House RCA ผุดโปรเจคเท่ SONY@HOUSE2017 บันเทิง—29 May 17

"Sony pictures (โซนี่ พิคเจอร์ส)" ชวนดูที่ "House RCA (เฮ้าส์ อาร์ซีเอ)" งานนี้เพื่อให้เอาใจแฟนๆ คอภาพยนตร์ แนวหนังทางเลือก หรือที่เรียกกันว่าภาพยนตร์อินดี้ ให้ทุกๆ ท่านที่รักการดูภาพยนตร์ยิ่งกว่าชีวิต ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ดีๆ ที่คอนเฟิร์มฉายแน่!

สาวกแดนปลาดิบ เตรียมกรี๊ดดด....!!! การกลับมาของสุดยอดมหกรรม J Series Festival2017 ครั้งที่ บันเทิง—29 May 17

สาวกแดนปลาดิบ เตรียมตัวเตรียมใจพร้อมเสียงกรี๊ดดด....สนั่นฮอลล์!!! กับการกลับมาของสุดยอดมหกรรม "เจ ซีรีส์ เฟสติวัล 2017" (J Series Festival 2017) ครั้งที่ 4" โดยในปีนี้พบกับความพิเศษสุดสำหรับกิจกรรม "รวมพลเจแปนเลิฟเวอร์" โดยเฉพาะ เพื่อร่วมฉลองโอกาสครบรอบ

MONO 29 ปล่อยหนังดี บุกอาณาจักรโลก 10,000 ปี สุดยอดอภิมหาภาพยนตร์สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ บันเทิง—29 May 17

ปล่อยหนังดีออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่จะชวนคอหนังกลับไปสู่ยุคก่อนประวัติศาสตร์กับภาพยนตร์เรื่อง "บุกอาณาจักรโลก 10,000 ปี (10,000 BC)" ผลงานกำกับของ "โรแลนด์ เอ็มเมริช" จาก "ไอดี 4