ฟาล แอบเขินแจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างบทองค์ชาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 29, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ทรูโฟร์ยู

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลอีกคนเปิดใจถึงกระแสตอบรับที่เข้ามาจากการกระโดดรับเล่นซีรีส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่เป็นการร่วมผลิตระหว่าง TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment และกำลังฉายอยู่ทางช่องทรูโฟร์ 24

"บทองค์ชายที่ฟาลแสดงจะเป็นคนอบอุ่นและใจดี ลูกชายขององค์รัชทายาทที่เสียชีวิตไป จึงถูกข้ามสายไป และถูกลดชั้นเป็นเจ้าธรรมดา ที่สำคัญต้องออกจากวังไป ถูกแม่ใส่ความคิดอยู่เสมอว่าณคุณ ถูก

แย่งสิ่งที่ควรจะได้ไป ถูกแย่งสมบัตไปนะ ต้องหาทางทวงคืน แต่ก็มีข้อขัดแย้งในใจลูกๆ คือ เขา

ชอบการใช้ชีวิตแบบสามัญชนมากกว่า แต่เพราะรักแม่จึง ยอมทำตามความต้องการของแม่ คือแย่งตำแหน่ง

รัชทายาทกลับมาให้ได้ และเมื่อเจอกับคะนิ้งทำให้เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อได้อยู่เคียงข้างเธอ ก็จะเป็นแนวอารมณ์ซีรีส์ที่ต้องมีการแข่งขันทั้งการเมืองและเรื่องหัวใจ"

ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮ๊อตแล้ว

"เรียกได้ว่าต้องขอบคุณโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ที่มอบให้ และให้ได้ลองมาทดสอบบท องค์ชาย ณคุณ ในเรื่องนี้ เพราะถือเป็นอีกบทที่ท้าทายฟาลมากๆ และเป็นบทบาทที่ห่างไกลจากตัวฟาลด้วย ใครจะไปเชื่อว่าในชีวิตของคนทำงาน เป็นนักแสดงจะมีโอกาสได้เล่นเป็นเจ้าชายแบบนี้ ก็ต้องขอบคุณจริง ๆ กับเสียงตอบรับที่มีให้

ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเข้ามาทัก เข้าถามว่า ใช่องค์ชายณคุณมั้ย ก็แอบมีเขินๆ ไปบ้าง เพราะผมเองก็ทิ้งช่วงจากละครที่เคยเล่นไปเรื่องล่าสุดนานเหมือนกัน"

ใครอยากติดตามเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนองค์ชายหน้ามนคนตามๆรัวๆ ได้ที่ "Princess HoursThailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางแอพพลิเคชั่นTrueID

https://www.youtube.com/watch?v=rYr6FgjRMq8
ประวัติ

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" เกิด วันที่16 เมษายน 2536 มีคุณแม่เป็นชาวไทย คุณพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส เข้าวงการบันเทิงด้วยวัย 17 ปี

ด้วยการชักชวนของเพื่อนที่ให้ไปถ่ายรูปทิ้งไว้ในโมเดลลิ่ง จากนั้นไม่นานเริ่มมีงานถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณาก่อนจะเข้าสู่วงการละครอย่างเต็มตัว โดยละครเรื่องแรกและเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมืองคือละคร "รากบุญ" (รับบทเป็นนที) เมื่อปี 2555 หลังจากนั้นก็เล่นละครอีกหลายเรื่อง

เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรี่ส์ Gossip Girl Thailand ในบท ของ อีริค และ ซีรี่ส์จากค่าย GDH เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร ในปีเดียวกัน ก่อนจะมารับบท องค์ชายณคุณ ที่ทำให้สาวๆหลงใหล ในซีรี่ส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น"

ฟาล
ชื่อ : สายชล ปารเนียส
ชื่อเล่น: สเต๊พ
วันเกิด: 16 เมษายน 2536
ส่วนสูง: 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 60 กิโลกรัม

การศึกษา?: โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสกรุงเทพฯ และศึกษาต่อด้านกราฟิกดีไซน์ที่ Accademia Italiana


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics