ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3 ซานิ-นิภาภรณ์ และ ชิน-ชินวุฒ ชุบชีวิตราชานักร้องในตำนาน กลับมาเรียกเสียงกรี๊ด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 7, 2017 15:37
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ปลุกชีพนักร้องในตำนานอีกครั้ง!!! กับรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3" (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ทางช่อง 7 สี ที่ผ่านมา การแปลงโฉมข้ามเพศอีกครั้งของ "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดลั่นสตูดิโอ กับการเปลี่ยนหน้าเป็น วงเจร็อคชื่อดังในตำนาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับเอเชีย "X-JAPAN" (เอกซ์เจแปน) ในเพลง Say Anything ที่สามารถปลดปล่อยพลังเสียงพร้อมถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดีจนสามารถนำทัพพาชัยชนะมาให้ ทีมหญิง ได้สำเร็จ!!! พร้อมด้วยการแปลงโฉมครั้งสำคัญของ "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" ที่สวมวิญญาณราชาเพลงลูกทุ่ง "สายัณห์ สัญญา" ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในเพลง ไก่จ๋า จนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่จะไม่มีวันลืม เพราะความเหมือนครั้งนี้ของพวกเขา เปรียบดั่งตัวจริงมาเอง!!!

"ซานิ-ชิน" พานั่งไทม์แมชชีนย้อนอดีตชุบชีวิตนักร้องในตำนานกลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้ง กับความเหมือนยันเงาที่พา กล่าวขานทั่วโลกโซเชียล เพราะไม่ว่าจะเป็น ซานิ ที่สามารถเก็บรายละเอียดบุคลิกได้ทุกระเบียดนิ้ว กับน้ำเสียงทรงพลังที่บาดลึกถึงขั้วหัวใจของทุกคน ที่ได้ฟัง ทำเอาต่างทึ่งในความสามารถของเธอ เพราะการแสดงครั้งนี้ ซานิ บอกว่า ไม่มีคำว่าง่ายเลยจริงๆ ทั้งเรื่องภาษาญี่ปุ่นที่เราไม่คุ้นเคย จึงจำเป็นต้องศึกษา ทั้งสำเนียงการพูด การร้อง โดยเฉพาะความหมายของเพลง ซึ่งซานิทำการบ้านทุกอย่าง เพื่อความสมบูรณ์แบบของโชว์นี้ เพราะนี่คือนักร้องในตำนานที่ตัวซานิก็ ชื่นชมในผลงานและไม่อยากให้แฟนๆของ "X-JAPAN" (เอกซ์เจแปน)ต้องผิดหวัง แต่สิ่งที่สำคัญและดีใจที่สุดสำหรับโชว์นี้คือ ทำให้ผู้สู้ชีวิตจากทางบ้านคว้าเงินรางวัล 100,000 บาท กลับไปต่อทุนชีวิตได้สำเร็จ จากการทายผลว่า ทีมหญิงจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คุณตั๊ก คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่มีลูกชายวัย 2 ขวบ น้องธันวา ป่วยเป็นโรคหัวบาตร หรือโรคหัวโต ที่จำเป็นต้องใช้เงินในการรักษาตัวเพราะคุณหมอได้บอกกับคุณตั๊กว่า โรคของน้องไม่มีทางรักษา ได้แต่นอนรอความตาย ซึ่งซานิก็ดีใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเขาครั้งนี้

ทางด้าน ทีมชาย แม้จะไม่สามารถคว้าชัยชนะกลับมาอยู่ทีมชายได้สำเร็จ แต่การแปลงโฉมของ หนุ่มชิน ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยจาก นักร้องเท้าไฟ สู่ ราชาเพลงลูกทุ่ง "สายัณห์ สัญญา" เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งประวัติศาสตร์ของเขาอีกครั้ง ที่ถึงขั้นบอกว่า ทำไมรายการจัดแต่โจทย์ยากให้ผม!!! ซึ่งแม้จะเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทายขนาดไหน ชิน ก็สามารถเก็บรายละเอียดออกมาได้หมด เพราะการเป็นสายัณห์ไม่ใช่เรื่องง่าย น้ำเสียงการร้องของเขา ในเมืองไทยไม่มีใครร้องยากเท่ากับเขาอีกแล้ว ซึ่ง ชิน เผยว่า "รักผมน้อยๆแต่โปรดรักผมนานๆ (หัวเราะ) บอกเลยทุ่มทุนสร้างมาก การเมคอัพครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ที่ต้องใช้ความละเมียดละไมขั้นสูง เพราะหน้าของพี่เป้าไม่ใช่ใครก็ได้ที่สามารถทำได้เหมือน รวมถึงการฝึกร้องและเก็บเอกลักษณ์การพูดท่าทางทั้งหมด ผมตั้งใจอย่างมากเพราะพี่เป้าเขาคือ ราชาระดับตำนาน ซึ่งผมไม่อยากให้ใครต้องผิดหวัง และดีใจมากที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งพาทุกคนหวนกลับไปคิดถึงเขาอีกครั้ง กับแหบเสน่ห์ที่ยังตราตรึงในใจของทุกคน"

งานนี้ ทีมชาย จะทำเช่นไร เมื่อ ทีมหญิง สามารถคว้าชัยชนะได้ถึง 3 ครั้งติด และใน วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี มาร่วมให้กำลังใจกันว่า จากการห่างหายคำว่าชัยชนะไปนาน จะทำให้ทีมชายเดินเครื่องเต็มกำลัง และนำเงินเข้า "มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์" ประจำทีมชายได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชม!!! รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3"


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics