Saturday April 20, 2019 19:46

บันเทิง Press Release : 31 May 2017

ข่าวซุบซิบ: ตาล ชยาพร อาร์สยาม แชมป์ The Rsiam คนแรกของเมืองไทย บันเทิง—31 May 17

ใครที่คิดถึงสาวน้อยเมืองตรัง ตาล ชยาพร อาร์สยาม แชมป์ The Rsiamคนแรกของเมืองไทย ไปคอยพบเธอได้ที่งาน เครื่องดื่มกระทิงแดง เสนอ คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจร แฟร์ ฟัน ฟิน ในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย.นี้ ที่ว่าการอำเภอเมือง จ.พังงา

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ช่อง GMM25 บันเทิง—31 May 17

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ท้าชิงอย่าง ทีมจ้าวสมุทร ต้องมาเจองานหิน เพราะแชมป์ทีม New wave ปล่อยอาวุธหนักกับแนวเพลง R&B ที่ถนัด ซึ่งพวกเขาทีมจ้าวสมุทรก็ไม่ยอมถอยส่งนักสู้คนสำคัญพร้อมปล่อยทีเด็ดในแนวเพลงเดียวกัน ใส่แชมป์แบบไม่ยั้ง สงคราม R&B ครั้งนี้

จาก หน้าหนาวที่แล้ว สู่เพลงเปิดตัว ก่อนฤดูฝน ในฐานะศิลปิน วอท เดอะ ดัก ของวัยรุ่นเลือดใหม่ บันเทิง—31 May 17

หลังสร้างปรากฏการณ์จากเพลง หน้าหนาวที่แล้ว จนฮิตติดชาร์ตและเข้าไปอยู่ในใจของคนทั่วประเทศ วันนี้ เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน วัยรุ่นเลือดใหม่ ที่มาพร้อมกับพรสวรรค์และทำงานอยู่เบื้องหลังของศิลปินมากมาย

กระแสแรงจากนิยายวายออนไลน์ กลายเป็น เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรี่ย์ หรือ 2Moon The Series ทางช่อง 31 บันเทิง—31 May 17

เรียกได้ว่ากระแสแรงตั้งแต่ตอนแรกและได้รับความนิยมจากแฟนๆวัยรุ่นทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะประเทศจีนอย่าง "เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ หรือ 2Moons The Series" ที่นักแสดงนำทั้ง 6 หนุ่มกลายเป็นหนุ่มฮอตชั่วข้ามคืน และมีคิวโชว์ตัวที่ประเทศจีนยาวถึงสิ้นปีแล้ว

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม #แดเนียล หลงเชียงราย เมืองแห่งศิลปะ และศิลปิน บันเทิง—31 May 17

เชียงราย เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งศิลปะ ทั้งสถาปัตยกรรมวัดวาอาราม ขุนเขา หมู่มวลดอกไม้ หรือแม้กระทั่งอาหารการกิน ก็ยังคงเสน่ห์อันน่าสัมผัส งานนี้ฝรั่งหลงเมืองไทย อย่าง แดเนียล เฟรเซอร์ จึงขอออกเดินทางค้นหาความหมายของศิลปะ พร้อมพบศิลปินชื่อดังอย่าง

แรงไม่หยุด! NYX Professional Makeup ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่วมเรียกเสียงกรี๊ดจัดแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดช็ บันเทิง—31 May 17

NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) เครื่องสำอางจากแอลเอ นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ Head of Brand ผลิตภัณฑ์ NYX Professional Makeup จัดงาน "Palette Parade at Fashion Island" ในธีมสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง เพื่อเปิดตัวช็อปโฉมใหม่สาขา แฟชั่น

เริ่ดอ่ะ !! แอน-อลิชา เนย-โชติกา กัน กันตถาวร เดินแฟนชั่นโชว์ IMAGE Never Say Hide by บันเทิง—31 May 17

นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญสำหรับ "IMAGE : Never Say Hide by Dermatix" ซึ่งถือได้ว่าเป็นเวทีแรกของแฟชั่นโชว์ ที่จัดขึ้นเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องของแผลเป็น บรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ต่างพยายามที่จะหาทางปกปิด เพราะรู้สึกไม่มั่นใจที่จะโชว์ผิวสวยๆของเราให้ใครเห็น

ไอ.ซี.ซี. โดยวาโก้ รุกตลาดชุดชั่นในวัยใส อัดกิจกรรม วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง บันเทิง—31 May 17

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ "Bloom" ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมให้เด็กไทยกล้าคิดกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ รวมทั้งฝึกฝนด้านความเป็นทีมเวิร์ค จัดโครงการ "วาโก้ บลูม แดนซ์ซิ่ง คอนเทสต์"

Movie Guide: Wonder Woman ส่ง 4 คลิปพิเศษ เรียกน้ำย่อยก่อนฉายจริง 1 มิถุนายน บันเทิง—31 May 17

ก่อนที่จะได้ไปชมสุดยอดภาพยนตร์ของฮีโร่สาววันเดอร์ วูแมน ที่หลายหลายเสียงต่างรอชมภาพยนตร์ Wonder Woman อย่างใจจอจ่อ วันนี้ทางมี 4 คลิปพิเศษห้ามพลาดออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน ก่อนที่จะได้ชมพร้อมกันแบบเต็ม ๆ 1 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ "วันเดอร์ วูแมน"

4 วงร็อก โชว์ความเจ๋ง ระเบิดพลังความมันส์สุดเหวี่ยง ใน JAMESON ON THE บันเทิง—31 May 17

เรียกว่ามันส์ครบรสเต็มอิ่มตลอดกว่า 5 ชั่วโมงความสนุก สำหรับคอนเสิร์ต JAMESON ON THE ROCK คอนเสิร์ตร็อกเต็มรูปแบบของค่าย วอท เดอะ ดัก ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนเพลงหลังประสบความสำเร็จจากงานเปิดตัวอัลบั้มวงร็อกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ละครเบอร์แรง มายา เตรียมลงจอคืนนี้ ศุกร์ 26 พ.ค. เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7 แต่ก่อนจะได้ชมคืนนี้เรามี บันเทิง—31 May 17

"ขวัญ อุษามณี" เป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ขณะที่ "เป้-อารักษ์" ก็เป็นพระเอกฮอต ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกมาแล้วมากมาย และครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จะได้โคจรมาพบกันในละครดราม่าสุดเข้มข้นใน "มายา" 2. พิตะวัน บทบาทสุดท้าทายของ ขวัญ-อุษามณี "พิตะวัน"

เปิดตัว โครงการ 3 สาว 3 วัย ขวัญใจมวลชน โดยหมอมวลชน บันเทิง—31 May 17

บริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด จับมือ หมอมวลชน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว"โครงการ 3 สาว 3 วัย ขวัญใจมวลชน" โดยหมอมวลชน เพื่อค้นหานักแสดงและพรีเซนเตอร์หน้าใหม่ โดยมี มี ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร (เป็ด เชิญยิ้ม) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด, นพ.สมบูรณ์

มันจะหาดูยากๆ หน่อย! มิวเซียมสยาม ดึง 3 คนดัง เนรมิตนิทรรศการ ไทยทำ...ทำทำไม นิทรรศการ 3 บันเทิง—31 May 17

มิวเซียมสยาม จับมือ 3 คนดัง "ป๊อด โมเดิร์นด็อก" "ทรงกลด บางยี่ขัน" และ "ฮ่องเต้ กนต์ธร" นั่งแท่นภัณฑารักษ์รับเชิญ ร่วมเนรมิตนิทรรศการ "ไทยทำ...ทำทำไม" ประกอบไปด้วยนิทรรศการ 3 ห้องที่จะถ่ายทอดความเป็นไทยใน 3 มิติ ผ่านนวัตกรรมไทยทำกว่า 50 ชิ้น ได้แก่ ห้อง

คริสโตเฟอร์ ปลื้มสุดๆ แฟนเพลงชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น บันเทิง—31 May 17

มาให้สาวๆ แฟนคลับได้กรี๊ดกันไปแล้ว สำหรับหนุ่มฮอตสุดหล่อ "คริสโตเฟอร์" Christopher ที่ครั้งนี้ไม่ได้แค่โชว์เสียงสดๆ ให้เห็นกันตัวเป็นๆ บนเวทีเท่านั้น แต่ยังได้ลิ้มลองอาหารไทยหลากหลายทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แล้วชมว่าอาหารไทยอร่อยมาก รวมถึงไปไหว้พระ

ภาพข่าว: โรงภาพยนตร์อันดับ 1 บันเทิง—31 May 17

อุรวี เงารุ่งเรือง รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล" No.1 Brand Thailand 2016-2017" ให้กับโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รับมอบโดย นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

กันต์ ปลื้มสุดๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ หลัง The Mask Singer คว้า The Best Variety Show มาอีก 1 บันเทิง—31 May 17

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ทำเรตติ้งถล่มทลาย ตั้งแต่ซีซั่น 1 จนถึงซีซั่น 2 สำหรับรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" รายการวาไรตี้โชว์ที่ซ่อนพลังเสียงไว้ภายใต้หน้ากาก ล่าสุดรายการ The Mask Singer ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Kazz

ภาพข่าว: ยูเมะพลัส สานต่อกิจกรรมดีดี สร้างสุข...เพื่อชุมชน บันเทิง—31 May 17

ยูเมะพลัส....น้อมนำกระแสพระราชดำรัส "ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี การประกวดคลิปวีดีโอ..ชิงทุนการศึกษากว่า 120,000 บาท ! ! ภายใต้แนวคิดเชิงสร้างสรรค์ "ฮอร์โมนพอเพียงกับ "สุข" ที่เพียงพอ"

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการใหม่แกะกล่อง We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก บันเทิง—31 May 17

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง "We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก" รายการฟอร์แมทจากประเทศเกาหลี ลงจอเอาใจคนรักเสียงเพลงเพิ่มอีกหนึ่งรายการ หลังจากประสบความสำเร็จจาก "I Can See You Voice Thailand และ The Mask Singer" ที่สร้างเรตติ้งถล่มทลายมาแล้ว

บอดี้สแลม นำทัพศิลปินโดดมันส์ในคอนเสิร์ตChang Friend Fest ทั่วประเทศ บันเทิง—31 May 17

ข่าวดี! เตรียมจับเมือเพื่อนให้แน่น แล้วมากระโดดมันส์ไปด้วยกันใน "Chang Music Connection presents Chang Friend Fest" (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ ช้าง เฟรนด์ เฟส) เทศกาลคอนเสิร์ตระดับประเทศที่จะพาศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยนำทัพโดย บอดี้สแลม , โปเตโต้

สงกรานต์ ย้ายค่ายซบ มี เรคคอร์ด ประเดิมซิงเกิลแรก โอ้..เธอเพลงรักสะกิดต่อมน้ำตา บันเทิง—31 May 17

เป็นที่จับตามองตั้งแต่นักร้องคุณภาพ "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน"ใกล้หมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าถึงกระแสการย้ายค่าย ล่าสุดวงล้อหวยก็มาหยุดกึกที่ค่าย"ME Records(มี เรคคอร์ด)"ภายใต้สังกัด "Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด)"ที่บริหารงานโดยนักแต่งเพลงแห่งยุค

เรื่องย่อ: กามเทพซ้อนกล บันเทิง—31 May 17

มิลิน ฝ่ายการเงินประจำบริษัทคิวปิดฮัต ฉายา "เกลือเรียกแม่" ตกกระไดพลอยโจรต้องรับหน้าที่เป็นกามเทพให้ ระริน ไฮโซสาวนิสัยไม่ดีที่อยากจะมีแฟน จึงมาใช้บริการของคิวปิดฮัต และผู้ชายที่อยู่ในลิสต์ของระรินตอนนี้ก็คือ ศรันย์ ทันตแพทย์หนุ่มหล่อเท่

ทีวีไกด์: เรื่องย่อซีรีส์ Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา บันเทิง—31 May 17

องค์ชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงศ์)จัดงานวันเกิดส่วนตัวกับคะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) แต่คะนิ้งกลับชวนเพื่อนมาเซอร์ไพร์ส ทำให้มินนี่ (เบเบ้ ธันยชนก) มาร่วมงานด้วย และมินนี่ก็ทำให้คะนิ้งรู้สึกว่าเธอไม่เหมาะสมกับอินทร์ ณคุณ(ฟาล ปารเนียส)เลยเข้ามาปลอบและกอดคะนิ้ง

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560 บันเทิง—31 May 17

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงละคร แผนร้ายลงท้ายว่ารักอั๋น วิทยา และ เมย์ นิสาชล รายการ เฮฮาบ้ากอล์ฟ : เวลา 23.30 น. ซีรีส์กอล์ฟที่คุณผู้ชมไม่เคยได้ชมจากรายการช่องไหนๆ มาก่อนเลย โดยจะนำเสนอในแง่มุมลึกลับแต่ไม่ซับซ้อนในการออกรอบ

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 3-4 มิ.ย.นี้ บันเทิง—31 May 17

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์นี้ มาลุ้นไปกับการแข่งขันทายคำปริศนาของ2คู่ซี้คุณนก-คุณแจ็ค และ คุณโจ๊ก-คุณแมวเหมียว คู่ไหนจะตอบคำถามได้เร็ว ทำคะแนนนำพาทีมเข้าไปชิงเงินแสนได้? มารอชมกัน เสาร์ที่ 3 มิ.ย. นี้ เที่ยงตรง

ทีวีไกด์: ซิทคอม รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน วัยท้องวัยว้าวุ่น วันพุธที่ 7 บันเทิง—31 May 17

ทำเอาพัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ถึงกับงง เมื่อจู่ๆ ป่าน(โม-มนชนก) เกิดอาการเครียด และน้อยใจกลัวพัทจะไม่รัก เอาล่ะสิ!! งานนี้..พัทจะหาวิธีไหนมาปลอบใจภรรยาสุดที่รัก ห้ามพลาด ซิทคอม "รักแท้...แม่ไม่ปลื้ม" คืนวันพุธที่ 7 มิถุนายนนี้ 19.15 น. ช่องวัน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 6 บันเทิง—31 May 17

เกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆ ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) กับ เอิรธ์ (นน-ชานน) เกิดขี่จักรยานพลาดไปตกน้ำ!! งานนี้จะชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน? "บางรักซอย 9/1" วันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้ 19.15

ทีวีไกด์: รู้ไหมใครโสด ป้อง ขอสแกนเอง!! ช่วยสาวโสดหา หนุ่มโสดตัวจริง บันเทิง—31 May 17

ขึ้นชื่อเป็นหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ "รู้ไหมใครโสด" วันอาทิตย์นี้ เลยเชื้อเชิญพระเอกสุดฮอต ป้อง-ณวัฒน์ มาเปิดเรดาร์สแกนหาหนุ่มโสดช่วยสาว เอมิล ที่เคยถูกหลอกให้คบซ้อน งานนี้หนุ่มป้องจะตาดี เรดาร์ขยับ หา "หนุ่มโสด" ตัวจริงมาให้สาวเอมิลได้เจอรักแท้ได้หรือไม่?

ทีวีไกด์: 4โพดำ การละคร ฮาย-อาภาพร ซัดมุขรัว 4โพดำ เหวอ!! บันเทิง—31 May 17

เวที "4โพดำการละคร" 4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เตรียมมุขเด็ดไว้ลับฝีปากกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ฮาย-อาภาพร เพราะรู้กิตติศัพท์ความฮาของตัวแม่อย่างฮาย ขนาดตอนซ้อมก็นัดคิวปล่อยมุขกันดิบดี แต่พอถึงคิวถ่ายจริง พี่ฮายเล่นยิงมุขนอกบทกระจาย ทำเอาแก๊ง4โพดำทั้งป่วน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ช้าง เฟรนด์ เฟส สร้างปรากฎการณ์บัตร SOLD OUT บันเทิง—31 May 17

กลับมาอีกครั้งกับที่สุดของเทศกาลคอนเสิร์ตที่คุณและเพื่อนรอคอย Chang Music Connection presents Chang Friend Fest (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ช้าง เฟรนด์ เฟส) กับที่สุดของ 3 ศิลปินแห่งยุค บอดี้สแลม ,ดา เอ็นโดรฟิน และ โปเตโต้ โดยครั้งแรกวันเสาร์ที่ 10

J-DNA CONCERT ฉลองบัตร SOLD OUT! เอ-ไทม์ โชว์บิส ประกาศ ปลุกเชื้อความมันส์ บันเทิง—31 May 17

ถ้าคุณยังจำความสนุกแบบจัดหนักโปรดักชั่นจัดเต็มในคอนเสิร์ต J20 เมื่อ 5 ปีที่แล้วได้ ปี 2017 นี้สิ้นสุดการรอคอยของขาแดนซ์ทั้งหลาย เพราะ "เอ-ไทม์ โชว์บิส" จะพาคุณไปสู่บรรยากาศความฟินแบบสุดขีดถึงชั้นเซลล์กันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต "J-DNA CONCERT"

ภาพข่าว: รายการแฉ ทำดีตามรอยพ่อ เป็นสื่อกลางส่งต่อกำลังใจ น้ำพริกเซากูน่า บันเทิง—31 May 17

ทำดีอย่างต่อเนื่อง 25 กิจกรรม ทำดี...ตามรอยพ่อ "รายการแฉ" ทางช่อง GMM25 ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อกำลังใจ "กลุ่มน้ำพริกเซากูน่า" ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มผู้หญิงม่ายชายแดนใต้ที่สูญเสียผู้นำครอบครัวจากเหตุการณ์ความไม่สงบกลุ่มเล็กๆ ในพื้นที่ อ.เมือง

ภาพข่าว: รายการแฉ ทำดีตามรอยพ่อ เป็นสื่อกลางส่งต่อกำลังใจ น้ำพริกเซากูน่า บันเทิง—31 May 17

ทำดีอย่างต่อเนื่อง 25 กิจกรรม ทำดี...ตามรอยพ่อ "รายการแฉ" ทางช่อง GMM25 ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อกำลังใจ "กลุ่มน้ำพริกเซากูน่า" ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มผู้หญิงม่ายชายแดนใต้ที่สูญเสียผู้นำครอบครัวจากเหตุการณ์ความไม่สงบกลุ่มเล็กๆ ในพื้นที่ อ.เมือง

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2560 บันเทิง—31 May 17

บ้านพระราม4 Talk -พูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ " BASIC TEEORY" แบรนด์เครื่องประดับที่มีแนวคิดนำวัสดุที่คนมองข้าม (Forgotten Material) มาทำเป็นเครื่องประดับสร้างมูลค่าและแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ Show - "คงไม่ทัน" เพลงรักที่เคยบาดใจใครหลายคน

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room อีก 1 ตัวแม่ของวงการนางแบบ ซินดี้ สิรินยา เพราะเธอก็อยู่มาทุกยุค! บันเทิง—31 May 17

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้จะเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่มีภาษาอังกฤษเยอะมากๆ เพราะว่าแขกรับเชิญของเราในวันนี้เธอเป็นทั้งอดีตมิสไทยแลนด์เวิล์ด เป็นซุปเปอร์โมเดล

ฟินกันถ้วนหน้า ซาร่า จัดปาร์ตี้เอ็กคลูซีฟ เอาใจแฟนคลับ มาริโอ้ เมาเร่อ บันเทิง—31 May 17

โลกนี้เป็นสีชมพู เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" เตรียมตัวมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงาน "Pink Day Say Hello" โดย ซาร่า ของบริษัท ไทยนครพัฒนา จำกัด งานนี้บรรดาแฟนคลับของหนุ่มมาริโอ้พากันมาพร้อมความสดใสในธีมสีชมพู๊ชมพู

สุดเริ่ด! IMAGE : Never Say Hide by Dermatix เวทีแรกของแฟชั่นโชว์ ที่จัดขึ้นเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องข บันเทิง—31 May 17

นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญสำหรับ "IMAGE : Never Say Hide by Dermatix" ซึ่งถือได้ว่าเป็นเวทีแรกของแฟชั่นโชว์ ที่จัดขึ้นเพื่อคนที่มีปัญหาเรื่องของแผลเป็น บรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ต่างพยายามที่จะหาทางปกปิด เพราะรู้สึกไม่มั่นใจที่จะโชว์ผิวสวยๆของเราให้ใครเห็น

ว่าที่ศิลปิน โมโน มิวส์เซส ซ้อมหนัก!!! รวมพลังร้อง-เต้นผ่านฉลุย บันเทิง—31 May 17

สมกับเป็นว่าที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป จริงๆ สำหรับสาวๆ จากโปรเจค "MONO MUSES" (โมโน มิวส์เซส) ล่าสุด เปิดห้องซ้อมร้อง-เต้น ณ สตูดิโอชั้น 5 อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ย่านแจ้งวัฒนะ ให้ได้เก็บภาพมาฝาก

หมอสอง สร้างชีวิตใหม่ บอย เน็ตไอดอล บันเทิง—31 May 17

หล่อสวยอินเตอร์ของแท้! หมอสอง นพ. นพรัตน์ รัตนวราห หมอศัลยกรรมตกแต่งแถวหน้าของสยามประเทศ ผู้บริหารแห่ง นพรัตน์คอสเมติกคลินิก nopparat cosmetic clinic (NCC) ฝากผลงานเอาไว้มากมายหลายสิบปี กับการสร้างคนใหม่ ให้สวยจริงหล่อเด่นระดับเทพ เอาไว้มากมายหลายปี

ช่อง 7 สี เอาใจแฟน จัดเต็ม เดอะ ฮอบบิท มหากาพย์ภาพยนตร์ไตรภาคสุดยิ่งใหญ่ ใน BIG CINEMA บันเทิง—31 May 17

ช่อง 7 สี ขอชวนทุกคนมาร่วมผจญภัยกับอภิมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก "เดอะ ฮอบบิท"(THE HOBBIT) ภาพยนตร์ไตรภาค แนวแฟนตาซี ผลงานการกำกับสุดอลังการของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ดัดแปลงจากนิยาย THE HOBBIT ผลงานชิ้นโบแดงของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน

ภาพข่าว: เอส เอฟ จับมือ มาสเตอร์การ์ด ฉลองครบรอบ 3 ปี โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า บันเทิง—31 May 17

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โดนัลด์ ออง ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด ฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบ 3 ปี โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด

มงคลซีนีม่า และ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เปิดจองบัตรล่วงหน้า Lets Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! เพียง บันเทิง—31 May 17

เปิดให้ชมก่อนใครสำหรับภ.ญี่ปุ่นสุดสดใสต้อนรับเปิดเทอม Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอโดยมงคลซีนีม่า ร่วมกับ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เปิดให้ชมก่อนใคร ! รอบแรกในไทยที่พารากอน ซีนี เพล็กซ์ พร้อมรับ Exclusive Poster ( เอ็กซ์คลูซีฟ โปสเตอร์ ) จากญี่ปุ่น