เจมส์ มาร์-เกรท วรินทร-เอ๊ะ จิรากร-คชา AF ร่วมมอบความสนุกสุดหรรษา ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 6, 2017 15:23
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับการฉลอง ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่ ที่ได้คัดสรรความบันเทิงแบบครบทุกรสมามอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ แถมยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปฯ ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม พิเศษไปกว่านั้นขาช้อปยังจะได้รับส่วนลดสุดกระหน่ำกับแคมเปญ New Look New Offers (นิว ลุค นิว ออฟเฟอร์) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นห้างสรรพสินค้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในย่านฝั่งธนฯ ครบครันด้วยสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชนิดครบจบในที่เดียว

สำหรับบรรยากาศความสุข ความสนุกที่เกิดขึ้นทั้ง 4 วันนั้น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับของ 4 หนุ่มที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และเสียงกรี๊ดดังสนั่นกลางห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพราะทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นล้วนเป็นที่ถูกตาต้องใจ ไม่ว่าจะเป็นเรด คาร์เพด แฟชั่นโชว์กับ เจมส์ มาร์ แถมหนุ่มเจมส์ยังมาร้องเพลงเพราะๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจแน่นห้างฯ ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF) ที่ขนเพลงสุดฮิตมาออดอ้อนแฟนๆ แบบใกล้และเป็นกันเอง แต่ความอรรถรสยังไม่จบเพียงแค่นี้มาสนุกกันต่อกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กับกิจกรรมที่สร้างความประทับใจแก่แฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจับฉลากแจกของให้แฟนคลับติดตัวกลับบ้าน หรือร่วมร้องเพลงกับแฟนๆ ที่ดังกระหึ่มห้างฯ และขอปิดท้ายความปลื้มปริ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากตัวจริง เสียงจริงของหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ที่มาพร้อมกับเพลงโดนใจแฟนคลับชนิดที่ร้องจนคอแตกกันเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าการฉลองห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่นี้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเพื่อเป็นการตอบแทนผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง และยาวนานมากว่า 22 ปี (เปิดบริการ 2538) แหม่!!! ช่างดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ เมื่อมาที่ห้างเซ็นทรัล


Latest Press Release

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

Related Topics