ทีวีไกด์: LIFE BEATS แพท วง Klear น้ำตาตก..!! แฟนเมิน แม้กระทั่ง ชื่อ..?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 9, 2017 10:33
กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--GMM 25

ฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางสายดนตรีมานานกว่า 13 ปี จนเป็นที่ยอมรับจากแฟนเพลง… สำหรับ Klear "เคลียร์" วงร็อคหนึ่งเดียวที่มีนักร้องนำเป็นผู้หญิง ในสังกัด Genie Records (จีนี่เรคคอร์ด) ในเครือ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็มแกรมมี่) จนล่าสุดพวกเตรียมระเบิดความมันบนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต!! ทำให้งานนี้พลาดไม่ได้ที่รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัววง Klear "เคลียร์"แพท รัณนภันต์ (ร้องนำ) , ณัฐ ณัฐวัฒน์ (กีต้าร์) , คี คียาภัทร (เบส) และ ณัฐ นัฐ (กลอง) มาร่วมพูดคุยพร้อมเผยความรู้สึกสุดอัดอั้น กว่าจะมาเป็นวงเคลียร์วันนี้ เคยถูกมองข้าม ไม่มีใครรู้ว่าเพลงฮิตอย่าง "รักไม่ต้องการเวลา" ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง!! กันแน่ งานนี้ทำเอาสาว "แพท" นักร้องนำขาร็อคเผยทั้งน้ำตาว่า...

"เราเริ่มต้นจากประกวดดนตรีของมหาวิทยาลัย และหลังจากนั้นพวกเราก็เริ่มส่งเดโม่ตามค่ายเพลงต่างๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนได้มาอยู่กับ จีนี่เรคคอร์ด ก็ได้ทำเพลงอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ต่อจากนั้นก็เริ่มมีคนรู้จักเพลงของพวกเรามากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ความทรมานที่แสนมีความสุข , จะรักหรือจะร้าย , เล่นของสูง , แด่เธอที่รัก และ รักไม่ต้องการเวลา ซึ่งเพลงนี้ก็กลายมาเป็นเพลงสัญลักษณ์ประจำวงไปเลย แต่ถึงแม้เพลงของพวกเราจะดังมากแค่ไหน สุดท้ายแฟนเพลงก็ยังจำชื่อของนักร้องนำไม่ได้ด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะทั้งตัวแพทเอง หรือแม้กระทั้งสมาชิกวงเคลียร์ ก็ยังจำกันไม่ได้ค่ะ..."

ติดตามความในใจของ วง Klear "เคลียร์" ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน... ได้ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics