Saturday August 17, 2019 18:14

บันเทิง Press Release : 21 Aug 2017

ชบาฯ แจกบัตรคอนเสิร์ตฟรี ในมหกรรม G-Day Music Festival 2017 บันเทิง—21 Aug 17

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มน้ำผลไม้แบรนด์ ชบา (CHABAA) ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ชวนทุกคนเตรียมตัวไปสนุกสุดเหวี่ยงกับสุดยอดศิลปินคนโปรดของคุณ กับมหกรรมคอนเสิร์ต G-Day Music Festival 2017 เทศกาลดนตรีแห่งปี ที่นำทัพโดย 8

นก เคพีเอ็น นักร้องสาวไทย คว้ารางวัลรองชนะเลิศประกวดร้องเพลงในเวทีระดับโลก International Music Festival White Nights of Saint Petersburg ประเทศรัสเซีย บันเทิง—21 Aug 17

ณพ– พอฤทัย ณรงค์เดช แสดงความยินดีกับ นก - พริมาภา กรโรจนชวิน ที่ปรึกษาภาควิชาขับร้อง สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ตัวแทนนักร้องหนึ่งเดียวของประเทศไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงประกวดร้องเพลงในเวทีระดับโลก "International Music Festival White Nights of Saint

JOOX ชวนคนรุ่นใหม่ปล่อยของ ท้าประลองความสามารถ ร่วมเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ใน JOOX Audition บันเทิง—21 Aug 17

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษาที่มีความสามารถ กล้าแสดงออก และสนใจงานพิธีกร เข้าร่วมกิจกรรม "JOOX Audition" เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่ และก้าวมาสู่ความเป็นพิธีกรมืออาชีพอย่างเต็มตัว

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน ขอกระชากตัวตนที่แท้จริงของ ลุลา-โรส บันเทิง—21 Aug 17

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ ขอเปิดรายการโดยยกเวทีให้กับ ลุลา เจ้าแม่บอสซ่า และ โรส ศิรินทิพย์ เจ้าแม่คัพเว่อร์ ร่วมกันร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ โดยที่ ลุลา ขอโชว์สเต๊ปท่าเต้นเพลงนี้เพื่อเป็นเกียรติให้กับ สามแยกปากหวาน

มันทะลุจอ!!! เอาใจแฟน คริส เฮมส์เวิร์ธ จัดเต็ม ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า และ อัดเต็มสปีด ทางช่อง 7 บันเทิง—21 Aug 17

ช่อง 7 HD เอาใจแฟนพระเอกหล่อล่ำกล้ามแน่น คริส เฮมส์เวิร์ธ ด้วยภาพยนต์เรื่องยาวสุดมัน "ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า"(THOR) จุใจครบทั้ง 2 ภาค ในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม เวลา 09.45 น. วันเสาร์ที่ 19 ส.ค.

ก็อต อิทธิพัทธ์ จันจิ ไกอา เกรท สพล นำทีมแฟนคลับแน่น พารากอนซีนีเพล็กซ์ บันเทิง—21 Aug 17

งานนี้ มงคลซีนีม่า ร่วมกับ นิตยสารลิซ่า และ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดงาน " PEACG GIRL THAILAND PREMIERE" เมื่อวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ (Infinicity Hall) ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "

BODYSLAM กับการเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรกในสุดยอดโปรเจคระดับประเทศ ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด บันเทิง—21 Aug 17

งานนี้พบกับสุดยอดคอนเสิรต์ครั้งยิ่งใหญ่จาก5หนุ่มวงร็อกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง BODYSLAM พร้อมกับการเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งวงครั้งแรกในสุดยอดโปรเจคระดับประเทศ ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด คอลเลคชั่นรองเท้าสุดพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปท์

เปิดตัว 4 นักแสดงผู้ให้เสียงพากย์สุดเทพในอนิเมชั่นสุดประทับใจแห่งปี Mary and the Witchs บันเทิง—21 Aug 17

จะทำอย่างไรถ้ามีโอกาสเป็นแม่มดได้หนึ่งคืน ? คำถามนี้คงมีหลายคำตอบ เช่นเดียวกับแมรี่ สาวน้อยผมแดงที่ได้เวทมนตร์จากดอกไม้วิเศษ Fly By Night ที่จะบานหนึ่งครั้งในรอบ 7ปี ทำให้เธอได้สามารถไปผจญภัยในโลกเวทมนต์และมีค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต โยชิอากิ

ละครเวทีสี่แผ่นดิน เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างตึกจักรีนฤบดินทร์ บันเทิง—21 Aug 17

เนื่องด้วยคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลจะทำการสร้าง สถาบันการแพทย์ จักรีนฤบดินทร์ ซึ่งเป็นโรงเรียนแพทย์แห่งใหม่ ตั้งอยู่นอกใจกลางเมือง โดยอยู่ในพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยเป็นโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร

ปั้นจั่น-มิ้นต์ จับคู่ดินเนอร์หรู เหมียวชลิน ซีซั่น 2 เสิร์ฟเมนูรักให้แมวสุดเลิฟ บันเทิง—21 Aug 17

เพราะมีความรักแมวเหมือนกัน ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย เลยได้โอกาสควงสาวสวย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองมาร่วมงาน "เหมียวชลิน ซีซั่น 2" กิจกรรมความสุขของคนรักแมวที่จะได้สัมผัสช่วงเวลาพิเศษในการร่วมโต๊ะอาหารกับน้องแมวคู่ใจ ซึ่งเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ "แฟนซี ฟีสต์"

ข่าวซุบซิบ: ริท เดอะสตาร์ (นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) พรีเซนเตอร์โปรวาเมดกลุ่มเจลแต้มสิว บันเทิง—21 Aug 17

หลังเป็นคุณหมอเต็มตัว หนุ่มริท เดอะสตาร์ (นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) ก็กลับมามีผลงานให้แฟน ๆ หายคิดถึง ล่าสุด รับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเวชสำอางชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวอย่างลึกซึ้ง แบรนด์ โปรวาเมด (Provamed) เจลแต้มสิว 2 ประสิทธิภาพ

ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ร่วมกับแม็คโคร เปิดตัวรายการใหม่ โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด บันเทิง—21 Aug 17

ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ร่วมกับแม็คโคร เปิดตัวรายการใหม่ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย" เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำและฝันอยากเป็นเจ้าของร้านค้าปลีก ทรูโฟร์ยูร่วมกับแม็คโครสร้างสรรค์รายการใหม่ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย"

Movie Guide: วันนึงที่ลูกมองย้อนกลับมา แล้วลูกจะรู้ว่าลูกเข้มแข็งแค่ไหน รวมคำพูดซึ้งทรงพลัง บันเทิง—21 Aug 17

THE GLASS CASTLE ภาพยนตร์ดราม่ากินใจที่กำลังเริ่มจุดกระแสการพูดถึงในฐานะตัวเต็งรางวัลออสการ์เรื่องสำคัญของปี สร้างจากหนังสือบันทึกความทรงจำติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของนิวยอร์กไทม์ส ถึง 261 สัปดาห์ THE GLASS CASTLE

Movie Guide: คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ หนังไทยโอทอปทำมือเรื่องแรก เตรียมฉายแล้ว 24 บันเทิง—21 Aug 17

ได้ฤกษ์ฉายตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยโอทอป "คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ" จากค่ายหนังน้องใหม่ 'ACTS 28' หนังไทยทำมือการันตีคุณภาพที่แสดงถึง มิตรภาพ ความฝัน และความรัก ของสามหนุ่มสายปลาร้า ที่โคจรมาพบกับซุปตาร์สายกิมจิ

ACE Languages เปิดสาขาสีลม เจาะกลุ่มวัยทำงาน ดึง อ้วน รังสิต พร้อม ปาร์ค ฮยอนซอน บันเทิง—21 Aug 17

ศูนย์ภาษา และ Training Center ACE Languages นำโดย ดร.ณัฐพนธ์ จาวลา ผู้บริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาขาที่ 3 สาขาสีลม เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในโลกของธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก วรรณี เจียรวนนท์ รอสส์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ

ต้อนรับความอร่อยกับ The Price Is Right Thailand กุ๊กพารวย บันเทิง—21 Aug 17

The Price is Right Thailand ราคาพารวย ในสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับความอิ่มอร่อยที่ทำให้คุณรวยขึ้นในพริบตา นอกจากจะได้รับประทานอาหารอร่อยๆ ระดับห้าดาวกับเทปพิเศษ "กุ๊กพารวย" แล้วยังไม่พอแค่นี้ เพราะของรางวัลยังมีมาให้ลุ้นกันอีกมากมายอย่างเช่นเคยไม่ว่าจะเป็น

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พิศวาสลวง ซ่อนแผนฆ่า (ออกอากาศ 21 ส.ค. บันเทิง—21 Aug 17

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ตั๊ก-อรวรรณ เผือกไธสงค์ ผู้ดำเนินรายการ จะพาย้อนไปติดตามคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เริ่มต้นจากคดีคนหายทั่วไป เมื่อนายเทสซูโอะ ชิมาโตะ ได้เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามพ่อวัย 79 ปี ซึ่งหายตัวไปอย่างเป็นปริศนานานร่วมเดือน

ปาร์คฮันบยอล ลีแทกอน 2 นักแสดงนำเกาหลี บุกหน้าจอช่อง 28 กับ ซีรีส์เกาหลี Good Daughter Hana ฮานา บันเทิง—21 Aug 17

แฟนคลับเกาหลีห้ามพลาด! ช่อง 28 คว้าซีรีย์ร์เกาหลีสุดโด่งดัง เรื่อง "Good Daughter Hana ฮานา ทายาทซีอิ๊วถั่วเหลือง"นำแสดงโดย ปาร์คฮันบยอล, ลีแทกอน, จางอึนอู และยุนเซอิน เอาใจคุณผู้ชมเต็มที่... Good Daughter Hana ฮานา ทายาทซีอิ๊วถั่วเหลือ เรื่องราว

คิทตี้ หึงแรง! ลุยตบ ใบเฟิร์น จนอ่วม มาร์ช เข้าห้ามศึก บันเทิง—21 Aug 17

เปิดศึกทุกครั้งที่เจอหน้ากันสำหรับใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์กับคิทตี้ - ชิชา อำมาตยกุล เพราะต้องมาแย่งชิงหนุ่มหล่อมาดเท่อย่างมาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ในโปรเจกต์ "The Writers" (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง 'หลงไฟ" พอสองสาวได้เผชิญหน้ากันจะๆ จังๆ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ช่อง บันเทิง—21 Aug 17

การเจอกันระหว่าง 3 ตำนานหน้าใหม่ มากเทคนิค ทีมปีนเกลียว ต้องดวลกับ 3 หนุ่มเสียงนุ่ม สุดเก๋า ทีม นายละมุน แค่คู่แรก ก็ทำเวทีสั่นสะเทือนไปด้วย โชว์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ จนเป็นโชว์ที่ดีที่สุดของทั้ง 2 ศิลปิน แบบที่ว่า120 คะแนน อาจยังไม่พอ

มาร์กี้ เผย ZhuXian (จูเซียน) เล่นสนุก ได้เตรียมพร้อมงานวิวาห์ก่อนวันจริง บันเทิง—21 Aug 17

"ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร" ที่พัฒนาโดยบริษัท Perfect World เป็นเกมมือถือ 3D แนวจีนกำลังภายใน ที่ได้รับความนิยมและมียอดดาวน์โหลดติดอันดับต้นๆ ทั้งในจีน ไต้หวัน มาเลเซีย ฯลฯ นานอย่างต่อเนื่อง บริษัท GMThai จึงได้นำ "ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร"

คิมเบอร์ลี่ โชว์เพลง ผู้สาวขาเลาะ เสิร์ฟความสนุกในงาน กรุงศรี เฮลท์ตี้ ลิฟวิ่ง บันเทิง—21 Aug 17

จัดหนักจัดเต็มกันตลอดทั้งปีสำหรับ กรุงศรี หรือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ล่าสุดจัดกิจกรรม "Krungsri Healthy Living 2017" ขึ้นภายใต้แนวคิด "ชีวิตดี...มีได้ทุกวัน" โดยได้ร่วมกับบริษัทประกันภัย พันธมิตรชั้นนำ ได้แก่ บริษัท อลิอันซ์อยุธยา ประกันชีวิต

SHOPEE BRAND AMBASSADORS 9.9 MOBILE SHOPPING DAY LAUNCH เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกและภาพยนตร์โฆ บันเทิง—21 Aug 17

SHOPEE ตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดงาน "SHOPEE BRAND AMBASSADORS & 9.9 MOBILE SHOPPING DAY LAUNCH" เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกและภาพยนตร์โฆษณาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย นำแสดงโดย คู่จิ้นเอ็นวาย "แบร์รี่ ณเดชน์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 22 บันเทิง—21 Aug 17

อุตส่าห์วางแผนหนีออกมาปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นกับเพื่อนทั้งที แต่แป้ง (อ้อม-พิยดา)ดั๊นต้องมาเจอกับ ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) และ ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) โดยบังเอิญ เอาล่ะซิ..งานนี้แป้งจะผ่านพ้นค่ำคืนแห่งความซวยนี้ไปได้ยังไง? ห้ามพลาดซิทคอม "บางรักซอย 9/1"

เพชร หนีอุตลุด!! เจอ มะปราง บังคับแต่งงาน บันเทิง—21 Aug 17

แค่รู้ว่าจะต้องแต่งงานก็ทำเอาหนุ่มโสด เพชร-เผ่าเพชร เครียดหนัก จนเก็บเอาไปฝันว่าถูกแฟนสาว มะปราง-อลิสา ขู่บังคับให้แต่งงานให้ได้ ใน ซีรีส์ "Yes,i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ" เบื้องหลังการถ่ายทำจะสนุกขนาดไหน ไปดูกัน!! เป็นฉากที่ จิม(เพชร) ฝันว่าถูก

ช่องวัน 31 ส่ง บี้-เอสเธอร์ ลงละคร เธอคือพรหมลิขิต บันเทิง—21 Aug 17

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 จัดแถลงข่าวเปิดตัวละคร "เธอคือพรหมลิขิต" ละครโรแมนติกคอมมาดี้ เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กำกับการแสดงโดย วรวิทย์