โอ๊ต ปราโมทย์ แทคทีม ดีเจเจมส์ EFM ตะลุยมหานครลอนดอน ร่วมถ่ายทอดอีเว้นท์แคมเปญระดับโลก ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 7, 2017 14:16
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่งานเปิดตัวแคมเปญ

Chang Sensory Trails ณ มหานครลอนดอน

ตอกย้ำความสำเร็จจากปีที่แล้ว แคมเปญ "ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์" ดึงตัว โอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจเจมส์ EFM บินลัดฟ้าข้ามทวีปไปสแว๊กแก๊กไกลถึงมหานครลอนดอน ร่วมงานคิกออฟโกลบอลแคมเปญปีที่ 2 สุดอลังการ นำอาหารไทยไปเปิดประสบการณ์ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสถึงถิ่น

จากความสำเร็จของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ในปีที่แล้ว ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวต่างชาติ แบรนด์ช้างจึงไม่รอช้า คิกออฟแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในโลเคชั่นระดับโลกอย่างกรุงลอนดอน สวรรค์ของเหล่านักชิมทั่วโลก เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความเป็นไทยที่คาดไม่ถึงไปยังเมืองหลักอื่นๆ ของโลกต่อไป

พกพาความฮาและลูกบ้าไปเต็มกระเป๋าเช่นเคย สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องและพิธีกรฝีปากกล้า แห่งรายการ "เที่ยว อยู่ ได้" ครั้งนี้ไม่ธรรมดา ขอคว้ามือ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ดีเจมากความสามารถจากคลื่น EFM มาเป็นคู่หูเพื่อนซี้เฉพาะกิจ พกพาภารกิจ "Mission in the bottle" ไปป่วนกันไกลถึงลอนดอน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของชาวต่างชาติที่มีต่อความเป็นไทยและอาหารไทย พร้อมด้วยภาพบรรยากาศสุดชิค ความสนุกสนาน เรื่องราวมันๆ และมิตรภาพที่อบอวลกลับมาฝากคนไทย

หลังจากแลนดิ้งอย่างเรียบร้อยที่สนามบินฮีทโธรว์ สองเพื่อนซี้คู่หูสายกินก็ไม่รอช้า พุ่งตัวไปที่กิจกรรมไฮไลท์ของงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ทันที กับ Chef's Table ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารไทยกับชาวต่างชาติในประสบการณ์ระดับวีไอพี ซึ่งผู้ร่วมโต๊ะ Chef's Table นี้ ต้องได้รับเชิญมาเป็นพิเศษเท่านั้น โดยได้ เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ กับ เชฟดีแลน โจนส์ เชฟหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียหัวใจไทย จากร้าน โบ.ลาน ได้ให้เกียรติมาร่วมเป็น Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ในปีนี้ โดยเชฟทั้งสองรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยเรื่องราวความทรงจำของทั้งคู่ ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสรสชาติความเป็นไทยที่ประทับใจไม่รู้ลืม

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ขอเก็บภาพกับเชฟโบและเชฟดีแลน

เพื่อเป็นเกียรติหลังรับประทานอาหารที่ Chef's Table

แม้ว่าจะเพิ่งบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาสดๆ ร้อนๆ จากประเทศไทย แต่ทั้ง โอ๊ต ปราโมทย์ และดีเจเจมส์ ต่างก็เอนจอยเมนูอาหารไทยจาก Chef's Table กันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะด้วยความพิเศษของวัตถุดิบที่คัดสรรกันมาจากดีและวิธีการปรุงแบบต้นตำรับไทยแท้ เล่นเอาทั้งสองพิธีกรเพื่อนซี้ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ชาวต่างชาติที่ร่วมโต๊ะเลยทีเดียว

หลังจากอิ่มอร่อยและฟินไปกับประสบการณ์อาหารไทยสุดล้ำแล้ว ก็ได้เวลาบุกตะลุยงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ สุดฮิป เสียที ซึ่งสถานที่จัดงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านฮิปสเตอร์ของเมืองผู้ดี ที่เรียกว่า Old Spitalfields Market ตลาดนัดงานอาร์ต และสินค้าวินเทจ แสนกิ๊บเก๋ ล้อมรอบไปด้วยร้านสตรีทฟู้ด และร้านอาหารในลานกึ่งโอเพ่นแอร์ แหล่งรวมตัวของของเหล่าฮิปสเตอร์คนรุ่นใหม่ของลอนดอน และยิ่งคึกคักเป็นพิเศษในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่จัดงาน

โฟโต้บูธสุดจี๊ด หนุ่มโอ๊ต กับหนุ่มเจมส์ จะพลาดได้ไง

ภายในงานอีเว้นท์เพลย์กราวน์สุดฮิปนี้ เต็มไปด้วยร้านอาหารไทยระดับพรีเมี่ยมชื่อดังในลอนดอนที่มาร่วมออกร้าน พร้อมขนเมนูจานเด็ดมาให้ชาวต่างชาติและผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์กันอย่างเต็มที่ ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง มาเต็มขนาดนี้ สองพิธีกรสุดเฟี้ยวมีหรือจะอดใจไหว ต้องขอลุยชิมให้ครบทุกร้าน เรียกว่าอาการเจ็ทแล็กไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการกินของทั้งคู่แต่อย่างใด และอย่าคาดหวังว่าจะเจออาหารรสชาติจืดๆ แบบเอาใจฝรั่งเลยเชียว แต่ละจานรสแซ่บจัดจ้านชนิดที่กินแล้วหายคิดถึงบ้านกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ช่อม่วง หมี่กรอบ ปลาหมึกทอด ข้าวซอยไก่ หมูย่างจิ้มแจ่ว พล่าแซลมอน ส้มตำและไก่ทอดหาดใหญ่

งานนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์อาหารไทย ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มไทย เคล้าบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยเสียงดนตรีจากวงดนตรีอินดี้ และดีเจโลคอลชื่อดังที่มาร่วมเปิดแผ่นสร้างสีสันในงาน เรียกความคึกคักแก่ผู้ร่วมงานตั้งแต่เที่ยงวันของวันเสาร์ ไปจนถึงช่วงค่ำจนจบงาน ก่อนทุกคนจะแยกย้ายกลับที่พักอย่างอิ่มท้องอิ่มใจ แฮปปี้!

ผู้สนใจสามารถติดตามเรื่องราวการเดินทางของเพื่อนคู่หูสุดฮาทั้งสองได้ทางรายการ "เที่ยว อยู่ ได้ | Chang - London" ซึ่งจะทยอยออกอากาศเป็นตอนๆ ทาง Facebook https://www.facebook.com/taewyoodai/ และ Youtube www.youtube.com/watch?v=QyustJXZfKI ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics