เจเคเอ็น เตรียมส่ง The Peoples Queen-พระราชินีในดวงใจ เผยแพร่ 180 ประเทศทั่วโลกสืบสานพระจริยวัตรอันงดงามของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 4, 2017 16:21
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King-ในหลวงของเรา" และ "The People's King-ในหลวงในดวงใจ" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อทั้ง 9 ด้าน" หลักการพัฒนาแผ่นดินของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ปวงชนชาวไทยควรยึดมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ล่าสุดเตรียมส่ง "The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ" เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านพระราชประวัติ พระจริยวัตรอันงดงาม และรวมไปถึงพระอัจฉริยภาพที่แสดงถึงความเป็นไทยของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในทุกๆ ด้านต่อสายตาชาวโลก

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "โปรเจคท์ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ นี้เป็นโปรเจคท์ต่อจาก The People's King-ในหลวงในดวงใจ ซึ่งเราก็ได้ถวายงานด้วยการนำพระราชประวัติของทั้งสองพระองค์ เผยแพร่ไปสู่ทั่วโลก ทางสถานี History Channel เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ มีการเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลก โดย The People's King-ในหลวงในดวงใจได้อาตู่-นพพล โกมารชุน เป็นผู้ให้เสียงภาษาไทย และ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ก็ได้ พี่ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย มาให้เสียงภาษาไทย ที่เลือกให้พี่ตู่มาให้เสียงเพราะเราอยากให้ ดีว่า อันดับ หนึ่งในหัวใจคนไทย ก็คือพี่ตู่มาทำตรงนี้ นอกจากให้เสียงแล้ว เพลงประกอบก็ร้องโดย พี่ตู่-นันทิดา คู่กับ เบน ชลาทิศ ชื่อเพลง "ความสุขความทรงจำนิรันดร์" แต่งโดย พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ไพเราะมาก เป็นเนื้อหาประมาณ ความรักจากฟ้าลงมาสู่ดิน พี่ดี้แต่งดีมาก และพี่ตู่กับเบนก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอด เวลาฟังแล้วจะขนลุกอย่างอัศจรรย์มาก ส่วนอีกเพลงคือพระราชินีในดวงใจ แต่งโดยครูเป็ด-มนต์ชีพ ศิวสินางกูร ร้องโดย คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ทั้งสองเพลงจะอยู่ในสารคดีชุดนี้ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านประวัติ พระจริยวัตรอันงดงามของพระองค์ท่านที่กระทำต่อผืนแผ่นดินไทย ซึ่งเราได้

นำเสนอความเป็นไทยออกสู่สากล ไม่ว่าจะเป็น ชุดไทย ผ้าไทย โขนไทย ศิลปหัตถกรรมไทย ที่ออกอยู่ในผลิตภัณฑ์ของไทยทั้งหลาย โดยงานนี้เราได้ผู้กำกับจาก History Channel ชื่อคริสโตเฟอร์ ฮัมฟรีย์ ซึ่งนอกจากนี้

ยังได้รับเกียรติจาก 8 นางงาม คุณอาภัสรา หงสกุล คุณลูกเกด-เมทินี คุณซินดี้-สิรินยา คุณไข่มุก-ชุติมา คุณอรอนงค์ คุณน้ำตาล-ชลิดา คุณมรกต กิตติสาระ และคุณฝ้าย-สุภาพร มาแสดงแบบชุดไทย 8 แบบ สวยงามมากมีมูลค่ามหาศาล ตัดเย็บใหม่โดย อาจารย์แพน-เผ่าทอง ทองเจือ ซึ่งเราจะมีงานเปิดตัว The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ โดยมี ม.ร.ว. จิราคม กิติยากร มาให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และไฮไลท์ของงานคือมีนางงามทั้ง 8 มาเดินแฟชั่นโชว์ในชุดไทยทั้ง 8 แบบ สวยงามมากจริงๆ มีพี่ตู่และเบน มาร้องเพลง จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น M จัด 5 วันเลย โดยจะจัดเป็นนิทรรศการ พิเศษ และมีโขน จากศูนย์ศิลปาชีพ ดังนั้นจึงเป็นวันที่เราจะมีความสุขความทรงจำร่วมกัน ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ และจะได้ดู The People Queen -พระราชินีในดวงใจ พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 -13 สิงหาคม นี้ ขอย้ำว่าเป็นสารคดีทีคนไทยทุกคนต้องดู ไม่อยากให้ทุกคนพลาด สารคดีชุดนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของทาง JKN เป็นอย่างมาก ไม่อยากให้ทุกคนพลาด"


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics