เต้ย-แบงค์-แพรวา พาสัมผัสมิติใหม่สุดล้ำของเหล่า Start Up! ที่ AIS D.C. พื้นที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งใหม่ ใจกลางเมือง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 1, 2017 11:46
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เข้าสู่ยุคไทยแลนด์ปู๊นๆ 4.0 ทั้งที งานนี้ เอไอเอส เลยแตะมือกับ TCDC (Thailand Creative and Design Center) สรรค์สร้าง "AIS D.C." (AIS Design Centre) คอมมูนิตี้และศูนย์รวมพลังสร้างสรรค์ด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ และธุรกิจแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานของเหล่าครีเอเตอร์แบบจัดเต็มครบทุกฟังก์ชั่น โดยในงานยังมีคนบันเทิง อาทิ สาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติพร้อมคู่ซี้ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มาร่วมสัมผัสมิติใหม่ของเหล่า Start Up ก่อนใคร! ณ AIS D.C.ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เมื่อวันก่อน

ถึงกับร้องว้าวตาโตไปตามๆ กัน สำหรับคู่ซี้ แบงค์-แพรวา เพราะแค่มาประเดิมโซนแรกที่ Co-Space (โค สเปซ) ก็พบกับหนังสือและวารสารทั้งไทยและเทศกว่า 10,000 เล่ม เรียกว่านั่งจิบกาแฟ พร้อมศึกษาหาข้อมูลกันยาวๆ ได้เลย ก่อนจะพากันไปสำรวจ Meeting Room (มีตติ้ง รูม)ห้องประชุมส่วนตัวหลากหลายขนาดที่รองรับทุกความต้องการของนักธุรกิจสตาร์ทอัพ ขยับมาโซน Playground (เพลย์กราวด์) ไฮไลต์ของ AIS D.C. ซึ่งเป็นโซนรองรับการทำธุรกิจเกี่ยวกับดิจิทัลแบบครบวงจร ตามด้วยโซน Community Seminar / Workshop (คอมมูนิตี้ สัมมนา / เวิร์คช็อป) ที่จัดให้เหล่าครีเอเตอร์และสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ แล้วทั้งคู่ก็มาจ๊ะเอ๋กับ พี่เต้ย ที่ห้อง Studio (สตูดิโอ) เลยสวมบทนายแบบ-นางแบบ โพสต์ท่าสุดชิคแบบไม่มีใครยอมใคร น่ารักทั้งพี่เต้ยและน้องๆ ก่อนปิดท้ายกันที่โซน D.C. Showcase (ดีซี โชว์เคส) นิทรรศการแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่ง เต้ย แอบกระซิบว่าจะนำเทรนด์ต่างๆ มาให้อัพเดตที่นี่ก่อนใครด้วย

เต้ย เล่าว่า "AIS D.C. มีทั้งหมด 6 โซนค่ะ ซึ่งใครที่สนใจจะทำธุรกิจออนไลน์ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีทั้งมุมให้ศึกษาแบบเจาะลึก มีกูรูผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด แถมมีห้องสตูดิโอพร้อมอุปกรณ์ครบครันไว้ถ่ายผลงานของเราด้วย ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เรียกว่าคุ้มเลยจริงๆ ค่ะ"

ด้าน แบงค์ บอก "อยากให้ลองมาดูมาสัมผัสกันนะครับ โดยเฉพาะคนที่กำลังอยากเริ่มธุรกิจแบบ Start Up มาที่นี่ก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มากมาย เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้เราได้มองอะไรหลายๆ มุมด้วยครับ"

แพรวา เสริมปิดท้าย "ใช่ค่ะ จริงๆ ก็เหมาะกับกลุ่มนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ติวสอบด้วย เพราะสมัยนี้หาพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวยากเหมือนกัน แนะนำให้ลองมาใช้บริการที่ AIS D.C. นอกจากจะสะดวกแล้วยังครบทุกฟังก์ชั่น แบบไม่ต้องไปที่ไหนอีกเลยค่ะ"

..ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage AIS D.C.

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics