เต้ย-แบงค์-แพรวา พาสัมผัสมิติใหม่สุดล้ำของเหล่า Start Up! ที่ AIS D.C. พื้นที่สร้างสรรค์ผลงานแห่งใหม่ ใจกลางเมือง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 1, 2017 11:46
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เข้าสู่ยุคไทยแลนด์ปู๊นๆ 4.0 ทั้งที งานนี้ เอไอเอส เลยแตะมือกับ TCDC (Thailand Creative and Design Center) สรรค์สร้าง "AIS D.C." (AIS Design Centre) คอมมูนิตี้และศูนย์รวมพลังสร้างสรรค์ด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ และธุรกิจแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานของเหล่าครีเอเตอร์แบบจัดเต็มครบทุกฟังก์ชั่น โดยในงานยังมีคนบันเทิง อาทิ สาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติพร้อมคู่ซี้ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มาร่วมสัมผัสมิติใหม่ของเหล่า Start Up ก่อนใคร! ณ AIS D.C.ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เมื่อวันก่อน

ถึงกับร้องว้าวตาโตไปตามๆ กัน สำหรับคู่ซี้ แบงค์-แพรวา เพราะแค่มาประเดิมโซนแรกที่ Co-Space (โค สเปซ) ก็พบกับหนังสือและวารสารทั้งไทยและเทศกว่า 10,000 เล่ม เรียกว่านั่งจิบกาแฟ พร้อมศึกษาหาข้อมูลกันยาวๆ ได้เลย ก่อนจะพากันไปสำรวจ Meeting Room (มีตติ้ง รูม)ห้องประชุมส่วนตัวหลากหลายขนาดที่รองรับทุกความต้องการของนักธุรกิจสตาร์ทอัพ ขยับมาโซน Playground (เพลย์กราวด์) ไฮไลต์ของ AIS D.C. ซึ่งเป็นโซนรองรับการทำธุรกิจเกี่ยวกับดิจิทัลแบบครบวงจร ตามด้วยโซน Community Seminar / Workshop (คอมมูนิตี้ สัมมนา / เวิร์คช็อป) ที่จัดให้เหล่าครีเอเตอร์และสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับกูรูผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ แล้วทั้งคู่ก็มาจ๊ะเอ๋กับ พี่เต้ย ที่ห้อง Studio (สตูดิโอ) เลยสวมบทนายแบบ-นางแบบ โพสต์ท่าสุดชิคแบบไม่มีใครยอมใคร น่ารักทั้งพี่เต้ยและน้องๆ ก่อนปิดท้ายกันที่โซน D.C. Showcase (ดีซี โชว์เคส) นิทรรศการแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่ง เต้ย แอบกระซิบว่าจะนำเทรนด์ต่างๆ มาให้อัพเดตที่นี่ก่อนใครด้วย

เต้ย เล่าว่า "AIS D.C. มีทั้งหมด 6 โซนค่ะ ซึ่งใครที่สนใจจะทำธุรกิจออนไลน์ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีทั้งมุมให้ศึกษาแบบเจาะลึก มีกูรูผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด แถมมีห้องสตูดิโอพร้อมอุปกรณ์ครบครันไว้ถ่ายผลงานของเราด้วย ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เรียกว่าคุ้มเลยจริงๆ ค่ะ"

ด้าน แบงค์ บอก "อยากให้ลองมาดูมาสัมผัสกันนะครับ โดยเฉพาะคนที่กำลังอยากเริ่มธุรกิจแบบ Start Up มาที่นี่ก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มากมาย เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้เราได้มองอะไรหลายๆ มุมด้วยครับ"

แพรวา เสริมปิดท้าย "ใช่ค่ะ จริงๆ ก็เหมาะกับกลุ่มนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่ติวสอบด้วย เพราะสมัยนี้หาพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวยากเหมือนกัน แนะนำให้ลองมาใช้บริการที่ AIS D.C. นอกจากจะสะดวกแล้วยังครบทุกฟังก์ชั่น แบบไม่ต้องไปที่ไหนอีกเลยค่ะ"

..ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage AIS D.C.

Latest Press Release

รันเวย์ไหน ก็ไม่พีคเท่ารันเวย์ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ!!

ใหม่ ดาวิกา Spokesperson คนล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก kick off ปารีเซียงลุค Less is more น้อยแต่มาก สวยได้แบบไม่ต้องเยอะกันตั้งแต่ที่สนามบิน ร่วม ปารีส แฟชั่น วีค 2018 วันที่ 27-30 ก.ย. นี้ สำหรับการไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 นี้...

Movie Guide: อลังการ! ไปกับตัวอย่างสุดท้ายภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรอคอย Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ก่อนเข้าฉาย 15 พฤศจิกายน นี้

นี่คือตัวอย่างสุดท้ายสุดอลังการที่ทาง Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยออกมาให้ชม สำหรับภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกตั้งตารอคอย "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ในชื่อภาษาไทยว่า "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" การเดินทางครั้งที่ 2...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ บุก!! อาณาจักรโปรดักชั่นเฮาส์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ไขความลับ แก่ ฟีโนฯ มองโลกไม่เหมือนใครเพราะเชื่อในสิ่งที่ลงมือทำ!!

ถ้าพูดถึงบุคคลผู้มากความสามารถที่หลายคนในวงการโฆษณารู้จักกันดี เป็นหนึ่งในปรมาจารย์แห่งวงการออกแบบไทยที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก คงหนีไม่พ้น "สาธิต กาลวันตวานิช" หรือ "แก่ Phenomena" ที่สัปดาห์นี้ "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" จะพารายการ "เปอร์-สเปกทีฟ"...

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Related Topics