Tuesday May 21, 2019 02:32

บันเทิง Press Release : 04 Jul 2017

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 4 กรกฏาคม 2560 ช่อง GMM25 บันเทิง—04 Jul 17

เดินหน้าเจอกับศึกหนักสำหรับอุ๊บอิ๊บแม่ทัพของทีมแชมป์ ทีม Friend's Factory ที่ตัดสินใจสู้เพียงคนเดียวในสงครามการชิงแชมป์สมัยที่ 2 กับผู้ท้าชิงทีมใหม่มากฝืมือ ทีมสามก๊ก ที่มาพร้อมกับพลังเสียงและความน่ารักเซ็กซี่ ใครจะกุมชัยชนะยกแรกนี้ไปได้

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ สุดอลังการ!! ยกขบวนรถตุ๊กๆนับร้อยกระทึ่มเอเชียทีค บันเทิง—04 Jul 17

สมราคาคุยกับการเป็นรายการยิ่งใหญ่อลังการจริงๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์"(Masterchef Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1

Movie: SPIDER-MAN: HOMECOMING (สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง) บันเทิง—04 Jul 17

"ไอ้แมงมุมเป็นไอคอน เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในที่สุด เราก็สามารถนำเขากลับบ้านมายังโลกภาพยนตร์ของมาร์เวลได้แล้วครับ" ?-- เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวล สตูดิโอส์ และ ผู้อำนวยการสร้าง Spider-Man: Homecoming ? ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์/ไอ้แมงมุม

ภาพข่าว: SF Coke Suzuki Movie Big Bonus ชวนคุณดูฟรี ดื่มฟรี กับ Spider-Man: Homecoming พร้อมลุ้นรับ บันเทิง—04 Jul 17

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด

มด-ทับทิม-บอส สุดปลื้ม รับปริญญารัฐศาสตร์บัณฑิต ม.รามฯ ผู้บริหารช่อง8- อาร์เอส บันเทิง—04 Jul 17

ดารานักแสดงจาก ละครเรื่อง เพลิงรักไฟมาร ช่อง 8 มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ,บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีน ภานุวงศ์ และ ทับทิม- อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะรัฐศาสตร์บัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วย ทั้งนี้ มีผู้บริหารอาร์เอส และ

JOOX สรุปยอดชมไลฟ์ศิลปินกว่า 50 ชีวิต ฉลอง World Music Day 2017 บันเทิง—04 Jul 17

JOOX สรุปยอดชมไลฟ์ศิลปินกว่า 50 ชีวิต ฉลอง "World Music Day 2017"มอบเงินให้ "เครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ" จำนวน 506,809 บาท หลังจากที่ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ได้เชิญชวนคนไทยร่วมฉลองวันดนตรีโลก (World Music Day 2017) ที่ขนทัพศิลปินกว่า 50 ชีวิต

Movie Guide: เปิดโลกมหัศจรรย์ของเหล่าแม่มดและดินแดนเวทย์มนตร์ ใน MARY AND THE WITCHs FLOWER บันเทิง—04 Jul 17

Mary And The Witch's Flower ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Studio Ponoc ( สตูดิโอ โพนอค ) ที่ก่อตั้งโดยอดีตทีมงานจาก Studio Ghibli ( สตูดิโอจิบลิ ) และนี่คือภาพยนตร์อนิเมชั่น ที่ว่าด้วยการผจญภัยของ แมรี่ เด็กหญิงจอมซนที่จับพลัดจับผลูเข้ามาผจญภัยในโลกของแม่มด

Movie Guide: #โจอี้ คิง ควงตี๋ฮ็อต #กีฮงลี รวมทีมนักแสดงวัยรุ่น หนีตายจากพรสยองขวัญใน WISH บันเทิง—04 Jul 17

เตรียมพบกับประสบการณ์หลอนฝังหัวคอนเซ็ปท์ใหม่ "WISH UPON (วิช อะพอน) พร ขอ ตาย" เมื่อกล่องปีศาจให้คุณขอพรจากมันได้ 7 ข้อ แต่ทุกข้อที่ขอต้องแลกมาด้วย 7 ชีวิต จะกล้ามั้ย

Movie Guide: รู้จัก สาว พีชเกิร์ล สุดแสบที่ใคร ๆ ก็แอบรัก มิซูกิ ยามาโมโตะ รับบท บันเทิง—04 Jul 17

ในบรรดา 4 นักแสดงนำของ ภาพยนตร์ Peach Girl มิซูกิ ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดใน 4 คน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด " เราทั้ง 4 คน ฉัน , อิโนโอะ, แมคเคนยู และ นากาโนะพวกเราสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ

วิลลี่ เผยตัวช่วย MASS H-1 เคล็ดลับความหล่อหนุ่มตลอดกาล บันเทิง—04 Jul 17

บริษัท ดร.โทบิ จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณมิ้นท์-ประภัสสร วิริยะกิจนุกูล ใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความงามของผู้บริโภค เอาใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังประสบกับปัญหาผมร่วง-ผมบาง-ศีรษะล้าน อันเป็นผลพวงมาจากความเครียด, กรรมพันธุ์

ยอร์ช ยงศิลป์ นำทีมวัยกลัดมันส์ 15+ ไอคิวกระฉูด พร้อมกระฉูดความฮา 3 บันเทิง—04 Jul 17

ทันทีที่มีการปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง "15+ ไอคิวกระฉูด" ออกไป โลกโซเชียลก็ถามหากันว่า ทีมนักแสดงในเรื่องนี้เป็นใครกันบ้าง จะได้เตรียมเป็นแฟนคลับชูป้ายไฟกันแต่เนิ่นๆ พร้อมรับกระแสการมาถึงของวัยกลัดมันส์อย่าง "ยอร์ช ยงศิลป์,

ทาเลนต์ วัน ปล่อยหนังรัก 2 เรื่อง 2 แนว One Concept two Stories แนวอบอุ่นสดใส you me XXX บันเทิง—04 Jul 17

ค่ายหนัง "ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักวัยรุ่น 2 เรื่องพร้อมกัน โดยมี "จุ๊ก ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย" และผู้บริหารค่ายฯออกมาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาแสดงความยินดี ณ ลานอินฟินิทซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน

Movie Guide: ทุกเสียงต่างยกให้ 2:22 เวลาเฉียดตาย พลอตล้ำ นักแสดงเคมีเข้า ลุ้นระทึก บันเทิง—04 Jul 17

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วกับ 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) เวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก ไอเดียล้ำที่จะพาผู้ชมร่วมไขปริศนาที่มีห้วงเวลาขีดเส้นตายชีวิต!! เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7

ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ 15+ ไอคิวกระฉูด ชาวแก๊งเล่นอะไรกันใต้เซ็นเซอร์?!!? บันเทิง—04 Jul 17

เรียกเสียงฮือฮากันไปแล้วกับ 3 ใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง "15+ ไอคิวกระฉูด" ที่ดีไซน์ให้ชวนคิดลึกภายใต้ภาพเซ็นเซอร์กับความขี้เล่นของทีมนักแสดงวัยแสบใสทั้ง 5 คนอย่าง "ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ

Movie Guide: VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของ ลุค บันเทิง—04 Jul 17

หลังจากสร้างสรรค์ผลงานแอคชั่นสุดมันส์ระดับมาสเตอร์พีซมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Leon: The Professional (ลีออง เดอะ โพรเฟชชั่นเนล), The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์), ไตรภาค Taken (เทคเค่น)และ Lucy (ลูซี่) ล่าสุดยอดผู้กำกับมือทองแอคชั่นโลกอย่าง ลุค

Movie Guide: หม่ำ-โตโน่ นำคณะพาม่วนซื่นโฮแซว ส่มภัคเสี่ยน หนังแนวฮา มา บันเทิง—04 Jul 17

โคจรมาผนึกกำลัง เพื่อเรียกเสียงฮาจนท้องคัดท้องแข็ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด "ส่มภัคเสี่ยน" จากค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส งานนี้คว้าตัวนักร้องนักแสดงขวัญใจวัยโจ๋ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต พร้อมด้วยไข่มุก - รุ่งรัตน์

Movie Guide: #เจค จิลเลนฮาล โชว์พลังสุดฝีมือการแสดง ในตัวอย่างแรกซึ้งสะเทือนใจ บันเทิง—04 Jul 17

ทันทีที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกได้ว่า "Stronger" ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013 ได้กลายเป็นหนังที่ผู้ชมต่างต้องบันทึกเป็นลิสต์ห้ามพลาดแห่งปีกันเลยทีเดียว ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พ

Movie Guide: เบื้องหลังความทะเล้นสุดคิ้วท์ เขาคือผู้ชายอ่อนไหว อิโนโอะ เคย์ รับบท ไคริ ใน Peach บันเทิง—04 Jul 17

ภาพยนตร์ Peach Girl (พีชเกิร์ล) เป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ อิโนโอะ เคย์ การแสดงภาพยนตร์นั้นยากจนเจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทการเป็น นักร้อง และ นักแสดง นั้นแตกต่างกันมาก แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรคเตอร์สุดแนวของตัวละคร ไคริได้รวดเร็วจนน่าตกใจ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 4 บันเทิง—04 Jul 17

ทำเอาทุกคนถึงกับงง เมื่อจู่ๆ แป้งหอม (อ๊ะอาย-กรณิศ) ก็หันมาญาติดีสนิทสนมกับ นาโน (ลีวายส์-อินฑัช) เพื่อนจอมป่วนที่เคยตามจีบแป้งหอมมาตลอด อ้าว...งานนี้เกิดอะไรขึ้นกับ ทั้งคู่กันแน่!! ตามชมได้ในซิทคอม "บางรักซอย 9/1" วันอังคารที่ 4 ก.ค.นี้19.15 น.

แอคชั่นสตาร์สองฝั่งโลก #แจ็คกี้ ชาน #เพียร์ซ บรอสแนน ระเบิดความมันส์ ไล่ล่าระอุ หยุดทุกสายตาใน THE บันเทิง—04 Jul 17

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง "THE FOREIGNER" มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก

#ปีเตอร์ ชัยนาม ประชัน #รัดเกล้า ถ่ายทอดมุมมองใหม่ใน #พระเจ้าเอกทัศ และ บันเทิง—04 Jul 17

นักแสดงเจ้าบทบาท 'ปีเตอร์'นพชัย ชัยนาม เจ้าของรางวัลดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันในภาพยนตร์เรื่อง "ฝนตกขึ้นฟ้า" ประชันบทบาทสำคัญกับนักแสดงยอดฝีมือฝ่ายหญิง ' รัดเกล้า อามาระดิษ' ดารานำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมจากบท 'อีแย้ม' ในละครโทรทัศน์เรื่อง

Movie Guide: ใครกันแน่คือฆาตกร ? ในตัวอย่างแรกของ The Third Murder งานรียูเนี่ยน ของผกก. โคเรเอดะ บันเทิง—04 Jul 17

The Third Murder ( เดอะ เธิร์ด เมอเดอร์ )ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันของนักแสดงและผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าฝีมือดีที่สุดของญี่ปุ่น โดย โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับเจ้าของรางวัล จูลี่ไพร์ซ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ได้กล่าวว่าเขาเป็นผู้ดึงตัว มาซาฮารุ ฟุกุยามะ

Movie Guide: เผยคลิปลับฉบับ Uncensored 15+ ไอคิวกระฉูด ประสบการณ์วัยแรกรุ่น บันเทิง—04 Jul 17

หัวโจก, เกเร, เนิร์ด, เรียบร้อย, ใสใส, ติดหล่อ, ติดสวย, เด็กเรียน, เด็กกิจกรรม หรือ...อายุ 15 ก็มาเป็นสาวรำวง... ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน, นมแตกพาน, ขนขึ้น, สิวผุด, อกหัก, รักครั้งแรก, หลงตัวเอง, ติดหญิง, ติดการ์ตูน, ติดเกม, ลอกการบ้าน,ส่งโพยข้อสอบ,

Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก จากมังงะดังสู่ภาพยนตร์ รวมทีมนักแสดงวัยรุ่น มิซูกิ ยามาโมโตะ, เคย์ บันเทิง—04 Jul 17

ได้ชื่อไทยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ ภาพยนตร์ Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรักภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน 'Shoujo Manga' หรือการ์ตูน 'ตาหวาน' ที่ดังกระหึ่มเอเชียเรื่อง "Peach Girl" ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14

Movie Guide: เจาะใจ แมคเคนยู หนุ่มฮอต ของ สาว ๆ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล บันเทิง—04 Jul 17

แมคเคนยู เป็นนักแสดง มีนิสัยที่เข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา เขาสนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ ผกก. ไปจนถึง คนเสิร์ฟน้ำด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์Peach Girl ครั้งแรก

ปรากฏการณ์ทางดนตรี.. ไม่ว่าจะโลกกลม หรือพรหมลิขิต แต่มันกำลังจะเกิดขึ้นแล้วใน..88.5 E-D-S Presents บันเทิง—04 Jul 17

ไม่ว่าจะโลกกลม หรือพรหมลิขิต แต่มันกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว... กับครั้งแรกของ วงดนตรีสองยุคสองสมัย Nuvo และPotato ที่รวมทุกความเป็นที่สุดในทุกๆด้าน เพราะที่สุด ฮิตที่สุด เศร้าที่สุด มันส์ที่สุด เท่ที่สุด และพิเศษที่สุด บนเวทีเดียวกันใน..."88.5 E-D-S Presents

Wish Upon ร่วมกับ VonVon ชวนคอสยองร่วมขอพรระทึก ลุ้นดูหนังฟรีได้ง่ายๆ บันเทิง—04 Jul 17

พรข้อนี้ไม่จำเป็นต้องแลกด้วยชีวิต เพราะเพียงแค่คุณลองมาขอพรกับภาพยนตร์เรื่อง "Wish Upon พร ขอ ตาย" ผ่านเว็บไซต์ vonvon นอกจากจะได้พรสมดังใจแล้ว ยังได้ลุ้นรับตั๋วดูหนังรอบพิเศษ ฟรี! จำนวน 50 รางวัล(รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ในวันพุธที่ 12 กรกฏาคม 2560

Movie Guide: เจาะลึกจักรวาลวาเลเรียน เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปมันส์ให้สุดกับ Valerian บันเทิง—04 Jul 17

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่คอหนังเมืองไทยจะได้ร่วมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ไปกับอภิมหึมาไซไฟโปรเจ็ค ผลงานการสรรสร้างที่ใช้เวลาทั้งชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟมือดี ลุค เบสซง ในการสานฝันจนออกมาเป็นผลแห่งทศวรรษ "VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND

Movie Guide: ลุ้นไปจนถึงวินาทีสุดท้าย 2:22 เวลาเฉียดตาย ถ่ายทอดความระทึกผ่านความโรแมนติกแบบไฮคอนเซ็ป บันเทิง—04 Jul 17

คอหนังเมืองไทยนับถอยหลัง เตรียมพบกับ "2:22 (ทู ทเว็นตี้ ทู) เวลาเฉียดตาย" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียไฮคอนเซ็ปต์พล็อตแหวก "ผมพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ทำหนังเรื่องนี้ เราอินกับไอเดียและแก่นหลักของเรื่องมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของโปรเจคต์นี้

Movie Guide: แอ๊บแบ๊ว ได้โล่ห์ ! แท้จริง เธอคือนางมารตัวแสบ นากาโนะ เมอิ รับบท บันเทิง—04 Jul 17

นากาโนะ เมอิ สาวสวยลุค คาวาอี้ ที่ตัวจริงแสนจะเรียบร้อย ต้องพลิกบทมาเป็นสาวร้ายที่ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ใน ภาพยนตร์ Peach Girl โดยเธอ รับบท ซาเอะ สาวสวยขี้อิจฉา ชอบแย่งของของคนอื่น เธออิจฉาผู้หญิงทุกคนไม่เว้นแม้แต่ โมโมะ เพื่อนสนิทของตัวเอง โดย นากาโนะ

Movie Guide: เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ บันเทิง—04 Jul 17

แฟนๆ "โฟรเซ่น" เตรียมเฮ กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ เอลซ่า, อันนา, โอลาฟ, คริสตอฟ, และสเฟน กับการผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นเรื่อง "Olaf's Frozen Adventure –

Movie Guide: 5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ ในโลกภาพยนตร์สยอง! รับการมาเยือนหนังหลอนฝังหัว WISH UPON พร ขอ บันเทิง—04 Jul 17

สิ่งหนึ่งที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในโลกของภาพยนตร์สยองคงหนีไม่พ้นสิ่งของต้องคำสาป ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมีเรื่องราวและความน่ากลัวเฉพาะตัวแตกต่างกันไปคนละแบบ ขอเชิญพบกับความหวีดสะพรึงด้วย 5 ไอเท็มโคตรอาถรรพ์ ในโลกภาพยนตร์สยอง!

Movie Guide: สหมงคลฟิล์มฯ เปิดตัวภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา 15+ ไอคิวกระฉูด กับคลาสเพศหรรษา Live เดียว บันเทิง—04 Jul 17

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา "15+ ไอคิวกระฉูด" ที่แปลกต่างไม่เหมือนใครและทันกระแสโลกโซเชียลด้วย "Live เดียว เสียวทั้งออนไลน์" กับการเปิดคลาส "เพศศึกษา" สุดหรรษาที่เป็นการพูดคุยถามตอบทุกเรื่อง "อย่างว่า" แบบ

Movie: The Glass Castle บันเทิง—04 Jul 17

? เรื่องภาพยนตร์ คัมมิ่ง ออฟ เอจ เล่าเรื่องของเด็กสาวที่โตขึ้นมาในครอบครัวที่ลำบากยากแค้น สร้างจากนิยายนิวยอร์ก ไทมส์ เบสเซลเลอร์ เมื่อปี 2005 ที่อิงจากเรื่องจริงในบันทึกของนักข่าวสาวผู้ประสบความาสำเร็จ จีนแนตต์ วอลล์ส จีนแนตต์ วอล์ส (บรี

Movie: VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS (วาเลเรียน พลิกจักรวาล) บันเทิง—04 Jul 17

? ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ Valerian and the City of a Thousand Planets ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศส เรื่อง Valerian and Laureline โดยผู้กำกับวิสัยทัศน์ชั้นยอดอย่าง ลุค เบสซง

อาร์เอสผนึก ไลน์ เปิดตัวมิวสิคสติกเกอร์ (Music Sticker) บันเทิง—04 Jul 17

ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนายการกลุ่มธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ร่วมกับ แดน ศรมณี ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE และ กณพ ศุภมานพ หัวหน้าธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย เปิดตัวมิวสิคสติกเกอร์ (Music Sticker) ชุดใหม่ล่าสุด

Movie: Wish Upon พร.ขอ.ตาย? บันเทิง—04 Jul 17

? จงระวัง! คำขอของคุณให้ดี! เพราะมันอาจจะย้อนกลับมาเล่นงานคุณ ...ถึงตาย!! เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ไปค้นพบกล่องเพลงปริศนาซึ่งสามารถทำให้ทุกความปราถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่แคร์ใคร

ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจ กับการประกวด The Little Kids Star In Bangkok 2017 บันเทิง—04 Jul 17

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจ กับการประกวด " The Little Kids Star In Bangkok 2017 " เวทีเพื่อความฝัน มุ่งสู่ความเป็นดาว พร้อมโชว์ความสามารถพิเศษ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ณ

Movie Guide: Peach Girl พีชเกิร์ล จากมังงะสุดฮิตระดับตำนาน ยอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก บันเทิง—04 Jul 17

? Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น ( Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP (

สหมงคลฟิล์มฯ ปล่อย 3 ใบปิดสุดซี้ด 15+ ไอคิวกระฉูด เปิดซิง ยอร์ช ยงศิลป์ แตก...เต็มจอ บันเทิง—04 Jul 17

เป็นกระแสกันไปแล้วกับภาพหล่อกรุบกริบของ "ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์" ("วันเฉลิม รุ่นที่ 3" จากละคร "ทองเนื้อเก้า") ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนๆ จนโซเชียลแทบถล่ม พร้อมรอฟังข่าวดีกับการขึ้นแท่นเป็น "พระเอกหนังเต็มตัวเรื่องแรก" ล่าสุด "สหมงคลฟิล์ม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ททท.จัดกิจกรรมตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 บันเทิง—04 Jul 17

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) , บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ กลุ่ม บริษัท สีเบเยอร์ เปิดตัวกิจกรรม " MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย กับ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท " ชมภาพยนตร์ทุก 2

ภาพข่าว: MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย กับ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท บันเทิง—04 Jul 17

นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวกิจกรรม " MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย กับ 70

Movie Guide: เตรียมการต่อสู้ เพื่ออิสระภาพ เพื่อครอบครัว เพื่อโลก War for the Planet of the Apes บันเทิง—04 Jul 17

ส่งตัวอย่างใหม่ออกมากให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกันแล้ว สำหรับ War for the Planet of the Apes - Trailer4 (ซับไทย) กับการต่อสู้เพื่ออิสระภาพ เพื่อครอบครัว และเพื่อโลก เมื่อฝั่งหนึ่งถูกพรากทุกอย่าง ทั้งบ้าน ครอบครัว และอีกฝั่งต้องละทิ้งมนุษยธรรม

Deadpool 2 เปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว บันเทิง—04 Jul 17

ไรอัน เรย์โนลด์ ประกาศด้วยภาพ Deadpool 2 เริ่มเดินหน้าถ่ายทำอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเรย์โนลด์ได้โพสภาพสเลทยืนยันว่าโปรเจ็คนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว พร้อมแค๊ปชั่น "พระอาทิตย์ตกในวันแรก รู้สึกดีจริง ๆ ที่ได้กลับมา

Movie Guide: The Greatest Showman ปล่อยตัวอย่าง พร้อมภาพจากหนังชุดแรก บันเทิง—04 Jul 17

เชื่อว่าคงเป็นภาพที่หลายคนอยากเห็น!! เมื่อตำนานซูเปอร์ฮีโร่อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ก้าวเข้ามาสู่ตำนานแห่งมิวสิคัลแล้วจะเป็นอย่างไร? วันนี้สมใจแน่นอน เพราะภาพยนตร์มิวสิคัลที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่อย่าง "The Greatest Showman" ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง

สัมผัสความหลอนบนโปสเตอร์ล่าสุดฉบับไทยจาก Annabelle: Creation - แอนนาเบลล์ บันเทิง—04 Jul 17

ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทยอกมาให้สัมผัสความหลอนกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์ Annabelle:Creation หรือชื่อภาษาไทย แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี กับโปสเตอร์เวอร์ชั่น International ที่จะทำให้คุณผวาไปกับความเฮี้ยนของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์

อัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Dunkirk ดันเคิร์ก พร้อมเปิดสงคราม 20 กรกฎาคมในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—04 Jul 17

มาอัพเดทโปสเตอร์หลักฉบับภาษาไทยกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง Dunkirk - ดันเคิร์ก หนังสงครามแอ็คชั่นระทึกขวัญจากผลงานของ จากผู้สร้างฯ คริสโตเฟอร์ โนแลน กับเรื่องราวที่เปิดตัวด้วยฉากที่ชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว

ใครเป็นใคร? The LEGO Ninjago Movie จัดเต็ม 9 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ บันเทิง—04 Jul 17

เมื่อการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ใกล้จะเริ่มขึ้น ก็ยิ่งต้องมาทำความรู้จักกับเหล่านินจากันสักหน่อย!! เพราะวันนี้ ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาให้ได้เห็นกันชัด ๆ

Movie Guide: พิสูจน์ความเนียนของซีจีในคลิปล่าสุด War for the Planet of the บันเทิง—04 Jul 17

War for the Planet of the Apes ปล่อยคลิปใหม่สุดพิเศษ Face of Caesar คลิปเบื้องหลังสุดพิเศษของภาพยนตร์ ที่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงจาก แอนดี้ เซอร์คิส ที่กลายมาเป็น ซีซาร์ อย่างลงตัว ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย แม็ตต์ รีฟส์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ แอนดี้

Movie Guide: เหล่านักแสดงนำล้อมวงเผยถึงความละเอียดสมจริงของ คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ ผู้กำกับ บันเทิง—04 Jul 17

เมื่อใกล้วันเข้าฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Dunkirk จากผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ สำหรับในคลิปล่าสุด (Roundtable Featurette) เหล่านักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ สไตล์ส, เฟียน ไวท์เฮด, ทอม กลิน-คาร์นีย์ และ แจ็ค โลว์เดน

การเดินทางครั้งใหม่ของนิวท์ สคามันเดอร์ ใน Fantastic Beasts 2 เปิดฉากขึ้นแล้ว บันเทิง—04 Jul 17

แม้วอร์เนอร์ บราเธอร์ จะยังไม่ได้เคาะชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการของโปรเจ็คหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Themภาคต่อ แต่พวกเขาก็พร้อมจะเดินหน้าขยายอาณาจักรโลกเวทมนตร์แห่งนี้แล้ว หลังจากส่งหนังภาคแรกโกยรายได้ทั่วโลกไปกว่า 814

เลิฟซีนครั้งแรกในชีวิต!! #แนท เขิน!! ถูก #เก้า กอดจูบจริง!! บันเทิง—04 Jul 17

มีฉากเลิฟซีนออกมาให้แฟนละครได้ซี๊ดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคิวของศิวา ที่ความใกล้ชิดทำให้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแก้วใสในโปรเจ็กต์ 'The Writers' เรื่อง 'ละครคน' ทางช่อง GMM 25 ฉากที่ว่าเป็นตอนที่แก้วใส (แนท) เห็นศิวา (เก้า-จิรายุ) เมาหนักไม่ได้สติ ประชดชีวิต

Muay Thai Live (มวยไทยไลฟ์) ประกาศความยิ่งใหญ่ กับรางวัลการันตี สาขา Best Show 3 บันเทิง—04 Jul 17

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในฐานะตัวแทนทีมผู้จัดการแสดงมวยไทยไลฟ์ ขึ้นรับมอบรางวัล Top Choice สาขา Best Show ในงาน 2017People's Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists

โซนี่ ไทยแลนด์ จัดใหญ่ ใส่หนัก วันรวมพลคนรัก สไปเดอร์แมน ดิว เบส แม็ค เค 4 สามี แห่งชาติ ร่วม บันเทิง—04 Jul 17

ณ ลานด้านหน้า ที่ถือเป็นแลนด์มาร์คกรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon) โซนี่ พิคเจอร์ส ไทยแลนด์ เลือกจุดนี้เป็นที่ต้อนรับกับความยิ่งใหญ่ที่นับวันยิ่งจะกลายเป็น "สไปเดอร์แมน ฟีเว่อร์" เข้าไปทุกที

ธีร์ ไชยเดช ขนเพลงไพเราะ ประชัน เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ บนเวทีคอนเสิร์ตต่างขั้ว GSB 2 TONE บันเทิง—04 Jul 17

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำสองศิลปินคุณภาพต่างรุ่นมาบรรเลงเพลงรักบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกัน ศิลปินเสียงอมตะที่มีเอกลักษณ์โอ๋-ธีร์ ไชยเดช กับ เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ศิลปินมากฝีมือในวงการเพลง บนคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน Love

ภาพข่าว: ซีกัล ร่วมกับ แม็คโคร จัดกิจกรรม #เซเลบริตี้ คุกกิ้ง โชว์ ในงาน แม็คโคร โฮเรก้า บันเทิง—04 Jul 17

นายพงศ์พัฒน์ วรรัตนธรรม (ที่3จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊กคุณภาพ ตรา 'ซีกัล' พร้อมด้วย นายปัณณวิชญ์ ปฐมวัฒนานุรักษ์ (ที่4จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปสาขาลาดพร้าว และทีมงานบริษัท

เด็กไทยสุดเจ๋ง!! ประเดิมรางวัลชนะเลิศ ชุดพาเหรดประจำชาติ WCOPA 2017 บันเทิง—04 Jul 17

ถึงเวลาที่กองเชียร์ชาวไทย จะได้ส่งแรงใจไปลุ้นกันอีกครั้ง เพราะตอนนี้ น้อง ๆ เยาวชน ทีมชาติไทยทีมีความสามารถโดดเด่นในศิลปะแขนงต่างๆเช่น การร้อง เพลง การเล่นเครื่องดนตรี การเต้น การแสดง การเดินแบบ และ Variety Acts โดยการสนับสนุนของ กระทรวงวัฒนธรรม และ

คัด 27 นักร้องเสียงดี ขึ้นแท่นศิลปินคนแรกคลื่นลูกทุ่งมหานคร บันเทิง—04 Jul 17

ผ่านพ้นไปแล้วกับการออดิชั่นสุดเข้มข้นของรายการเปิดม่านลูกทุ่งมหานคร จนเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 27 คน จากผู้สมัครกว่าพันคนทั่วประเทศ เรียกได้ว่ากรรมการทั้ง 4 (อ.ประยงค์ ชื่นเย็น, ศิรินทรา นิยากร, เสรี รุ่งสว่าง และยิ่งยง ยอดบัวงาม) แทบหืดขึ้นคอ

ข่าวซุบซิบ: คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ควงเป่าเปาเตรียมรับทรัพย์ก้อนโตกับงานพรีเซนเตอร์ ค่าตัวทะลุไปถึง 8 บันเทิง—04 Jul 17

กระแสดีไม่มีตก สำหรับคุณแม่ซุปตาร์อย่างกุ๊บกิ๊บ หลังจบดราม่าชุดใหญ่มาได้แบบสวยๆ แต่ก็ทำเอาใครต่อใครลุ้นว่ากระแสความแรงของแม่ลูกซุปตาร์จะตกรึเปล่า...แต่ดูท่าจะยิ่งแรงกว่าเดิม เพราะล่าสุดวงในกระซิบมาว่า นอกจากจะเป็น 1 ในดาราที่ร่วมกิจกรรมการกุศล Hug for

สุดฟัน! คูลเจขวัญ-ซีเจ ยกก๊วนเที่ยว 4 เกาะ จ.กระบี่ กับ คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 บันเทิง—04 Jul 17

เปิดตัวกิจกรรมแรกของปี ที่ 12 ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับ "คูล ฟาเรนไฮต์93" เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟันทาสติก ฟันออนเดอะร็อค ของคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ที่ล่าสุดพาชาวออฟฟิต กว่า 50 ชีวิต ไปเที่ยวชมความงามของทะเลอันดามัน ดำน้ำชมปะการัง กว่า 4 เกาะ ตลอด 3 วัน 2 คืน ณ

นอน รพ. เกือบ 2 เดือน บ่าววี อาร์สยาม เผย ได้แรงบันดาลใจแต่งเพลงใหม่ บันเทิง—04 Jul 17

แม้จะเข้ารับการผ่าตัดรักษาภาวะลิ้นหัวใจรั่ว ที่สถาบันโรคทรวงอก นนทบุรี ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด รักลวงโลก และผลงานละครเรื่อง เงาอาถรรพ์

แฟนเพลง เตรียมกรี๊ด!! Summer Stop ปล่อยทีเดียว 3 เพลงรวดพร้อมเปิดตัวFREEZE อัลบั้มแรกในชีวิต บันเทิง—04 Jul 17

หลังจากทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจไปกับ 5 ซิงเกิ้ลตลอดช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ 4 หนุ่มวงดนตรีอินดี้อย่าง SUMMER STOP จากค่ายสมอลล์รูม ที่นำโดย เอิง - ดนุพรรษ์ ยาท้วม,เอย - ธนพรรษ์ ยาท้วม-ร้องนำ-กีต้าร์พร้อมด้วย แมว - วัฒน์สุ