เจเคเอ็น เตรียมส่ง The Peoples Queen-พระราชินีในดวงใจ เผยแพร่ 180 ประเทศทั่วโลกสืบสานพระจริยวัตรอันงดงามของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 4, 2017 16:21
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King-ในหลวงของเรา" และ "The People's King-ในหลวงในดวงใจ" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อทั้ง 9 ด้าน" หลักการพัฒนาแผ่นดินของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ปวงชนชาวไทยควรยึดมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ล่าสุดเตรียมส่ง "The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ" เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านพระราชประวัติ พระจริยวัตรอันงดงาม และรวมไปถึงพระอัจฉริยภาพที่แสดงถึงความเป็นไทยของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในทุกๆ ด้านต่อสายตาชาวโลก

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "โปรเจคท์ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ นี้เป็นโปรเจคท์ต่อจาก The People's King-ในหลวงในดวงใจ ซึ่งเราก็ได้ถวายงานด้วยการนำพระราชประวัติของทั้งสองพระองค์ เผยแพร่ไปสู่ทั่วโลก ทางสถานี History Channel เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ มีการเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลก โดย The People's King-ในหลวงในดวงใจได้อาตู่-นพพล โกมารชุน เป็นผู้ให้เสียงภาษาไทย และ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ก็ได้ พี่ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย มาให้เสียงภาษาไทย ที่เลือกให้พี่ตู่มาให้เสียงเพราะเราอยากให้ ดีว่า อันดับ หนึ่งในหัวใจคนไทย ก็คือพี่ตู่มาทำตรงนี้ นอกจากให้เสียงแล้ว เพลงประกอบก็ร้องโดย พี่ตู่-นันทิดา คู่กับ เบน ชลาทิศ ชื่อเพลง "ความสุขความทรงจำนิรันดร์" แต่งโดย พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ไพเราะมาก เป็นเนื้อหาประมาณ ความรักจากฟ้าลงมาสู่ดิน พี่ดี้แต่งดีมาก และพี่ตู่กับเบนก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอด เวลาฟังแล้วจะขนลุกอย่างอัศจรรย์มาก ส่วนอีกเพลงคือพระราชินีในดวงใจ แต่งโดยครูเป็ด-มนต์ชีพ ศิวสินางกูร ร้องโดย คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ทั้งสองเพลงจะอยู่ในสารคดีชุดนี้ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านประวัติ พระจริยวัตรอันงดงามของพระองค์ท่านที่กระทำต่อผืนแผ่นดินไทย ซึ่งเราได้

นำเสนอความเป็นไทยออกสู่สากล ไม่ว่าจะเป็น ชุดไทย ผ้าไทย โขนไทย ศิลปหัตถกรรมไทย ที่ออกอยู่ในผลิตภัณฑ์ของไทยทั้งหลาย โดยงานนี้เราได้ผู้กำกับจาก History Channel ชื่อคริสโตเฟอร์ ฮัมฟรีย์ ซึ่งนอกจากนี้

ยังได้รับเกียรติจาก 8 นางงาม คุณอาภัสรา หงสกุล คุณลูกเกด-เมทินี คุณซินดี้-สิรินยา คุณไข่มุก-ชุติมา คุณอรอนงค์ คุณน้ำตาล-ชลิดา คุณมรกต กิตติสาระ และคุณฝ้าย-สุภาพร มาแสดงแบบชุดไทย 8 แบบ สวยงามมากมีมูลค่ามหาศาล ตัดเย็บใหม่โดย อาจารย์แพน-เผ่าทอง ทองเจือ ซึ่งเราจะมีงานเปิดตัว The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ โดยมี ม.ร.ว. จิราคม กิติยากร มาให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และไฮไลท์ของงานคือมีนางงามทั้ง 8 มาเดินแฟชั่นโชว์ในชุดไทยทั้ง 8 แบบ สวยงามมากจริงๆ มีพี่ตู่และเบน มาร้องเพลง จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น M จัด 5 วันเลย โดยจะจัดเป็นนิทรรศการ พิเศษ และมีโขน จากศูนย์ศิลปาชีพ ดังนั้นจึงเป็นวันที่เราจะมีความสุขความทรงจำร่วมกัน ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ และจะได้ดู The People Queen -พระราชินีในดวงใจ พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 -13 สิงหาคม นี้ ขอย้ำว่าเป็นสารคดีทีคนไทยทุกคนต้องดู ไม่อยากให้ทุกคนพลาด สารคดีชุดนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของทาง JKN เป็นอย่างมาก ไม่อยากให้ทุกคนพลาด"


Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics