Wednesday July 17, 2019 11:56

บันเทิง Press Release : 08 Jun 2017

อาณาจักรศูนย์รวมความงามครบวงจร Beautrium Beauty Mega Store เปิดช็อปโฉมใหม่จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ Beauty in the Arts ชวนเหล่าดาราเซเลปคนดังอัพเดทเทรนด์ความงามช๊อปไอเท็มสุดฮอตสุดคุ้มก่อนใคร บันเทิง—08 Jun 17

พลเรือเอก ศิษฐวัชร วงษ์สุวรรณ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย กระบวนการยุติธรรมและกิจการตำรวจ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน?? บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด ศูนย์รวมความงามครบวงจร บิวตี้ เมกา สโตร์ ภายใต้แนวคิด "บิวเทรี่ยม สวยครบในที่เดียว"

ขวัญ ร้ายตัวแม่ แผลงฤทธิ์ทำ ขอขวัญ เจ็บหนัก บันเทิง—08 Jun 17

สตอร์เบอร์แม่ก็ยังแพ้ให้กับ ขวัญ-อุษามณี ที่ตีบท พิตะวัน ในละคร "มายา" แตกกระจาย จนคนดูหมั่นไส้เพียบ แถมยังขอยกฉายา "อ่อยตัวแม่" ให้ ขวัญ ไปครอง!!! มาคราวนี้ลีลาแอ๊วหนุ่มเท่าเดิมเพิ่มเติมคือความแซ่บของ พิตะวัน ที่พอรู้ว่า รชานนท์ กำลังไปปิ๊งสาวใหม่

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 Sanook! ร่วมกับคนบันเทิง ขอเชิญชวนชาวไทยรวมใจภักดิ์ บันเทิง—08 Jun 17

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เว็บไซต์สนุกดอทคอม (www.sanook.com) ร่วมกับห้างเซ็นทรัล เชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมแสดงความจงรักภักดีและความอาลัย โดยเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์รอบพิเศษในงาน

แพทตี้ แก้มปริขึ้นแท่นนางเอก 200 ล้านกว่าวิว หนักใจลุกส์ห้าวไม่ถนัดบทอ่อนหวาน บันเทิง—08 Jun 17

"แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" นักแสดงสาวมากความสามารถจากซีรีส์ดัง "Princess Hour Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น" ที่เป็นการร่วมผลิตระหว่าง TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment และกำลังฉายอยู่ทางช่องทรูโฟร์ 24

#GET 102.5 ท้าชาวออฟฟิศพิชิตเงินแสน ในกิจกรรม #GET RACING GAME บันเทิง—08 Jun 17

เริ่มต้นแล้ว!! GET RACING GAME by Honda เกมการแข่งขันของชาวออฟฟิศ กับ ภารกิจพิชิตเงินแสน!!! เพียงรวมก๊วนเพื่อนในออฟฟิศให้ได้ 3 คน ก็เตรียมลุ้นเป็นทีมผู้โชคดี ได้ไปร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ โดยจะมีผู้โชคดีเพียง 20

ฟลุค-จิระ ส่งต่อบอกบุญ ชวนโหลดไลน์สติ๊กเกอร์ ของมูลนิธิรามาธิบดี บันเทิง—08 Jun 17

หนุ่มฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ พระเอกละครเรื่อง ใจลวง ทาง ช่อง 8 ส่งต่อบอกบุญ ชวนโหลดไลน์สติ๊กเกอร์น้องให้ใจ และ น้องให้รัก (Give Heart & Give Love) ของมูลนิธิรามาธิบดี ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนสร้าง สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—08 Jun 17

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ดวงใจของแม่ ดวงตาของพี่" เป็นเรื่องราวชีวิต จุ๊บจิ๊บ-ด.ญ.กมลวรรณ อินทพันธ์ อายุ 10 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนนิคมสร้างตนเองกระเสียว จังหวัดสุพรรณบุรี

มุก แฮปปี้ เคมีลงตัว มาร์ช ปลื้มแฟนๆ เรียก หมั่นโถว ใน U-Prince Series ตอน บันเทิง—08 Jun 17

โคจรเจอกันครั้งแรก สำหรับนางเอกสาวหน้าใส "มุก-วรนิษฐ์" กับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอต "มาร์ช-จุฑาวุฒิ" ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของอภิมหาโปรเจคนี้ เลยถูกจับตามอง รวมถึงมีแฟนๆ รอชมอย่างมาก

#เบสท์-ณัฐสิทธิ์ หล่อโอปป้า!! ขึ้นแท่น!! พระเอก ใน #love song love series ตอน บันเทิง—08 Jun 17

โด่งดังเป็นที่รู้จักเมื่อตอนเล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอเพลง 'อ้าว' จนได้ฉายา 'สามีแห่งชาติ' หลังจากนั้นมีโอกาสได้ร่วมแสดงในซีรีส์ 'Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท' มาตอนนี้ความหล่อโอปป้า สไตล์หนุ่มเกาหลี ทำให้เบสท์-ณัฐสิทธิ์

บุ๋ม ปนัดดา เคยถูกขอแต่งงานพร้อมๆกันถึง 13 คน ติดตาม ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บันเทิง—08 Jun 17

ถ้าพูดถึงนางสาวไทย ที่พลิกประวัติศาสตร์ของวงการนางงาม เพราะเธอนั้นมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ มีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ แถมยังเก่งรอบด้าน และความที่เธอเป็นคนตรง แรง แซ่บ เซ็กซี จึงทำให้เธอมีประเด็นขึ้นหน้าหนึ่งแทบไม่เว้นแต่ละวัน และวันนี้ในรายการ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ตรง ชัด แรง! กับทุกเรื่องของความรัก บุ๋ม ปนัดดา บันเทิง—08 Jun 17

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้เธอเป็นนางสาวไทยที่มีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ และด้วยความมั่นใจที่พกมาเกินร้อย บวกกับการเป็นคนพูดตรงของเธอ ไหนจะความแรง แซ่บ เซ็กซี

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 10 มิ.ย. 60 บันเทิง—08 Jun 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรจากแก๊งค์คอหนัง แตงโมภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง The Mummy, ภาพยนตร์เรื่อง Before I

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม บุกย่านเศรษฐกิจ ตระเวนชิมของอร่อยย่าน ซอยละลายทรัพย์ ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—08 Jun 17

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" บุกถึงกลางใจเมืองกรุงเทพ เพื่อมาแวะหาของอร่อยๆขึ้นชื่อกันที่"ซอยละลายทรัพย์"

เปิดโอกาสชีวิต ผ่านประสบการณ์เวที Miss Tourism Queen Thailand 2017 บันเทิง—08 Jun 17

เส้นทางความงามสู่การเป็นราชินีท่องเที่ยวเปิดฉากขึ้นแล้ว กับการประกวด "Miss Tourism Queen Thailand 2017" โดยมีตำแหน่งเกียรติยศ "ทูตการท่องเที่ยวประจำประเทศไทย" และ "ทูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี" เป็นเดิมพัน

โก้ มิสเตอร์แซกแมน นำทีมศิลปินร่วมแถลงข่าว เปิดตัว Hua Hin International Jazz Festival 2017 บันเทิง—08 Jun 17

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Hua Hin International Jazz Festival2017 ณ ห้องเอส แกลเลอรี่ โรงแรมโซฟิเทล แบงค์กอก สุขุมวิท ซึ่งคอนเสิร์ตในจะจัดขึ้นในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายน 2560 ณ ชายหาดหัวหิน

ลอรีอัล ปารีส รวมตัว 3 นางเอกแบรนด์แอมบาสเดอร์ อ้อม แอน และชมพู่ เผยเคล็ดลับดูแลผิวกับ 3 บันเทิง—08 Jun 17

เพราะปัญหาผิวของผู้หญิงแต่ละคนไม่ได้มีแค่เรื่องริ้วรอย ลอรีอัล ปารีส (L'Oreal Paris) แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มต่อต้านริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 (จากผลสำรวจยอดขายโดย Nielsen France ปี 2557) นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง