โอ๊ต ปราโมทย์ แทคทีม ดีเจเจมส์ EFM ตะลุยมหานครลอนดอน ร่วมถ่ายทอดอีเว้นท์แคมเปญระดับโลก ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 7, 2017 14:16
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่งานเปิดตัวแคมเปญ

Chang Sensory Trails ณ มหานครลอนดอน

ตอกย้ำความสำเร็จจากปีที่แล้ว แคมเปญ "ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์" ดึงตัว โอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจเจมส์ EFM บินลัดฟ้าข้ามทวีปไปสแว๊กแก๊กไกลถึงมหานครลอนดอน ร่วมงานคิกออฟโกลบอลแคมเปญปีที่ 2 สุดอลังการ นำอาหารไทยไปเปิดประสบการณ์ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสถึงถิ่น

จากความสำเร็จของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ในปีที่แล้ว ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวต่างชาติ แบรนด์ช้างจึงไม่รอช้า คิกออฟแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ในโลเคชั่นระดับโลกอย่างกรุงลอนดอน สวรรค์ของเหล่านักชิมทั่วโลก เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความเป็นไทยที่คาดไม่ถึงไปยังเมืองหลักอื่นๆ ของโลกต่อไป

พกพาความฮาและลูกบ้าไปเต็มกระเป๋าเช่นเคย สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องและพิธีกรฝีปากกล้า แห่งรายการ "เที่ยว อยู่ ได้" ครั้งนี้ไม่ธรรมดา ขอคว้ามือ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ดีเจมากความสามารถจากคลื่น EFM มาเป็นคู่หูเพื่อนซี้เฉพาะกิจ พกพาภารกิจ "Mission in the bottle" ไปป่วนกันไกลถึงลอนดอน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของชาวต่างชาติที่มีต่อความเป็นไทยและอาหารไทย พร้อมด้วยภาพบรรยากาศสุดชิค ความสนุกสนาน เรื่องราวมันๆ และมิตรภาพที่อบอวลกลับมาฝากคนไทย

หลังจากแลนดิ้งอย่างเรียบร้อยที่สนามบินฮีทโธรว์ สองเพื่อนซี้คู่หูสายกินก็ไม่รอช้า พุ่งตัวไปที่กิจกรรมไฮไลท์ของงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ทันที กับ Chef's Table ร่วมโต๊ะรับประทานอาหารไทยกับชาวต่างชาติในประสบการณ์ระดับวีไอพี ซึ่งผู้ร่วมโต๊ะ Chef's Table นี้ ต้องได้รับเชิญมาเป็นพิเศษเท่านั้น โดยได้ เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ กับ เชฟดีแลน โจนส์ เชฟหนุ่มสัญชาติออสเตรเลียหัวใจไทย จากร้าน โบ.ลาน ได้ให้เกียรติมาร่วมเป็น Thai Culinary Ambassador ของแคมเปญ ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ในปีนี้ โดยเชฟทั้งสองรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยเรื่องราวความทรงจำของทั้งคู่ ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสรสชาติความเป็นไทยที่ประทับใจไม่รู้ลืม

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจเจมส์ ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ขอเก็บภาพกับเชฟโบและเชฟดีแลน

เพื่อเป็นเกียรติหลังรับประทานอาหารที่ Chef's Table

แม้ว่าจะเพิ่งบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาสดๆ ร้อนๆ จากประเทศไทย แต่ทั้ง โอ๊ต ปราโมทย์ และดีเจเจมส์ ต่างก็เอนจอยเมนูอาหารไทยจาก Chef's Table กันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะด้วยความพิเศษของวัตถุดิบที่คัดสรรกันมาจากดีและวิธีการปรุงแบบต้นตำรับไทยแท้ เล่นเอาทั้งสองพิธีกรเพื่อนซี้ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ชาวต่างชาติที่ร่วมโต๊ะเลยทีเดียว

หลังจากอิ่มอร่อยและฟินไปกับประสบการณ์อาหารไทยสุดล้ำแล้ว ก็ได้เวลาบุกตะลุยงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ สุดฮิป เสียที ซึ่งสถานที่จัดงาน ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านฮิปสเตอร์ของเมืองผู้ดี ที่เรียกว่า Old Spitalfields Market ตลาดนัดงานอาร์ต และสินค้าวินเทจ แสนกิ๊บเก๋ ล้อมรอบไปด้วยร้านสตรีทฟู้ด และร้านอาหารในลานกึ่งโอเพ่นแอร์ แหล่งรวมตัวของของเหล่าฮิปสเตอร์คนรุ่นใหม่ของลอนดอน และยิ่งคึกคักเป็นพิเศษในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่จัดงาน

โฟโต้บูธสุดจี๊ด หนุ่มโอ๊ต กับหนุ่มเจมส์ จะพลาดได้ไง

ภายในงานอีเว้นท์เพลย์กราวน์สุดฮิปนี้ เต็มไปด้วยร้านอาหารไทยระดับพรีเมี่ยมชื่อดังในลอนดอนที่มาร่วมออกร้าน พร้อมขนเมนูจานเด็ดมาให้ชาวต่างชาติและผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์กันอย่างเต็มที่ ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง มาเต็มขนาดนี้ สองพิธีกรสุดเฟี้ยวมีหรือจะอดใจไหว ต้องขอลุยชิมให้ครบทุกร้าน เรียกว่าอาการเจ็ทแล็กไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการกินของทั้งคู่แต่อย่างใด และอย่าคาดหวังว่าจะเจออาหารรสชาติจืดๆ แบบเอาใจฝรั่งเลยเชียว แต่ละจานรสแซ่บจัดจ้านชนิดที่กินแล้วหายคิดถึงบ้านกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ช่อม่วง หมี่กรอบ ปลาหมึกทอด ข้าวซอยไก่ หมูย่างจิ้มแจ่ว พล่าแซลมอน ส้มตำและไก่ทอดหาดใหญ่

งานนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์อาหารไทย ควบคู่ไปกับเครื่องดื่มไทย เคล้าบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยเสียงดนตรีจากวงดนตรีอินดี้ และดีเจโลคอลชื่อดังที่มาร่วมเปิดแผ่นสร้างสีสันในงาน เรียกความคึกคักแก่ผู้ร่วมงานตั้งแต่เที่ยงวันของวันเสาร์ ไปจนถึงช่วงค่ำจนจบงาน ก่อนทุกคนจะแยกย้ายกลับที่พักอย่างอิ่มท้องอิ่มใจ แฮปปี้!

ผู้สนใจสามารถติดตามเรื่องราวการเดินทางของเพื่อนคู่หูสุดฮาทั้งสองได้ทางรายการ "เที่ยว อยู่ ได้ | Chang - London" ซึ่งจะทยอยออกอากาศเป็นตอนๆ ทาง Facebook https://www.facebook.com/taewyoodai/ และ Youtube www.youtube.com/watch?v=QyustJXZfKI ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics