เต้ย-แบงค์-แพรวา พาสัมผัสมิติใหม่สุดล้ำของเหล่า Start Up! ที่ AIS D.C. พื้นที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งใหม่ ใจกลางเมือง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 1, 2017 11:46
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เข้าสู่ยุคไทยแลนด์ปู๊นๆ 4.0 ทั้งที งานนี้ เอไอเอส เลยแตะมือกับ TCDC (Thailand Creative and Design Center) สรรค์สร้าง "AIS D.C." (AIS Design Centre) คอมมูนิตี้และศูนย์รวมพลังสร้างสรรค์ด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ และธุรกิจแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานของเหล่าครีเอเตอร์แบบจัดเต็มครบทุกฟังก์ชั่น โดยในงานยังมีคนบันเทิง อาทิ สาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติพร้อมคู่ซี้ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มาร่วมสัมผัสมิติใหม่ของเหล่า Start Up ก่อนใคร! ณ AIS D.C.ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เมื่อวันก่อน

ถึงกับร้องว้าวตาโตไปตามๆ กัน สำหรับคู่ซี้ แบงค์-แพรวา เพราะแค่มาประเดิมโซนแรกที่ Co-Space (โค สเปซ) ก็พบกับหนังสือและวารสารทั้งไทยและเทศกว่า 10,000 เล่ม เรียกว่านั่งจิบกาแฟ พร้อมศึกษาหาข้อมูลกันยาวๆ ได้เลย ก่อนจะพากันไปสำรวจ Meeting Room (มีตติ้ง รูม)ห้องประชุมส่วนตัวหลากหลายขนาดที่รองรับทุกความต้องการของนักธุรกิจสตาร์ทอัพ ขยับมาโซน Playground (เพลย์กราวด์) ไฮไลต์ของ AIS D.C. ซึ่งเป็นโซนรองรับการทำธุรกิจเกี่ยวกับดิจิทัลแบบครบวงจร ตามด้วยโซน Community Seminar / Workshop (คอมมูนิตี้ สัมมนา / เวิร์คช็อป) ที่จัดให้เหล่าครีเอเตอร์และสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ แล้วทั้งคู่ก็มาจ๊ะเอ๋กับ พี่เต้ย ที่ห้อง Studio (สตูดิโอ) เลยสวมบทนายแบบ-นางแบบ โพสต์ท่าสุดชิคแบบไม่มีใครยอมใคร น่ารักทั้งพี่เต้ยและน้องๆ ก่อนปิดท้ายกันที่โซน D.C. Showcase (ดีซี โชว์เคส) นิทรรศการแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่ง เต้ย แอบกระซิบว่าจะนำเทรนด์ต่างๆ มาให้อัพเดตที่นี่ก่อนใครด้วย

เต้ย เล่าว่า "AIS D.C. มีทั้งหมด 6 โซนค่ะ ซึ่งใครที่สนใจจะทำธุรกิจออนไลน์ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีทั้งมุมให้ศึกษาแบบเจาะลึก มีกูรูผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด แถมมีห้องสตูดิโอพร้อมอุปกรณ์ครบครันไว้ถ่ายผลงานของเราด้วย ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เรียกว่าคุ้มเลยจริงๆ ค่ะ"

ด้าน แบงค์ บอก "อยากให้ลองมาดูมาสัมผัสกันนะครับ โดยเฉพาะคนที่กำลังอยากเริ่มธุรกิจแบบ Start Up มาที่นี่ก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มากมาย เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้เราได้มองอะไรหลายๆ มุมด้วยครับ"

แพรวา เสริมปิดท้าย "ใช่ค่ะ จริงๆ ก็เหมาะกับกลุ่มนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ติวสอบด้วย เพราะสมัยนี้หาพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวยากเหมือนกัน แนะนำให้ลองมาใช้บริการที่ AIS D.C. นอกจากจะสะดวกแล้วยังครบทุกฟังก์ชั่น แบบไม่ต้องไปที่ไหนอีกเลยค่ะ"

..ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage AIS D.C.

Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics