ฟาล แอบเขินแจ้งเกิดเปรี้ยงปร้างบทองค์ชาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 29, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ทรูโฟร์ยู

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลอีกคนเปิดใจถึงกระแสตอบรับที่เข้ามาจากการกระโดดรับเล่นซีรีส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่เป็นการร่วมผลิตระหว่าง TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment และกำลังฉายอยู่ทางช่องทรูโฟร์ 24

"บทองค์ชายที่ฟาลแสดงจะเป็นคนอบอุ่นและใจดี ลูกชายขององค์รัชทายาทที่เสียชีวิตไป จึงถูกข้ามสายไป และถูกลดชั้นเป็นเจ้าธรรมดา ที่สำคัญต้องออกจากวังไป ถูกแม่ใส่ความคิดอยู่เสมอว่าณคุณ ถูก

แย่งสิ่งที่ควรจะได้ไป ถูกแย่งสมบัตไปนะ ต้องหาทางทวงคืน แต่ก็มีข้อขัดแย้งในใจลูกๆ คือ เขา

ชอบการใช้ชีวิตแบบสามัญชนมากกว่า แต่เพราะรักแม่จึง ยอมทำตามความต้องการของแม่ คือแย่งตำแหน่ง

รัชทายาทกลับมาให้ได้ และเมื่อเจอกับคะนิ้งทำให้เขายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อได้อยู่เคียงข้างเธอ ก็จะเป็นแนวอารมณ์ซีรีส์ที่ต้องมีการแข่งขันทั้งการเมืองและเรื่องหัวใจ"

ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮ๊อตแล้ว

"เรียกได้ว่าต้องขอบคุณโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ที่มอบให้ และให้ได้ลองมาทดสอบบท องค์ชาย ณคุณ ในเรื่องนี้ เพราะถือเป็นอีกบทที่ท้าทายฟาลมากๆ และเป็นบทบาทที่ห่างไกลจากตัวฟาลด้วย ใครจะไปเชื่อว่าในชีวิตของคนทำงาน เป็นนักแสดงจะมีโอกาสได้เล่นเป็นเจ้าชายแบบนี้ ก็ต้องขอบคุณจริง ๆ กับเสียงตอบรับที่มีให้

ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเข้ามาทัก เข้าถามว่า ใช่องค์ชายณคุณมั้ย ก็แอบมีเขินๆ ไปบ้าง เพราะผมเองก็ทิ้งช่วงจากละครที่เคยเล่นไปเรื่องล่าสุดนานเหมือนกัน"

ใครอยากติดตามเป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนองค์ชายหน้ามนคนตามๆรัวๆ ได้ที่ "Princess HoursThailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น" ออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทางแอพพลิเคชั่นTrueID

https://www.youtube.com/watch?v=rYr6FgjRMq8
ประวัติ

"ฟาล-สายชล ปารเนียส" เกิด วันที่16 เมษายน 2536 มีคุณแม่เป็นชาวไทย คุณพ่อเป็นชาวฝรั่งเศส เข้าวงการบันเทิงด้วยวัย 17 ปี

ด้วยการชักชวนของเพื่อนที่ให้ไปถ่ายรูปทิ้งไว้ในโมเดลลิ่ง จากนั้นไม่นานเริ่มมีงานถ่ายแบบ เดินแบบและโฆษณาก่อนจะเข้าสู่วงการละครอย่างเต็มตัว โดยละครเรื่องแรกและเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมืองคือละคร "รากบุญ" (รับบทเป็นนที) เมื่อปี 2555 หลังจากนั้นก็เล่นละครอีกหลายเรื่อง

เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรี่ส์ Gossip Girl Thailand ในบท ของ อีริค และ ซีรี่ส์จากค่าย GDH เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร ในปีเดียวกัน ก่อนจะมารับบท องค์ชายณคุณ ที่ทำให้สาวๆหลงใหล ในซีรี่ส์ "Princess Hours Thailand รักวุ่นวายเจ้าหญิงจอมจุ้น"

ฟาล
ชื่อ : สายชล ปารเนียส
ชื่อเล่น: สเต๊พ
วันเกิด: 16 เมษายน 2536
ส่วนสูง: 175 เซนติเมตร
น้ำหนัก: 60 กิโลกรัม

การศึกษา?: โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสกรุงเทพฯ และศึกษาต่อด้านกราฟิกดีไซน์ที่ Accademia Italiana


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics