หนึ่ง จักรวาร ลุยทำเพลงสร้างเซอร์ไพรส์ ให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 13, 2017 17:00
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรียกว่าการกลับมาในรอบนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ จนละสายตาไปไม่ได้จริงๆ สำหรับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์SING YOUR FACE OFF Season 3" (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 3) หลังจากการแสดงของศิลปินในสัปดาห์แรกที่ได้ออกอากาศไปแล้วนั้น ต้องบอกว่า สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสฟีเวอร์ไปทั่วทุกทิศ ที่ไม่ได้มีเฉพาะแฟนคลับของศิลปินในรายการเท่านั้น แม้แต่เหล่าดารานักแสดงในวงการต่างกระหน่ำคอมเมนต์ชื่นชมในสื่อโซเชียลทุกพื้นที่ ถึงความอลังการงานสร้าง ความทุ่มทุนในทุกกระบวนการผลิต เวที ฉาก แสงสี เสียง รวมถึงความดีงามในการเมคโอเวอร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่เมคอัพจนเหมือนที่ถึงขั้นแยกไม่ออกว่าไหนคือศิลปินต้นแบบ หรือคนไหนคือศิลปินที่ถูกแต่งหน้าเมคโอเวอร์ออกมา

และอีกหนึ่งงานเบื้องหลัง ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ การเรียบเรียงดนตรีและการโชว์ร้องเพลงของเหล่าศิลปิน ซึ่งในทุกๆบทเพลง ล้วนผ่านมาจาก ฝีมือของโปรดิวเซอร์และมิวสิกไดเรกเตอร์มือฉมัง อย่าง "หนึ่ง – จักรวาร เสาธงยุติธรรม" ที่เรียบเรียงบทเพลงให้รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 จนมาถึงซีซั่นที่ 3 นี้ รวมทั้งยังนั่งแท่นขึ้นมาเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ในซีซั่นนี้ด้วย!!!

งานนี้ "หนึ่ง – จักรวาร" เผยว่า "เรียกว่าการกลับมาของรายการเปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 นี้ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสมการรอคอยมากครับ นอกจากหน้าที่ในหลักการทำเพลงสำหรับการโชว์ในรายการของศิลปินที่ทำมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 แล้ว ในซีซั่นนี้ผมเองก็เป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์อีกด้วย ซึ่งทุกๆฝ่ายมีความตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานกันมากๆ โดยเฉพาะการเมคอัพเปลี่ยนหน้า จะเห็นได้ว่าการเมคอัพในปีนี้ เหมือนต้นฉบับจนแทบไม่เชื่อสายตา ทางด้านงานเพลงก็เช่นกัน บทเพลงในซีซั่นนี้มีความเข้มข้นขึ้น ทวีความยากมากขึ้น และในรายการก็มีดนตรีสดมาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศให้คึกคักขึ้นไปอีก ต้องบอกอีกว่าในแต่ละเพลงของรายการเราก็ได้ Coverเพลงมาใหม่ รับรองว่าในคอนเสิร์ตที่อื่นไม่มีแน่นอน และทุกบทเพลงที่ได้ทำนั้นหาฟังไม่ได้นอกจากในรายการนี้ครับ และความพิเศษอีกอย่างในซีซั่นนี้คือ มีศิลปิน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 10 คน จัดการแข่งขันกันเป็นทีมระหว่างทีมชาย 5 คน และทีมหญิง 5 คน ซึ่งแต่ละสัปดาห์ความยากของเพลงก็จะมากขึ้น เรียกว่าขับเคี่ยว ความท้าทายของศิลปินในแต่ละสัปดาห์ ถือว่าน่ากลัวเลยทีเดียว เพราะแค่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศไปแล้ว ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใครพร้อมพ่นไฟใส่กันขนาดนี้ ซึ่งไม่ได้ยากที่การร้องเพลงเพียงอย่างเดียว แต่ยากไปถึงคนทำเพลงเช่นผมด้วย เรียกว่าเป็นความท้าทาย ทั้ง 2 ฝ่าย จริงๆ ยังไงก็ฝากให้ติดตามชมรายการ ซึ่งการโชว์ในวันเสาร์นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน ขนาดที่ผมเองยังแทบจะไม่เชื่อสายตา เรียกว่าแต่ละทีมงัดเอาไม้เด็ดมาแข่งกันเต็มที่ เพิ่มความเข้มข้น ความตื่นตาตื่นใจมากขึ้นไปอีกครับ"

ติดตาม พร้อม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics