ทีวีไกด์: LIFE BEATS แพท วง Klear น้ำตาตก..!! แฟนเมิน แม้กระทั่ง ชื่อ..?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 10:33
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--GMM 25

ฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 13 ปี จนเป็นที่ยอมรับจากแฟนเพลง… สำหรับ Klear "เคลียร์" วงร็อคหนึ่งเดียวที่มีนักร้องนำเป็นผู้หญิง ในสังกัด Genie Records (จีนี่เรคคอร์ด) ในเครือ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) จนล่าสุดพวกเตรียมระเบิดความมันบนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต!! ทำให้งานนี้พลาดไม่ได้ที่รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัววง Klear "เคลียร์"แพท รัณนภันต์ (ร้องนำ) , ณัฐ ณัฐวัฒน์ (กีต้าร์) , คี คียาภัทร (เบส) และ ณัฐ นัฐ (กลอง) มาร่วมพูดคุยพร้อมเผยความรู้สึกสุดอัดอั้น กว่าจะมาเป็นวงเคลียร์วันนี้ เคยถูกมองข้าม ไม่มีใครรู้ว่าเพลงฮิตอย่าง "รักไม่ต้องการเวลา" ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง!! กันแน่ งานนี้ทำเอาสาว "แพท" นักร้องนำขาร็อคเผยทั้งน้ำตาว่า...

"เราเริ่มต้นจากประกวดดนตรีของมหาวิทยาลัย และหลังจากนั้นพวกเราก็เริ่มส่งเดโม่ตามค่ายเพลงต่างๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนได้มาอยู่กับ จีนี่เรคคอร์ด ก็ได้ทำเพลงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต่อจากนั้นก็เริ่มมีคนรู้จักเพลงของพวกเรามากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความทรมานที่แสนมีความสุข , จะรักหรือจะร้าย , เล่นของสูง , แด่เธอที่รัก และ รักไม่ต้องการเวลา ซึ่งเพลงนี้ก็กลายมาเป็นเพลงสัญลักษณ์ประจำวงไปเลย แต่ถึงแม้เพลงของพวกเราจะดังมากแค่ไหน สุดท้ายแฟนเพลงก็ยังจำชื่อของนักร้องนำไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะทั้งตัวแพทเอง หรือแม้กระทั้งสมาชิกวงเคลียร์ ก็ยังจำกันไม่ได้ค่ะ..."

ติดตามความในใจของ วง Klear "เคลียร์" ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน... ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO


Latest Press Release

อิ๋งอิ๋งร่วมงานประวัติศาสตร์ 250 ปีกรุงธนบุรี

ชุมชนชาววัดอรุณร่วมกับวัดอรุณราชวรารามและอิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ ร่วมด้วยผู้ใหญ่อีกหลายท่านจัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชแจกฟรีจำนวน 3 หมื่นเหรียญ ทั้งนี้สืบเนื่องจากครบรอบ 250 กรุงธนบุรี...

จ๊ะ อาร์สยาม ฉลาด สวย และรวยทุ่มเงินล้านซื้อที่ดินทำเกษตร

สวยและรวยสำหรับซุปตาร์ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เจ้าของเพลง "ดีออก" ก่อนหน้านี้ก็ใจปล้ำซื้อทองให้แม่ 20 บาทไปแล้ว ล่าสุดทุ่มเงินล้านควักกระเป๋าอีกซื้อที่ดินติดบ้านที่จังหวัดอ่างทองให้แม่เพิ่มอีก 9 ไร่...

พวกเขากลับมา พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย เผย 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ The LEGO Movie 2: The Second Part

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น-ผจญภัย เรื่อง "The LEGO Movie 2: The Second Part" จัดเต็ม 7 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ออกมาเอาในคอแอนิเมชั่นอีกครั้ง ที่ครั้งนี้เหล่าตัวต่อเลโก้พวกเขากลับมาแล้ว พร้อมเพื่อนใหม่อีกมากมาย โดย 7 ภาพที่ถูกปล่อยออกมา มีตัวละคร "แบทแมน"...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิกร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

ร่วมส่งกำลังใจ ใหม่ มาริโอ้ แพ็คคู่ 2 ซุปตาร์พันล้าน ตัวแทนจากไทยและเอเชียแปซิฟิก ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ Dolce Gabbana The Great Show

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่น่าดีใจและน่าแสดงความยินดี แทน 2 ซุป'ตาร์พระ-นางพันล้านจากเมืองไทย "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" และ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ได้รับเกียรติ เทียบเชิญจากแบรนด์ดังระดับโลก "Dolce & Gabbana" (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)...

Related Topics