Friday May 24, 2019 10:30

บันเทิง Press Release : 20 Jul 2017

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฏาคม 2560 ช่อง GMM25 บันเทิง—20 Jul 17

ทีม Melody of life ออกตัวดีโชว์ศักยภาพความเป็นรุ่นพี่มากประสบการณ์ กับการข่มขวัญเด็กๆ ได้อย่างเหนือชั้น งานนี้ทีมแชมป์...นารีสตรอง จะจัดสู้ด้วยอาวุธลับแบบไหนเพื่อกดดันผู้ท้าชิง คงต้องติดตาม ในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" วันพฤหัสบดีที่ 20

แค้นนี้ต้องชำระ!! #โม เอาคืน!! บุกพังงานแต่ง #ตูมตาม-นารา บันเทิง—20 Jul 17

เปิดฉากซีรีส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ' ช่อง GMM 25 มาตอนแรกก็แซ่บพริกยกไร่เลยจ้า เมื่อแค้นนี้ต้องชำระ โม-มนชนก เลยขอเดินหน้าเอาคืนนารา เทพนุภา ที่มาแย่งตูมตาม-ยุทธนา ไป งานนี้ตบเป็นตบ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ลุย!! ฉากที่จะพาแฟนๆ ไปตบ เอ๊ย!!

#ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เลือกครีมอาบน้ำ #เบตาดีน เนเชอรัล ดีเฟนส์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ครอบครัว บันเทิง—20 Jul 17

'ติ๊ก - เจษฎาภรณ์ ผลดี' พร้อมภรรยา 'พีช - สิตมน ผลดี' เผยวิธีเลี้ยง 'น้องเต๊นท์ - ด.ช.เจษฎ์บดินทร์ ผลดี' เน้นเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้ความสำคัญกับสุขภาพและอนามัยเป็นอันดับแรก ยกทั้งครอบครัวขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเตอร์ ครีมอาบน้ำ เบตาดีน

เบื้องหลัง Cars 3 รถแรงแซงปาดหน้า ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ บันเทิง—20 Jul 17

ไลท์นิ่ง แมคควีน กลับสู่จอเงินอีกครั้ง แถมแรงพุ่งทะยานดีเหลือหลาย ขนาดขึ้นบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ อย่างรวดเร็ว สำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่ายดิสนีย์พิกซาร์ในไทย เตรียมชม Cars 3 ต้นเดือนส.ค. นี้ (วันที่ 10 ส.ค. เป็นต้นไป) เรื่องราวของแม็กควีน หมายเลข 95

คำสอนพอเพียง และ เพียงพอ กับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม บันเทิง—20 Jul 17

บุคลิกที่ขี้เล่น รักการร้องเพลง บวก กับพรสวรรค์และพรแสวงทางด้านการแต่ง เพลงที่ไม่ธรรมดาของเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ก็ทำให้มีคนติดตามทั้ง IG : ble_pa- tumrach_rsiam และ FB : เบิ้ล ปทุมราช มากขึ้นเรื่อยๆ จนมียอดวิวทะลุล้าน ล่าสุดก็มีซิงเกิ่ลใหม่ที่ชื่อว่า

หลี่แช ผู้ประกาศช่อง8 เปิดไอจี แชร์คำสอนพ่อ บันเทิง—20 Jul 17

อีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีน่าชื่นชม...สำหรับสาว หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ผู้ประกาศสาว รายการคุยข่าวเช้า ช่อง 8 ที่ตั้งปณิธานเดินตามคำสอนของพ่อ ล่าสุดได้ใช้อินสตาแกรม @Sharenaka พื้นที่เล็กๆส่วนตัว แชร์พระราชดำรัส และพระบรมราโชวาทของในหลวงรัชกาลที่ 9

เล่าจื๊อ จอมปราชญ์แดนมังกร เอเชี่ยนซีรีส์ บันเทิง—20 Jul 17

"เล่าจื๊อ จอมปราชญ์แดนมังกร" เอเชี่ยนซีรีส์สัปดาห์นี้...หลั งจากหลีเอ่อได้พบกับ ข่งชิว(ขงจื๊อ) ซึ่งขณะนั้นอายุได้เพียง 10 ขวบ และได้สนทนาแลกเปลี่ยนปรัชญาแห่ งการดำรงอยู่ หลีเอ่อ ได้ขอตัวเพื่อเดินทางต่อไปยังเขาไถ้อี่ และฝากตัวเป็นศิษย์กับ อาจารย์จื่อเจิน

นักร้อง ธัญญ่า อาร์สยาม ขอเคลียร์ หลังมีข่าวลือ เป็นพี่น้องต่างบิดา ลำไย บันเทิง—20 Jul 17

ลือสนั่นโซเชียล! เมื่อมี มือดีค้นประวัติในเว็บไซต์วิกิพีเดีย ของ นักร้องสาวชื่อดัง ธัญญ่า อาร์สยาม ค่ายอาร์เอส เจ้าของผลงาน เพลง แอบฮักอ้าย ,เหตุผลของคนจะไป และ ใจกังวล และ เป็นคู่จิ้น เนตไอดอลอิสาน เบิ้ล ปทุมราช ด้วย

ภาพข่าว: ปั้นสาวแสบให้ยกกำลังแซ่บ บันเทิง—20 Jul 17

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันดับ 1 ในเมืองไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักโครงการ BEAUTY DEVIL AMED CLINIC ปั้นสาวแสบให้ยกกำลังแซ่บ กิจกรรมเฟ้นหาทูตความงามของเอเมดคลินิก ที่มีรางวัลกว่า 1,000,000 บาท

4 หนุ่ม #Season Five จัดเซอร์ไพรส์....มอบความฟิน! ใน #FM ONE KEEP EATING RALLY ปีที่ บันเทิง—20 Jul 17

ชาวเอฟเอ็ม วัน เตรียมท้องให้พร้อม!! ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับแรลลี่ที่ขอร้องว่า "อย่า-หยุด-กิน" ใน "FM ONE KEEP EATING RALLY 2" ขับไปกินไปตลอดเส้นทาง กรุงเทพฯ-ระยอง-ชลบุรี งานนี้ยังได้ 4 หนุ่มวง "Season Five" มาร่วมร้องเพลงขับกล่อมยามค่ำคืน

ผ่านพ้นไปอย่างน่าประทับใจ กับ งานคอนเสิร์ตเปิดตัว ทองหล่อเล่นสด ที่ได้รวมศิลปินชื่อดังกว่า 30 บันเทิง—20 Jul 17

"ทองหล่อเล่นสด" แหล่งแฮงค์เอาท์ด้านดนตรีเวทีแห่งการแสดงสดแบบ "ไลฟ์มิวสิค" กับศิลปินตัวจริงบนถนนทองหล่อ เปิดตัวเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ นำศิลปินชื่อดังพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษรวมตัวกันกว่า 30 ศิลปิน ขึ้นคอนเสิร์ตประเดิมเวทีแสดงสดจัดเต็ม 6 ชั่งโมง

เดอะซิส คลินิก ทำเซ็นทรัลอุดร ห้างแตก!! ชวน หมาก-คิม เปิดสาขาใหม่ เซอร์ไพรส์...ตบท้ายด้วยลีลาผู้สาวข บันเทิง—20 Jul 17

The Sis Clinic คลินิกที่ปรึกษาความงามจัดกิจกรรม Grand Opening เติบโตขึ้นขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเอาใจคนรักความสวยความงาม สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ได้คู่รักสุดฮอตที่มีความพร้อมและดูดีเพอร์เฟคตลอดเวลา อย่าง "หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่"

คูลเจแนน-นิค ชวนชาวคูล ลุ้นรับเสื้อมหามงคลสีฟ้า บันเทิง—20 Jul 17

ตลอดเดือนกรกฎาคม 2 คูลเจ แนน-กัญดา และ นิค-ถิรภัทร จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ (Coolfahrenheit) ขอเชิญชวนผู้ฟังทุกคน ร่วมกันต้อนรับวันมหามงคล 12 สิงหาคม 2560 ด้วยการแชร์ความคิดเห็นของคุณ ผ่านทางแฟนเพจ www.facebook.com/ coolfahrenheit ตามหัวข้อประจำวัน

ภาพข่าว: มด- เอี๊ยง ภูมิใจ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ วันงดดื่มสุราแห่งชาติ บันเทิง—20 Jul 17

แสดงความยินดีกับ 2 ดารานักแสดง มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ และ เอี๊ยง- สิทธา สภานุชาติ จากช่อง 8 ล่าสุดเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุในฐานะพรีเซ็นเตอร์ รณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ลด ละ

2 รุ่นพี่จาก มี เรคคอร์ด ร่วมเปิดเรื่องจริงจากความทรงจำ ตอกย้ำงานคุณภาพ บันเทิง—20 Jul 17

"เมื่อลิ้นชักแห่งความทรงจำที่พยายามปิดตาย กลับถูกเปิดอีกครั้งด้วยความคิดถึง" มันจึงกลายเป็นเรื่องจริงที่ทำไม่ได้... เรื่องราวของช่างภาพหนุ่มที่ทุกๆเรื่องราวในชีวิตประจำวันยังเต็มไปด้วยความทรงจำกับคนรักเก่า

หนุ่มริท เดอะสตาร์ และวงลิปตา ชวนย้อนยุคไปกับ #สำราญ มาร์เก็ต# ตลาดนัดสุดคลาสสิคที่ เอ็ม บี เค บันเทิง—20 Jul 17

ริท เดอะสตาร์ และวงลิปตา ชวนทุกคนมาร่วมย้อนยุคไปกับ 'สำราญ มาร์เก็ต' ตลาดนัดสุดคลาสสิคที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 11 - 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.00 - 22.00 น. ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว ชั้น G เพราะงานนี้...ได้รวบรวมอาหารที่มีเอกลักษณ์

Movie Guide: ผู้พันเบิร์ด นำทีมเหล่าหทารบุกพารากอนร่วมชมภาพยนตร์ Dunkirk - บันเทิง—20 Jul 17

เพื่อเป็นการปลุกแรงบันดาลใจให้เหล่าทหารหาญ ผู้พันเบิร์ด หรือ พันเอกวันชนะ สวัสดี นำทีมพาเหล่าทหารจากหลากหลายสังกัด ไม่ว่าจะเป็น กระทรวงกลาโหม, ทหารบก, รพ.ทหารผ่านศึก, รพ.พระมงกุฏเกล้า, กลุ่มสร้างพลเมืองคุณภาพ นำโดย สุชาติ ชวางกูร

Movie Guide: ภาพยนตร์แอคชั่น Kingsman: The Golden Circle ปล่อย 8 ภาพโปสเตอร์ เอาใจแฟน ๆ บันเทิง—20 Jul 17

หลังจากที่เงียบไปพักใหญ่ จนแฟนภาพยนตร์ต่างรอคอยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวคราวมาอัพเดตอีก สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น "Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน เดอะ โกลเด้น เซอร์เคิล" ที่ใกล้จะเข้าฉายในบ้านเรา 21 กันยายน ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทางค่ายหนัง 20th Century Fox

Movie Guide: 3 คลิปสุดพิเศษห้ามพลาดจากหนังสงคราม Dunkirk - ดันเคิร์ก 20 กรกฎาคม นี้ บันเทิง—20 Jul 17

Warner Bros. Pictures เอาใจแฟนหนังสงคราม ด้วยการปล่อย 3 คลิปซับไทยกับสัมภาษณ์สุดพิเศษจากผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดง"Dunkirk - ดันเคิร์ก" กับคลิปแรก History -Featurette ที่ผู้กำกับคุณภาพอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ได้เล่าถึงที่มาของภาพยนตร์

เธอกลับมาแล้วตุ๊กตา ปีศาจร้าย ใน 2 คลิปล่าสุดพร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Annabelle: Creation - บันเทิง—20 Jul 17

"หลังจากที่เสียลูกสาวไป เราก็ภาวนาขอให้ได้เห็นลูกสาวที่รักของเราอีกครั้ง" แต่ก่อนที่คุณจะได้รู้คำตอบว่าเธอจะได้เจอกับลูกสาวอีกหรือไม่ลองไปวัดใจกับคลิปสุดหลอนจากภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle: Creation – แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี" กับ 2 คลิป Secret TV

Movie Guide: Dunkirk ส่ง 3 คลิปซับไทย Action Series เอาใจคอหนังสงคราม บันเทิง—20 Jul 17

Warner Bros. Pictures ยังคงเอาใจแฟนหนังสงครามกันอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดได้ส่ง 3 คลิป Action Series ซับไทย (Hunted, Surrounded, Trapped) ที่จะได้เห็นฉากแอคชั่นสวย ๆ สมจริง ไม่ว่าจะเป็นฉากเครื่องบินรบ, ฉากการถูกปิดล้อมจากศัตรู และเมื่อเหล่าทหารติดกับดัก

ภาพข่าว: จีไอเอสนำ 2 โซลูชั่นร่วมแสดงศักยภาพในงาน SMART TECHNOLOGY 2017 บันเทิง—20 Jul 17

บริษัท จีไอเอส จำกัด ผู้นำให้บริการระบบภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร (GIS One Stop Services) ร่วมงาน "SMART TECHNOLOGY 2017" โดยนำ 2 โซลูชั่นเด่น Salesmaster Solution โซลูชันเพื่องานส่งเสริมการขายสำหรับทีมขายมืออาชีพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานขาย รวดเร็ว สะดวก