หนึ่ง จักรวาร ลุยทำเพลงสร้างเซอร์ไพรส์ ให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 13, 2017 17:00
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรียกว่าการกลับมาในรอบนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จนละสายตาไปไม่ได้จริงๆ สำหรับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์SING YOUR FACE OFF Season 3" (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3) หลังจากการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศไปแล้วนั้น ต้องบอกว่า สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทุกทิศ ที่ไม่ได้มีเฉพาะแฟนคลับของศิลปินในรายการเท่านั้น แม้แต่เหล่าดารานักแสดงในวงการต่างกระหน่ำคอมเมนต์ชื่นชมในสื่อโซเชียลทุกพื้นที่ ถึงความอลังการงานสร้าง ความทุ่มทุนในทุกกระบวนการผลิต เวที ฉาก แสงสี เสียง รวมถึงความดีงามในการเมคโอเวอร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่เมคอัพจนเหมือนที่ถึงขั้นแยกไม่ออกว่าไหนคือศิลปินต้นแบบ หรือคนไหนคือศิลปินที่ถูกแต่งหน้าเมคโอเวอร์ออกมา

และอีกหนึ่งงานเบื้องหลัง ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ การเรียบเรียงดนตรีและการโชว์ร้องเพลงของเหล่าศิลปิน ซึ่งในทุกๆบทเพลง ล้วนผ่านมาจาก ฝีมือของโปรดิวเซอร์และมิวสิกไดเรกเตอร์มือฉมัง อย่าง "หนึ่ง – จักรวาร เสาธงยุติธรรม" ที่เรียบเรียงบทเพลงให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 จนมาถึงซีซั่นที่ 3 นี้ รวมทั้งยังนั่งแท่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ในซีซั่นนี้ด้วย!!!

งานนี้ "หนึ่ง – จักรวาร" เผยว่า "เรียกว่าการกลับมาของรายการเปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 นี้ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสมการรอคอยมากครับ นอกจากหน้าที่ในหลักการทำเพลงสำหรับการโชว์ในรายการของศิลปินที่ทำมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 แล้ว ในซีซั่นนี้ผมเองก็เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์อีกด้วย ซึ่งทุกๆฝ่ายมีความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานกันมากๆ โดยเฉพาะการเมคอัพเปลี่ยนหน้า จะเห็นได้ว่าการเมคอัพในปีนี้ เหมือนต้นฉบับจนแทบไม่เชื่อสายตา ทางด้านงานเพลงก็เช่นกัน บทเพลงในซีซั่นนี้มีความเข้มข้นขึ้น ทวีความยากมากขึ้น และในรายการก็มีดนตรีสดมาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศให้คึกคักขึ้นไปอีก ต้องบอกอีกว่าในแต่ละเพลงของรายการเราก็ได้ Coverเพลงมาใหม่ รับรองว่าในคอนเสิร์ตที่อื่นไม่มีแน่นอน และทุกบทเพลงที่ได้ทำนั้นหาฟังไม่ได้นอกจากในรายการนี้ครับ และความพิเศษอีกอย่างในซีซั่นนี้คือ มีศิลปิน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 10 คน จัดการแข่งขันกันเป็นทีมระหว่างทีมชาย 5 คน และทีมหญิง 5 คน ซึ่งแต่ละสัปดาห์ความยากของเพลงก็จะมากขึ้น เรียกว่าขับเคี่ยว ความท้าทายของศิลปินในแต่ละสัปดาห์ ถือว่าน่ากลัวเลยทีเดียว เพราะแค่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศไปแล้ว ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครพร้อมพ่นไฟใส่กันขนาดนี้ ซึ่งไม่ได้ยากที่การร้องเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ยากไปถึงคนทำเพลงเช่นผมด้วย เรียกว่าเป็นความท้าทาย ทั้ง 2 ฝ่าย จริงๆ ยังไงก็ฝากให้ติดตามชมรายการ ซึ่งการโชว์ในวันเสาร์นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน ขนาดที่ผมเองยังแทบจะไม่เชื่อสายตา เรียกว่าแต่ละทีมงัดเอาไม้เด็ดมาแข่งกันเต็มที่ เพิ่มความเข้มข้น ความตื่นตาตื่นใจมากขึ้นไปอีกครับ"

ติดตาม พร้อม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics