เจมส์ มาร์-เกรท วรินทร-เอ๊ะ จิรากร-คชา AF ร่วมมอบความสนุกสุดหรรษา ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 6, 2017 15:23
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับการฉลอง ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่ ที่ได้คัดสรรความบันเทิงแบบครบทุกรสมามอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ แถมยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปฯ ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม พิเศษไปกว่านั้นขาช้อปยังจะได้รับส่วนลดสุดกระหน่ำกับแคมเปญ New Look New Offers (นิว ลุค นิว ออฟเฟอร์) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นห้างสรรพสินค้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในย่านฝั่งธนฯ ครบครันด้วยสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชนิดครบจบในที่เดียว

สำหรับบรรยากาศความสุข ความสนุกที่เกิดขึ้นทั้ง 4 วันนั้น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับของ 4 หนุ่มที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และเสียงกรี๊ดดังสนั่นกลางห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพราะทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นล้วนเป็นที่ถูกตาต้องใจ ไม่ว่าจะเป็นเรด คาร์เพด แฟชั่นโชว์กับ เจมส์ มาร์ แถมหนุ่มเจมส์ยังมาร้องเพลงเพราะๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจแน่นห้างฯ ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF) ที่ขนเพลงสุดฮิตมาออดอ้อนแฟนๆ แบบใกล้และเป็นกันเอง แต่ความอรรถรสยังไม่จบเพียงแค่นี้มาสนุกกันต่อกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กับกิจกรรมที่สร้างความประทับใจแก่แฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจับฉลากแจกของให้แฟนคลับติดตัวกลับบ้าน หรือร่วมร้องเพลงกับแฟนๆ ที่ดังกระหึ่มห้างฯ และขอปิดท้ายความปลื้มปริ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากตัวจริง เสียงจริงของหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ที่มาพร้อมกับเพลงโดนใจแฟนคลับชนิดที่ร้องจนคอแตกกันเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าการฉลองห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่นี้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเพื่อเป็นการตอบแทนผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง และยาวนานมากว่า 22 ปี (เปิดบริการ 2538) แหม่!!! ช่างดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ เมื่อมาที่ห้างเซ็นทรัล


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics