เจมส์ มาร์-เกรท วรินทร-เอ๊ะ จิรากร-คชา AF ร่วมมอบความสนุกสุดหรรษา ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 6, 2017 15:23
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับการฉลอง ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่ ที่ได้คัดสรรความบันเทิงแบบครบทุกรสมามอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ แถมยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปฯ ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม พิเศษไปกว่านั้นขาช้อปยังจะได้รับส่วนลดสุดกระหน่ำกับแคมเปญ New Look New Offers (นิว ลุค นิว ออฟเฟอร์) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นห้างสรรพสินค้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในย่านฝั่งธนฯ ครบครันด้วยสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชนิดครบจบในที่เดียว

สำหรับบรรยากาศความสุข ความสนุกที่เกิดขึ้นทั้ง 4 วันนั้น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับของ 4 หนุ่มที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และเสียงกรี๊ดดังสนั่นกลางห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพราะทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นล้วนเป็นที่ถูกตาต้องใจ ไม่ว่าจะเป็นเรด คาร์เพด แฟชั่นโชว์กับ เจมส์ มาร์ แถมหนุ่มเจมส์ยังมาร้องเพลงเพราะๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจแน่นห้างฯ ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF) ที่ขนเพลงสุดฮิตมาออดอ้อนแฟนๆ แบบใกล้และเป็นกันเอง แต่ความอรรถรสยังไม่จบเพียงแค่นี้มาสนุกกันต่อกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กับกิจกรรมที่สร้างความประทับใจแก่แฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจับฉลากแจกของให้แฟนคลับติดตัวกลับบ้าน หรือร่วมร้องเพลงกับแฟนๆ ที่ดังกระหึ่มห้างฯ และขอปิดท้ายความปลื้มปริ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากตัวจริง เสียงจริงของหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ที่มาพร้อมกับเพลงโดนใจแฟนคลับชนิดที่ร้องจนคอแตกกันเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าการฉลองห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่นี้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเพื่อเป็นการตอบแทนผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง และยาวนานมากว่า 22 ปี (เปิดบริการ 2538) แหม่!!! ช่างดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ เมื่อมาที่ห้างเซ็นทรัล


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics