เจเคเอ็น เตรียมส่ง The Peoples Queen-พระราชินีในดวงใจ เผยแพร่ 180 ประเทศทั่วโลกสืบสานพระจริยวัตรอันงดงามของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 4, 2017 16:21
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King-ในหลวงของเรา" และ "The People's King-ในหลวงในดวงใจ" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อทั้ง 9 ด้าน" หลักการพัฒนาแผ่นดินของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ปวงชนชาวไทยควรยึดมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ล่าสุดเตรียมส่ง "The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ" เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านพระราชประวัติ พระจริยวัตรอันงดงาม และรวมไปถึงพระอัจฉริยภาพที่แสดงถึงความเป็นไทยของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในทุกๆ ด้านต่อสายตาชาวโลก

โดย "แอน จักรพงษ์" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "โปรเจคท์ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ นี้เป็นโปรเจคท์ต่อจาก The People's King-ในหลวงในดวงใจ ซึ่งเราก็ได้ถวายงานด้วยการนำพระราชประวัติของทั้งสองพระองค์ เผยแพร่ไปสู่ทั่วโลก ทางสถานี History Channel เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ มีการเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลก โดย The People's King-ในหลวงในดวงใจได้อาตู่-นพพล โกมารชุน เป็นผู้ให้เสียงภาษาไทย และ The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ก็ได้ พี่ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย มาให้เสียงภาษาไทย ที่เลือกให้พี่ตู่มาให้เสียงเพราะเราอยากให้ ดีว่า อันดับ หนึ่งในหัวใจคนไทย ก็คือพี่ตู่มาทำตรงนี้ นอกจากให้เสียงแล้ว เพลงประกอบก็ร้องโดย พี่ตู่-นันทิดา คู่กับ เบน ชลาทิศ ชื่อเพลง "ความสุขความทรงจำนิรันดร์" แต่งโดย พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ไพเราะมาก เป็นเนื้อหาประมาณ ความรักจากฟ้าลงมาสู่ดิน พี่ดี้แต่งดีมาก และพี่ตู่กับเบนก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอด เวลาฟังแล้วจะขนลุกอย่างอัศจรรย์มาก ส่วนอีกเพลงคือพระราชินีในดวงใจ แต่งโดยครูเป็ด-มนต์ชีพ ศิวสินางกูร ร้องโดย คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ทั้งสองเพลงจะอยู่ในสารคดีชุดนี้ ซึ่งจะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5-13 สิงหาคม นี้ ทาง History Channel เวลา สองทุ่ม ถึง สี่ทุ่ม ซึ่งจะออนแอร์ไปเกือบ 180 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีปวงชนชาวไทยก็จะได้รับความเป็นมหามงคล เราเรียกว่า วิชาของแม่ ไปสู่ทั่วโลก โดยนำเสนอด้านประวัติ พระจริยวัตรอันงดงามของพระองค์ท่านที่กระทำต่อผืนแผ่นดินไทย ซึ่งเราได้

นำเสนอความเป็นไทยออกสู่สากล ไม่ว่าจะเป็น ชุดไทย ผ้าไทย โขนไทย ศิลปหัตถกรรมไทย ที่ออกอยู่ในผลิตภัณฑ์ของไทยทั้งหลาย โดยงานนี้เราได้ผู้กำกับจาก History Channel ชื่อคริสโตเฟอร์ ฮัมฟรีย์ ซึ่งนอกจากนี้

ยังได้รับเกียรติจาก 8 นางงาม คุณอาภัสรา หงสกุล คุณลูกเกด-เมทินี คุณซินดี้-สิรินยา คุณไข่มุก-ชุติมา คุณอรอนงค์ คุณน้ำตาล-ชลิดา คุณมรกต กิตติสาระ และคุณฝ้าย-สุภาพร มาแสดงแบบชุดไทย 8 แบบ สวยงามมากมีมูลค่ามหาศาล ตัดเย็บใหม่โดย อาจารย์แพน-เผ่าทอง ทองเจือ ซึ่งเราจะมีงานเปิดตัว The People's Queen-พระราชินีในดวงใจ ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ โดยมี ม.ร.ว. จิราคม กิติยากร มาให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และไฮไลท์ของงานคือมีนางงามทั้ง 8 มาเดินแฟชั่นโชว์ในชุดไทยทั้ง 8 แบบ สวยงามมากจริงๆ มีพี่ตู่และเบน มาร้องเพลง จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น M จัด 5 วันเลย โดยจะจัดเป็นนิทรรศการ พิเศษ และมีโขน จากศูนย์ศิลปาชีพ ดังนั้นจึงเป็นวันที่เราจะมีความสุขความทรงจำร่วมกัน ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ และจะได้ดู The People Queen -พระราชินีในดวงใจ พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 -13 สิงหาคม นี้ ขอย้ำว่าเป็นสารคดีทีคนไทยทุกคนต้องดู ไม่อยากให้ทุกคนพลาด สารคดีชุดนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของทาง JKN เป็นอย่างมาก ไม่อยากให้ทุกคนพลาด"


Latest Press Release

ภาพข่าว: กัน-นภัทร ตัวแทนนักแสดง ลูกกรุง มอบเงินผ่าน พ่ออี๊ด-สุประวัติตัวแทนมูลนิธิสวัสดิการอาวุโส

หลังจากที่ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง-แฟนละคร "ลูกกรุง" กับงานมินิคอนเสิร์ต "ลูกกรุงกล่อมใจ" โดยงานนี้มีพระเอกหนุ่ม กัน-นภัทร ร่วมด้วย มารี เบรินเนอร์, ขนมจีน-กุลมาศ, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ชรัส เฟื่องอารมณ์, ชมพู ฟรุตตี้, เต้-ธีธัช และ...

ช่อง MONO 29 เอาใจสาวก เดอะร็อก อัดหนังดังต่อเนื่องเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งโปรแกรมหนังสุดพิเศษเอาใจ แฟนๆ สาวก "เดอะร็อก" หรือ "ดเวย์น จอห์นสัน" นักมวยปล้ำอาชีพและนักแสดงลูกครึ่งแคนาดา-อเมริกัน ยิงยาวผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับ "ท็อป ออฟ ออล ยูนิเวอร์ส (Top of all...

ดาวกะพริบ เพลง Feel good ที่สุดจาก SOMKIAT พร้อมมิวสิควิดีโอชวนฟินกับคู่พระนางมาแรง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น และ จีน่า - ญีนา ซาลาส

วง สมเกียรติ กลับมาวาดลวดลายทางดนตรีได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียวสำหรับงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าโรแมนติกหวานซึ้งอย่าง "คิดถึงขนาด" หรือเพลงจังหวะสนุกอย่าง "1-100"...

ศิลปินแกรมมี่ ชวนบอกรักแม่ ด้วย มาลัยกรผ้าขาวม้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นของไทย

ศิลปินแกรมมี่ พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ , แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, แบมแบม – นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล, มิ้วส์ – อรภัสญาน์ สุกใส,...

เดือดแน่!!! มาร์ช ปะทะ ใบเฟิร์น ปิดซีซั่นแบบลุกเป็นไฟใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 21 ก.ค.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" เดินทางมาถึงคู่สุดท้าย ปิดซีซั่นแบบเดือดๆ ด้วย 2 พระเอกนางเอกสุดฮอต...

Related Topics