ทีวีไกด์: LIFE BEATS แพท วง Klear น้ำตาตก..!! แฟนเมิน แม้กระทั่ง ชื่อ..?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 10:33
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--GMM 25

ฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 13 ปี จนเป็นที่ยอมรับจากแฟนเพลง… สำหรับ Klear "เคลียร์" วงร็อคหนึ่งเดียวที่มีนักร้องนำเป็นผู้หญิง ในสังกัด Genie Records (จีนี่เรคคอร์ด) ในเครือ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) จนล่าสุดพวกเตรียมระเบิดความมันบนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต!! ทำให้งานนี้พลาดไม่ได้ที่รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัววง Klear "เคลียร์"แพท รัณนภันต์ (ร้องนำ) , ณัฐ ณัฐวัฒน์ (กีต้าร์) , คี คียาภัทร (เบส) และ ณัฐ นัฐ (กลอง) มาร่วมพูดคุยพร้อมเผยความรู้สึกสุดอัดอั้น กว่าจะมาเป็นวงเคลียร์วันนี้ เคยถูกมองข้าม ไม่มีใครรู้ว่าเพลงฮิตอย่าง "รักไม่ต้องการเวลา" ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง!! กันแน่ งานนี้ทำเอาสาว "แพท" นักร้องนำขาร็อคเผยทั้งน้ำตาว่า...

"เราเริ่มต้นจากประกวดดนตรีของมหาวิทยาลัย และหลังจากนั้นพวกเราก็เริ่มส่งเดโม่ตามค่ายเพลงต่างๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนได้มาอยู่กับ จีนี่เรคคอร์ด ก็ได้ทำเพลงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต่อจากนั้นก็เริ่มมีคนรู้จักเพลงของพวกเรามากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความทรมานที่แสนมีความสุข , จะรักหรือจะร้าย , เล่นของสูง , แด่เธอที่รัก และ รักไม่ต้องการเวลา ซึ่งเพลงนี้ก็กลายมาเป็นเพลงสัญลักษณ์ประจำวงไปเลย แต่ถึงแม้เพลงของพวกเราจะดังมากแค่ไหน สุดท้ายแฟนเพลงก็ยังจำชื่อของนักร้องนำไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะทั้งตัวแพทเอง หรือแม้กระทั้งสมาชิกวงเคลียร์ ก็ยังจำกันไม่ได้ค่ะ..."

ติดตามความในใจของ วง Klear "เคลียร์" ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน... ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics