หนึ่ง จักรวาร ลุยทำเพลงสร้างเซอร์ไพรส์ ให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 13, 2017 17:00
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรียกว่าการกลับมาในรอบนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จนละสายตาไปไม่ได้จริงๆ สำหรับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์SING YOUR FACE OFF Season 3" (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3) หลังจากการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศไปแล้วนั้น ต้องบอกว่า สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทุกทิศ ที่ไม่ได้มีเฉพาะแฟนคลับของศิลปินในรายการเท่านั้น แม้แต่เหล่าดารานักแสดงในวงการต่างกระหน่ำคอมเมนต์ชื่นชมในสื่อโซเชียลทุกพื้นที่ ถึงความอลังการงานสร้าง ความทุ่มทุนในทุกกระบวนการผลิต เวที ฉาก แสงสี เสียง รวมถึงความดีงามในการเมคโอเวอร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่เมคอัพจนเหมือนที่ถึงขั้นแยกไม่ออกว่าไหนคือศิลปินต้นแบบ หรือคนไหนคือศิลปินที่ถูกแต่งหน้าเมคโอเวอร์ออกมา

และอีกหนึ่งงานเบื้องหลัง ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ การเรียบเรียงดนตรีและการโชว์ร้องเพลงของเหล่าศิลปิน ซึ่งในทุกๆบทเพลง ล้วนผ่านมาจาก ฝีมือของโปรดิวเซอร์และมิวสิกไดเรกเตอร์มือฉมัง อย่าง "หนึ่ง – จักรวาร เสาธงยุติธรรม" ที่เรียบเรียงบทเพลงให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 จนมาถึงซีซั่นที่ 3 นี้ รวมทั้งยังนั่งแท่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ในซีซั่นนี้ด้วย!!!

งานนี้ "หนึ่ง – จักรวาร" เผยว่า "เรียกว่าการกลับมาของรายการเปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 นี้ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสมการรอคอยมากครับ นอกจากหน้าที่ในหลักการทำเพลงสำหรับการโชว์ในรายการของศิลปินที่ทำมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 แล้ว ในซีซั่นนี้ผมเองก็เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์อีกด้วย ซึ่งทุกๆฝ่ายมีความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานกันมากๆ โดยเฉพาะการเมคอัพเปลี่ยนหน้า จะเห็นได้ว่าการเมคอัพในปีนี้ เหมือนต้นฉบับจนแทบไม่เชื่อสายตา ทางด้านงานเพลงก็เช่นกัน บทเพลงในซีซั่นนี้มีความเข้มข้นขึ้น ทวีความยากมากขึ้น และในรายการก็มีดนตรีสดมาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศให้คึกคักขึ้นไปอีก ต้องบอกอีกว่าในแต่ละเพลงของรายการเราก็ได้ Coverเพลงมาใหม่ รับรองว่าในคอนเสิร์ตที่อื่นไม่มีแน่นอน และทุกบทเพลงที่ได้ทำนั้นหาฟังไม่ได้นอกจากในรายการนี้ครับ และความพิเศษอีกอย่างในซีซั่นนี้คือ มีศิลปิน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 10 คน จัดการแข่งขันกันเป็นทีมระหว่างทีมชาย 5 คน และทีมหญิง 5 คน ซึ่งแต่ละสัปดาห์ความยากของเพลงก็จะมากขึ้น เรียกว่าขับเคี่ยว ความท้าทายของศิลปินในแต่ละสัปดาห์ ถือว่าน่ากลัวเลยทีเดียว เพราะแค่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศไปแล้ว ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครพร้อมพ่นไฟใส่กันขนาดนี้ ซึ่งไม่ได้ยากที่การร้องเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ยากไปถึงคนทำเพลงเช่นผมด้วย เรียกว่าเป็นความท้าทาย ทั้ง 2 ฝ่าย จริงๆ ยังไงก็ฝากให้ติดตามชมรายการ ซึ่งการโชว์ในวันเสาร์นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน ขนาดที่ผมเองยังแทบจะไม่เชื่อสายตา เรียกว่าแต่ละทีมงัดเอาไม้เด็ดมาแข่งกันเต็มที่ เพิ่มความเข้มข้น ความตื่นตาตื่นใจมากขึ้นไปอีกครับ"

ติดตาม พร้อม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics