ซานิ-นิภาภรณ์ เปิดฉากความหล่อ พาสาวค่อนประเทศหลงใหล แปลงโฉมเป็น ขวัญใจมหาชน เป็ก-ผลิตโชค ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 26, 2017 17:32
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

กระแสแรงดีไม่มีตก พาร้องว้าวกันทุกสัปดาห์!!! กับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON3" (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ทางช่อง 7 สี ที่ผ่านมา กับการปลุกพลังโซเชียลคู่จิ้นตะมุตะมิขึ้นอีกครั้ง เมื่อ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" เปลี่ยนหน้าโคลนนิ่งข้ามเพศครั้งแรกเป็น "เป็ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ในเพลง ไม่มีใครรู้ ที่สามารถกระชากใจคอมเมนเตเตอร์อย่าง "ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ" ให้ตกตะลึงพร้อมเคลิ้มไปกับความน่ารักกรุ้มกริ่มที่ทำเอาใจละลายกันยกสตูดิโอ และยังหยอดมุขหวานให้กำลังใจชวนจิ้นใส่ "กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล" ที่แปลงโฉมข้ามเพศเป็น "ทอมroom39" ในเพลง "หน่วง" ที่หล่อน่ารักทะลุจอจนสาวๆเทใจต่อคิวเป็นแฟนคลับเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยการ ครองบัลลังก์แชมป์ได้เป็นครั้งที่ 2 ของ ทีมหญิง โดย"กระแต อาร์สยาม" ที่นำทัพคว้าชัยอีกครั้ง!!!

โดยครั้งนี้ ซานิ เผยว่า "เป็นการขึ้นโชว์ครั้งแรกของซานิ ต้องบอกเลยว่ามีความหนักใจสูง เพราะต้องมาแปลงโฉมเป็น ขวัญใจมหาชนอย่าง "เป็ก-ผลิตโชค" ซึ่งตัวเขาเองจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งท่าทาง และ ภาษาการพูด อย่างในเรื่องของการร้องเพลงแม้มันจะเป็นสไตล์ ที่เรามั่นใจ แต่สำหรับการที่จะต้องโคลนนิ่งเป็นเป็ก มันคือความง่ายที่อยู่ในความยาก เพราะการร้องของเขาจะเป็นการขยับตัวที่น่ารัก ชีวิต ดูมีความสุขไปทุกอย่าง และยิ่งปกติเราเป็นคนเยอะ นี่เราเหมือนต้องคอยห้ามตัวเองลดทุกอย่างลง เพื่อปรับจูนให้เหมือนต้นแบบที่สุด แต่เรื่องเดียวที่ไม่กังวลเลยคือ เรื่องเปลี่ยนแต่งหน้า เพราะเราเปลี่ยนหน้าทุกไตรมาสอยู่แล้ว (หัวเราะ) ยิ่งครั้งนี้เปลี่ยนเป็นผู้ชาย ถือเป็นความตื่นเต้นเพราะมันคือครั้งแรงในชีวิต ซึ่งตัวซานิเองไว้ใจทีมเอฟเฟกต์ เพราะพวกเขาบอกได้คำเดียว มืออาชีพ ซึ่งเราใช้เวลาในการแปลงโฉมแปะชิ้นเนื้อ เพิ่มความหล่อนานถึง 5 ชั่วโมง แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ เพราะความหล่อน่ารักของ ซานิ ครองใจสาวๆได้อยู่หมัดมั่นใจว่า สาวๆคงจะหลงใหลได้ปลื้มลุคนี้ของซานิไปอีกนานแน่นอน เพราะขนาดตัวซานิเอง ยังหลงรักตัวเองเลย สามีแห่งชาติคนต่อไปก็ซานิเนี่ยแหละ"

บอกเลยการรวมตัวของพวกเรา ทีมหญิง ครั้งนี้จัดหนัก โค่นทีมชายไม่เหลือซาก คิดจะสู้กับทีมหญิงไม่ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะต้องฝ่าด่านอรหันต์ของเจ้าแม่ผู้นำทัพคว้าแชมป์ 2 สมัย "กระแต อาร์สยาม" ที่ครั้งนี้เธอโกอินเตอร์เป็นนักร้องแห่งประวัติศาสตร์จากฝั่ง อเมริกา "คริสตินา อากีเลรา" ในเพลง Express (Burlesque) ที่ขนความเซ็กซี่ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เปรี้ยวเข็ดฟันทุกอณูที่เยื้องย้าย จนคอมเมนเตเตอร์อย่าง "ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน" ถึงกับบอกว่า ศูนย์รวมท่ายากต้องยกให้กระแต พิษสงเธอคนนี้มีรอบด้าน!!! ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นโชว์นี้ ซ้อมเต้นกัน เอาเป็นเอาตาย เพราะชีวิตของเธอคือการเต้น และโชว์นี้ถือเป็นการแสดงศักยภาพให้ทุกคนได้เห็นนอกจากด้านลูกทุ่ง กระแตก็ทำอะไรได้อีกหลายอย่าง การแข่งขันครั้งนี้ซานิคงต้องยกความดีให้กับกระแตที่ทุ่มทุนทำให้ทีมหญิง คว้าแชมป์อีกครั้ง และที่สำคัญยังทำให้ผู้สู้ชีวิตจากทางบ้าน คุณแอ๋ม ที่ป่วยด้วยโรคโลหิตจางรุมเล้าและยังเป็นเสาหลักให้ครอบครัว เนื่องจากสามีตาบอด และมีลูกๆ 4 คนที่ต้องคอยดูแล คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท กลับไป ต่อทุนชีวิตได้สำเร็จ จากการทายผลว่า ทีมหญิงจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ ยังไงก็ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราทีมหญิงคว้าชัยชนะอีกครั้ง ด้วยการร่วมกันทำบุญ ให้กับเหล่าศิลปินผ่านทาง sms พิมพ์ s และตามด้วยหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 กันเยอะๆนะคะ"

ความสนุกทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทีมชายถูกลูบคมถึงสองครั้งติด ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี มาร่วมให้กำลังใจกันว่าทีมชายจะกู้ศักดิ์ศรี พร้อมนำเงินเข้า "มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์" ประจำทีมชายได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชม!!! รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics