ซานิ-นิภาภรณ์ เปิดฉากความหล่อ พาสาวค่อนประเทศหลงใหล แปลงโฉมเป็น ขวัญใจมหาชน เป็ก-ผลิตโชค ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday June 26, 2017 17:32
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

กระแสแรงดีไม่มีตก พาร้องว้าวกันทุกสัปดาห์!!! กับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON3" (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) เมื่อ วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ทางช่อง 7 สี ที่ผ่านมา กับการปลุกพลังโซเชียลคู่จิ้นตะมุตะมิขึ้นอีกครั้ง เมื่อ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" เปลี่ยนหน้าโคลนนิ่งข้ามเพศครั้งแรกเป็น "เป็ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ในเพลง ไม่มีใครรู้ ที่สามารถกระชากใจคอมเมนเตเตอร์อย่าง "ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ" ให้ตกตะลึงพร้อมเคลิ้มไปกับความน่ารักกรุ้มกริ่มที่ทำเอาใจละลายกันยกสตูดิโอ และยังหยอดมุขหวานให้กำลังใจชวนจิ้นใส่ "กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล" ที่แปลงโฉมข้ามเพศเป็น "ทอมroom39" ในเพลง "หน่วง" ที่หล่อน่ารักทะลุจอจนสาวๆเทใจต่อคิวเป็นแฟนคลับเรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยการ ครองบัลลังก์แชมป์ได้เป็นครั้งที่ 2 ของ ทีมหญิง โดย"กระแต อาร์สยาม" ที่นำทัพคว้าชัยอีกครั้ง!!!

โดยครั้งนี้ ซานิ เผยว่า "เป็นการขึ้นโชว์ครั้งแรกของซานิ ต้องบอกเลยว่ามีความหนักใจสูง เพราะต้องมาแปลงโฉมเป็น ขวัญใจมหาชนอย่าง "เป็ก-ผลิตโชค" ซึ่งตัวเขาเองจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งท่าทาง และ ภาษาการพูด อย่างในเรื่องของการร้องเพลงแม้มันจะเป็นสไตล์ ที่เรามั่นใจ แต่สำหรับการที่จะต้องโคลนนิ่งเป็นเป็ก มันคือความง่ายที่อยู่ในความยาก เพราะการร้องของเขาจะเป็นการขยับตัวที่น่ารัก ชีวิต ดูมีความสุขไปทุกอย่าง และยิ่งปกติเราเป็นคนเยอะ นี่เราเหมือนต้องคอยห้ามตัวเองลดทุกอย่างลง เพื่อปรับจูนให้เหมือนต้นแบบที่สุด แต่เรื่องเดียวที่ไม่กังวลเลยคือ เรื่องเปลี่ยนแต่งหน้า เพราะเราเปลี่ยนหน้าทุกไตรมาสอยู่แล้ว (หัวเราะ) ยิ่งครั้งนี้เปลี่ยนเป็นผู้ชาย ถือเป็นความตื่นเต้นเพราะมันคือครั้งแรงในชีวิต ซึ่งตัวซานิเองไว้ใจทีมเอฟเฟกต์ เพราะพวกเขาบอกได้คำเดียว มืออาชีพ ซึ่งเราใช้เวลาในการแปลงโฉมแปะชิ้นเนื้อ เพิ่มความหล่อนานถึง 5 ชั่วโมง แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ เพราะความหล่อน่ารักของ ซานิ ครองใจสาวๆได้อยู่หมัดมั่นใจว่า สาวๆคงจะหลงใหลได้ปลื้มลุคนี้ของซานิไปอีกนานแน่นอน เพราะขนาดตัวซานิเอง ยังหลงรักตัวเองเลย สามีแห่งชาติคนต่อไปก็ซานิเนี่ยแหละ"

บอกเลยการรวมตัวของพวกเรา ทีมหญิง ครั้งนี้จัดหนัก โค่นทีมชายไม่เหลือซาก คิดจะสู้กับทีมหญิงไม่ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะต้องฝ่าด่านอรหันต์ของเจ้าแม่ผู้นำทัพคว้าแชมป์ 2 สมัย "กระแต อาร์สยาม" ที่ครั้งนี้เธอโกอินเตอร์เป็นนักร้องแห่งประวัติศาสตร์จากฝั่ง อเมริกา "คริสตินา อากีเลรา" ในเพลง Express (Burlesque) ที่ขนความเซ็กซี่ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เปรี้ยวเข็ดฟันทุกอณูที่เยื้องย้าย จนคอมเมนเตเตอร์อย่าง "ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน" ถึงกับบอกว่า ศูนย์รวมท่ายากต้องยกให้กระแต พิษสงเธอคนนี้มีรอบด้าน!!! ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นโชว์นี้ ซ้อมเต้นกัน เอาเป็นเอาตาย เพราะชีวิตของเธอคือการเต้น และโชว์นี้ถือเป็นการแสดงศักยภาพให้ทุกคนได้เห็นนอกจากด้านลูกทุ่ง กระแตก็ทำอะไรได้อีกหลายอย่าง การแข่งขันครั้งนี้ซานิคงต้องยกความดีให้กับกระแตที่ทุ่มทุนทำให้ทีมหญิง คว้าแชมป์อีกครั้ง และที่สำคัญยังทำให้ผู้สู้ชีวิตจากทางบ้าน คุณแอ๋ม ที่ป่วยด้วยโรคโลหิตจางรุมเล้าและยังเป็นเสาหลักให้ครอบครัว เนื่องจากสามีตาบอด และมีลูกๆ 4 คนที่ต้องคอยดูแล คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท กลับไป ต่อทุนชีวิตได้สำเร็จ จากการทายผลว่า ทีมหญิงจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ ยังไงก็ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้พวกเราทีมหญิงคว้าชัยชนะอีกครั้ง ด้วยการร่วมกันทำบุญ ให้กับเหล่าศิลปินผ่านทาง sms พิมพ์ s และตามด้วยหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 กันเยอะๆนะคะ"

ความสนุกทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทีมชายถูกลูบคมถึงสองครั้งติด ซึ่งใน วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี มาร่วมให้กำลังใจกันว่าทีมชายจะกู้ศักดิ์ศรี พร้อมนำเงินเข้า "มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์" ประจำทีมชายได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชม!!! รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3"


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics