Sunday August 18, 2019 16:31

บันเทิง Press Release : 11 Jul 2017

เตรียมฟินแบบยกกำลังสอง! กับ Dvicio 5 หนุ่มสุดฮอตจากสเปน วันเสาร์นี้ 15 ก.ค.... แฟนไทยใจละลายแน่!!! บันเทิง—11 Jul 17

ใกล้เข้ามาทุกที... นับแล้วก็อีกไม่กี่วัน ที่พวกเราจะได้ไปกรี๊ดกันสุดเสียง สัมผัสตัวเป็นๆ สบตากันจะๆ กับ 5 หนุ่มหล่อเสียงดีแถมยังอ้อนเก่งจากสเปน DVICIO เดบีซิโอ้ (อ่านออกเสียงตามภาษาสเปน) อันเดรส เซบาโยส (ร้องนำ) มาร์ติน เซบาโยส (เบส) อัลเบร์โต กอนซาเลซ

คูลเจไปป์ สายเปย์! จัดชุดใหญ่ให้แบบใจถึง บันเทิง—11 Jul 17

มีเรื่องดีๆมาฝากแฟนๆตลอด ล่าสุด คูลเจไปป์ ปวร กิจเจริญการกุล จากคลื่น คูลฟาเรนไฮต์(COOLfahrenheit) ขอเอาใจชาวคูลจัดชุดใหญ่พร้อมเปย์ให้แบบใจถึง รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท กับ "COOL พร้อมเปย์" โปรสุดปัง! อยากให้ COOL เปย์อะไร เราพร้อมเปย์ให้คุณเลย ไปป์-ปวร

แพนเค้ก ย้ำชัดยังสังกัดทรูโฟร์ยู บันเทิง—11 Jul 17

มีกระแสข่าวคราวไม่ได้หยุดหย่อน สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งล่าสุดได้ยินหลายสียงแอบเม้าท์มาว่ากำลังจะมีผลงานร่วมกับค่ายอื่น งานนี้สาวแพนเค้กไม่รอช้า ขอมาเปิดใจผ่านทีมข่าวรายการ Smart News บันเทิงเช้า ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถึงประเด็นต่างๆ

มิวเซียมสยาม ชวนชิล เคล้าบทเพลงพระราชนิพนธ์กับ Stylish Nonsense บันเทิง—11 Jul 17

มิวเซียมสยาม ชวนผู้สนใจร่วมรับฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์กับวง "Stylish Nonsense"ศิลปินดูโอ้ผู้มีใจรักในเสียงดนตรี เจ้าของค่ายเพลงอินดี้ "แพนด้าเรคคอร์ด" โดยผู้เข้าชมจะได้พบกับการบรรเลงบทเพลง พระราชนิพนธ์สไตล์อิเล็กทรอนิกส์อะคูสติก ที่โดดเด่นฉบับ "Stylish

ตามติดทริปหรรษา #มิว-นิษฐา พาช็อป ชิม แอนด์ แชร์ เจแปนดินแดนแห่งแฟชั่น บันเทิง—11 Jul 17

เสน่ห์ความสวยแบบใสๆ โก้หรู ดูแพง ทำเอาออร่าความฮ็อตจับร่างนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ไม่ขาด ไม่ใช่แค่ผลงานในประเทศที่เรียงแถวออกสู่สายตาแฟนคลับรัวๆ แล้ว แต่ยังดังไปไกลไปมีโกอินเตอร์มาแล้วหลายงาน จบงานเดินพรมแดงที่ประเทศจีน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 11 บันเทิง—11 Jul 17

เอิร์ธ (นน-ชานน) จะทำยังไง? เมื่อจู่ๆ ไอซ์ (พลอย-ภัชธร) ก็มาบอกว่าเจอครูกมล คู่อริเก่าของเอิร์ธโผล่มาสอนที่โรงเรียน เอาละซิ..งานนี้เอิร์ธจะโดนแฉความลับที่ปิดบังไว้หรือไม่? ตามชมได้ในซิทคอม "บางรักซอย 9/1" วันอังคารที่ 11 ก.ค.นี้ 19.15 น.

ทีวีไกด์: เจาะใจ ดู๋-สัญญา พาอึ้ง เจ้าของสายการบิน กานต์แอร์ สู้ชีวิตจากศูนย์ บันเทิง—11 Jul 17

เจาะใจ เสาร์นี้ "ดู๋-สัญญา คุณากร" ขุดประวัติ เจ้าของธุรกิจสายการบินน้องใหม่อย่าง "กานต์แอร์" "พันตรีสมพงษ์ สุขสงวน" กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อาศัยสองขาของตัวเอง จนกลายเป็นนักธุรกิจมูลค่านับพันล้าน ชีวิตที่ประสบความสำเร็จมักควบคู่กับอุปสรรค

ปี แห่งเส้นทางดนตรี ปี ที่ไม่เคยหยุด ร้อง-เต้น Vit Af1 คอนเสิร์ต ดิ้น... ออน เดอะ ฟลอร์ live บันเทิง—11 Jul 17

ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบนำเสนอผลงานเพลงของ พชรพล จั่นเที่ยง Vit Af1 อีกครั้งหลังจากจัดคอนเสิร์ต"IT's ME"Solo ผลงานเพลงเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ Vit Af1 ไปด้วย ความสำเร็จอย่างท่วมท้นเมื่อ 7 ปีก่อน ...

Gossip News: VGI โหมโรงกิจกรรมดูหนังฟรี บันเทิง—11 Jul 17

VGI ขยันจัดกิจกรรมคืนกำไรอย่างต่อเนื่อง เอาใจคอหนังสงครามไซไฟฟอร์มยักษ์ จัดกิจกรรม 'ดูหนังฟรีกับวีจีไอ' เรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets เพียงแค่ดูตัวอย่างหนังและกิจกรรมร่วมสนุกทางจอประชาสัมพันธ์บนสถานีและในขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส 11-14

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories ตอน #ความสุข ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 11 บันเทิง—11 Jul 17

หลังจากธีร์ (แดน-วรเวช) เป็นลมหมดสติกลางงานแถลงข่าวซีรีส์ของแซมมี่ (จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) ทำให้ตั้ว (ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์) ตกใจมาก และรีบสั่งทีมงานให้พาธีร์ส่งโรงพยาบาล ด้านมะนาว (แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา) กำลังเตรียมตัวขึ้นเวทีพร้อมฮัตโตะ(ปังปอนด์-อัครวุฒิ)

ป๋อ ณัฐวุฒิ โชว์ฝีแข้ง สร้างแรงบันดาลใจ เฟ้นหาเจ้าหนูนักเตะไปบาร์เซโลน่า งาน ไมโล ฟุตซอล บันเทิง—11 Jul 17

มีอะไรให้ว๊าวกันต่อเนื่อง ยิ่งเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่เห็นกีฬาเป็นสิ่งสำคัญอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เป็นอันต้องหูผึ่ง ล่าสุดเคลียร์คิวแน่น มาโชว์ฝีแข้ง สร้างแรงบันดาลใจ เป็นตัวแทนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ใช้กีฬาสร้างประสบการณ์การเรียนรู้สู่ความสำเร็จให้กับลูกรัก

แร๊ง!!! สะใจ!!! กับเพลงมันส์ๆ ตามสไตล์แร็พเมทัล พร้อมพลังอัดแน่น จาก บอมบ์ แอ็ท แทร็ค ศิลปินใหม่ บันเทิง—11 Jul 17

เวเฟอร์ เร็คคอร์ดส ค่ายดนตรีเลือดใหม่ ภายใต้ชายคาวอร์นเนอร์ มิวสิค ปล่อยศิลปินมาแต่ละราย ก็สร้างสีสันให้กับวงการเพลงไทยได้สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) หรือว่า เทเลกซ์ เทเล็กซ์ (Telex

ข่าวซุบซิบ: คายาริ เซอร์ไพรส์วันเกิดเจ๊เปา บันเทิง—11 Jul 17

หนึ่งขวบแล้วจ้า สำหรับเจ๊เปา บางพลี งานนี้เจ๊เปาเลยโดนเซอร์ไพรซ์วันเกิดแบบจัดใหญ่อลังการในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์คายาริที่เจ๊เปาควงคุณแม่กุ๊บกิ๊บรับทรัพย์ก้อนโตกันไป ซึ่งงานนี้ไหนๆ แฟนคลับจะได้มารวมตัวกันแล้ว คายาริ

Musketeers ส่งเพลงใหม่ ปล่อยไว้อย่างนั้น ต้อนรับอัลบัมเต็มชุดที่3 พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years บันเทิง—11 Jul 17

หลังปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยผลงานกันมานาน สำหรับ Musketeers วงดนตรีที่สร้างเพลงฮิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ของขวัญ,ไกล, อยากให้เธอลอง, แค่คุณ, Dancing ฯลฯ กลับมาคราวนี้พวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะขนมาทั้งซิงเกิลใหม่, อัลบัมใหม่

ภาพข่าว: เปิดตัวภาพยนตร์ อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา รอบสื่อมวลชน บันเทิง—11 Jul 17

คุณปิญดา เรืองแจ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุทุมมา สตูดิโอ จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ 'อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา' ภาพยนตร์จากเรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องลูกทุ่งสาวผู้โด่งดัง "สาวมาด เมกะแด๊นซ์" ฉายรอบสื่อมวลชน 6 กรกฎาคม 2560 เมเจอร์รัชโยธิน และ

ฟาดเคราะห์แรง!! เบิ้ล ปทุมราช เกิดอุบัติเหตุ ขับมอเตอร์ไซค์ล้ม ขา กระแทกพื้น เลือดไหลอาบ บันเทิง—11 Jul 17

เมื่อเวลา 8.00 น. ช่วงเช้าที่ผ่านมา (27 มิ.ย.60) เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ของ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชน เนตไอดอลอิสาน หรือ นาย อาทิตย์ สมน้อย ศิลปินค่ายอาร์สยาม เครือ อาร์เอส ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่กำลังอยู่บนเตียงของ โรงพยาบาลในอำเภอปทุมราชวงศา

Gossip News: คิมเบอร์ลี่ พร้อมเผยเคล็ดลับสุขภาพผิวที่ดีและแข็งแรง ในงาน Skin Medical Health Check บันเทิง—11 Jul 17

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดีสวยใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจ สูตรไหนดี สูตรไหนเด็ดก็ไม่พลาดที่จะต้องลอง งานนี้ถึงคิวของดาราสาว "คิมเบอร์ลี่" ที่จะขอมาเผยกลเด็ดเคล็ดลับเปลี่ยนผิวบอบบาง แพ้ง่าย และมีแนวโน้มต่อการเป็นสิวง่าย ให้มีสุขภาพผิวที่ดีและแข็งแรง