ฟาล แอบเขินแจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างบทองค์ชาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 29, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ทรูโฟร์ยู

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลอีกคนเปิดใจถึงกระแสตอบรับที่เข้ามาจากการกระโดดรับเล่นซีรีส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่เป็นการร่วมผลิตระหว่าง TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment และกำลังฉายอยู่ทางช่องทรูโฟร์ 24

"บทองค์ชายที่ฟาลแสดงจะเป็นคนอบอุ่นและใจดี ลูกชายขององค์รัชทายาทที่เสียชีวิตไป จึงถูกข้ามสายไป และถูกลดชั้นเป็นเจ้าธรรมดา ที่สำคัญต้องออกจากวังไป ถูกแม่ใส่ความคิดอยู่เสมอว่าณคุณ ถูก

แย่งสิ่งที่ควรจะได้ไป ถูกแย่งสมบัตไปนะ ต้องหาทางทวงคืน แต่ก็มีข้อขัดแย้งในใจลูกๆ คือ เขา

ชอบการใช้ชีวิตแบบสามัญชนมากกว่า แต่เพราะรักแม่จึง ยอมทำตามความต้องการของแม่ คือแย่งตำแหน่ง

รัชทายาทกลับมาให้ได้ และเมื่อเจอกับคะนิ้งทำให้เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อได้อยู่เคียงข้างเธอ ก็จะเป็นแนวอารมณ์ซีรีส์ที่ต้องมีการแข่งขันทั้งการเมืองและเรื่องหัวใจ"

ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮ๊อตแล้ว

"เรียกได้ว่าต้องขอบคุณโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ที่มอบให้ และให้ได้ลองมาทดสอบบท องค์ชาย ณคุณ ในเรื่องนี้ เพราะถือเป็นอีกบทที่ท้าทายฟาลมากๆ และเป็นบทบาทที่ห่างไกลจากตัวฟาลด้วย ใครจะไปเชื่อว่าในชีวิตของคนทำงาน เป็นนักแสดงจะมีโอกาสได้เล่นเป็นเจ้าชายแบบนี้ ก็ต้องขอบคุณจริง ๆ กับเสียงตอบรับที่มีให้

ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเข้ามาทัก เข้าถามว่า ใช่องค์ชายณคุณมั้ย ก็แอบมีเขินๆ ไปบ้าง เพราะผมเองก็ทิ้งช่วงจากละครที่เคยเล่นไปเรื่องล่าสุดนานเหมือนกัน"

ใครอยากติดตามเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนองค์ชายหน้ามนคนตามๆรัวๆ ได้ที่ "Princess HoursThailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางแอพพลิเคชั่นTrueID

https://www.youtube.com/watch?v=rYr6FgjRMq8
ประวัติ

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" เกิด วันที่16 เมษายน 2536 มีคุณแม่เป็นชาวไทย คุณพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส เข้าวงการบันเทิงด้วยวัย 17 ปี

ด้วยการชักชวนของเพื่อนที่ให้ไปถ่ายรูปทิ้งไว้ในโมเดลลิ่ง จากนั้นไม่นานเริ่มมีงานถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณาก่อนจะเข้าสู่วงการละครอย่างเต็มตัว โดยละครเรื่องแรกและเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมืองคือละคร "รากบุญ" (รับบทเป็นนที) เมื่อปี 2555 หลังจากนั้นก็เล่นละครอีกหลายเรื่อง

เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรี่ส์ Gossip Girl Thailand ในบท ของ อีริค และ ซีรี่ส์จากค่าย GDH เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร ในปีเดียวกัน ก่อนจะมารับบท องค์ชายณคุณ ที่ทำให้สาวๆหลงใหล ในซีรี่ส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น"

ฟาล
ชื่อ : สายชล ปารเนียส
ชื่อเล่น: สเต๊พ
วันเกิด: 16 เมษายน 2536
ส่วนสูง: 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 60 กิโลกรัม

การศึกษา?: โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสกรุงเทพฯ และศึกษาต่อด้านกราฟิกดีไซน์ที่ Accademia Italiana


Latest Press Release

Movie Guide: ระทึกไปกับแอคชั่น-ไซไฟสุดอลังการในตัวอย่างใหม่จาก Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง Alita: Battle Angel กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 เรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ...

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช เค้นน้ำตาถ่ายเอ็มวี

เข้าฉากถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง "ความในใจ" เวอร์ชั่นพิเศษ ทำเอาซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจอบทหินที่ต้องเค้นน้ำตาส่งอารมณ์เศร้าให้เข้ากับเพลง แต่งานนี้เจ้าตัวสามารถร้องไห้ได้ตั้ง 2 – 3 รอบ...

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

Related Topics